THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

03 March 2011

Re: Ta.i Sao 1,300 ngu+o+`i La.i Ddo^? Xô Chen Nhau La`m Visa

Vấn đề chính là chuẩn bị chạy khi chế độ bị sụp đổ, 100 USD chỉ là cớ phụ thôi.
 
 
In a message dated 3/3/2011 4:08:56 A.M. Eastern Standard Time, vneagle_111@yahoo.com writes:
 

 
Matthew Trần
 
Theo nhận xét cũa tôi: Dây là một trong trăm ngàn dòn fép mà csVN thường áp zụng hằng ngày dễ moai tiền cũa người zân.. dặc biệt là những người có tiền bạc sẵn sàng zu lịch hãi ngoại..
 
Thế thôi.
 
Matthew Trần
 

De: hatien <vanctnguyen@yahoo.com>
Objet: tại sao 1,300 người đổ xô chen nhau làm hộ chiếu ????
Date: Jeudi 3 mars 2011, 7h49

 
Nguyên do nào khiến người dân đổ xô nhau đi làm hộ chiếu?

Tin đồn tăng lệ phí gấp 10 lần, người dân chen chúc đi làm hộ chiếu mới

Wednesday, March 02, 2011 


SÀI GÒN (TP) - Sáng ngày 1 tháng 3, hàng trăm người dân Sài Gòn chen chúc làm thủ tục đổi, gia hạn hộ chiếu tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ở đường Nguyễn Du, quận 1, Sài Gòn.
Chen nhau đi làm hộ chiếu tại Sài Gòn. (Hình: báo Tiền Phong)
Tình trạng này đã diễn ra từ nhiều tuần lễ nay, làm kẹt cứng xe tại góc đường Nguyễn Du-Cách mạng Tháng Tám (đường Lê Văn Duyệt cũ).
Theo báo Tiền Phong, riêng ngày 28 tháng 2, 2011 có đến 1,300 người chen nhau làm hộ chiếu.
Một số người dân cho biết họ kéo nhau đi làm hộ chiếu vì có tin công an sẽ tăng lệ phí đổi mới hoặc gia hạn hộ chiếu lên 2 triệu đồng, tương đương 100 Mỹ kim, tức là tăng gấp 10 lần so với lệ phí hiện hành.
Báo Tiền Phong cũng cho biết, cư dân Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương... cũng tấp nập chen nhau đi đổi hộ chiếu đông nghịt như Sài Gòn trong những ngày qua.
Mặc dù công an phủ nhận tin đồn nói trên nhưng người dân vẫn ùn ùn kéo đến trụ sở công an để đổi mới, gia hạn hộ chiếu cho bằng được.


 


__._,_.___
Recent Activity:
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Mu.c dich cua Ban Tin la cung cap tin tuc & tai lieu cho doc gia tai Que Nha trong no luc tranh dau cho Tu Do Dan Quyen va Tu Do Ton Giao tai Vietnam.
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
.

__,_._,___

Lật lại hồ sơ lý lịch bip của tân UVBCT Trần Đại Quang (Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công An, CSVN)


 

Dân Làm Báo – Trong thành phần của thập tứ đại thiên lôi lớp 11, có thêm 1 thiên lôi mới toanh, tuổi trẻ, tài cao, học rộng. Đó là đồng chí Trần Đại Quang – Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công An.


Theo TTXVN thì đồng chí Quang sinh ngày 12/10/1956 tại Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Đồng chí nắm trong tay mảnh bằng Phó giáo sư-Tiến sỹ Luật với trình độ Lý luận chính trị là "Cao cấp". Đồng chí tham gia vào con đường hoạn lộ năm 1972.


Năm 2006 là năm "phất" của đồng chí Đại Quang. Chỉ trong năm này, đồng chí trở thành Thiếu tướng, Phó Tổng cục An ninh, Bộ Công an rồi thành Thứ trưởng bộ Công an, chui vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhiệm kỳ 2006-2010. Một năm sau, đồng chí được thăng hàm Trung tướng.


