THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 January 2012

Phó chủ tịch Hải Phòng: 'Dân bất bình nên phá nhà ông Vươn'

Theo Phó chủ tịch UBND Hải Phòng Đỗ Trung Thoại, việc san phẳng căn nhà gia đình ông Vươn sau vụ cưỡng chế ở Tiên Lãng không phải bởi lực lượng của huyện mà do "nhân dân bất bình nên vào phá".
> 'Quyết định thu hồi đất ở Hải Phòng là trái luật'/ Góc nhìn đối lập về chủ đầm tôm bị cưỡng chế


Sáng 17/1, 12 ngày sau vụ cưỡng chế và nổ súng tại đầm tôm của ông Đoàn Văn Vươn, lần đầu tiên lãnh đạo UBND TP Hải Phòng đã lên tiếng. Tuy nhiên, ngoài việc đọc bản báo cáo có sẵn, ông Thoại đã né tránh hầu hết các câu hỏi liên quan đến quyết định cưỡng chế.


Ông Thoại cho biết, thành phố đang chỉ đạo các đơn vị cấp dưới xử lý vụ việc, trong đó tập trung rà soát toàn bộ quy trình, thủ tục về các quyết định giao, thu hồi và tổ chức cưỡng chế đất của huyện Tiên Lãng. "Giữa tuần này việc rà soát sẽ xong, Hải Phòng sẽ có báo cáo chính thức", ông Thoại nói.


Trả lời phóng viên về việc này, ông Ngô Ngọc Khánh  Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn UBND huyện Tiên Lãng thừa nhận, ngôi nhà ông Quý không nằm trong diện tích bị cưỡng chế vào ngày 05/1, nhưng do ngôi nhà nằm trên đường lực lượng cưỡng chế đi qua và do phát hiện có đối tượng chống đối ẩn nấp nên cán bộ làm nhiệm vụ đã phá hỏng.Tại cuộc họp báo chính thức do UBND TP.Hải Phòng chủ trì chiều tối 12.1, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng Lê Văn Hiền  đã thừa nhận: “Ngôi nhà nằm trong diện tích đất chưa bị cưỡng chế. Nhưng vì đây là nơi các đối tượng cố thủ và tấn công các lực lượng cưỡng chế, nên áp dụng biện pháp phá ngôi nhà”.Phó chủ tịch UBND Hải Phòng Đỗ Trung Thoại: "Sau vụ nổ súng, chống người thi hành công vụ, lực lượng công an phải rà phá và tìm được vũ khí, vật liệu nổ trong nhà. Các đồng chí báo cáo không ra lệnh san phẳng nhà, nhưng do... nhân dân bất bình nên vào phá. Chứ còn lực lượng cưỡng chế của huyện, lực lượng công an không san phẳng nhà này" 

Tuy chưa có kết quả rà soát cuối cùng, song vị Phó chủ tịch Hải Phòng vẫn khẳng định, việc thu hồi đất ở Tiên Lãng được "hầu hết các hộ dân chấp hành". Với trường hợp gia đình ông Đoàn Văn Vươn, hộ này sau khi được giao đất năm 1993 đã "tự ý lấn chiếm" thêm 19,3 ha và bị phạt hành chính trước khi được huyện giao thêm diện tích này.
 

"Đất bãi bồi ngoài đê biển quốc gia trong quy định của Luật đất đai không phải đất sản xuất nông nghiệp để giao ổn định trong 20 năm. Vì thế, giao bao nhiêu năm là do địa phương và người thuê đất thỏa thuận với nhau", ông Thoại nói. 


Trả lời việc vì sao phá nhà của gia đình ông Vươn dù ngôi nhà nằm ngoài diện tích cưỡng chế, ông Thoại cho rằng, khu vực đầm bãi ngoài đê, theo quy định của luật không phải là nơi quy hoạch khu dân cư, không cho phép xây nhà mà chỉ được làm nhà tạm, chòi canh.


"Sau vụ nổ súng, chống người thi hành công vụ, lực lượng công an phải rà phá và tìm được vũ khí, vật liệu nổ trong nhà. Các đồng chí báo cáo không ra lệnh san phẳng nhà, nhưng do... nhân dân bất bình nên vào phá. Chứ còn lực lượng cưỡng chế của huyện, lực lượng công an không san phẳng nhà này", ông Thoại nói.

Tuy nhiên, tại cuộc họp báo do UBND thành phố Hải Phòng tổ chức 5 ngày trước, chính Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng Lê Văn Hiền lại cho biết, căn nhà của gia đình ông Đoàn Văn Vươn bị phá do "đây là vị trí kẻ gây án ẩn nấp".


