THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 December 2010

# Lo+`i Ke^u Go.i Cuo^'i Na(m - Xin Tie^'p Tay Cho^'ng Na.n Buo^n Ngu+o+`i

Xin Tiếp Tay Chống Nạn Buôn Người

ChÑng Buôn Ng°Ýi

Lời Kêu Gọi Cuối Năm

Đại diện cho Liên Minh Bài Trừ Nô Lệ Mới Ở Á Châu (viết tắt là CAMSA trong tiếng Anh), Ts. Nguyễn Đình Thắng kêu gọi cộng đồng người Việt ở hải ngoại hỗ trợ công cuộc bài trừ tận gốc tệ nạn buôn bán lao động và tình dục đang ảnh hưởng hàng chục ngàn đồng bào mỗi năm.

(Download Thư Kêu Gọi của Ts. Nguyễn Đình Thắng)

Trong chưa đầy 3 năm hoạt động, Liên Minh CAMSA đã giải cứu và can thiệp cho trên 3 ngàn nạn nhân trong 40 vụ lớn nhỏ. Hầu như tuần nào, Liên Minh CAMSA cũng giải cứu hay can thiệp cho những nạn nhân mới.

"Chúng tôi không chỉ can thiệp ở đằng ngọn, vì cứu được một người thì sẽ có hàng chục nạn nhân khác. Mục đích của Liên Minh CAMSA là bài trừ nạn buôn người ở tận gốc ổ của nó", Ts. Thắng giải thích.

Trong chiều hướng đó, Liên Minh CAMSA vận dụng các hồ sơ được giải cứu để vận động quốc tế, đặc biệt là Hoa Kỳ, tạo áp lực với chính quyền Việt Nam.Do các trường hợp buôn người được CAMSA dẫn chứng, tháng 6 năm nay Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xếp Việt Nam vào danh sách "cần theo dõi". Để tránh bị chế tài bởi Hoa Kỳ, tháng 11 vừa qua Quốc Hội Việt Nam thảo luận bản dự thảo luật chống buôn người, dự trù sẽ được biểu quyết vào năm 2011.

Đồng thời, Liên Minh CAMSA theo đuổi việc truy tố thủ phạm ở các quốc gia như Mã Lai và Đài Loan, nơi đã có luật chống buôn người.

Những thành quả của CAMSA có được là nhờ sự yểm trợ nồng nhiệt của đồng hương ở khắp nơi.

 "Chúng tôi rất cần sự yểm trợ này để duy trì hoạt động cho đến khi hoàn thành sứ mạng", Ts. Thắng kêu gọi. "Trong mùa lễ năm nay, xin đồng hương không quên đồng bào đang quẫn bách và bị chà đạp nhân phẩm đến tận cùng."

Liên Minh Bài Trừ Nô Lệ Mới Ở Á Châu, viết tắt là CAMSA (Coalition to Abolish Modern-day Slavery in Asia) trong tiếng Anh, hiện đang hoạt động thường trực ở Mã Lai và Đài Loan.

(Download Phiếu Bảo Trợ CAMSA)

Mọi đóng góp yểm trợ cho Liên Minh CAMSA, xin đề cho và gởi về:

BPSOS/CAMSA
PO Box 8065
Falls Church, VA 22041 – USA

Ở Hoa Kỳ, các đóng góp này được miễn trừ thuế.

# Thu+ Nha` Da^n Chu? Ddinh Dda(ng Ddi.nh Go+?i Ca'c Co+ Quan Truye^`n Tho^ng

DAKNONG NGÀY 07 – 12 -2010

KÍNH GỬI

TÒA SOẠN BÁO NHÂN DÂN

TÒA SOẠN BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

TÒA SOẠN BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN

BAN BIÊN TẬP TRANG MẠNG BÔ- XÍT VIỆT NAM: boxitvn.net/ boxitvn.blogspot.com

Tôi là Đinh Đăng Định, 47 tuổi

Hiện đang làm giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn- Tuy Đức- Daknong

                                    Nhà ở: số 214- Nơ Trang Long thị trấn Kiến Đức- Dakrlap- Daknong.

 

Tôi long trọng gửi tới quý tòa soạn và BBT BVN lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Lần đầu có thư thư tòa soạn các báo nhân dân(ND), quân đội nhân dân(QĐND), công an nhân dân(CAND), tôi thành thật xin lỗi vì đã làm phiền.

 

Thưa quý tòa soạn

 

Tôi biết rằng, báo ND là tiếng nói của đảng cộng sản Việt Nam(ĐCSVN), báo QĐND là tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam, báo CAND là tiếng nói của bộ công an.

 

Còn tôi, người viết thư này, nguyên là trung úy QĐNDVN(ra quân 1988); tôi ý thức được ĐCSVN là lực lượng độc nhất lãnh đạo đất nước theo điều 4-hiến pháp hiện hành(1992) với cơ quan ngôn luận là báo ND; tôi còn là nạn nhân của lực lượng an ninh chính trị nội bộ(ANCTNB) tỉnh Daknong.trong thời gian qua, từ 19 – 10 – 2010 và, hiện tại chưa thể khảng định cái KHỔ NẠN này đã kết thúc. Mà tôi cũng ý thức được lực lượng ANCTNB của bộ CA là BẢO KIẾM, là CÁNH TAY ĐẮC LỰC bảo vệ ĐCSVN với quyết tâm "còn Đảng còn mình".