Tuy nhiên việc đồng chí Quang chui ra lúc nào thì lại không được êm thuyền xuôi mái. Cái vụ ngày sinh tháng đẻ của đồng chí tân ủy viên BCT này đã làm bà con huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đem ra mỗ xẻ như mỗ lợn trong bàn nhậu.


Nếu theo như lời khai báo thì đồng chí thứ trưởng CA thì chàng vào đảng năm 16 tuổi. Cái này đúng là tuổi trẻ dấn thân cao độ, chưa đến tuổi yêu…  gái đã yêu đảng rồi. Và  nếu thế thì chỉ mới có 40 mà đồng chí đã là thứ trưởng công an.


Sự thực thì hổng phải dzậy! Số là để đủ "trẻ" nhằm bò vào ghế Thứ trưởng bộ công an, đồng chí Quang đã "biểu" chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình là đồng chí Đinh Văn Hùng ký văn bản ăn gian và thụt lùi ngày cất tiếng khóc mừng đảng rồi mới mừng xuân của đồng chí ấy đến 6 năm.


Đồng chí Hùng Đinh ký giấy vào năm 2004, tức là mãi cho đến mấy chục mùa thu lá rụng sau và 2 năm trước khi chụp được cái ghế thứ trưởng công an, thì ông quan to của một ngành mà việc điều tra lí lịch cực kỳ kỹ càng mới long trọng trình làng cái tờ giấy "xác nhận" ngày sinh.


 

Mà thiệt là rắc rối chi cho nó mệt xác. Đã có tài liệu gốc còn lưu giữ tại địa phương thì tội… mẹ gì phải hành xác đồng chí chủ tịch ta ký tên đóng dấu cho mệt. Kêu chúng "phắc" về là xong ngay! Cái gì mà phải xác định coi bộ là có … âm mưu.


Nhưng mà âm mưu gì chưa biết chỉ biết kết quả là đồng chí Quang leo lên ngồi chồm hổm được  ở ghế thứ trưởng. Chỉ hơi phiền là về nhà phải gọi đồng chí vợ bây giờ đã già hơn mình vài tuổi là đồng chí… chị.


Mà Đinh Văn Hùng là ai mà đồng chí Quang sai biểu? Đồng chí Hùng nguyên là Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, người nổi tiếng là quan tham ăn đất nhưng được đồng chí Quang che chở bảo kê nên bám ghế quan to của tỉnh gần 2 nhiệm kỳ. Đồng chí Hùng còn nổi tiếng trong vụ ăn cắp đôi lục bình cổ 100 năm trị giá 1,8 tỷ. Vài tháng trước ngày đại hội quần hùng thứ 11, để có thêm một ghế trống cho các ngài UVTUĐ khác, đồng chí Bình được mời "thôi" tham gia BCHTƯ Đảng khóa X và nghỉ hưu.


Xong chiện thu vén tuổi trẻ xong thì đồng chí đệ thập thiên lôi cũng phải vun đắp cho cái chiện tài cao. Tài cao của đồng chí được trình làng là Phó giáo sư-Tiến sỹ Luật với trình độ Lý luận chính trị là "Cao cấp". Chẳng biết cái trình độ Lý luận cao cấp là cái mốc xì gì, nhưng cứ nhìn vào bản sao Bằng tốt nghiệp thì thấy nó được "chứng giám" bởi Học viện Nguyễn Ái Quốc, chương trình Bồi dưỡng Lý luận Mác Lê Nin – Hệ Cao cấp tại chức (cái này mà gặp đồng chí Bá Thanh ta là xem như vức thùng rác).


Còn về cái hàm Phó giáo sư thì sau khi quần chúng đọc tiểu sử, thắc mắc lùm xùm, đến nỗi Cổng TTĐT Chính phủ phải thông tin chính thức để phân trần phải quấy là: đồng chí Trần Đại Quang là Giáo sư – Tiến sỹ Luật. Đồng chí được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận chức danh Giáo sư năm 2009 (giáo sư à nghe, hổng phải chỉ là phó nhé).