Căn nhà 2 tầng của gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Ảnh: Nguyễn Hưng.
Căn nhà 2 tầng của gia đình ông Đoàn Văn Vươn bị đốt phá, san phẳng sau vụ cưỡng chế ngày 5/1. Ảnh: Nguyễn Hưng.


Cũng theo Phó chủ tịch Hải Phòng, UBND thành phố "sẵn sàng lắng nghe dư luận" nhưng việc trả lời cụ thể phải chờ sự thống nhất của "tập thể lãnh đạo". 


Đánh giá về sự việc, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn cho rằng, đây là một sự việc đáng buồn. "Sự việc không còn nằm trong phạm vi Tiên Lãng nữa. Ai sai phải xử lý, bất kể cương vị nào", ông Doãn khẳng định.


Trước đó ngày 5/1, khi hơn 100 cảnh sát, bộ đội cưỡng chế, thu hồi đất của gia đình ông Đoàn Văn Vươn, một số người đã gài mìn tự chế trong vườn, cầm súng hoa cải chống lại. Bốn cảnh sát và hai cán bộ huyện đội bị thương, trong số này có người đứng đầu công an huyện Tiên Lãng. Vụ nổ súng sáng 5/1 không chỉ tồi tệ nhất trong lịch sử cưỡng chế ở Hải Phòng mà còn làm chấn động dư luận cả nước.


Ngày 10/1, 4 bị can gồm Đoàn Văn Quý (46 tuổi), Đoàn Văn Vươn (49 tuổi), Đoàn Văn Sịnh (55 tuổi) và Đoàn Văn Vệ (38 tuổi) bị khởi tố, bắt tạm giam về tội giết người. Phạm Thị Báu (tức Hiền, vợ ông Quý) và Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ, song được toại ngoại và cho áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú.

Nguyễn Hưng

độc tài và tôn giáo những trò lố bịch của CSVN

TẠI LIÊN XÔ VÀ TRUNG CỘNG 
Như đã thành  quy luật độc tài ắt sẽ dẫn tới tội ác ,tại việt Nam trước năm 1954 khi mà Việt Minh còn lệ thuộc vào viện trợ của Trung cộng và Liên Xô .Trong các hội trường đều treo rất trang trọng hình của ba tên đồ tể giết người không gớm tay là Sít-Ta-Lin - Mao Trạch Đông - Hồ Chí Minh, tại đại hội đảng lần thứ hai năm 1951 Hồ Chí Minh đã chỉ vào bức ảnh đó và nói: "Bác cam đoan với các cháu rằng các nhà lãnh đạo Sít-ta-lin và Mao Trạch Đông không bao giờ phạm sai lầm" nó thể hiện sự ngụy biện ngu xuẩn và sai lầm của Hồ chí Minh. Thực tế cho thấy Hồ và Mao cùng sít-ta-lin đều phạm sai lầm nghiêm trọng đó là phản bội lại chủ nghĩa Max,mọi sai lầm đó điều bắt nguồn từ quyền lực độc tài. Bọn chúng độc chiếm mọi quyền lực từ chính trị - quân đội - nhà nước thiết lập một sự thống trị độc tài quyền uy tuyệt đối,quyền lực của bọn bạo quyền cộng sản quốc tế còn lớn hơn cả quyền uy của vua. Bởi họ sử dụng bạo lực để thống trị quốc dân áp đặt tư tưởng của mình lên toàn dân mà thực chất lịch sử đã soi sáng đó là chủ thuyết không tưởng ,phản khoa học. Mà độc tài tất yếu sẽ dẫn đến tội ác, tại Liên Xô trong thời kì đai thanh trừng của sít-ta-lin đã co đến hàng triệu người bị chết trong các trại tập trung.Tại Trung cộng từ năm 1946 đến năm 1965 theo ủy ban tư pháp của thượng viện Mỹ ,đã có khoảng 60 triệu người đã bị giết chết. Chỉ tính rêng cuộc cách mạng đại văn hóa do Mao phát động ,đã gây ra cái chết của hàng chục triệu người họ là nạn nhân của các cuộc thanh trừng phe phái trong nội bộ ĐCS Trung Hoa còn