 

Vâng, còn trang mạng BVN- boxitvn.net/ boxitvn.blogspot.com với tôi, là độc giả thân thiện từ ngày đầu trang Nhà ra đời.

 

Đôi lời tự giới thiêu, làm quen chỉ với mục đích là tôi thiết tha nhờ quý tòa soạn các báo và BBT trang BVN chuyển giúp tôi THƯ KHẨN, mà tôi muốn gửi tới quý ông lãnh đạo tối cao của đất nước và hai ông bộ trưởng quốc phòng và công an. Vì tôi không biết địa chỉ email hay nơi ở của họ, chỉ biết họ đang sống, làm việc ở Hà Nội thôi.

 

Một lần nữa tôi thành thật xin lỗi quý tòa soạn và BBT BVN vì đã làm phiền; tôi cũng rất biết ơn và tin rằng quý tòa soạn cùng BBT BVN giúp tôi thực hiện nguyện vọng chính đáng này. Tôi xin khảng định là tôi chỉ nhờ chuyển.

 

                 Xin nhận nơi tôi lòng thành kính và biết ơn.

 

 

 

                Đinh Đăng Định

                ĐT nhà riêng 05013 647 002

       Email:  danbicuop@gmail.com

                     

Daknong ngày 07 tháng 12 năm 2010

 

Thư

KHẨN GỬI QUÝ ÔNG LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC

VÀ HAI BỘ TRƯỞNG CA, QĐ

 

Nơi nhận:

1-     Nông Đức Mạnh, tổng bí thư ĐCSVN

2-     Trương Tấn Sang thường trục BBT TW ĐCSVN

3-     Nguyễn Minh Triết chủ tịch nước VN

4-     Nguyễn Tấn Dũng thủ tướng chính phủ

5-     Nguyễn Phú Trọng chủ tịch quốc hội

6-     Phùng Quang Thanh bộ trưởng QP

7-     Lê Hồng Anh bộ trưởng CA 

 

Đều đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

 

Người gửi : Đinh Đăng Định, 47 tuổi

Hiện làm giáo viên tại trường THPT Lê Quý Đôn, Tuy Đức – Daknong – ĐT 05013 702 002

Nhà ở số 214- Nơ Trang Long – thị trấn Kiến Đức – Dakrlap – Daknong,

ĐT 05013 647 002

Email: danbicuop@gmail.com

 

Xin trình bày với quý ông khả kính, việc tôi và gia đình tôi bị đàn áp, khủng bố từ phía lực lượng an ninh chính trị nội bộ (ANCTNB) Daknong với đỉnh cao là lực lượng này đã đánh cướp thành công thùng CPU máy vi tinh của tôi và các con tôi đã đang dùng cho làm việc , học tập, truy cập thông tin, truyền thông hàng ngày trong một xã hội mở…tại nhà riêng số 214- Nơ Trang Long- thị trấn Kiến Đức – Dakrlap – Daknong hồi 17-19 giờ ngày 24 tháng 11- 2010.

 

Tôi tóm lược quá trình bị đàn áp bắt đầu từ 19 – 10 - 2010, tạm ngưng vào chiều 26- 11 – 2010.

Tôi được mời LÀM VIỆC  tại trụ sở CA huyện Dakrlap đợt 1 từ ngày 19 - 10 - 2010  đến 28-10 – 2010; đợt LÀM VIỆC thứ 2 từ 15 - 11- 2010 đến 26 – 11 – 2010 . Các giấy mời LÀM VIỆC đều do thượng tá Đinh Tấn Lượng trưởng phòng ANCTNB Daknong ký và yêu cầu tôi gặp và LÀM VIỆC với đại úy Nguyễn Thế Anh phó phòng ANCTNB Daknong, thực tế người LÀM VIỆC với tôi là ông Nguyễn Thế Anh và ông Thượng tá Lê Đình Sinh phó phòng ANCTNB Daknong cùng một số sỹ quan tùy tùng khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong các giấy mời LÀM VIỆC đều không ghi lý do LÀM VIỆC! với thái độ hợp tác, tôi cũng đã tích cực trong quá trình LÀM VIỆC này.

 

Mọi cuộc LÀM VIỆC đều có ghi âm, camera trực tiếp và ghi biên bản.

 

Quý ông có thể mở camera, ghi âm.. coi lại, tôi chắc chắn các tài liệu LÀM VIỆC này đều chuyển tới bộ CA ngay sau đó.

 

Trong đợt 1 LÀM VIỆC, ông thượng tá Lê Đình Sinh yêu cầu tôi viết viết suy nghĩ cá nhân về tình hình đất nước. Tôi đã hoàn thành bản viết tay với tiêu đề SUY NGHĨ CÁ NHÂN VỀ TÌNH HÌNH ĐẤT NƯỚC  tôi đã giao bản viết tay duy nhất này cho ông Sinh vào chiều ngày 25- 10 -2010 tại trụ sở CA huyện Dakrlap.

 

Các ngày LÀM VIỆC  26, 27 tháng 10 - 2010 tôi trả lời đầy đủ các vấn đề/ câu hỏi mà ông Sinh(chủ yếu) nêu ra xung quanh bài viết này của tôi, tôi cũng khảng định rõ ràng quan điểm cá nhân tôi trong bài viết này  với tinh thần xây dựng chung. Quý ông có thể đọc tham khảo từ bản viết tay do cơ quan ANCTNB giữ hoặc bản in đã được loan tải trên mạng internet.

