THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

01 March 2011

# Ho^` Chi' Minh Co' Pha?i La` Gia'n Ddie^.p Trung Quo^'c?

 
# Hồ Chí Minh Có Phải Gián Điệp Trung Quốc?


Trong lịch sử chiến tranh của thế giới, dân tộc này giết dân tộc kia là chuyện thường tình. Ví như, Hitler, người Đức, tàn sát hàng triệu dân người Do Thái một cách không thương tiếc. Ví như Trung uý William Calley, đã ra lệnh cho Lính Mỹ tàn sát thường dân vô tội ở Mỹ Lai. Ví như bọn quân Mông Cổ, xâm lăng 3 lần tàn sát dân ta... Vì khác chủng tộc, khác về ngôn ngữ, tạp quán, họ không có cảm thông, không có tình thương, nên ác độc là chuyện có thể hiểu được. Còn Hồ Chí Minh, tại sao ông ta lại đi giết chính người Việt Nam, giết với con số lên đến hàng triệu người, vậy ông ta là ai? Bản chất của người dân Việt Nam nhân hậu, hiền hòa, vì đã trải qua trên 4000 năm văn hiến, vậy tại sao đất nước Việt Nam của chúng ta lại có một HCM qúa ác độc như vậy? Có hàng chục dữ liệu cho thấy HCM là một gián điệp Tàu.
 
1) Xin được bắt đầu câu chuyện bằng cuộc Cách Mạng Mùa Thu, xảy ra vào ngày 19 tháng 8 năm 1945, HCM cướp chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim, đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập vào 2 tháng 9 năm 1945, và lá cờ đỏ sao vàng mập của Tỉnh Phúc Kiến, bên Trung Quốc, được treo lên trên Quảng Trường Ba Đình. Đây, đã bắt đầu cho một chuỗi dài nghi vấn, cho rằng HCM là một tên gián điệp Tàu, được Mao Trạch Đông dựng lên. HCM đã từng sống bên tàu rất nhiều năm, chẳng lẽ ông ta lại không biết đó là lá cờ của tỉnh Phúc Kiến (#1) từ năm 1933? Có 3 gỉa thuyết về lá cờ đỏ sao vàng mập: 
 
a) Nguyễn Hữu Tiến (http://vietbao.vn/Phong-su/Nguyen-Huu-Tien-hay-Le-Quang-So/40173772/263/) là người đã vẽ lá cờ đỏ sao vàng mập vào tháng 4/1940. Nhưng trong công văn số 1393/VHTT-BTCM do Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin Lưu Trần Tiêu ký ngày 18-4-2001, có ghi: "Tất cả các nguồn tài liệu hiện có tại Cục Lưu trữ Trung ương Đảng, tại Viện Lịch sử Đảng trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh đều không có tài liệu nào chứng minh đồng chí Nguyễn Hữu Tiến là người vẽ lá cờ.
 
b) Lê Quang Sô (http://sites.google.com/site/cotoquoc/viet-ve-quoc-ky/nghien-cuu-quoc-ky/chatoidhavequocky, người đã vẽ lá cờ đỏ sao vàng mập vào tháng 8/1939, với nhân chứng là người con đã kể lại. Nói cho ngay, gỉa thuyết này cũng chẳng đáng tin. Một biểu tượng của quốc gia chẳng biết ai là tác gỉa, nên việc nhận bừa cũng rất dễ hiểu. Thêm một dấu hỏi, chuyện hệ trọng như thế mà tại sao giữ bí mật đến năm 2002 mới đưa ra?.
 
c) Hồ Chí Minh là gián điệp Tàu, quyền hạn số 1, muốn dùng lá cờ nào lại chẳng được, nên chọn ngay lá cờ của tỉnh Phúc Kiến, để về sau, dễ dàng hợp thức hóa Việt Nam là một tỉnh bang của Trung Quốc. Nếu có tác gỉa, chắc chắn sẽ được nói đến rồi, chứ đâu phải đợi đến thập niên 2000, mới bắt đầu đặt câu hỏi, ai là tác gỉa. Gỉa thuyết này đứng rất vững, vì nó nằm trong tiến trình thôn tín Việt Nam của Trung Quốc.
 
2) HCM ký ngay Hiệp Định Sơ Bộ ngày 6 tháng 3 năm 1946 với pháp để hợp thức hóa việc trở lại chiếm đóng của quân đội Pháp, rồi thừa cơ, tiêu diệt tất cả những người Việt Nam yêu nước nằm trong Việt Nam Quốc Dân Đảng và Đại Việt Quốc Dân Đảng, 2 đảng phái lớn nhất thời bấy giờ. Điều dễ hiểu, chỉ có một tên gián điệp Tàu mới hành xử việc tiêu diệt tất cả những người yêu nước Việt Nam.
 
3) Tại sao quyển sách "Những mẫu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch" của Trần Dân Tiên, bốc thơm HCM đến tận mây xanh. Trong nhiều tài liệu, kể cả tài liệu viết từ ĐCSVN đều công nhận Trần Dân Tiên chính là bút hiệu của HCM. Cuốn sácnh này, được xuất bản lần đầu tiên tại Trung Quốc, bằng tiếng Tàu, vào năm 1948, trong có một đoạn được viết như sau: "...Nhiều nhà văn, nhà báo Việt nam và ngoại quốc muốn viết tiểu sử của vị chủ tịch nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa, nhưng mãi đến nay, chưa có người nào thành công. Nguyên nhân rất giản đơn: chủ tịch Hồ chí Minh không muốn nhắc lại thân thế của mình..." Một người, đến lúc công danh được chức chủ tịch nước, lại không muốn người ta nhắc lại thân thế, qủa là có điều gì muốn giấu giếm. Rồi đến năm 1950, lại có thêm một cuốn sách cũng được in bên Trung Quốc, cũng tiếng Tàu, với tựa đề: "Vừa Đi Đường Vừa Kể Chuyện" của T Lan. Có phải mục đích của anh Trung Quốc, tiếp tục bốc thơm tên gián điệp HCM?
 
4) HCM, ra đi với 2 cái tên cúng cơm, Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Sinh Cung, khi công thành danh toại, đương nhiên phải trở về với cái tên thật của mình là điều dễ hiểu, đằng này lại dùng tên Hồ Chí Minh. Qủa thật, có một điều gì bí ẩn hay gian dối. Cũng vì điều bí ẩn này, mới đẻ ra nhiều gỉa thuyết cho rằng HCM là cháu nội của Hồ Sĩ Tạo. Gỉa thuyết như thế này hoàn toàn không đứng vững, vì người cần đổi họ Hồ trước tiên phải là cha của HCM, tức Nguyễn Sinh Sắc. Đơn giản, Nguyễn Tất Thành, hay Nguyễn Sinh Cung đã chết rồi, chỉ còn lại gián điệp HCM.
 