TẠI VIỆT NAM 
Trong cuộc cải cách ruộng đất tại Việt Nam mà cộng sản gọi là cuộc mạng long trời lở đất do Hồ Chí Minh lãnh đạo , theo số liệu của người cộng sản công bố thì có khoảng 172000 người bị quy kết vào thành phần địa chủ phú nông. Những người này hoặc là bị sử bắn ngay tại chỗ hoặc là bị tra tấn tù đày cho đến chết ,điều đau xót là trong số đó có khoảng 123000 người bị oan bị đấu tố sai. Chắc chắn rằng con số này còn cao hơn rất nhiều bởi còn những người bị quy kết là Quốc Dân Đảng, số liệu những người bị thanh trừng trong các phe phái của đảng.Nhưng chỉ từng đó thôi cũng đủ để kết luận rằng chủ thuyết cộng sản là chủ thuyết giết người nhiều nhất trong lịch sử nhân loại ,chế độ cộng sản luôn gắn liền với tội ác . Những lãnh tụ cộng sản ngồi trên đỉnh cao của quyền lực họ gây ra biết bao tội ác với loài người, không chỉ có vậy cộng sản con hủy hoại nền văn hóa có nghĩa là cào bằng tất cả từ thượng tầng đến hạ tầng xã hội.Hồ Chí Minh coi những tàn dư của xã hội cũ là phật giáo, hắn chủ trương thi hành đàn áp phật giáo xóa bỏ tín ngưỡng. Đây là tội ác khủng khiếp nhất của Hồ khi xúc phạm các nhà tu hành đập phá tượng phật   hủy hoại hình tượng thiêng liêng của các tôn giáo,điều này thể hiện sự ngu dốt tàn ác và ấu trĩ của Hồ Chí Minh. Đó là vết nhơ trong lịch sử thế nhưng những việc làm vô thần ,vô văn hóa và phản khoa học đó lại được khởi xướng từ lãnh đạo cộng sản Việt Nam.


Rồi cách mạng văn hóa nhằm xóa bỏ nền văn hóa của xã hội cũ để xây dựng nền văn hóa XHCN ,trong một thời gian dài tà quyền cộng sản do Hồ Chí Minh lãnh đạo đã tàn phá các di tích lịch sử di tích tôn giáo phá các chùa người dân mang tượng phật đốt hoặc dìm xuống ao. Tháo các câu đối ở đền chùa mang đi làm cầu..v..v.


Tất cả những việc nàm này được Hồ Chí Minh và Đang Cộng Sản khuyến khích và tuyên dương bởi các nhà lãnh đạo cộng sản tin rằng phải xóa bỏ tín ngưỡng ,tôn giáo họ coi tôn giáo là phản cách mạng là kẻ thù của chủ nghĩa xã hội vậy là lý luận của Max được Hồ Chí Minh và những nhà lãnh đạo cộng sản hiện thực hóa bằng tội ác chúng không hiểu về vai trò cao đẹp của tôn giá đối với xã hội chúng dùng tuyên truyền kích động và bạo lực theo ý riêng của tôi Hồ chí Minh đã nhận ra rằng phật giáo là trở ngại  để ông thống trị bắc Việt bằng tư tưởng Cộng sản - tư tưởng của đạo phật là giác ngộ và giải thoát - tư tưởng cộng sản là áp đặt và chi phối ý thức xã hội bằng bạo lực.
                                                                                 

CHÍNH KHÁCH VÀ NHÂN DÂN THẾ GIỚI NGHĨ GÌ VỀ CHỦ THUYẾT CỘNG SẢN
Vào tháng giêng năm 2006 hội đồng châu âu công bố nghị quyết lên án chủ nghĩa cộng sản, bởi chủ nghĩa đã phạm rất nhiều tội ác khủng khiếp chống lại nhân loại và diệt chủng. Không chỉ có vậy ngày càng nhiều tổ chức quốc gia lên án chủ nghĩa cộng sản,nhưng đầu năm vừa qua ông Nguyễn phú Trọng TBT ĐCSVN vẫn tuyên bố trong đại hội lần thứ 11 của đảng cộng sản Việt Nam sẽ bổ sung phát triển cương lĩnh năm 1991. có nghĩa là đảng cộng sản Việt Nam vẫn kiên quyết tiến tới một chủ nghĩa mà đang bị cả thế giới lên án mạnh mẽ, Karl Marx là tác giả của tư bản luận đó là một tư tưởng rất khát máu bởi nó là đấu tranh giai cấp và chủ trương diệt chủng đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy Karl Marx có tư tưởng diệt chủng vì vậy tất cả chủ thuyết cộng sản đã bị phỉ nhổ trên toàn thế giới.!!!Engels painting2.jpg  Karl Marx 001.jpg  {{{caption}}} 
  {{{caption}}}  Ho Chi Minh 1946 cropped.jpg
Pol Pot2.jpg  Kim Jong-il on August 24, 2011.jpg   
Nhưng ngày nay tai một số quốc gia vẫn còn duy trì thể chế cộng sản dựa trên bạo lực và dối trá ,với những công cụ tuyên truyền sẵn có họ lấy bạo lực để đàn áp tiếng nói yêu cầu tự do dân chủ và lấy dối trá để biện minh cho hành động  bạo lực và ngược lại .