Lý do:

Liên tục từ những năm 1980, khi còn là cán bộ lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh, đồng chí Trần Đại Quang đã tham gia giảng dạy và báo cáo thực tế ở các lớp đào tạo dài hạn, chuyên tu Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân).


Đồng chí còn thường xuyên được các học viện, trường đại học, cao đẳng trong và ngoài ngành mời giảng bài, báo cáo chuyên đề nghiệp vụ và tham gia nghiên cứu khoa học về pháp luật, nghiệp vụ an ninh…


Vừa giảng dạy, vừa tham gia nghiên cứu khoa học, GS.TS Trần Đại Quang đã chủ trì nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp cơ sở. Các đề tài khoa học đều gắn với nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và kết quả nghiên cứu đã được ứng dụng trong thực tiễn chỉ đạo, chỉ huy cũng như triển khai các mặt  công tác phòng ngừa, đấu tranh của lực lượng An ninh từ Trung ương đến cơ sở…


Trên cương vị Thứ trưởng Bộ Công an, GS.TS Trần Đại Quang vẫn tham gia giảng dạy các lớp bồi dưỡng, đào tạo sau đại học, hướng dẫn luận văn thạc sĩ, nghiên cứu sinh.


Có điều hơi phiền là năm 1980 đồng chí Quang ta vẫn… chưa là cái gì cả. Mãi đến năm 1994 (theo chứng từ bản sao của đồng chí) thì Quang ta mới tốt nghiệp cử nhân Luật. Năm 1986 trước đó thì mới có cái giấy chứng nhận "bằng tốt nghiệp Đại học An Ninh". Lấy cái gì để giảng dạy cái gọi là "chuyên tu Đại học An ninh nhân dân"?! Rồi lại thường xuyên "được" các học viện, đại học, cao đẳng trong và NGOÀI NGÀNH mời (ngoài ngành gì vậy ta!?). Lại còn nghiên cứu khoa học, chủ trì khoa học cấp Nhà nước, Bộ…, đào tạo sau đại học. Thiệt là quá hay!!!


Và như vậy là "đương nhiên" cậu bé đảng viên 16 xuân xanh thành anh công an và trở thành Giáo sư – Tiến sỹ Luật, tay cầm súng, tay cầm bút, văn võ song toàn.


Nhưng còn cái vụ Tiến sỹ Luật này lại càng hay ho! Ở đâu ra vậy ta!?


Mà thôi thắc mắc hoài trung tướng tiến sỹ luật sư quăng bút rút súng bắn cho một phát là đời tàn. Trình làng cho bà con cả nước xem qua bản sao bằng cấp của chàng nè:


Thấy chưa? Cử nhân Luật 1994. Hạng giỏi Học hành tại chức đàng hoàng.


Mà sao kỳ ghê nghe!


Bản xác nhận ngày sinh của ông chủ tịch Ninh Bình là ngày 12 tháng 10 năm 1956.


Bằng tốt nghiệp cử nhân (và bồi dưỡng lý luận ở trên) lại ghi ngày 12 tháng 10 năm 1950.


Còn bằng tốt nghiệp Đại học An ninh thì lại ghi 10 tháng 10 năm 1950.


Hu hu!!! Bể mánh rồi đồng chí tân ủy viên BCT ơi!!! Đồng chí làm ơn trả lại danh hiệu ủy viên BCT trẻ nhất của lớp 11. Vương niệm trẻ trung này phải được đội lên đầu (hói) của em Nguyễn Xuân Phúc sinh ngày 20 tháng 7 năm 1954 (mà hổng biết em này có thành thật khai báo hay không nữa!!!).