5) Theo tài liệu của Lịch Sử Kinh Tế Việt Nam 1945-2000" gồm 3 tập, đã ra được 2 tập, tập I (1945-1954), tập II (1955-1975), do Viện Kinh tế Việt Nam xuất bản tại Hà Nội, trong thời Cải Cách Ruộng Đất, có tổng cộng 172.008 người dân bị giết hại, trong đó có 123.266 người được coi như bị hàm oan, dựa theo tài liệu của ông Nguyễn Minh Cần (#2). Theo nhiều tài liệu, con số bị giết hại bởi CCRĐ lên đến 500.000. Chỉ có một tên gián điệp Tàu mới tàn sát người dân Việt Nam như thế. Việt Nam có trên 4000 năm văn hiến, bản chất của người Việt Nam rất nhân hậu, hiếu hòa, hiếu học, tôn trọng tinh thần theo thứ tự "sĩ nông công thương". Sĩ là người có học được đứng đầu danh sách. Cớ sao, HCM lại phát động "trí phú địa hào, đào tận gốc, trốc tận rễ". Trí cũng là Sĩ lại bị tiêu diệt hàng đầu. Thử hỏi, thành phần trí thức bị tận diệt thì tương lai nước VN sẽ ra sao? Nước VN sẽ không còn nhân tài, và lúc đó Trung Quốc sẽ dễ dàng thôn tính VN.
 
6) Trong lúc HCM làm Chủ Tịch Nước, lại chỉ thị cho văn nô Tố Hữu viết ra những vần thơ bắt học sinh sinh viên phải học thuộc mà chúng ta không thể tưởng tượng được:

- Thương biết mấy khi con tập nói,
Tiếng đầu lòng con gọi Xi't Ta Lin.

- Thương cha thương mẹ thương chồng,
Thương mình thương một thương ông thương mười.

- Giết giết nữa bàn tay không chút nghỉ
Cho ruộng đồng lúa tốt thuế mau xong
Cho Đảng bền lâu rập bước chung lòng
Thờ Mao chủ tịch thờ Xít Ta Lin bất diệt

Những bài thơ như thế này làm băng hoại tinh thần tự tin, tự chủ, tinh thần kính mến tiền nhân. Rất xấu hổ cho dân tộc Việt Nam, đi thờ những tên ngoại bang giết người không gớm tay. Bảo đảm Tố Hữu không khi nào tự động dám làm những vần thơ như thế, mà phải làm theo chỉ thị của một tên gián điệp Tàu. Vì nó người Tàu, nó bắt toàn dân Việt Nam phải tôn sùng Mao Trạch Đông, không được tôn sùng tiền nhân nước Việt.
 
7) Sau thế chiến thứ 2, các quốc gia Anh, Pháp, Tây Ban Nha... trong khối Liên Hiệp Quốc đã đồng ý trao trả lại quyền độc lập tự do cho các quốc gia như Mã Lai Á, Indonesia, Phillipine, Ấn Độ, cũng như các quốc quốc gia Phi Châu, Nam Mỹ ... Trong khi đó HCM lại phát động cuộc chiến tranh chống Pháp. Tuy rằng có đánh thắng Pháp tại Điện Biên Phủ vào tháng 5 năm 1954, nhưng đó là một cuộc chiến tranh không cần thiết. Cuộc chiến tranh này có sự trợ giúp của quân đội Trung Quốc. Đây cũng là một mưu đồ đen tối của Trung Quốc, để chia đôi đất nước Việt Nam sau này. Nói HCM là gián điệp qủa thật không sai.

8) Miệng của HCM vừa nói: "Nước Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi." Vừa nói xong câu nói ấy, ông đã đặt bút ký ngay vào Hiệp Định Geneve, ngày 20 tháng 7 năm 1954, chia 2 lãnh thổ của Việt Nam ở vĩ tuyến 17. HCM có trưng cầu ý kiến của toàn dân chưa, mà tự động ký chia 2 đất nước. Bất luận, kẻ nào ký chia 2 đất nước, kẻ đó mang tội phản quốc, hay bán nước. Đây là việc làm rất hợp ý với thằng Tàu. Nó lúc nào cũng muốn Việt Nam mình chia đôi, mất đi sự đoàn kết, để nó dễ dàng thôn tính về sau. Không một người Việt Nam nào đủ can đảm ký vào văn kiện chia 2 lãnh thổ, ngoại trừ tên gián điệp Tàu HCM. Bác sĩ Trần Văn Đỗ, cựu Bộ Trưởng Ngoại Giao của Việt Nam, lúc đó làm trưởng phái đoàn đại diện Quốc Gia Việt Nam ở Geneve, ông nhất định không ký vào Hiệp Định Geneve, ông bật khóc, và đưa ra một tuyên bố: "... chính phủ Việt Nam yêu cầu Hội nghị ghi nhận một cách chính thức rằng Việt Nam long trọng phản đối cách ký kết Hiệp định cùng những điều khoản không tôn trọng nguyện vọng sâu xa của dân Việt. Chính phủ Việt Nam yêu cầu Hội nghị ghi nhận rằng Chính phủ tự dành cho mình quyền hoàn toàn tự do hành động để bảo vệ quyền thiêng liêng của dân tộc Việt Nam trong công cuộc thực hiện Thống nhất, Độc lập, và Tự do cho xứ sở." Rõ ràng, đây là chuyện nội bộ của người Việt Nam, không một ngoại nhân nào có quyền chia cắt lãnh thổ ỡ vĩ tuyến 17, tại sao HCM đã làm chuyện đó ? Câu trả lời phải là tên gián điệp Trung Quốc.
9) Chia đôi đất nước vừa xong, HCM lại phát động: "Dù có đốt cả dải Trường Sơn cũng phải giải phóng miền Nam". Thay vì như Đông Đức, Tây Đức, họ biết yêu dân yêu nước, ngày nay họ thống nhất thành một nước Đức hùng mạnh mà không phải trả một giọt máu. HongKong và Trung Hoa cũng vậy, họ cũng thống nhất với nhau mà không đổ một giọt máu. Trong khi đó, HCM thực hiện Con Đường Mòn HCM vào năm 1959 để đem quân vào miền Nam, và thành lập Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam năm 1960, cố tình vi phạm Hiệp Định Geneve, chôn súng và gài cán bộ mai phục, trong lúc đó, chưa có một người lính Mỹ nào hiện diện ở miền Nam. Trong khi đó, người miền Nam, vì tấm lòng yêu nước, không tấn công ra Bắc, và chỉ lo tự vệ. Chỉ có tên gián điệp HCM mới làm tổn phí đi sinh mạng của từ 3 đến 5 triệu dân trong cuộc chiến tranh Nam Bắc.
 
10) Chỉ có gián điệp Tàu HCM mới dâng Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc qua việc Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước ngày 14 tháng 9 năm 1958. HS và TS ngay hông VN, nó là vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn bờ cõi. Hiện tại, Trung Quốc có những hỏa tiễn xuyên lục địa, chỉ cần đặt ở Hoàng Sa là có thể nã vào Việt Nam. Máy bay Trung Quốc cũng có thể cất cánh từ HS đến VN trong ít tiếng đồng hồ.
 
11) Tết là ngày truyền thống xum họp của mọi gia đình Việt Nam. 3 ngày Tết, mùng 1, mùng 2, mùng 3 là những ngày thiêng liêng nhất trong một năm của dân tộc Việt. Ấy thế, HCM đã ra lệnh tổng tấn công vào đồng bào miền Nam vào Tết Mậu Thân. Rồi còn bắt người lính phải xích chân vào xe tăng, vào đại pháo. Muốn chôn sống trên 6000 thường dân vô tội trong những hầm tập thể tại Huế, phải có lệnh từ HCM, chứ không một cá nhân nào dám làm chuyện vô luân ấy. Tên gián điệp Tàu HCM đâu có thương tiếc gì sinh mạng của người Việt Nam.
 