Tại Việt Nam một quốc gia bất hạnh Lê Nin vẫn được CSVN tôn sùng là một thần tượng, vào cuối tháng 4-2010 học viên quốc gia sài gòn đã tổ chức một hội thảo quốc gia về di sản của  Lê Nin trong thế giới ngày nay và công cuộc đổi mới tại Việt Nam .Ngoài việc cùng xưng tụng Lê Nin là nhà tư tưởng Marxism sáng tạo là nhà cách mạng vĩ đại của công nhân quốc tế và phong trào cộng sản...??!


Ông Tô Huy Rứa trưởng ban tuyên giáo trung ương kiêm chủ tịch hội đồng lý luận trung ương còn khẳng định:"tư tưởng của lê nin đã và sẽ là một nền tảng chính trị tư tưởng và phương pháp luận trong mọi hành động của đảng và nhà nước và nhân dân ta" ông Tô Huy Rứa có biết rằng Lê Nin là tên giết người khát máu mà ai đọc tài liệu mật về ông đều run sợ trước những tội ác mà ông gây ra lúc còn sống vậy mà ông bắt cả dân tộc phải lấy tư tưởng khát máu làm nền tảng??!!

(Có thể rễ ràng kết luận rằng cộng sản Việt Nam rất thích gặm nhấm rác rưởi của lịch sử)

BẢN KÊ CHI TIẾT ĐỘC GIẢ GỬI QUÀ TẾT GIA ĐÌNH ANH VƯƠN

THÔNG TIN ỦNG HỘ GIA ĐÌNH ANH ĐOÀN VĂN VƯƠN

Theo gợi ý của KTS Trần Thanh Vân và nhiều độc giả, tôi - Nguyễn Xuân Diện quyết định công bố tài khoản để tiếp nhận quà tặng bằng tiền của mọi người, như sau:
  • Tên tài khoản: NGUYỄN XUÂN DIỆN
  • Số tài khoản: 0021001727479
  • Tại: Phòng giao dịch số 4, Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội (Vietcombank) -36 Hoàng Cầu, Hà Nội, Việt Nam.
  • (Thông tin đối với người gửi từ nước ngoài: CIF Number: 315801 – SWIFT Code: BFTVVNVX002)
__________________________