Mà nói thiệt nghe đồng chí, sao mà mấy cái văn bằng này, cái này khác cái kia, cách nhau cả chục năm, mà sao chữ viết nó "bà con" với nhau quá. Không dám nghi ngờ vô căn cứ nhưng nhìn hoài cứ thấy ngờ ngợ.


Vậy đó bà con nhân dân. Ông đồng chí tuổi "trẻ" tài "cao" lùng bùng, láo khoét lí lịch này lại là một trong 14 mạng quyết và quyết và quyết hết mọi sự cho gần 90 triệu dân ta.


Dân Làm Báo

danlambao1.wordpress.com


http://danlambao1.wordpress.com/2011/01/26/l%E1%BA%ADt-l%E1%BA%A1i-h%E1%BB%93-s%C6%A1-ly-l%E1%BB%8Bch-c%E1%BB%A7a-tan-uvbct-tr%E1%BA%A7n-d%E1%BA%A1i-quang/?like=1&_wpnonce=6ae19b618b

Cụ Rùa lại nổi với nhiều vết thương

8h sáng nay 3-3, rùa hồ Gươm lại tiếp tục nổi tại khu vực phía đường Lê Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), thu hút hàng trăm người dân tới xem.

Từ sau tết, đây có lẽ là lần thứ hai cụ rùa đặt bàn chân lên bờ Ảnh: Nguyễn Khánh
Từ sau tết, đây có lẽ là lần thứ hai cụ rùa đặt bàn chân lên bờ Ảnh: Nguyễn Khánh.

Cụ rùa nổi khá gần bờ nên nhiều người dân thấy rõ vết thương lở loét ở chân, cổ và mai. Theo quan sát, vết thương trên mình cụ rùa ngày càng lan rộng, dấu hiệu cho thấy sức khỏe cụ rùa ngày càng trầm trọng hơn.

Sau 30 phút nổi, cụ rùa lặn dần ra giữa hồ phía đền Ngọc Sơn, để lại những vệt tăm dài trên mặt nước.

Cận cảnh vết thương lở loét ở bàn chân, cổ và mai cụ rùa Ảnh: Tiến Thành
Cận cảnh vết thương lở loét ở bàn chân, cổ và mai cụ rùa Ảnh: Tiến Thành.
Cận cảnh vết lở loét, ố vàng ở bàn chân cụ rùa Ảnh: Nguyễn Khánh, Tiến Thành
Cận cảnh vết lở loét, ố vàng ở bàn chân cụ rùa Ảnh: Nguyễn Khánh, Tiến Thành.
Phần trên mai cụ rùa xuất hiện những vết lồi lõm. Theo PGS Hà Đình Đức, người có nhiều năm nghiên cứu về rùa, đây có thể là do rùa tai đỏ gặm mai cụ Ảnh: Tiến Thành
Phần trên mai cụ rùa xuất hiện những vết lồi lõm. Theo PGS Hà Đình Đức, người có nhiều năm nghiên cứu về rùa, đây có thể là do rùa tai đỏ gặm mai cụ Ảnh: Tiến Thành.
Cụ rùa bơi chậm chạp về phía nhà hàng Thủy Tạ rồi lặng lẽ chuyển hướng về phia đền Ngọc Sơn Ảnh: Tiến Thành
Cụ rùa bơi chậm chạp về phía nhà hàng Thủy Tạ rồi lặng lẽ chuyển hướng về phia đền Ngọc Sơn Ảnh: Tiến Thành.
Hàng trăm người lo lắng pha lẫn xót thương khi thấy rõ vết thương của cụ rùa Ảnh: Tiến Thành
Hàng trăm người lo lắng pha lẫn xót thương khi thấy rõ vết thương của cụ rùa Ảnh: Tiến Thành.

Theo Tiến Thành – Nguyễn Khánh
Tuổi trẻ

Bị đánh gãy cổ vì không đội mũ bảo hiểm?