 

Đợt 1 LÀM VIỆC  ngưng vào sáng 28 tháng 10 – 2010 và tôi đã trở lại với việc dạy học.

 

Đợt LÀM VIỆC thứ 2 từ sáng 15 – 11 – 2010 đến hết chiều 26 – 11 – 2010.

 

Trong đợt 2 này, đến  ngày 24 – 11- 2010 xuất hiện một người mặc thường phục được giới thiệu là trung tá Trần Vũ cùng đại úy Nguyễn Thế Anh LÀM VIỆC. Tôi đòi xem chứng minh sỹ quan hay giấy công vụ của ông Vũ thì không được đáp ứng. Tôi cũng không biết ông Trần Vũ từ đâu tới.

 

Tôi xin nhắc lại, những gì thuộc nội dung LÀM VIỆC  đều được ghi âm, camera trực tiếp, ghi biên bản.

 

Sáng 24 -11- 2010 họ LÀM VIỆC  với tôi từ 8 giờ đến 12 giờ 30 phút trong tình trang sức khỏe tôi sa sút tới kiệt quệ, những ngày này tôi đang bị đau cột sống, tôi đòi nghỉ lúc 11 giờ không được đáp ứng.

 

Buổi chiều bắt đầu LÀM VIỆC  lúc 13 giờ 30 ph .

 

Đến gần 17 giờ chiều , sức khỏe tôi kiệt quệ do đang điều trị bệnh bằng cách tiêm thuốc hàng ngày, tôi nhận được yêu cầu từ phía lực lượng ANCTNB: có đồng ý cho cơ quan an ninh đến nhà kiểm tra máy tính tại nhà không? Tôi trả lời đồng ý và đã viết tay với nội dung "tôi Đinh Đăng Định đồng ý để cơ quan ANCTNB Daknong kiểm tra máy tính của tôi tại nhà riêng. Đoàn kiểm tra do ông Nguyễn Thế Anh và Lê Đình Sinh cầm đầu", thực tế  ông  Lê Đình Sinh không có mặt tại nhà tôi sau đó. Giấy này cơ quan ANCTNB Daknong giữ.

 

Cuộc kiểm tra diễn ra ngay tắp lự gồm 2 xe hơi chở khoảng 10 sỹ quan tới nhà tôi, tôi còn thấy CA thị trấn đưa còng số 8 tới nữa, số đó có cả người làm chứng đã được chuẩn bị sẵn – tôi gọi ông này là nông dân tự phát, ông này cùng tên trung tá công an thị trấn Tăng Văn Tân đã mạt sát, nhục mạ tôi tại nhà riêng của tôi.

 

Trong khi kiểm tra, lực lượng AN có dùng máy in để in một số tài liệu từ ổ E, trong đó có bài SUY NGHĨ CÁ NHÂN VỀ TÌNH HÌNH ĐẤT NỨƠC, YÊU NƯỚC KHÔNG CÓ ĐỘC QUYỀN đều do tôi tự soạn; và một vài tài tài liệu khác như: bài trả lời phỏng vấn của TS Cù Huy Hà Vũ, Hồ Chí Minh và cải cách ruộng đất…do tôi lưu từ mạng internet về mà chưa có thời gian đọc. Khoảng 18 giờ, đại úy Nguyễn Thế Anh tiến hành niêm phong thùng CPU và lập biên bản tịch thu đem đi bất chấp phản đối quyết liệt của tôi và gia đình tôi rằng, việc niêm phong và lấy máy tính của tôi hoàn toàn tùy tiện, không có LỆNH của tòa án nào hay của bất kỳ cơ quan chức năng nào là xâm phạm lợi ích chính đáng công dân, sở hữu tư nhân, quyền riêng tư về nhà ở, tài sản, thư tín …mà pháp luật không thể phủ nhận. Rõ ràng đây là hành vi tự do miễn phí mang đậm màu sắc LUẬT RỪNG.

 

Tôi đã không ký vào niêm phong và biên bản tịch thu máy này.

 

Tôi đã tố cáo ngay lập tức hành vi của LL ANTCNB do ông Nguyễn Thế Anh cầm đầu là hành vi ăn cướp trắng trợn, bất chấp luật pháp. Tôi đặt tên ngay cho hành vi này với đầy đủ bản chất ngay tại gian nhà ọp ẹp của gia đình tôi rằng, đây là hành vi CHÓ SÓI với THỎ. Tất cả những người có mặt đều nghe, có cả camera trực tiếp, ghi âm, qu‎í ông có thể mở nghe từ cơ quan ANTCNB-Daknong.