Danh sách các vị đã gửi tiền biếu Tết gia đình anh Đoàn Văn Vươn và các nạn nhân trong vụ cưỡng chiếm đất ngày 5.1.2012 tại Tiên Lãng – Hải Phòng
Thống kê 06h ngày 17.1.2012
1- Các giao dịch tài khoản 0021001727479
Ngày giao dịch
Số tham chiếu
Số tiền
Mô tả
17/01/2012
VNCK - 0080222
100,000.00
IBVCB.1601120410001001.ung ho gia dinhanh Doan Van Vuon + Doan Van Quy o Tien Lang
17/01/2012
R868 - 0002987
200,000.00
FTF.CN:9704366804657075025.FrAcc:0481000732885 .ToAcc:0021001727479
16/01/2012
VNCK - 0052877
300,000.00
IBVCB.1501120799597001.Ung ho anh Vuong
16/01/2012
VNCK - 0077999
200,000.00
IBVCB.1601120901125001.Chau Dang Duc Thinh lop 3i truong Trung Vuong HN bieu Bac VUON
16/01/2012
VNCK - 0077022
500,000.00
IBVCB.1601120825449001.Qua Tet tang gia dinh anh Doan Van Vuon Tien Lang cua Nguyen Quang Than va Da Ngan (TPHCM)
16/01/2012
VNCK - 0075948
1,000,000.00
IBVCB.1601120918277002.be Hai Anh ung ho gd a Doan V Vuon
16/01/2012
L333 - 0011920
2,155,000.00
Sender:79303001.DD:160112.SHGD:10005998.BO: SBR.JOHN CHI HUNG NGUYEN CHUYEN TIEN KIEU HO I
16/01/2012
G730 - 0000246
3,200,000.00
CÁC THÂN HỮU ĐÀ LẠT -QUA TET GUI GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
VNCK - 0075352
500,000.00
IBVCB.1601120610321001.Chuyen qua tet gia dinh anh Vuon
16/01/2012
V617 - 0000115
4,500,000.00
VU VAN PHUC NT . ND : ANH VUON -3 TRIEU- CHU SAU 1.5 TRIEU GD TIEN MAT
16/01/2012
E875 - 0007976
300,000.00
FTF.CN:9704366801582992019.FrAcc:0011001612866 .ToAcc:0021001727479
16/01/2012
J633 - 0013622
200,000.00
Sender:01302001.DD:160112.SHGD:10008040.BO: NGUYEN THANH CONG.NGUYEN THANH CONG CHIA SE RI ENG VOI GIA DINH ANH DAO VAN VUON, TIEN LANG, HAI PHONG (NHH VIETCOMBANK, PHONG GIAO DICH SO 4, CHI NHANH HA NOI)
16/01/2012
L269 - 0000150
1,000,000.00
TRUONG MINH THUC - FX - HN GIUP DO GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
1R16 - 0000158
200,000.00
DOAN PHONG UNG HO GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0012893
300,000.00
Sender:01204005.DD:160112.SHGD:10000246.BO: DINH VAN BINH.QUA TET CHO RIENG ANH DOAN VAN V UON
16/01/2012
J633 - 0012690
500,000.00
Sender:01204014.DD:160112.SHGD:10000206.BO: PHAM VAN HOI.QUA TET CHO GD
16/01/2012
5763 - 0000093
500,000.00
anh tran van quang gui qua tet gia dinh a vuon GD TIEN MAT
16/01/2012
5763 - 0000092
200,000.00
ba tran hoai thu gui qua tet gia dinh a vuon GD TIEN MAT
16/01/2012
V381 - 0000206
1,000,000.00
le hai bang gui qua tet tang gia dinh anh vuon: le khoi 500.000, le viet vuong 500.000vnd GD TIEN MAT
16/01/2012
H550 - 0000101
500,000.00
DOAN QUOC KHOA QUA TET TANG GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
6008 - 0003764
500,000.00
FTF.CN:6868680009959013 .FrAcc:0011000950635 .ToAcc:0021001727479
16/01/2012
VNCK - 0069517
50,000.00
IBVCB.1601120784167001.tet cho gia dinh anh vuon
16/01/2012
G907 - 0000224
200,000.00
NGUYEN NAM SON - TANG RIENG GIA DINH ANH VUON (3 HO ) GD TIEN MAT
16/01/2012
1310 - 0000255
350,000.00
XUAN TAM GD TIEN MAT
16/01/2012
H336 - 0000220
239,000.00
MOT DOC GIA.QUA TET TANG RIENG GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
R599 - 0000100
500,000.00
TRAN TRUNG GUI QUA TET GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
VNCK - 0068796
500,000.00
IBVCB.1601120186515003.Ung ho gia dinh 3 anh em anh Doan van Vuon
16/01/2012
VNCK - 0068785
400,000.00
IBVCB.1601120708107001.Nguyen Duc Huy - Qua tet tang gia dinh anh Vuon
16/01/2012
VNCK - 0068384
500,000.00
IBVCB.1601120764247001.Ung ho gia dinh 3 anh em anh Doan van Vuon
16/01/2012
H336 - 0000209
239,000.00
MOT DOC GIA.QUA TET TANG RIENG GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
0584 - 0006779
300,000.00
/Ref:P336425{//}/Ref:P336425{//}CT eztransfer: SoTK 571868 - Gui qua Tet bieu gia di nh an h Doan Van Vuon D.Vi CHUYEN:CTY CP C.KHOAN FPT-TG MOI GIOI TN
16/01/2012
Q331 - 0000095
400,000.00
qua tet cho 3 gia dinh anh vuon GD TIEN MAT
16/01/2012
D297 - 0006841
1,000,000.00