12) HCM tự nhận mình là tác gỉa của những bài thơ tiếng Hán nằm trong cuốn Ngục Trung Nhật Ký (Nhật Ký Trong Tù) chắc chẳng sai, vì chính HCM là người Hán (Tàu). Vì qua những bài thơ này chúng ta thấy HCM rất giỏi tiếng Hán. Thật ra, trong suốt cuộc đời của HCM, chẳng mấy khi ông làm thơ để lại hậu thế. Ấy thế mà ông đã để lại 134 bài thơ trong NTNK. Chính giáo sư Lê Hữu Mục đã vạch ra để chứng minh NTNK là của một người Hán, vì chỉ có người Hán mới làm thơ giỏi như vậy. GS Lê Hữu Mục muốn chứng minh NTNK không phải của HCM, nhưng thật ra, là của HCM, vì ông đích thị là người Tàu:

Trung thành, ta vốn lòng không thẹn
Lại bị hàm nghi làm Hán gian
Vốn biết là đời không dễ xử
Đến nay càng khó xử muôn vàn

Ngủ thì người Hán nào cũng lương thiện (Hà Nội dịch: Ngủ thì ai cũng lương thiện)
Tỉnh dậy phân ra kẻ dữ hiền
Hiền dữ phải đâu là tính dữ
Phần nhiều do giáo dục mà nên

Trong bài thơ, HCM bị hàm nghi là người Hán Gian. Khi ông ta viết như thế, có ý nghĩa ông ta là một người Hán tốt, không phải Hán gian. Chỉ có những kẽ tự nhận mình là người Hán mới viết câu: "Ngủ thì người Hán nào cũng lương thiện", trong khi đó, Hà Nội lại cố tình dịch sai:" Ngủ thì ai cũng lương thiện" để che dấu cái gốc Hán của HCM. Vậy, đích thật HCM là một người Hán, một gián điệp Tàu, cũng là tác gỉa của NTNK.
 
13) Qúy vị để ý cho, sau những lần in tiền, bọn VC vẫn cứ tiếp tục in chỉ một mình HCM trên những đồng tiền. Bộ đất nước mình chỉ có một tên HCM? Còn biết bao tiền nhân anh hùng trong dòng lịch sử của dân tộc Việt Nam như Đức Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Quang Trung... Làm như thế chẳng khác nào xóa bỏ hết tất cả dòng đóng góp lịch sử của tiền nhân, chỉ vì nó liên quan đến 1000 năm nô lệ giặc Tàu. Việc in bất cứ đồng tiền nào cũng là hình ảnh HCM, để toàn dân ta mãi tôn thờ một tên gián điệp Tàu mà quên hết công lao của tiền nhân.
 
14) Qúy vị nhìn vào Lời Nói Đầu của Bản Hiến Pháp 1992, cũng chẳng một lời nào nói đến giòng sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Họ phủ nhận những gía trị đóng góp của tiền nhân. Họ xem như đất nước ta chỉ mới thành lập từ năm 1930, khi Đảng CSVN ra đời. Bằng chứng, đại sứ Lê Công Phụng tại Mỹ đã  từng tuyên bố rằng đất nước Việt Nam chỉ mới có vài chục năm, còn qúa trẻ so sánh với Hoa Kỳ. Coi như đất nước Việt Nam này không phải là một Việt Nam khi xưa nữa, chắc đó cũng là ý của tên gián điệp Tàu.
 
15) Từ lúc HCM làm chủ tịch nước cho tới lúc chết đi, chưa một lần ông ta bận quốc phục Việt Nam với áo dài khăn đóng, như cụ TT Ngô Đình Diệm, hay cụ TT Nguyễn Văn Thiệu. HCM toàn bận đồ Tàu 4 túi, vậy HCM là ai?

16) Khi giữ chức Chủ Tịch Nước, HCM vẫn chưa từng một lần về thăm lại quê hương ở đất Nghệ An, nơi mà có bà con cô bác, giòng tộc của mình,
vậy HCM là ai?

17) Khi HCM làm Chủ Tịch Nước, Chị của HCM là Nguyễn Thị Thanh có đến phủ chủ tịch để thăm hỏi thì HCM không cho gặp mặt. Rốt cuộc chị Thanh đã bị giết chết một cách rất mờ ám, vậy HCM là ai?
 
18) HCM rất dở về tiếng Việt, viết di chúc sai tới sai lui, gạch xóa tùm lum, đầy lỗi chính tả. Điều này chúng ta cũng có thể khẳng định HCM không phải là Nguyễn Ái Quốc.
 
19) Từ xưa đến nay, trong truyền thống văn hóa ngàn năm của Việt Nam, chưa từng dùng "Họ" để nói đến một người. Thí dụ, người ta thường gọi Tổng Thống Thiệu, TT Diệm, cụ Hương, chẳng ai gọi TT Nguyễn, TT Ngô, hay TT Trần. Ấy vậy, tại sao người dân phải gọi là "bác" Hồ? mà không phải là "bác" Minh?. Cái này là lấy văn hóa Tàu bỏ vào văn hóa Việt. Đây có thể từ chỉ thị của HCM, bắt buộc các cấp dưới phải thi hành theo cái văn hóa Tàu. Tên nước hiện tại CHXHCNVN cũng theo văn hóa Tàu, thay vì VN là danh từ phải đứng trước, rồi mới tới tỉnh từ theo sau, thí dụ như Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. 
 
20) Theo cuốn sách "Từ Thực Dân Đến CS" của ông Hoàng Văn Chí, trang 79, có viết như sau: "Báo Daily worker, cơ quan của Đảng Cộng Sản Anh, đăng một tin vắn tắt, nói ông Hồ đã chết vì bệnh lao trong khám đường Hồng Kông nên cả mật thám Pháp lẫn CSVN đều tin là thực. Năm 1933, mật thám Pháp ghi vào hồ sơ Nguyễn Ái Quốc là đã chết ở Hồng Kông." Theo tài liệu của tác gỉa Thiên Nam (http://thiennam2012.blogspot.com/), nguyên văn: "Trong tài liệu hồ sơ của NAQ năm 1933 của Cảnh sát an ninh Pháp cũng ghi rõ ràng NAQ bệnh chết đến nỗi 10 năm sau tình báo viên của Pháp báo cáo với chính phủ thực dân rằng Nguyễn Ái Quốc hoạt động ở biên giới Trung-Việt. Chính phủ trả lời : "Vô lí, cái thằng điên đưa tin bậy bạ, đầu thập niên 30 (1930) NAQ đã chết ở Hồng Kông rồi!". Theo link http://xoathantuong.tripod.com/td_vuanbuon.htm, bài viết có tựa đề "Vụ Án Buôn Vua Việt Nam HCM" có phân tách rõ NAQ đã bị bịnh lao tái phát nhiều lần (#3). Thời thập niên 30, chưa có thuốc Streptomycine để chữa bệnh lao, làm sao ông có thể sống được khi bị bịnh nan y đó. Đây là điều vô lý nhất nếu nói ông HCM sống sót bịnh ho lao. Lẽ dĩ nhiên NAQ đã chết, và Tàu Cộng đã đưa tên gián điệp HCM qua thay thế. 
 