Thứ Năm, 3.3.2011 | 09:42 (GMT + 7)

Gia đình ông Trịnh Xuân Tùng (SN 1958, ở 525 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tố cáo ông này bị cảnh sát và dân phòng đánh gãy đốt sống cổ tại khu vực Bến xe Giáp Bát. Công an TP Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác một trung tá công an để điều tra.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, chiều 28-2, ông Tùng đi xe ôm của ông Phạm Quang Hùng (trú phường Phương Liên, quận Đống Đa) ra bến xe Giáp Bát để đi Bình Định. Khi đến bến xe, ông Tùng bỏ mũ bảo hiểm ra để gọi điện thoại thì bị tổ công tác Công an phường Thịnh Liệt lập biên bản xử phạt không đội mũ.

Vẫn theo đơn tố cáo, không đồng ý với quyết định này, ông Tùng có lời qua tiếng lại với tổ công tác, rồi bất ngờ bị một cảnh sát dùng dùi cui đánh vào gáy. Tiếp đó, một nhóm dân phòng cũng xông vào đánh ông Tùng, còng tay ông đưa về trụ sở Công an phường Thịnh Liệt. Đến 21 giờ cùng ngày, ông Tùng mới được công an phường đưa đi cấp cứu bằng xe bán tải.

"Đến tối 1-3, tình hình bố tôi ngày một xấu đi nên BV Bạch Mai đã chuyển bố tôi sang BV Việt Đức. Tại đây, các bác sỹ cho biết, bố tôi bị gãy xương cổ, chỉ còn 20% cơ hội sống sót, nếu cứu được thì cũng sẽ bị liệt toàn thân" - Chị Trịnh Thị Kim Tiến (SN 1990, con gái ông Tùng) nói với PV.

Ông Tùng được chuyển đến bệnh viện Việt Đức đêm 1-3.
Ông Tùng được chuyển đến bệnh viện Việt Đức đêm 1-3.

Nhân chứng nói gì?

Tại BV Việt Đức, PV gặp ông lái xe ôm Phạm Quang Hùng. Ông Hùng cũng tố, sau khi bị tổ công tác thu chìa khóa, đưa xe vào trong bến lập biên bản, ông yêu cầu giải thích rõ lỗi vi phạm thì bị một công an tên N. tóm cổ áo.

"Thấy vậy, anh Tùng gỡ tay người này ra khỏi cổ áo tôi. Ngay sau đó, anh N. cùng một số dân phòng quay sang xô đẩy, giằng co với anh Tùng… Tôi bị một người giữ chặt không cho can ngăn, đến lúc buông ra thì tôi đã thấy anh Tùng nằm gục dưới đất và bị mấy người đè lên để bập khóa số tám" - ông Hùng nói.

Ông Bạch Chí Cường (SN 1963, người được ông Tùng gọi điện ra bến xe Giáp Bát) cũng cho biết: Sau khi nhận được điện thoại của ông Tùng, ông ra điểm hẹn thì chứng kiến cảnh đôi co giữa ông Tùng và tổ công tác Công an phường Thịnh Liệt. "Tôi thấy một số người cùng nhảy vào đấm đá anh Tùng. Sau đó họ khóa tay anh Tùng vào gốc cây rồi gọi điện cho xe thùng ra chở về trụ sở Công an phường…" - ông Cường kể lại.

Vào cuộc điều tra

Ngày 2-3, PV làm việc với đại tá Nguyễn Đức Chung, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội và thượng tá Trần Văn Tỉnh, Trưởng Công an quận Hoàng Mai về vụ việc. Hai ông này cho biết, Ban lãnh đạo Công an TP đã yêu cầu Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) điều tra làm rõ sự việc trên, nếu cán bộ sai phạm sẽ kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của ngành và pháp luật.

Trưởng Công an quận Hoàng Mai cũng đã ra quyết định đình chỉ công tác 3 ngày đối với trung tá Trần Văn N., cảnh sát trật tự Công an phường Thịnh Liệt, cùng những người có liên quan để điều tra.