/Ref:PI0401327{//}/Ref:PI0401327{//}QUA TET TANG GIA DINH ANH VUON D.Vi CHUYEN:HOP MINH TR AN
16/01/2012
1K61 - 0000088
2,000,000.00
LOC NGUYEN CT GD TIEN MAT
16/01/2012
I439 - 0000081
400,000.00
HOANG MAI LAN UNG HO ANH VUON
16/01/2012
A809 - 0000100
1,000,000.00
NGUYEN VAN KHANH CT GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0009027
500,000.00
Sender:79204049.DD:160112.SHGD:10000057.BO: LUONG HUU MINH.QUA TET TANG GD A. VUON.
16/01/2012
J633 - 0009007
300,000.00
Sender:01307001.DD:160112.SHGD:10001667.BO: TRAN THI THU. CT VCB PGD SO 4 HA NOI
16/01/2012
J633 - 0008973
450,000.00
Sender:01307001.DD:160112.SHGD:10001469.BO: NGUYEN THI PHUONG.IBDEN PHONG GIAO DICH SO 4, BA PHAN THI AN 92T (SG) GOI TANG GIA DINH ANH VUONG
16/01/2012
L333 - 0007502
1,000,000.00
Sender:79201001.DD:160112.SHGD:10000637.BO: NGUYEN THI HOI.CHUT CHIA SE VA AN UY DEN GIA D INH ANH VUON ANH QUY
16/01/2012
J633 - 0008728
600,000.00
Sender:01309001.DD:160112.SHGD:10000766.BO: VU VAN TUNG.UNG HO CAC CHIEN SY CONG AN 300000 DONG UNG HO GIA DINH ANH VUON 300000 DONG
16/01/2012
J633 - 0008404
500,000.00
Sender:01319001.DD:160112.SHGD:10000440.BO: DO MINH TUAN.GA CON NHO ANH DIEN GUI ANH VUON
16/01/2012
2098 - 0000174
2,000,000.00
BUI VAN CHUONG CT - UNG HO DOAN AN VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
VNCK - 0063503
2,000,000.00
IBVCB.1601121001433001.Thuong Ly Perth qua Tet tang gia dinh anh Vuon
16/01/2012
Q346 - 0000228
200,000.00
NGO DUC THUAN GOI GD DOAN VAN VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
F854 - 0000079
200,000.00
DO XUAN DUC NOP GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0007653
5,000,000.00
Sender:01202001.DD:160112.SHGD:10001227.BO: NGUYEN THAI MINH.TANG RIENG GIA DINH ANH VUON 3 HO
16/01/2012
4517 - 0006522
2,000,000.00
QUA TET TANG RIENG GIA DINH ANH VUON, TU THU HA (SG) VA HOAI ANH (CHLB DU C)
16/01/2012
L333 - 0005423
300,000.00
Sender:79204050.DD:160112.SHGD:10000055.BO: LAM VAN.NHAN TAI CN HA NOI, PGD SO 4, ND QUA TET GD ANH VUONG.
16/01/2012
J901 - 0009722
200,000.00
FTF.CN:9704366805586135012.FrAcc:0531000273776 .ToAcc:0021001727479
16/01/2012
S834 - 0000053
300,000.00
tran thanh song nt. nd qua tet tang gia dinh anh Vuon GD TIEN MAT
16/01/2012
5737 - 0000088
300,000.00
BUI VAN BONG QUA TET BIEU GIA DINH ANH DOAN VAN VUON-TIEN LANG HAI PHONG GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0007065
200,000.00
Sender:01201002.DD:160112.SHGD:10000203.BO: PHAM NHU HIEN.PHAM NHU HIEN THAI BINH BIEU QU A TET GD ANH D.V.VUON 100.000 + GD CAC CHIEN SY BI THUONG 100.000
16/01/2012
M018 - 0000096
1,000,000.00
NVYN- BAN DOC BA SANG QUA TANG TET GIA DINH ANH DOAN VAN VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0006955
2,000,000.00
Sender:01319001.DD:160112.SHGD:10000144.BO: CHU TAM.CHU TAM GUI QUA TET CHO 3 HO NHA ANH DOAN VAN VUON
16/01/2012
I758 - 0000034
500,000.00
TRAN HUY QUANG GUI TIEN TET CHO ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
I759 - 0000039
300,000.00
tran van vinh 179/69 tay son dd hn qua tet tang 03 ho gd anh vuon GD TIEN MAT
16/01/2012
5898 - 0000073
200,000.00
TRAN VAN BE GUI QUA TET CHO A.VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
H008 - 0000093
300,000.00
VIET LAM GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0006660
1,000,000.00
Sender:01310001.DD:160112.SHGD:10001471.BO: LE LE MAN.TUAN ANH GUI QUA TET CHO GIA DINH A VUON TAI NH VIETCOMBANK. CN PGD SO 4. HA NOI
16/01/2012
J403 - 0004880
200,000.00
FTF.CN:6868680120959017 .FrAcc:0031000528268 .ToAcc:0021001727479
16/01/2012
1887 - 0000035
500,000.00
le hoang lan - Nho anh dien chuyen giup voi hy vong nam moi tot dep GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0006616
1,000,000.00
Sender:01310001.DD:160112.SHGD:10001177.BO: HUYNH THOAI MINH NGUYEN.DOAN HUU HAU UNG HO GI A DINH ONG DO AN VAN VUON
16/01/2012
7456 - 0000027
1,000,000.00
HOANG XUAN PHU TANG RIENG GIA DINH ANH VUON (3 HO ) GD TIEN MAT
16/01/2012
Q473 - 0000074
1,000,000.00