 

Tôi nhắc lại và chịu trách nhiệm về lời nói của mình rằng: quan hệ Sói –Thỏ tại nhà tôi hồi tối ngày 24- 10 – 2010 trong đó Sói là LL ANCTNB Daknong do tên đại ú‎y Nguyễn Thế Anh cầm đầu; Thỏ là người dân lương thiện là tôi, một trí thức yêu nước, trăn trở về tình hình đất nước đang đầy rẫy bất cập thể hiện qua bài SUY NGHĨ VỀ TÌNH HÌNH ĐẤT NƯỚC, gia đình tôi chỉ gồm các trẻ thơ đang độ tuổi học hành bậc THPT. Lực lựơng ANCT với đầy đủ sức mạnh, là cánh tay đắc lực của Đảng có tôn chỉ hành động"còn Đảng còn mình" đã hành xử LUẬT RỪNG với tôi và gia đình tôi.Họ đã bất chấp đạo lý, thật là bại nhân nghĩa nát cả đất trời. Hành vi ăn cướp này chỉ góp phần cộm thêm hồ sơ bất hảo của lực lựơng được coi là BẢO KIẾM của  ĐCS VN  dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng.

 

Đợt LÀM VIỆC thứ 2 này tạm ngưng vào chiều 26 – 11 – 2010 không một hứa hẹn việc có trả máy tính cho tôi hay không, cũng không khảng định đã kết thúc LÀM VIỆC kiểu miễn phí hay không, trong khi gia đình tôi vẫn sống trong tình trạng nơm nớp, hãi hùng!

 

ĐÔI LỜI BÌNH LUẬN.

 

Thưa quí ông .

Từ hơn một tháng qua, gia đình tôi đã và đang trải cuộc sống không có hòa bình, luôn luôn bất an đến cả tính mạng trong một đất nước không có chiến tranh, thật là bất công và đặc biệt đối với các con tôi thơ của tôi đang độ tuổi chưa thành niên phải hứng chịu ĐẠI NẠN này! Rõ ràng, nhân quyền đã bị vi phạm nghiêm trọng!

 

Lối  hành xử tùy tiện với dân nói chung và với trí thức nói riêng như kiểu CHÓ SÓI với THỎ mà LL ANCTNB Daknong vừa thực hiện với tôi không biết có còn tồn tại ở góc trời nào trong thế giới văn minh này ngoài đất nướcViệtNam ? Câu trả lời thuộc về quí ông.

 

Thưa, chiếc máy vi tính là phương tiện duy nhất mà tôi và các con tôi dùng làm việc, học tập, thông tin truyền thông trong thế giới mở này; trong đó còn lưu trữ các tài liệu cá nhân ngoài của tôi còn của các con tôi gồm các tài liệu về kiến thức từ bậc phổ thông tới bậc đại học và hàng loạt thư tín, bưu ảnh lưu niệm của con trẻ và gia đình…Tất cả đã bị tước đoạt một cách độc đoán, tự do in ternet của chúng tôi cũng cũng bị tước đoạt độc đoán!

 

Xét toàn bộ quá trình LÀM VIỆC  của cơ quan ANCTNB Daknong với tôi từ ngày 19 – 10 - 2010 với đỉnh cao là cuộc đánh cướp chiếc máy tính của gia đình tôi chứng tỏ nhà nước công an trị - đảng trị đã đàn áp, khủng bố nhân quyền với gia đình tôi thông qua lực lượng ANCTNB tỉnh Daknong – một lực lượng chỉ biết" còn Đảng còn mình" với chiêu LÀM VIỆC, thủ đoạn bịp bợm, dụ dỗ, truy bức…như yêu cầu tôi viết bài SUY NGHĨ CÁ NHÂN VỀ TÌNH HÌNH ĐẤT NƯỚC sau đó xuất chiêu: dụ dỗ, truy bức để kiểm tra xem tài liệu có ở trong máy tính không, nếu không có chắc chắn là chiêu rùng rợn  BẮT, VỚI CÒNG SỐ 8 chuẩn bị sẵn! thủ đoạn tàn độc này  với bản chất Sói bị thất bại tạm thời! Nhưng cũng cướp được thùng CPU máy tính gia đình tôi.

 

Lực lượng ANCT Daknong, công cụ sắc nhọn của Đảng và nhà nước công an trị  đã đánh cướp nhà tôi thành công với đầy đủ sức mạnh: 2 xe hơi, khoảng 10 sỹ quan, có nông dân tự phát chuẩn bị sẵn, còng số 8 đồng hành… dù không muốn tôi vẫn nhớ tới cụ Nguyễn Du với câu đầy nhà vang tiếng nhặng xanh…, chuẩn xác tại gian nhà ọp ẹp gia đình tôi buổi tối ngày 24 – 11 – 2010 tại số 214 –Nơ Trang Long, thị trấn Kiến Đức, huyện Dakrlap, Daknong.

 

Xin nói thêm đây là mảnh đất và căn nhà do tôi mua bằng mồ hôi nước mắt chứ không phải do nhà nước nào cấp cho cả! cả cái máy tính của tôi cũng là tài sản như thế! Vậy mà bọn cướp không chỉ cướp  bằng luật pháp mà còn ngang nhiên mạt sát, nhục mạ tôi tại căn nhà tôi sở hữu, phải chăng với bản chất Sói đỏ thì như thế là bình thường! vậy thì dân lành, trí thức yêu nước này đã sai!

                                            

Kính thưa quý ông lãnh đạo.