"PC45 đã thành lập tổ công tác, thu thập hồ sơ xử phạt hành chính liên quan vụ việc, lấy lời khai nhân chứng để điều tra. Tôi cũng đã vào BV thăm bệnh nhân và đề nghị lãnh đạo BV cử cán bộ có chuyên môn cao phẫu thuật cho ông Tùng.

Ông Tùng được đưa vào BV trong tình trạng gẫy 2 đốt sống cổ, tủy bị tổn thương chưa đứt. Đến cuối chiều 2-3, BV cho biết ca mổ đã kết thúc"- đại tá Nguyễn Đức Chung nói.

Theo TPO

Bác sĩ Nguyễn Đan Quế tuyên bố chấm dứt “làm việc” với CA

CTV Danlambao – "Kể từ 9 giờ sáng ngày 1 tháng Ba, 2011, tôi, Nguyễn Đan Quế, sẽ chấm dứt "làm việc" với bất cứ cơ quan, tổ chức nào của chính quyền Cộng Sản Việt Nam." – Bác sĩ Nguyễn Đan Quế

Theo nguồn tin thân cận từ các phong trào dân chủ đang hoạt động trong nước, sáng thứ Ba, công an Quận 5 đã đem xe đến áp lực Bác sĩ Nguyễn Đan Quế lên phòng Công An Quận 5 "làm việc". Đúng 9 giờ sáng thứ Ba, tại trụ sở Công An, Bác sĩ Quế đã dứt khoát tuyên bố: Kể từ 9 giờ sáng ngày 1 tháng Ba, 2011, tôi, Nguyễn Đan Quế, sẽ chấm dứt "làm việc" với bất cứ cơ quan, tổ chức nào của chính quyền Cộng Sản Việt Nam. Lập trường và quan điểm của tôi về đất nước luôn trước sau như một và minh bạch rằng: "Bộ Chính Trị đảng Cộng Sản Việt Nam phải trả lại tất cả quyền tự do căn bản cho nhân dân Việt Nam đã bị tướt đoạt từ mấy chục năm nay. Việt Nam, sớm hay muộn cũng sẽ trở thành một quốc gia tự do, dân chủ. Các ông muốn giữ tài liệu hay sách báo thì đó là quyền của các ông, nhưng hành động đó vì phạm quyền riêng tư của cá nhân tôi. Ngoài ra, tôi cũng sẽ không bao giờ ký một văn bản nào nữa."

Các cán bộ Công An đã tìm cách thuyết phục Bác sĩ Nguyễn Đan Quế hợp tác để "giải quyết vấn đề một cách êm đẹp" nhưng Bác sĩ Quế đã khước từ. Ông yêu cầu để ông ta về nhà. Sau mấy tiếng đồng hồ giằng co, đến khoảng 1 giờ chiều thứ Ba, một lãnh đạo cao cấp của Công An đã vào văn phòng trở giọng nhẹ nhàng và đề nghị cho xe đến để đưa Bác sĩ ra về vì, theo lời viên lãnh đạo, bác sĩ đã "hơi mệt". Bác sĩ Nguyễn Đan Quế khước từ ân huệ của Công An. Sau đó bác sĩ bước ra phỏi phòng họp, tự đón Taxi để về nhà.

Như Washington Post đã nhận xét hôm qua, hiện nay "không rõ là Bác sĩ Nguyễn Đan Quế có đồng ý lại tái diễn trò hề "làm việc với công an" hôm thứ Ba hay có thể bị bắt lại nữa."

Đó là phần tin hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hoạt động của Bác sĩ Nguyễn Đan Quế và các phong trào dân chủ tại Việt Nam trong bản tin sắp tới.


