THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 December 2013

Cầu thủ tài năng trẻ của Việt Nam tự tử vì tình!

HẢI PHÒNG (NV) Tin gây chấn động giới hâm mộ túc cầu tại Việt Nam vừa xảy ra hôm 3 tháng 12, 2013. Cầu thủ Nguyễn Văn Ðông, 22 tuổi, được coi là tài năng trẻ, đang đá trong Câu Lạc Bộ Than Quảng Ninh đã tìm lấy cái chết bằng cách uống thuốc diệt cỏ tại nhà.
Cầu thủ Nguyễn Văn Ðông mặc áo đỏ. (Hình: báo Thanh Niên)

Báo mạng Ngôi Sao cho biết, cầu thủ Văn Ðông, cư dân thành phố Hải Phòng được người nhà phát giác, đưa vào bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội cứu cấp. Tuy nhiên, dù đã được thay máu đến ba lần, anh vẫn bị hôn mê kéo dài, đang phải thở bằng máy.

Tin từ bệnh viện Bạch Mai cho biết, cầu thủ Văn Ðông đã được đưa trở về nhà để lo hậu sự.
Theo báo Thanh Niên, cầu thủ Văn Ðông chơi ở vị trí tiền đạo, khoác áo đội Than Quảng Ninh trong mùa giải 2011-2012. Theo nhận định của giới hâm mộ túc cầu ở Việt Nam, cầu thủ Văn Ðông đang có nhiều triển vọng trong nghề nghiệp.

Một số đồng đội của Văn Ðông cho biết đã bị sốc khi hay tin cầu thủ này uống thuốc diệt cỏ tự tử. Nguyên nhân ban đầu được biết vì có chuyện buồn trong tình cảm.

Báo Thanh Niên dẫn lời ông Nguyễn VP, cha ruột của cầu thủ Văn Ðông chiều ngày 4 tháng 12, 2013 nói rằng, gia đình đang tìm mọi cách để giành lại cuộc sống của con em mình trong tay tử thần. Vì bệnh viện đã bó tay, ông VP cho hay sẽ cho dùng thuốc nam để mong cứu sống Văn Ðông. Còn báo Ngôi Sao thì nói rằng, khi thấy không còn có thể cứu được mạng của Văn Ðông thì người nhà sẽ tự tay rút ống thở, chấm dứt cuộc đời tài hoa vắn số của cầu thủ mới 22 tuổi.


Theo nhận định của một số đồng đội của Văn Ðông thì cầu thủ này thiếu chín chắn nên đã tìm đến cái chết khi gặp chuyện buồn về tình cảm. (PL)