 

Cả 2 đợt LÀM VIỆC của LL ANCTNB Daknong vừa qua , tới nay chưa có hứa hẹn kết thúc là ĐẠI NẠN với tôi và gia đình tôi, là nỗi kinh khiếp với các con tôi – chúng hiền hậu, nhân từ, thơ ngây mà chỉ nghe thấy công an LÀM VIỆC với tôi thôi là chúng kêu khóc vì  khiếp sợ, dĩ nhiên đây là công an cộng sản! giống như hàng triệu trẻ em khác trên đất nước này! Chỉ khi nào cuối ngày, chúng nghe được tiếng nói của bố chúng thì chúng mới tin rằng ngày hôm đó bố chúng còn sống và chưa bị bắt! Thật kinh khủng, cuộc sống thiếu vắng hòa bình trong một xứ sở không có chiến tranh, dân chủ và nhân quyền bị chà đạp ở đất nước Xã Hội Chủ Nghĩa này.

 

Cả gia đình tôi sống trong nỗi khiếp đảm như thế hơn một tháng qua, ngay cả khi tôi ra tiệm nét để gõ mấy chữ này mà cũng không thể chắc rằng không bị giám sát từ bóng tối nào đó và an toàn tính mạng của tôi cũng là nỗi lo lắng của các con tôi và chính tôi. Không còn gì kinh khủng hơn! không biết bầu không khí u ám này đến bao giờ được giải tỏa?

 

Vì tôi bị đàn áp qua LÀM VIỆC, gia đình bị đánh cướp trắng trợn mà mầm mống văn hóa gia đình có thể bị đảo lộn; bóng ma đấu tố từ cuộc cách mạng long trời lở đất năm xưa dần ẩn hiện, phải chăng đây là mục đích của chế độ độc tài toàn trị này? Tôi không thể không đặt câu hỏi.

 

Vâng, nếu câu hỏi SỢ GÌ NHẤT trên đời này? Cả nhà tôi đồng thanh trả lời: Đảng Cộng Sản VN với thanh BẢO KIẾM "còn đảng còn mình"! Và chắc không chỉ có gia đình tôi trả lời thế.

 

Dù vô cùng sợ hãi nhưng, với trách nhiệm là chủ gia đình, tôi cố gắng làm ra vẻ ít sợ và viết thư này gửi tới và hy vọng nó đến đúng địa chỉ là quý ông lãnh đạo đầy kính trọng đang giữ trọng trách với đất nước như thực tế đang xác nhận, với lời tố cáo sau:

 

Lực lượng ANCTNB Daknong qua 2 đợt làm việc vô cớ vừa qua, đỉnh cao là cuộc đánh cướp có pháp luật chiếc thùng CPU máy tính của gia đình tôi đã vi phạm nghiêm trọng nhân nhân quyền với tôi và gia đình tôi gồm các thành viên là học sinh phổ thông chưa tới tuổi thành niên; lực lượng này đã vi phạm các điều 12, 17, 19 -  TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN CỦA LIÊN HỢP QUỐC – 1948, nhà nước VN đã công nhận 1982,  xin trích:

 

Điều 12. Không ai bị xâm phạm một cách độc đoán về đời sống riêng tư , gia đình, nhà ở hay thư tín…Ai cũng có quyền được pháp luật bảo vệ trước những vi phạm như vậy.

 

Điều 17 -2 . không ai có thể bị tước đoạt tài sản một cách độc đoán.

 

Điều 19. Mọi người đều có quyền tự do ngôn luận và bày tỏ quan điểm. quyền này bao gồm sự tự do quan điểm mà không bị xen vào quấy rầy và tự do tìm kiếm, thu nhận và quảng bá tin tức và tư tưởng qua mọi phương tiện truyền thông không kể biên giới.

 

Họ còn vi phạm CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ VỀ CÁC QUYỀN DÂN SỰ VÀ CHÍNH TRỊ - 1966 của LHQ, nhà nước Việt Nam công nhận 1982. Xin trích khoản 2, điều 19 :"Mọi người đều có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm cả quyền tự do tìm kiếm, nhận và truyền đạt mọi loại tin tức, ý kiến không phân biệt hình thức truyền miệng, chữ viết, in,… hoặc thông qua phương tiện thông tin đại chúng tùy theo lựa chọn.

Kính thưa quý ông lãnh đạo, đòi lại nhân quyền bất khả xâm phạm, đòi lại công bằng trước pháp luật. Nay, tôi khẩn, yêu cầu quý ông với tư cách lãnh đạo cấp cao bậc nhất của đất nước phải tỏ rõ trách nhiệm của mình với dân chúng bằng cách chỉ đạo lực lượng ANCTNB tỉnh Daknong:

 

1-     trả lại thùng CPU máy tính cho gia đình tôi ngay lập tức, với nguyên vẹn cả thiết bị và tài liệu cá nhân của tôi và các con tôi; Cùng với đền bù thỏa đáng về vật chất do hậu quả hành vi đánh cướp này gây ra.

2-     phải có văn bản xin lỗi hành vi ăn cướp trắng trợn bất chấp đạo lý này.

3-      phải có văn bản chấm dứt vĩnh viễn lối LÀM VIỆC  vô lối này. Dân lành và trí thức nhất định không thể là đối tượng của đảng phái hay lực lượng chính nào.

4-     Phải chấm dứt ngay âm mưu và thủ đoạn dùng tài liệu cá nhân của tôi để giăng bẫy hại tôi hay bất kỳ ai.

 

Kính thưa quý ông lãnh đạo, thư này được viết trong nỗi sợ hãi đến tuyệt vọng; Song, tôi vẫn tin vào tia sáng le lói cuối đường hầm rằng, sẽ được quý ông khả kính trả lời. Rằng, ít nhất thì quý ông cũng là những con người bằng xương, bằng thịt khi cởi bỏ áo lãnh tụ ra: CON NGƯỜI nguyên hình.