21) Nếu nói NAQ còn sống sau khi bị lao, vậy ông ở đâu và làm gì trong suốt gần 10 hoàn toàn biệt vô âm tín. Vì khi ông trở lại, ông dùng tên mới là HCM. Vậy ít ra ông phải kể với các đồng chí của ông trong suốt 10 năm đó ông làm gì chứ. Chẳng ai biết trong suốt gần 10 năm đó NAQ đã làm gì, thật qúa vô lý, một người không biết ở đâu và làm gì trong suốt 10 năm dài, ngoại trừ NAQ bây giờ đã đổì xác HCM là một tên gián điệp Tàu, dùng 10 năm đó để học tiếng Việt và học nghề gián điệp.
 
22) Trước khi chết, HCM có yêu cầu được nghe bài dân ca Tàu và ông ta có vẻ thích thú mỉm cười, đó là nụ cười sau cùng trước khi chết, vậy HCM là ai?

Còn qúa nhiều nghi vấn về HCM, tên gián điệp Tàu HCM, nhưng khuôn khổ bài viết không cho phép. Vào ngày 3 tháng 2 năm 1930, Nguyễn Ái Quốc triệu tập các đại biểu cộng sản để thành lập ĐCSVN. Lúc đó, NAQ được coi như một người lãnh đạo của ĐCSVN. Vậy tại sao NAQ chưa từng giữ chức Tổng Bí Thư? Câu trả lời xác đáng, ông bị bịnh lao, bị tù, và đã chết. Qúy vị có thể vào link (http://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BA%A3ng_C%E1%BB%99ng_s%E1%BA%A3n_Vi%E1%BB%87t_Nam) để thấy rằng từ năm 1930 đến 1945, HCM chưa từng giữ bất cứ chức vụ nào cho đến khi làm Chủ tịch nước năm 1945. Có thể NAQ đã chết vào năm 1933 như ông giáo sư Hồ Tuấn Hùng bên Đài Loan viết sách. Rồi NAQ được thay thế bằng một tên gián điệp Tàu, Hồ Chí Minh, trở lại hoạt động vào thập niên 1940. 

Ngày 4 tháng 3 năm 2010
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com
Yêu cầu phổ biến tự do
 
PS:
(#1) http://mylinhng.multiply.com/journal/item/201 (Lá cờ đỏ sao vàng mập của tỉnh Phúc Kiến năm 1933)
(#2) http://mylinhng.multiply.com/journal/item/572 (Theo tài liệu của Nguyễn Minh Cần, nạn nhân CCRĐ)
(#3) Ðiều đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Hồ Chí Minh bị bịnh lao, mà là lần thứ tư bị tái phát như sau:

Lần 1:Khi Hồ Chí Minh trốn khỏi Quảng Châu vào tháng 4/1927, ông qua Thượng Hải và Vladivostok để đến Moscow. Tại Moscow, như ta đã thấy, ông đã tìm kiếm hậu thuẫn để đến cơ sở mới tại Xiêm nhằm tiếp tục công việc mà ông đã bắt đầu tại Quảng Châu. Một phần của mùa hè năm ấy ông phải nằm viện ở Crimean để điều trị bệnh lao. (2)

Lần 2:Hồi ký của Ðặng Văn Cáp cho biết rằng Hồ lúc đó đã học được nghề thuốc Ðông y để giúp chữa bệnh cho dân địa phương]. (Có lẽ ông đã tìm cách chữa chạy chứng lao phổi của mình, vì sau này ông (HCM) có kể với một đồng nghiệp người Việt tại Hồng Kông là ông đã bị bệnh hơn một năm ở Thái Lan, (Khoảng thời gian từ tháng 7/1928 - 11/1929) (3)

Lần 3:Trong số này, chỉ có bức thư ngày 2 tháng 9 năm 1930 là nằm trong văn khố của QTCS. Trong thư ông đã giải thích rằng vào ngày 13 tháng 8 năm 1930 ông đã bị một cơn lao phổi, một thứ bệnh mà ông tường thuật là đau phổi và nôn ra máu, vô cùng yếu đuối và mệt mỏi. (4)

Ghi chú:
(1), (2), (3), (4), (5), (6), (7), The missing years, tác giả Sophie Quinn Judge (tr.162, tr.105, tr.114, tr.149, tr.163, tr.167, tr.168).
http://www.doi-thoai.com/pictures/HCM_missing_years.pdf

# Tu+? Huye^.t Cu?a DdCSVN

 
# Tử huyệt của ĐCSVN


Nhìn vào những hình ảnh phía dưới, nếu qúy vị nào đã từng xem Trường Chinh, 24 tập của đạo diễn Kim Thao, sẽ nhận ra được ngay tài tử Đường Quốc Cường thủ vai Mao Trạch Đông. Lồng trong đoạn video clip karaoke này, qúy vị sẽ thấy hình ảnh ca sĩ nỗi tiếng về ca nhạc cổ điển, Song Zuying. Tuy đây là một đoạn video được lượm trong www.youtube.com, nhưng nó đã trở thành bằng chứng hiễn nhiên Mao Trạch Đông, thủ lãnh đoàn quân lúc đó, dưới lá cờ đỏ sao vàng, trong ngôi sao có vẽ thêm cái búa liềm. Đây là thời điểm vào 1932-1933, lúc đó tỉnh Phúc Kiến đã dùng lá cờ đỏ sao vàng này, treo tại thủ phủ Phúc Châu: Tài tử Đường Quốc Cường trong vai Mao Trạch Đông

Bằng chứng đoạn phim video clip này đã được copy làm tài liệu, để không bị xóa mất như những đoạn phim quan trọng của MissThuyMiss về Nguyễn Tấn Dũng, về Nguyễn Minh Triết đã bị hoàn toàn bị xóa mất trên ww.youtube.com. Hiện tại, video clip của phim này chưa bị xóa, nên qúy vị có thể vào thẳng trang http://www.youtube.com/watch=Kr8PYrt1zX4&feature=related, để
xem cho rõ những hình ảnh lịch sử này.


Câu hỏi được đặt ra, tại sao Mao là người lãnh đạo đoàn quân lúc đó, sử dụng lá cờ đỏ sao vàng đó mà lại giao cho Hồ Chí Minh để làm lá cờ nước? Phải nói, Mao là một tên nham hiểm vô cùng vì Mao chính là tên đề nghị Hiệp Định Geneve 1954 để chia đôi đất nước Việt Nam. Theo tài liệu của cụ Hoàng Văn Chí, tác gỉa cuốn "Từ Thực Dân Đến Cộng Sản", trang 79, có viết như sau: "Báo Daily worker, cơ quan của Đảng Cộng Sản Anh, đăng một tin vắn tắt, nói ông Hồ đã chết vì bệnh lao trong khám đường Hồng Kông nên cả mật thám Pháp lẫn CSVN đều tin là thực. Năm 1933, mật thám Pháp ghi vào hồ sơ Nguyễn Ái Quốc là đã chết ở Hồng Kông." Và theo link http://xoathantuong.tripod.com/td_vuanbuon.htm, bài viết có tựa đề "Vụ Án Buôn Vua Việt Nam HCM" có phân tách rõ NAQ đã bị bịnh lao tái phát nhiều lần. Vậy vào thời thập niên 30, chưa có thuốc Streptomycine để chữa bệnh lao, làm sao ông có thể sống được khi bị bịnh nan y đó. Đây là điều vô lý nhất, nếu nói ông
HCM sống sót bịnh ho lao. Lẽ dĩ nhiên NAQ đã chết, và Tàu Cộng đã đưa tên gián điệp HCM qua thay thế là một nghi vấn có thể lên đến 99.9% là sự thật.