Source: http://danlambao1.wordpress.com/2011/03/02/bac-si-nguy%E1%BB%85n-dan-qu%E1%BA%BF-tuyen-b%E1%BB%91-ch%E1%BA%A5m-d%E1%BB%A9t-lam-vi%E1%BB%87c-v%E1%BB%9Bi-ca/

HỠI TOÀN DÂN VIỆT NAM


Đảng cộng sản VN đã bán những vùng đất biên giới phía Bắc và nhượng biển đảo cho TrungCộng để đổi lấy viện trợ từ nhân lực và vật chất để đánh chiếm miền Nam phục vụ cho cộng sản quốc tế LiênXô-TrungCộng.

Đảng cộng sản VN đã đánh lừa lòng yêu nước và sự hy sinh của thanh niên miền Bắc để Hồ Chí Minh đạt được tham vọng làm vua nước Việt và được làm chư hầu cho cộng sản quốc tế.

Đảng cộng sản VN dưới sự lãnh đạo của Hồ Chí Minh đã giết hơn 100000 người dân vô tội trong chiến dịch Cải Cách Ruộng Đất theo lệnh của quan thầy công sản LiênXô và TrungCộng.

Đảng cộng sản VN đã tuyên truyền giả dối một Xã Hội Chủ Nghiã văn minh, giàu mạnh và công bằng, nhưng ngược lại chỉ đưa đất nước đến nghèo nàn, lạc hậu và đầy dẫy bất công.

Đảng cộng sản VN với Đổi Mới để lãnh đạo được tham nhũng, bán tài nguyên của đất nước và ăn cướp đất của nhân dân làm giàu trên sự đau khổ của nhân dân.

Đảng cộng sản VN chỉ biết bảo vệ quyền lợi những lảnh đạo và cán bộ đảng.

Đảng cộng sản VN tuyên truyền ru ngủ nhân dân rằng kinh tế phát triển và xã hội ổn định, nhưng trên thực tế đảng cộng VN đã và đang làm cho kinh tế và xã hội VN đến giai đoạn phá sản hoàn toàn. Nợ quốc gia càng ngày càng nhiều. Con người thì mất dần đi những đạo đức truyền thống của cha ông.

Đảng cộng sản VN đã tước đoạt quyền tự do và quyền làm chủ đất nước Việt Nam của nhân dân.

Đảng cộng sản VN đã lợi dụng hai chữ Nhân Dân để phục vụ đảng.

Đảng cộng sản VN lúc nào cũng nhìn Nhân Dân như những kẻ thù, những người phản động chống đảng.

Đảng cộng sản VN luôn đàn áp và khủng bố tinh thần người dân. Người dân lúc nào cũng sống trong những sợ hãi của trả thù và nhà tù cộng sản VN.

Đảng cộng sản VN đã hèn hạ không dám bảo vệ ngư dân bị Trung Cộng bắt giữ đánh đập và giết chết.

Đẳng cộng sản VN đã và đang từng bước một hiến dâng tổ quốc VN cho Trung Cộng để được duy trì đảng.

Những điều kể trên là một trong những tội ác và tội phản dân tộc mà đảng công sản VN đã làm hơn 65 năm qua.

Hỡi Toàn Dân, đảng cộng sản VN là một đảng độc tài, bán nước, giết người, gian xảo, lưu manh, đàn áp, khủng bố. Vi vậy, không có một lý do gì đảng cộng sản VN tiếp tục tồn tại trên đất nước VN.

Toàn dân hãy một lòng đoàn kết quyết tấm tiêu diệt đảng công sản VN. Đừng để cộng sản VN tiếp tục lừa gạt, tuyên truyền giả dối về kinh tế, xã hội ổn định và cái chủ nghiã thiên đường cộng sản mơ hồ nữa.

Sức mạnh Dân Chủ của toàn dân sẽ đập tan tất cả sự độc tài. Và đìều đó đã được chứng minh qua những người dân Tunisia và Ai Cập ở vùng Bắc Phi Châu và đang lang rộng qua những nước Trung Đông. Và được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế.