 

Trong khi chờ đợi câu trả lời, tôi đề nghị quý tòa soạn các báo và trang mạng BVN chỉ chuyển giúp tôi qua đường thư điện tử mà tuyệt nhiên không đăng tải công khai, khi chưa có ý kiến tôi.

 

Tôi cũng giành quyền nói rằng, lòng kiên nhẫn có giới hạn, hàng ngày cha con tôi khốn đốn thế nào khi không có giao tiếp với mạng truyền thông khi mà thế giới biến đổi hàng giờ với thông lượng kiến thức và thông tin khổng lồ; cùng tâm trạng sống không bình an, hãi hùng. Sau 07(bảy) ngày, tôi không nhận được hồi âm gì thì tôi sẽ công bố thư này trên mạng truyền thông internet, với thông điệp không thay đổi rằng lực lượng ANCTNB Daknong vẫn phải trả lại đồ mà họ đã cướp được với giá gấp nhiều lần. Đảng cộng sản VN, nhà nước công an trị không thể không có trách nhiệm, vì Lực Lượng này là bảo kiếm của Đảng mà.

 

Nếu không trả những gì có được do tước đoạt một cách độc đoán,chỉ làm cho mọi thế hệ người Việt sau này không thể hiểu Đảng là thế nào mà làm cho người lương thiện, tầng lớp trí thức yêu nước khiếp đảm ngay cả khi tương lai sau này nó không còn, khi đất nước đã sang kỷ nguyên  dân chủ - đa nguyên và nhân quyền; con người được sống trong xã hội nhân bản – xã hội con người.

 

Chờ hồi âm

 

Kính thư                                                                         

 

 

Đinh Đăng Định

# Kha^?n: Co^ng An Phu+o+`ng Bi`nh Kha'nh Ddang Bao Va^y Va` Chua^?n Bi.

# Khẩn: Công An Phường Bình Khánh Đang Bao Vây Và Chuẩn Bị Giải Tỏa Hội Thánh Tin Lành Do Mục Sư Quang Quản Trị

http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1909/1909

Một lần nữa, bọn công an phường Bình Khánh, hơn chục người, đã đến bao vây khu vực Hội Thánh Tin Lành do mục sư Nguyễn Hồng Quang quản trị.  Hiện tại bên trong có khoảng 6 gia đình, với 50 người.  Điều vô cùng thô bỉ là hiện tại đã trên 10 giờ tối rồi, công an đã xâm phạm gia cư bất hợp pháp, vì không có trát của tòa án.  Phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ (*1) đã gọi trực tiếp đến mục sư Quang và chị Dung, vợ mục sư Quang để hỏi thêm nhiều chi tiết cho sự bao vây này. Tin giờ chót, bọn công an đã rút lui lúc 10:40PM.

Theo mục sư Quang cho biết, vào ngày mai đây, công an sẽ để giải tỏa, sang bằng khu vực Hội Thánh Tin Lành này, xin khẩn báo cùng qúy vị.

Ngày 13 tháng 12 năm 2010
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com
Xin phổ biến tự do

PS:
1) (*1) Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống www.paltalk.com, ngoài ra diễn đàn này còn được truyền âm qua các diễn đàn Yahoo và VietFun, có thể lên đến hàng ngàn người tham dự, phát thanh 24/24. Diễn đàn này, chuyển những tin tức mới nhất, có thể nói, nhanh hơn cả đài phát thanh quốc tế CNN, và còn bình luận về những diễn biến đặc biệt đang xảy ra trong nước Việt Nam và trên toàn thế giới. Qúy vị có thể vào trang nhà này (http://mylinhng.multiply.com/journal/item/916) để có thể trực tiếp lắng nghe.

2) 2 đoạn băng ghi âm, một của mục sư Quang và một của chị Dung, vợ mục sư Quang:
Attachment: HoiThanhTinLanhMSQuang.mp3
Attachment: ChiDungVoMSQuang.mp3

# Xin Gio+'i Thie^.u Huye^`n Thoa.i - Ra^'t Dda(.c Bie^.t

# Xin Giới Thiệu Huyền Thoại - Rất Đặc Biệt

http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1908/1908


Nói đến Huyền Thoại, có lẽ bất cứ ai trên tất cả các diễn đàn đấu tranh, chính trị, không thể không biết đến người con gái này.  Nghe tiếng nói HT thấy còn trẻ, nhưng chí khí và lòng yêu nước cao ngất trời.  Nói đến lịch sử, phải nói đến HT, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, HT cũng biết.  Ai biết Nàng Tía là ai, nhưng hôm nay trên Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ (*1), HT đã mang nick đó, người nữ chiến sĩ trẻ tuổi nhất trong đoàn binh của Hai Bà Trưng, Nàng Tía chỉ mới 17 tuổi thôi.   Giọng nói HT rất kỳ lạ, biến chuyển vô lường, lúc trong trẻo, lúc trầm, lúc bỗng, lúc u uất sầu thảm, lúc chanh chua cao ngất, dường như trong bất cứ tình huống nào, lời nói của HT cũng mang tính hài trong đó. Bởi vậy, có thể nói, tiếng nói của HT rất hấp dẫn, lôi cuốn, đi vào lòng ngưới rất dễ dàng.  Nhưng có thể, cũng những lời lẽ đó rót nước sôi vào tai những tên cộng sản bán nước.  Phải nói, HT rất đa tài, có thể cầm Microphone nói 3, 4 tiếng đồng hồ mà vẫn tràn dư đề tài, có thể nói là thao thao, bất tận, giọng Nam, Trung, Bắc, léo lắc gì cũng nói được.  Ngoài ra, còn thơ phú, ca hát, từ đàn ghi-ta, violin cho đến piano gì đó, HT cũng rất điêu nghệ...  Đã biết bao nhiêu lần HT trình diễn, làm cả phòng trên 400 người say sưa lắng nghe.  Có thể nói một điều khẳng định, gần như HT đã chiếm được con tim của mọi người lắng nghe.  Mong rằng qúy vị phải một lần lắng nghe tiếng nói của HT.