Từ những sự kiện nêu trên, chúng ta sẽ không lạ gì khi đất nước chúng ta bị chia cắt ra làm 2 ở sông Bến Hải, rồi việc lấy lá cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiến làm lá cờ nước. Tất cả đều do Mao thủ diễn, kể cả việc công hàm của Phạm Văn Đồng vào năm 1958, dâng Hoàng Sa và Trường Sa cho Tàu Cộng. Và đương nhiên, Mao cũng là người đứng sau lưng Tố Hữu để sáng tác bài thơ có câu: "Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Xít Ta Lin bất diệt", Mao cũng là tác gỉa của cuộc chôn sống từ 5000-7000 dân vô tội vào Tết Mậu Thân tại Huế. 

Theo nhà báo Nguyễn Văn Trấn, tư lệnh Quân Khu 9 và giảng viên trường Nguyễn Ái Quốc, và cũng là tác gỉa cuốn sách "Viết Cho Mẹ Và Quốc Hội", trong Chương 3, Chuyến Đi Bắc Kỳ 1951, để thành lập Đảng Lao Động Việt Nam, ở trang 150, được viết như sau:

{{Trong báo cáo chánh trị của Hồ Chí Minh có câu: "Về lý luận, Đảng Lao Động Việt Nam theo chủ nghĩa Mác-Lênin, lấy tư tưởng Mao Trạch Đông làm kim chỉ
nam
."}}

và trang 151, được ghi lại như sau:

{{Tôi thưa tiếp:

-Có đồng chí còn nói: hay là ta viết "tư tưởng Mao Trạch Đông và tư tưởng Hồ Chí Minh" có phải hay không!

Câu nó của tôi làm cho mắt ông gìa rạng lên theo lời đáp cấp kỳ:

- Không, tôi không có tư tưởng ngoài tư tưởng Mác Lênin.}}.

Đây cũng là những tài liệu để chúng ta xác quyết, có bàn tay lông lá của Mao Trạch Đông đứng đằng sau lưng Hồ Chí Minh.

Tử huyệt của ĐCSVN chính là dùng lá cờ của tỉnh Phúc Kiến (1933) bên Trung Quốc làm lá cờ nước, bằng chứng:

Trong tài liệu của http://www.worldstatesmen.org/China.html , qúy vị nên chú ý lá cờ của VC vào 29 tháng 9 năm 1945 là lá cờ đỏ ngôi sao vàng, với cánh sao cong bầu ra chớ không phải là đường thẳng, được ghi vào khoảng giữa trang như sau: {{ ghi chú: lá cờ đỏ sao vàng này đã bị lấy ra sau khi Worldstatemen.org bị VC khiếu nại, bây giờ chỉ còn để lại hàng chữ: Chairman of the People's Government (at Fuzhou) 21 Nov 1933 – 21 Jan 1934 Li Jishen (*) (b. 1884 – d. 1959) }}


(lá cờ của tỉnh Phúc Kiến (TQ), bị gỡ ra trong trang web
www.worldstatesmen.org/China.html này ít ra từ 2005)

{{Chairman of the People's Government (at Fuzhou) 21 Nov 1933 – 21 Jan 1934 Li Jishen (*) (b. 1884 – d. 1959)}}

Khi bạn vào trang nhà của http://worldstatemen.org, bạn sẽ nhận thấy sự khả tín của trang nhà này với nhiều tài liệu lịch sử về tất cả các lá cờ trên toàn thế giới. Vào thời gian chỉ có 2 tháng, từ 21/11/1933 đến 21/1/1934, ông Li Jishen làm chủ tịch của thủ phủ Phúc Châu (Fuzhou) thuộc tỉnh Phúc Kiến (Fujian). Đây là tài liệu lịch sử có ghi chú (b. 1884 – d.1959) và ông Li Jishen là một nhân chứng lịch sử. Ngoài ra, qúy vị có thể tham khảo bộ phim "Trường Chinh" 24 tập của Trung Cộng do đạo diễn Kim Thao, với Đường Quốc Cường thủ vai Mao Trạch Đông đánh với quân đội của Tưởng Giới Thạch, nếu bạn để ý một chút sẽ thấy cảnh Hồng Quân Trung Cộng phất cờ đỏ sao vàng mập trong các trận đánh. Phim này được chiếu trên đài truyền hình VTV3 tại Việt Nam. Phân tích, chúng ta thấy có thể có 2 trường hợp xảy ra:

1) Mao Trạch Đông đã có dã tâm xem VN như là một chư hầu, nên gạt lãnh đạo thời đó lấy lá cờ của tỉnh Phúc Kiến làm cờ nước, hoặc lãnh đạo thời đó đã tình nguyện làm quân khuyễn mã cho Trung Cộng. Qua trường hợp 1 này, chúng ta thấy sự việc rất hữu lý vì cái quan niệm Đại Hán của người Tàu, lúc nào cũng xem VN như một chư hầu, trong suốt chiều dài lịch sử đô hộ ngàn năm. Chúng ta hãy nhìn xem lá cờ Trung Cộng phía dưới. Sao lớn có thể tượng trưng cho chính sách Đại Hán và VN chính là 1 trong những ngôi sao nhỏ đó. Trường hợp 1 này rất hữu lý, nó nói lên tính cách làm tay sai, làm chư hầu, làm quân khuyễn mã của nhà cầm quyền Viêt Nam thời đó, trong đó có ông Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 9, 1945 sau khi tuyên bố độc lập, đã đưa ra lá cờ đỏ sao vàng làm lá cờ nước. Toàn dân nếu biết được điều này thì đây chính là tử huyệt của Đảng CSVN, vì nhà cầm quyền thời đó là tiền thân của ĐCSVN trong hiện tại.

2) Lãnh đạo thời đó tự chọn lá cờ đỏ sao vàng, trường hợp 2 khó mà đứng vững. Tại sao tự nhiên có nền đỏ sao vàng ??? Cái ý kiến này đã từ đâu mà ra ??? Trong khi đó, lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa đã nói đến lá cờ vàng qua 2 câu thơ truyền miệng có từ thời 2 bà Trưng:

- Đầu voi phất nhọn cờ vàng,
- Chị em nương tử thay quyền tướng quân.

Nhà cầm quyền thời đó, có lẽ đã không biết chủ tâm qúa nham hiểm của Trung Cộng. Có nghĩa là sau khi VC trương lá cờ đỏ sao vàng vào năm 1945, thì 5 năm sau, 1949, TC đổi lại lá cờ nước của họ thành lá cờ có 4 ngôi sao vàng và 1 ngôi sao lớn tượng trưng cho Đại Hán:Thế là lá cờ đỏ sao vàng trở thành lá cờ của 1 trong 4 chư hầu.