Hỡi Toàn Dân, hãy cùng nhau tham gia xuống đường đấu tranh bất bạo động cùng với những tổ chức, đoàn thể đấu tranh giành lại Dân Chủ từ tay cộng sản VN.

Hãy xuống đường và dương cao biểu ngữ:

ĐOÀN KẾT ĐẤU TRANH GIẢI THỂ ĐẢNG CSVN.

NHẤT QUYẾT KHÔNG ĐỂ CSVN TIẾP TỤC CAI TRỊ VIỆT NAM.

Hỡi các cán bộ lão thành, đảng viên, cán bộ công chức hãy vì dân tộc và tổ quốc cho tự do, đừng tiếc nuối cái qua khứ hy sinh vì lý tưởng cộng sản mà chính các vị cũng bị đảng cộng sản VN lừa. Hãy xuống đường đấu tranh giải thể đảng csVN.

Hỡi các anh chiến sĩ quân đội và công an, các anh được nhân dân nuôi dưỡng để bảo vệ tổ quốc và đồng bào. Các anh không phải trung thành và bảo vệ đảng và những lãnh đạo cộng sản VN. Các anh đừng để con cháu của các anh phải tiếp tục sống trong những sợ hãi đàn áp khũng bố tinh thần và không có tự do. Các anh phải đứng về phía nhân dân. Chính các anh cũng phải xuống đường đấu tranh giành Dân Chủ cho các anh và cho con cháu của các anh.

Hỡi Toàn Dân, hãy quyết tâm đoàn kết đấu tranh cho tới cùng để giải thể đảng công sản VN. Toàn Dân sẽ xây dựng một nước Việt Nam Dân Chủ-Tự Do, một trang sử mới cho Việt Nam công bằng, hoà bình và yêu thương. Và chắc chắn rằng tuổi trẻ Việt Nam sẽ lãnh đạo và đưa đất nước Việt Nam trở thành một quốc gia tự do giàu mạnh.

Thiên định tại Nhân

Vạn năng Dân làm

Tất đạt

          ***

Mẹ gìa không còn vai nặng gánh cong

Tuổi thơ không còn lang thang kiếm sống

Dân chủ tự do ấm no đời đời mai sau

                                 ————————————————————————————————————-

Nếu được, xin các bạn trẻ hảy viết tay hay in ra lời kêu gọi trên hoặc những lời kêu gọi khác của các phong trào đấu tranh, và mỗi bạn cũng tự viết truyền đơn và nêu ra những tội ác, lừa bịp của csVN rồ rải trên toàn quốc để kêu gọi sự đoàn kết xuống đường của toàn dân. Vì đa số người dân không biết, không thấy, và chưa nghe được những lời kêu gọi đấu tranh dân chủ trên internet. Phải đánh thức Lòng Dân trước khi có những cuộc xuống đường.

Các tổ chức đấu tranh Dân Chủ nên liên tục viết những lời kêu gọi đấu tranh.

Các bạn trẻ hay tiếp tục rải truyền đơn bất cứ ở đâu.

Cách xuống đường tốt nhất ở Sài Gòn hiện nay là mọi người hãy tham gia vào những cuộc biểu tình của Dân Oan. Và từ đó phát động đấu tranh giải thể đảng csVN.

Khi xuống đường đấu tranh đừng để CA giải tán cuộc biểu tình một cách dễ dàng. Nếu cần phải chống lại sự đàn áp của CA.

Các bạn trẻ nếu được xin hãy viết hay in những câu dưới đây để dùng làm truyền đơn kêu gọi toàn dân xuống đường.

Một người bị bắt, 10 người tiếp tục đứng lên

10 người bị bắt, 100 người tiếp tục đứng lên

100 người bị bắt, 1000 người tiếp tục đứng lên

1000 người bị bắt, cả nước đứng lên

Hãy vượt qua những sợ hãi

Cách mạng Dân Chủ sẽ thành công

Sẽ không còn nhà tù cộng sản

Mọi người sẽ được Tự Do

21
0
 
 
Rate This