Ngày 13 tháng 12 năm 2010
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com
Xin phổ biến tự do

PS:
1) (*1) Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống www.paltalk.com, ngoài ra diễn đàn này còn được truyền âm qua các diễn đàn Yahoo và VietFun, có thể lên đến hàng ngàn người tham dự, phát thanh 24/24. Diễn đàn này, chuyển những tin tức mới nhất, có thể nói, nhanh hơn cả đài phát thanh quốc tế CNN, và còn bình luận về những diễn biến đặc biệt đang xảy ra trong nước Việt Nam và trên toàn thế giới. Qúy vị có thể vào trang nhà này (http://mylinhng.multiply.com/journal/item/916) để có thể trực tiếp lắng nghe.

2) Dưới đây là  6 đoạn băng MP3 của Huyền Thoại, được thu âm trong Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ.  Trong phần HuyenThoai 16.MP3, HT đang diễn bài thơ tựa đề "Lông Ích Tắc", nhưng rất tiếc, phần đầu bài thơ đã không thu âm được.


                                                   Lông Ích Tắc

( Nông Đức Mạnh )

Chính nó hồi xưa … hiếp mẹ mày

Phần 1 : Xuất xứ

Việt Bắc là quê quán họ Lông
Vốn dòng mẫu hệ, gái cưới chồng
Thuở ấy nữ thừa và nam hiếm
Mẹ quá ba mươi, vẫn ở không !

Rồi đến một ngày hoa bắp lay
Mẹ tôi say rượu, ngủ gốc cây.
Túy lúy càn khôn, chiều chạng vạng
Ngủ giữa quê hương dân tộc Tày.

Bên kia biên giới có một người
Bị gậy cầm tay nhếch mép cười
Nhìn thấy mẹ nằm nơi vắng vẻ …
Sau lần vui ấy có thằng tôi !

Tôi cũng họ Lông như mẹ tôi
Tôi đã lớn lên giữa núi đồi
Mỗi năm đến mùa hoa bắp nở
Ngồi nghe mẹ kể chuyện bôi vôi

Giữa miền đồi núi của biên cương
Tôi sống vô tư chẳng đến trường
Cả ngày trồng bắp, đêm buôn lậu
Mẹ mất, không thèm vào nhà thương !

Thời gian cứ thấm thoắt trôi qua
Tôi sống một mình không mẹ cha
Cha tôi đi mất từ … hôm ấy !
Mẹ mất năm tôi mới mười ba !

Rồi một mùa thu lá vàng bay
Tôi nghe họ nói ta thắng Tây
Bạn tôi có đứa cho tôi biết:
"Thằng đó, sao tao thấy … giống mày !"

Tôi hỏi:"Thằng đó là thằng nào?
Là ai ? Tao giống nó thiệt sao?
Ở đâu ? Mày chỉ tao coi với"
Nó bảo:"Tuần sau mày theo tao!"

Tôi đi theo nó về Thủ đô
Nó bảo rằng tôi giống … bác Hồ
"Thằng đó để râu, da sạm sạm
Thằng đó mới về từ … Liên Xô !"

Tôi nghe nó nói cũng chưa tin
Ra tiệm chạp phô mua tấm hình
Nhét túi, tôi đưa về Việt Bắc
Nghe bà tôi nói mới … thất kinh!

"Thằng đó hồi xưa nó ở đây
Trong hang Pắc Bó, trốn tụi Tây
Tụ tập lâu la phường cướp cạn
Chính nó hồi xưa … hiếp mẹ mày


Phần 2 : Trưởng thành

Sau mùa thu ấy khỏang mấy năm
Một Tết Trung Thu hội trăng rằm
Một chiếc Camry về Việt Bắc
Có người Hà Nội đi hỏi thăm

Người ấy râu dê, dáng cao cao
Đi cùng một lão lon ba sao
Họ hỏi loanh quanh vùng Việt Bắc
"Nhà Lông Ích Tắc ở chỗ nào?"

"Thưa, Lông Ích Tắc là tôi đây
Nhà ở đằng kia, cạnh gốc cây"
Trò chuyện hàn huyên chừng một buổi
Cha kết nạp con vào đảng ngay !

Rồi chín năm kháng chiến trường kỳ
Thế gian bao tử biệt, sinh ly
Riêng tôi theo đảng từ dạo ấy
Sáng bún riêu cua, chiều cà ri

Nghe theo lời Bác, tôi đi học
Khổ nỗi tôi chưa hề biết đọc !
Cũng nhờ ơn đảng, mỗi lần thi
Có thằng Đại Tướng cho cọp pi !