Thêm một bằng chứng nữa là sau này, có lẽ vì nhiều người biết được sự thật là lá cờ của tỉnh Phúc Kiến, nên vào ngày 30 tháng 11 năm 1955, VC cho đổi lá cờ nước thành lá cờ hơi khác là những đường cong bầu, trở thành những đường thẳng, như được ghi lại trang trang nhà của http://www.worldstatesmen.org/Vietnam.html như sau:29 Sep 1945 – 30 Nov 1955 North Vietnam Adopted 30 Nov 1955; (flag of North only to 2 Jul 1976)

Theo tài liệu của cộng sản, ngôi sao vàng tượng trưng cho "sĩ nông công binh thương". Coi như 5 thành phần da vàng của đất nước này đang bơi trong vũng máu. Sĩ là thành phần trí thức, từ thời HCM và Mao Trạch Đông, chúng nó xem trí thức như cục phân, chúng nó áp dụng "Trí phú địa hào, đào tận gốc trốc tận rễ" để tiêu diệt hết thành phần trí thức. Nông dân bị chèn ép gía lúa không đủ sống phải gả con gái cho ngoại bang và công nhân, thì khỏi nói, bữa cơm bữa cháo, bị bóc lột tận xương tủy sức lao động, với đồng lương rẻ mạc, chết đói. Thương là đại diện lớp thương gia, làm ăn khắm khá một tí thì bị đánh tư sản mại bản. Binh là đại diện cho những người lính, mục đích hiện tại chẳng phải lo giữ nước, mà lo phục dịch cho Đảng, đa số lính đều nghèo. Coi như 5 thành dân tộc này đang bơi lội trong vũng máu và Đảng cộng sản cờ búa liềm cắt cổ, đập đầu 5 thành phần dân tộc đó trong biển máu.

Kết luận:

Tất cả mọi người Việt Nam dù là theo chủ nghĩa cộng sản hay không cộng sản cần loại bỏ biểu tượng lá cờ máu này. Nó phát sinh từ tỉnh Phúc Kiến, hãy gởi nó trả về cho Trung Cộng. Biểu tượng này vô cùng nhục nhã cho đất nước VN, vì nó là một phần nhỏ trong lá cờ của Trung Cộng. Chấp nhận nó chẳng khác nào chấp nhận làm thân khuyễn mã cho Trung Cộng. Hãy kiên quyết và dứt khoát đấu tranh đòi cho được việc thay đổi lá cờ máu này.

Ngày 19 tháng 11 năm 2005
Mylinhng@aol.com
http://vn1info.com/mylinhng.htm

Xin phổ biến tự do

Fwd: KH?N : Sinh Viên Hanoi-Hue-Saigon th?c hi?n cu?c cách m?ng Hoa Sen

 
 

From: ngthihien11@gmail.com
Sent: 3/1/2011 5:32:51 A.M. Eastern Standard Time
Subj: KHẨN : Sinh Viên Hanoi-Hue-Saigon thực hiện cuộc cách mạng Hoa Sen
 
Trân trọng kính chuyển để QÚY VỊ tham khảo và phổ biến rộng rãi. Hoan nghênh và cãm phục tinh thần đấu tranh vì dân vì nước của SINH VIÊN, HỌC SINH và ĐỒNG BÀO các giới trên tòan lãnh thổ ViệtNam và khắp thế giới.

Rất mong ĐỒNG BÀO hải ngọai trên tòan cầu tích cực tham gia ủng hộ và cùng nhau :

- vận động QUỐC TẾ VẬN nhằm yểm trợ CUỘC CÁCH MẠNG HOA SEN của tòan dân.

- sọan thả
o
chung thỉnh nguyện thư tiếng Việt-Anh-Pháp-Đức-Ba Lan..., đồng ký tên, khẩn trương thông báo Liên Hiệp Quốc, Lưỡng Viện Châu Âu, Quốc Hội Âu Châu, ASEAN, Vatican, Tòa Án Hình Sự Quốc Tế, các cường quốc Tự Do, truyền thông báo chí... về cuộc tổng nổi dậy của tòan dân Việt Nam trong một ngày rất gần đây để đòi nhân quyền, tự do, dân chủ và yêu cầu can thiệp về ngoại giao khi CSVN bắt đầu đàn áp nhân dân ta giống như Ai cập, Tunisie, Lybia.
Kính mến,
BS LÊ Thị Lễ


SINH VIÊN TÒAN QUỐC THỰC HIỆN CUỘC CÁCH MẠNG HOA SEN


Kính thưa đồng bào,

Sau nhiều ngày nghiên cứu các cuộc đấu tranh thành công ở Tunisia và Ai Cập chính là sự quyết tâm của nhân dân và tận dụng tối đa 2 phương tiện hữu hiệu nhất là cell phone và internet (email, blogs, facebook...) . Đồng thời qua truyền thông báo chí và các cuộc trao đổi với các quí vị ở hải ngoại đã ủng hộ và cung cấp lượng thông tin rất có giá trị. Chúng tôi cũng đã dùng 2 phương tiện là cell phone và internet để trao đổi từ khắp tỉnh thành Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc đấu tranh sắp tới.

Cuộc đấu tranh này mệnh danh là cuộc cách mạng Hoa Sen.

" Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng bông trắng lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn".

 Sống và lớn trong chế độ cộng sản nhưng không bị cộng sản đầu độc. Mà chúng tôi muốn sống Tự Do. Đó là khát vọng Tự Do của toàn dân Việt Nam.

Đảng và nhà cầm quyền CSVN đã báo động và đang ráo riết tìm cách điều tra để tiêu diệt mầm mống đấu tranh Tự Do Dân Chủ. Đảng CSVN hoang man lo sợ "hương thơm hoa lài" nên đã bắt đầu hành động là bao vây nhà và bắt giam các chiến sĩ đấu tranh dân chủ, trấn áp tinh thần và gây nhiều khó khăn để cho các chiến sĩ dân chủ không còn tinh thần và khả năng ủng hộ tham gia hay tổ chức xuống đường biểu tình. Nhưng chúng tôi tin rằng các chiến sĩ dân chủ sẽ giữ vững tinh thần và không lùi dù chỉ là lùi một bước trước cường quyền gian ác CSVN. Một người bị bắt thì có hàng trăm, hàng ngàn người tiếp tục đứng lên… vì khát vọng Tự Do. Ngay cả khi chúng tôi bị bắt thì hàng vạn vạn thanh niên khác cũng sẽ tiếp tục đứng lên…

Đảng CSVN đã thiếu một món nợ là một câu trả lời với Tuổi Trẻ Việt Nam khi chúng tôi xuống đường biểu tình chống Trung Cộng (Tàu phù) xâm chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam thì đảng CSVN ra lệnh công an ngăn cản và đàn áp. Cho dù hiện nay những khẩu hiệu TS. HS là của VN cũng bị công an CSVN bắt bớ giam cầm chỉ vì lòng yêu thương đất nước Việt đã bị bọn Trung Cộng (Tàu Phù) xâm chiếm. Tại sao tuổi trẻ Việt Nam biểu tình chống Trung Cộng (tàu phù) xâm lưọc mà chính công an người Việt Nam lại đàn áp? Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam hay của bọn Đại Hán? Bây giờ bọn Trung Cộng (Tàu phù) lại khoanh vùng lưỡi bò chiếm luôn biển của nưóc ta. Ai bảo vệ đất nưóc khi giặc xâm chiếm tổ quốc Việt Nam? Tại sao bọn Đại Hán vào Tây Nguyên khai thác bauxite? TẠI SAO?