DANG HOANG GIANG NT DONG VIEN GD ANH DOAN VAN VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
7322 - 0000026
500,000.00
Ong Nguyen Long, d/c 82 Tan Mai, Hoang Mai, Hn. Re: Qua tet bieu tang rieng gia dinh anh V uon (03 ho) GD TIEN MAT
16/01/2012
J633 - 0005766
200,000.00
Sender:01310001.DD:160112.SHGD:10000625.BO: NGO DUC MINH.QUA TET TANG GD ANH VUON
16/01/2012
V616 - 0000035
500,000.00
DO THI HUYEN HOA NT QUA TET TANG A VUON+6C/SI CA NAM VIEN GD TIEN MAT
16/01/2012
S995 - 0000024
3,000,000.00
NGUYEN QUANG MINH: GUI RIENG CHO GD ANH DOAN VAN VUON (CHUYEN TIEN) GD TIEN MAT
16/01/2012
VNCK - 0058668
200,000.00
IBVCB.1601120672679001.Do Vi Toan gui tang rieng cho Gia dinh anh Vuon.
16/01/2012
S966 - 0000057
9,989,000.00
VU VIET DAN QUA TET TANG RIENG GD ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
N745 - 0000082
500,000.00
NGUYEN THI KHANH TRAM NT GD TIEN MAT
16/01/2012
P565 - 0000005
1,000,000.00
CHU TAM - GUI QUA TET CHO 3 HO NHA ANH DOAN VAN VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
N591 - 0000049
1,000,000.00
NGUYEN QUOC DUNG - CHUYEN QUA TET TANG GIA DINH ANH VUON GD TIEN MAT
16/01/2012
4875 - 0005442
500,000.00
FTF.CN:6868680579628022 .FrAcc:0011003184609 .ToAcc:0021001727479
16/01/2012
J633 - 0005042
18,000,000.00
Sender:01202001.DD:160112.SHGD:10000082.BO: TA DUY HINH.P31520 CIF109284 KINH NHO ANH CHU YEN GD BAC VUON 10T 6 CSCS 6T PHU XANG XE VOI ANH 2T
16/01/2012
F974 - 0000008
200,000.00
tran hung thinh que tet tang gia dinh anh doan van vuon GD TIEN MAT
15/01/2012
VNCK - 0046826
500,000.00
IBVCB.1401120789597002.ung ho gia dinh anh Vuon va cac chien si bi thuong
15/01/2012
VNCK - 0050939
300,000.00
IBVCB.1501120106273001.QUA TET TANG GIA DINH ANH DOAN VAN VUON
15/01/2012
VNCK - 0050863
200,000.00
IBVCB.1501120816921001.Ung ho rieng gia dinh anh Vuon
15/01/2012
VNCK - 0052062
500,000.00
IBVCB.1501120284545002.Khai Tam gui qua Tet den gia dinh anh Doan Van Vuon
15/01/2012
9529 - 0004559
300,000.00
FTF.CN:6868683934723017 .FrAcc:0011003194805 .ToAcc:0021001727479
15/01/2012
VNCK - 0048467
200,000.00
IBVCB.1501120849197001.QUA TET TANG GIA DINH ANH VUON
15/01/2012
VNCK - 0048086
200,000.00
IBVCB.1401120034169001.LH (Ha Noi) tang rieng gia dinh anh Vuon (3 ho)
15/01/2012
N780 - 0000980
2,000,000.00
Nhà văn NGUYÊN NGỌC
15/01/2012
VNCK - 0047550
200,000.00
IBVCB.1401120757273001.ung ho gia dinh anh Doan Van Vuon
15/01/2012
VNCK - 0049566
350,000.00
IBVCB.1501120009289001.Gui qua Tet cho anh Doan Van Vuon
14/01/2012
Q309 - 0000030
200,000.00
NGUYỄN VŨ VỸ QUA TET GD A VUON GD TIEN MAT
14/01/2012
Q307 - 0000038
600,000.00
TRẦN QUỐC TÚY ct qua tet tang gia dinh anh vuon GD TIEN MAT
14/01/2012
VNCK - 0044829
300,000.00
IBVCB.1401120317875002.Qua tet tang rieng gia dinh anh Vuon
14/01/2012
R919 - 0002364
200,000.00
FTF.CN:9704366804739062025.FrAcc:0611001800747 .ToAcc:0021001727479
14/01/2012
P389 - 0000998
2,000,000.00
FTF.CN:6868683831625018 .FrAcc:0021002088534 .ToAcc:0021001727479
14/01/2012
3828 - 0001782
2,000,000.00
Một bạn đọc trang Anh Ba Sàm
14/01/2012
M073 - 0008016
200,000.00
FTF.CN:6868681213151025 .FrAcc:0101000273431 .ToAcc:0021001727479
14/01/2012
L996 - 0008686
1,000,000.00
FTF.CN:9704366802624886011.FrAcc:0061000644002 .ToAcc:0021001727479
14/01/2012
6018 - 0007941
500,000.00
FTF.CN:9704366800669673013.FrAcc:0071001407208 .ToAcc:0021001727479
14/01/2012
D450 - 0008241
500,000.00
FTF.CN:9704366800138773014.FrAcc:0081000286633 .ToAcc:0021001727479
14/01/2012
VNCK - 0044448
200,000.00
IBVCB.1401120955771001.Minh Tin gui qua tet gia dinh anh Vuon
14/01/2012
VNCK - 0044279
500,000.00
IBVCB.1401120754839001.ung ho gia dinh anh doan van vuon
14/01/2012
B310 - 0000054
500,000.00
BUI MINH QUOC -QUA TET GOI GIA DINH ANH DOAN VAN VUON VA CAC CHIEN SI CONG AN BI THUONG
14/01/2012
VNCK - 0042037
200,000.00
IBVCB.1401120252075001.qua tet tang gia dinh anh vuon
13/01/2012
VNCK - 0033857
200,000.00
IBVCB.1301120033969002.Hoang Minh chuyen tien tang gia dinh Anh Vuon