Chúng tôi hoan nghênh và vô cùng xúc động khi biết đưọc đồng bào hải ngoại biểu tình biểu dương tinh thần cách mạng của nhân dân Tunisia và Ai Cập. Niềm phấn khởi cho Tuổi Trẻ Việt Nam là thấy Liên Hiệp Quốc đã lên án và trừng phạt nhà độc tài Gadhafi của Lybia đã dùng bạo lực đàn áp nhân dân đấu tranh đòi Tự Do Dân Chủ. Ngay cả Tổng Thống Obama của Hoa Kỳ cũng kêu gọi nhà độc tài Gadhafi phải ra đi. Điều này cho thấy cả thế giới đã quay lưng với các nhà nưóc cộng sản và độc tài đã chống lại nhân loại vì đàn áp dã man nhân dân đòi Tự Do.

Ở Trung Hoa, người dân Trung Hoa cũng đã bưóc sang tuần thứ 2 trong công cuộc đấu tranh đòi Tự Do Dân Chủ. Họ bắt đầu bằng một Lời Kêu Gọi bí mật đưa lên internet và đưọc nhân dân yêu chuộng Tự Do Dân Chủ tiếp tay phổ biến rộng lan truyền khắp nưóc Trung Hoa. Hương thơm hoa lài đã toả sang Châu Á, chính vì sự lo ngại nhân dân ta đứng lên biểu tình cho nên Đảng và nhà nước CSVN đã cho lực lượng công an, Cảnh Sát Cơ Động (CSCĐ) thao dượt chống biểu tình. Chúng tôi cũng đã theo dõi các cuộc thao diễn này và rút ra những biện pháp đối phó khi bị công an đàn áp. Theo một bài báo do người nước ngoài viết được dịch sang tiếng Việt, tác giả đã phỏng vấn và được những người dân Ai Cập cho biết họ đã tự nghiên cứu, học hỏi và trang bị như thế nào để tự bảo vệ khi bị đàn áp như đội nón bảo hiểm, chuẩn bị giấy bìa cứng để chống lại đạn cao su, chanh, dấm và khăn hay vải để chống lại hơi cay… Nay chúng tôi chia sẻ với đồng bào khi xuống đưòng biểu tình:

1.   1.   Kêu gọi mọi người khi xuống đường luôn luôn đội nón an toàn (còn gọi là mũ bảo hiểm) là loại nón đội khi lái xe mô tô. Lý do: công an bắn đạn cao su hay dùng dùi cui đập vào đầu thì có nón bảo hiểm, dùng vòi rồng xịt nước thì kéo kiếng xuống không bị ngộp nước…Nên nhớ đội nón bảo hiểm là hợp pháp là đúng với luật pháp Việt Nam.

Công an đã diễn tập chống biểu tình thì toàn dân Việt Nam cũng phải có những diễn tập tương tự để đánh giá sự phản ứng của đảng và chính quyền CSVN mà công an là một công cụ bảo vệ đảng. Chúng tôi đề nghị đồng bào mỗi sáng vẫn giữ những sinh hoạt sinh kế hàng ngày, nhưng khi đến giờ cao điểm như buổi sáng mọi người ra đưòng đi làm việc chiều đến giờ mọi người về nhà thì trong những giờ cao điểm đó tất cả mọi người cùng dùng phương tiên giao thông của mình như đi xe mô tô… và đầu đội nón bảo hiểm cùng chạy cho các ngỏ đường đều bị kẹt xe nhất là những con đưòng chính. Sau những lần diễn tập và biết những phản ứng của công an thì đến một khi ngày giờ bí mật đưọc ấn sau khi đã chuẩn bị xong thì cùng xuống đưòng ở tất cả các tỉnh thành làm kẹt tất cả các trục lộ giao thông chính tại địa phương ….

2.   2.   Sinh viên học sinh thì lúc nào cũng có tập sách, lận vào người để chống lại đạn cao su, gạch đá mà bọn công an có thể chọi, bắn vào người. Nếu đồng bào không phải là sinh viên học sinh thì nên chuẩn bị những bìa thùng carton, cắt nhỏ bằng thân thể của mình rồi gấp lại, để quấn xung quanh bụng khi cần thiết.

3.   3.   Chuẩn bị chanh, dấm và vải hay khăn tay khi bị hơi cay thì vắt chanh hay đổ dấm vào khăn hay vải rồi bịt mũi và miệng lại, đồng thời kéo cái kiếng của nón an toàn (mũ bảo hiểm) xuống để che chắn cho bớt hơi cay.

4.  4.    Dùng máy quay phim, máy chụp hình, cell phone để chụp hình, quay phim những tên công an đánh đập, đàn áp ngưòi biểu tình để đưa lên internet phổ biến khắp thế giới.

5.   5.   Khẩu hiệu nên viết trên các bìa cứng để dể cầm tay và dùng để che chắn khi bị công an bắn đạn cao su hay chọi đá, vật cứng…

6.   6..  Chuẩn bị bao nylon, dẻ rách nếu có bao tay thì tốt và vài thùng sơn (không có sơn) có nắp đậy hay các keo thủy tinh có nắp, dây thung, dây kẽm và vài thùng nước hay chai nưóc… khi bị công an liệng lựu đạn cay thì dùng dẻ rách lượm bỏ vào thùng đổ nưóc vào rồi đậy nắp lại. Có khi dùng bao tay lượm lựu đạn cay hay khói cay liệng ngược lại bọn công an…

7.   7.   Nếu có loa phóng thanh thì dùng thay phiên để có thể có tiết kiệm pin.

8.    8.  Cần sắp xếp sự thông tin liên lạc vì khi xuống đưòng đấu tranh bất bạo động nhưng công an sẽ dùng mọi phương tiện đàn áp thì chúng sẽ đem các xe phá sóng và nghe lén đến gần khu biểu tình do đó sẽ rất khó khăn trong việc xử dụng điện thoại di động để gọi thông tin cho nhau. Bằng chứng là khi sinh viên học sinh biểu tình chúng Trung Cộng (Tàu phù) xâm lược, công an đã đem xe phá sóng và nghe lén đến gân khu biểu tình. Cần có những người tuờng thuật và thu băng sau đó cấp tốc chuyển tải lên internet toàn cầu để đồng bào ở hải ngoại tiếp tay phổ biến và vận động quốc tế.

9.    9.  Yêu cầu đồng bào ở hải ngoại đoàn kết chuẩn bị tinh thần vận động Liên Hiệp Quốc và các cường quốc Tự Do sẳn sàng can thiệp về ngoại giao khi CSVN bắt đầu đàn áp nhân dân ta giống như Lybia. Chúng tôi tin rằng Liên Hiệp Quốc và các quốc gia Tự Do nhất là Hoa Kỳ sẽ trừng phạt và can thiệp về ngoại giao quốc tế như trưòng hợp Lybia hiện nay. Cuối cùng chúng tôi tin rằng nhân dân ở Lybia sẽ đấu tranh thành công và chế độ độc tài Gadhafi phải ra đi thì nhân dân Việt Nam chúng ta đấu tranh cũng sẽ thắng lợi.

1910.  Điều nhân dân mong đợi là Quân Đội và Công An đừng nghe theo lệnh của đảng CSVN đàn áp đồng bào khao khát Tự  Do mà  thực sự vì quốc gia dân tộc hãy đứng về phiá nhân dân để thay đổi vận mạng của đất nưóc Việt Nam.

1111.  Cuộc đấu tranh nào cũng phải có một ban tham mưu hoạch định sách lưọc đấu tranh và tiến đến các giải pháp chính trị để duy trì an ninh trật tự xã hội lẫn kinh tế quốc gia trong giai đoạn chuyển tiếp. Do đó cần phải có hội đồng quốc dân lâm thời điều hành đất nưóc và tổ chức tổng tuyển cử.

C  12. Cuộc đấu tranh Tự Do Dân Chủ không thể để đất nưóc hổn loạn cả về chính trị lẫn kinh tế. Yêu cầu toàn dân Việt Nam trong và ngoài nưóc cần đoàn kết và hình thành ban tham mưu chiến lưọc để đưa cuộc tranh đấu đến thành công.

Toàn dân Việt Nam tổng nổi dây làm cuộc cách mạng Hoa Sen để cứu đất nưóc thoát khỏi ách cai trị tàn ác của đảng CSVN và nanh vuốt của Trung Cộng.


Chúng tôi ủng hộ và hưỏng ứng Lời Kêu Gọi tổng nổi dậy đăng tại trang mạng:


http://www.tailieubauxite.webs.com/

Nay chúng tôi kính mong đồng bào trong và ngoài nưóc có đầy đủ phương tiện thông tin như điện thoai và internet: blogs, Facebook, email, web, … tiếp tay phổ biến thật nhanh nội dung email này vì CSVN đã bắt đầu hành động truy tìm email và phương tiện truyền thông như celll phone, internet…khi dò ra là sẽ tiến hành bắt bớ, đàn áp tiêu diệt chúng tôi.

 Sinh Viên Hanoi-Hue-Saigon và các Tỉnh Thành.
Fwd: VIDEO: Ai Cap - Suc Manh Nhan Dan (phan 1)

 
 

From: lienlac@viettan.org
To: thongbao@viettan.org
Sent: 3/1/2011 2:24:14 A.M. Eastern Standard Time
Subj: VIDEO: Ai Cap - Suc Manh Nhan Dan (phan 1)
 


Kính thưa quý vị,

Nhìn từ bên ngoài các cuộc nổi dậy tại Bắc Phi dường như mang vẻ bất chợt và không có lãnh đạo, nhưng trên thực tế không phải như vậy. Chúng tôi kính mời đồng bào theo dõi các diễn biến đàng sau cuộc nổi dậy của người dân Ai Cập qua đường dẫn:

http://vimeo.com/20502949Kính thư,
Mai Hương
Trưởng Ban Liên lạc Truyền thông Việt ngữ
Email: lienlac@viettan.org
Web: www.viettan.org
Blog: dangviettan.wordpress.com

Fwd: TCBC: Lan Song Dan Chu tu Bac Phi toi Viet Nam

 
 

From: lienlac@viettan.org
To: thongbao@viettan.org
Sent: 2/28/2011 4:21:06 P.M. Eastern Standard Time
Subj: TCBC: Lan Song Dan Chu tu Bac Phi toi Viet Nam
 

Kính gửi quý vị,

Chúng tôi xin được gửi đến quý vị Bản TCBC v/v  Làn Sóng Dân Chủ từ Bắc Phi tới Việt Nam để thông tin và mong được tiếp tay phổ biến.

Mai Hương
Trưởng Ban Liên Lạc Truyền Thông Việt Ngữ
Email: lienlac@viettan.org
Web: www.viettan.org
Blog: dangviettan.wordpress.com

******* dinh kem cac dang Unicode / .PDF  ********

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG

Ngày 28 tháng 2 năm 2011

Thông Cáo Báo Chí

Làn Sóng Dân Chủ từ Bắc Phi tới Việt Nam

Sau nhiều thập niên sống trong áp bức và bất công, người dân tại hai xứ Tunisia và Ai Cập đã can đảm vùng lên chấm dứt chế độ độc tài Ben Ali và Mubarak. Đây là những chiến thắng đến từ ý muốn của người dân, sức mạnh của số đông và sự hữu hiệu của phương pháp đối đầu bất bạo động.

Âm hưởng của làn sóng dân chủ từ Tunisia và Ai Cập đã không chỉ tạo động lượng cho những cuộc xuống đường đòi dân chủ một cách rầm rộ tại khắp vùng Bắc Phi và Cận Đông mà còn đang lan tỏa đến nhiều quốc gia Á Châu.

Tại Việt Nam đã có những lời kêu gọi toàn dân đứng lên tranh đấu cho sự bình đẳng và quyền sống trong tự do điển hình như lời kêu gọi của Đảng Vì Dân, Đảng Dân Chủ Nhân Dân, Khối 8406, và mới đây nhất là của Bác sĩ Nguyễn Đan Quế. Đồng thời hiện đang có những lời kêu gọi biểu tình phát xuất từ tầng lớp thanh niên, công nhân cũng đang được loan truyền trên mạng điện tử.

Đảng Việt Tân nhiệt liệt ủng hộ những lời kêu gọi tranh đấu này phát xuất từ ước vọng chính đáng của nhân dân Việt Nam. Đảng Việt Tân sẽ tìm mọi cách để hỗ trợ tất cả những lời kêu gọi và các nỗ lực đấu tranh tự phát từ quần chúng Việt Nam.

Trong những ngày qua, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã gia tăng biện pháp cô lập, bắt bớ những người Việt Nam yêu nước. Điển hình là việc cáo buộc và tiến hành điều tra Bác sĩ Nguyễn Đan Quế với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", cô lập Mục sư Nguyễn Mạnh Hùng và đàn áp Hội Thánh Chuồng Bò, sách nhiễu Linh mục Phan Văn Lợi, Luật sư Lê Trần Luật, v.v...

Tất cả những hành động khủng bố, bắt bớ này cho thấy rõ là nhà cầm quyền CSVN thực sự hốt hoảng trước tinh thần dân chủ ngày một dâng cao ở Việt Nam, và đang phải tìm cách ngăn chận làn sóng đấu tranh từ Bắc Phi lan tới Việt Nam. Trước tình hình này, Đảng Việt Tân long trọng tuyên bố:

1.      Cực lực phản đối CSVN đã có những hành vi sách nhiễu, đàn áp đối với những người Việt Nam yêu nước trong việc bày tỏ quan điểm ôn hòa đòi hỏi công bằng, tự do và dân chủ.

2.      Ủng hộ những nỗ lực tranh đấu cụ thể đang xẩy ra tại Việt Nam điển hình như cuộc biểu tình đòi công lý của dân oan tại Sài Gòn vào ngày hôm nay 28/02, hoặc những vận động tham gia đấu tranh của giới thanh niên và công nhân đang được loan truyền trên mạng điện tử.

Đảng Việt Tân chủ trương tháo gỡ độc tài bằng đối đầu bất bạo động và khai triển xã hội dân sự. Đảng Việt Tân đã, đang, và sẽ hợp tác với mọi tổ chức, mọi cá nhân có cùng mục tiêu và phương thức đấu tranh. Đảng Việt Tân kêu gọi mọi người cùng nhau đấu tranh toàn diện và công khai cho quyền sống trong tự do và dân chủ tại Việt Nam.

Ngày 28 tháng 2 năm 2011
Việt
Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845 - www.viettan.org, dangviettan.wordpress.com<!--[endif]-->

 
Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài - Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ -
Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước

------------------------------------------------------------------------------------