2. Danh sách các vị chuyển tận tay:


GS Ngô Đức Thọ
Quà Tết tặng gia đình anh Vươn
200.000

Đại tá Nguyễn Đăng Quang

300.000

Chị Phạm Quỳnh Hương

200.000

KTS. Trần Thanh Vân

1.000.000

Một Blogger
Gửi riêng anh Vươn
500.000

Mai Xuân Dũng
Ủng hộ Anh Vươn
300.000

Trần Quốc Hiệp
Ủng hộ Anh Vươn
200.000

Nguyễn Thế Trung
Ủng hộ Anh Vươn
500.000

Một PV báo Lao Động
Ủng hộ Anh Vươn
500.000

Phạm Văn Trường, x, Phụng Châu, h. Chương Mỹ, HN
Gửi gia đình bác Đoàn Văn Vươn
300.000

Anh Đào Tiến Thi
Quà Tết gửi các nạn nhân của vụ cưỡng chiếm đất ngày 5.1.2012 do UBND huyện Tiên Lãng tiến hành
200.000

Chị Phương Mai
Gia đình anh Vươn
200.000

GS Nguyễn Minh Thuyết
Quà Tết tặng gia đình anh Vươn
1.000.000

Một cô giáo ở Hà Nội
Quà Tết tặng gia đình anh Vươn
500.000

Nữ sĩ Hiền Giang
Quà Tết tặng gia đình anh Vươn
300.000

Nữ sĩ Phương Bích
Quà Tết tặng gia đình anh Vươn
200.000

Số tiền khoản 1: 100.422.00 đ
Số tiền khoản 2: 6.400.000 đ
Tổng cộng: 106.822.000 đồng
(Một trăm lẻ sáu triệu, tám trăm hai mươi hai ngàn đồng)

* Sáng nay, một bạn đọc của trang Anh Ba Sàm đã chuyển tận tay: 4,5 triệu đồng quà tết cho gia đình anh Vươn.
* Ông Lê Quân (Hà Nội), mang đến trao tận tay NXD khoản đóng góp 500.000 đ quà tết cho gia đình anh Vươn.
* Anh Hoàng Cường (Hà Nội) chuyển quà Tết cho gia đình anh Vươn 200.000 đ

TỔNG CỘNG: 112.022.000 đ
(Một trăm mười hai triệu, không trăm, hai mươi hai ngàn đồng)

Nguyễn Xuân Diện-Blog kính báo!