Có lần tôi tự hỏi Tắc ơi
Cuộc đời Việt Bắc đang thảnh thơi
Ngày đi trồng bắp, đêm buôn lậu
Tội gì đi học, rõ dở hơi !

Dạo ấy hình như có một lần
Tôi nghe chuyện ả Nông Thị Xuân
Cũng là hàng xóm, quê Việt Bắc
Ả với mẹ tôi cũng có thân.

Theo lão, dọn nhà về Thủ Đô
Cũng có thằng con với lão Hồ
Thằng Nguyễn Tất Trung, em khác mẹ !
Sau này không biết lạc nơi mô ?

Số phận ả Xuân thật hẩm hiu
Ả đòi lão cưới, lão hơi xiêu !
Nhưng bọn cô hồn nhân danh đảng
"Ông mà cưới ả là ông tiêu !"

Thế rồi thằng bộ trưởng công an
Chỉ biết mỗi tên nó là Hoàn (1)
Ả Xuân nó hiếp xong rồi giết
Thây cho xe cán thật dã man !

Rồi đến một chiều … lại cuối thu
Việt Bắc sương giăng, tối mịt mù
Ngày hai tháng chín năm sáu chín
Lão ngỏm, tôi cũng Hu! Hu! Hu!

Từ ngày lão ngỏm, tưởng là toi
Đàn em của lão đông như … dòi
Thanh trừng, chém giết, tranh giành ghế
Đại tướng ba sao cũng rụt vòi !

Tôi nghĩ thế là yên tấm thân
Được về hưởng trọn kiếp làm dân
Bỏ về Việt Bắc đi buôn lậu !
Không trước thì sau, cũng có phần.


Phần 3 : Chuẩn bị kế vị

Rồi cuối tháng tư năm bảy lăm
Chấm dứt chiến tranh chống ngọai xâm
Giải phóng miền Nam ! Ta tòan thắng !
Thống nhất Việt Nam, đầu tháng năm.

Tất cả dường như mới bắt đầu
Từ sông Bến Hải đến Cà Mau
Trở thành thuộc địa cho dân Bắc
Sản vật, tài nguyên vét cạn tàu !

Tất cả "anh hùng" thời chiến tranh
Hè nhau "Nam tiến" để tranh giành
Muốn cướp nhà ai là:"Tư bản !"
"Của để lại đây, người cút nhanh !"

Hả hê cướp bóc mấy năm trời
Cả nước tan hoang, đói khắp nơi
Bên kia biên giới, Tàu đòi nợ
Giờ móc xương ra trả hả trời ?

Cái khó tự nhiên ló cái khôn
Thằng Miên hàng xóm cũng cô hồn !
Cướp đất, "cáp dùn" miền Ba Chúc
"Nghĩa vụ quốc tế", ta chiếm luôn !

Nào vàng, nào gỗ, nào gia súc
Đổi bằng máu của dân Ba Chúc
Tất cả đem về cho đảng ta
Cả triệu trẻ em mồ côi cha !

Tóm lại là vơ vét cũng nhiều.
Nhưng bầy đông quá, được bao nhiêu ?
Đợt ấy mỗi thằng gom một ít
Ăn xài tiết kiệm cũng đủ tiêu !

Ngày ấy lầm than khắp mọi miền,
Người ăn núi lở, chuyện đương nhiên !
Có thằng bạn cũ dân Trung Quốc
Tình cờ gặp lại bên đất Miên.

Nó bảo: "Tắc ơi, tội nghiệp mày
Nị vốn họ Lông, dân tộc Tày
Cha nị trước là … dân Trung Quốc ! ?
Cũng vì công chuyện … mới qua đây"

Tôi bèn theo nó qua Tàu chơi
Mới biết bên Tàu, Lông quá trời
Tuần sau nó bảo tôi về nước,
Chuẩn bị mà lo việc "đổi đời"


Phần 4 : Hợp đồng mãi quốc - Lên ngôi

Tôi về Việt Bắc được mấy tuần
Tốc hành liên lạc bọn dã nhân
(Lũ bạn của tôi thời … "đi học")
Cũng từng đàn đúm nên khá thân.

Một thằng bạn cũ tên là Anh.
Quê nó ở đâu, tôi không rành
Cùng vài thằng nữa, dân tứ xứ
Có luôn thằng Vịnh, con ông Thanh (2)

Chúng tôi bàn bạc suốt mấy ngày
Bàn cả bằng mồm lẫn bằng tay !
Cuối cùng "thống nhất" xong "quan điểm":
"Công việc chừng nào tới hẵng hay !"

Tôi nhớ độ chừng một tháng sau
Tôi gặp lại thằng bạn người Tàu
Nó bảo:"Nị chui vào quốc hội
Tiền bạc Tàu lo, nợ trả sau"

Tôi nghe nói thế mới nổi điên:
"Quốc hội đào đâu ra được tiền?
Mày cứ giúp tao làm Thủ Tướng"
Nó chửi:"Đã ngu còn … vô duyên !"

Cuối cùng nó bảo: "Nị nghe đây
Bởi nị là người dân tộc Tày.
Hơi … ngu, nhưng là người Trung Quốc
Cho nên mới có chuyện hôm nay.

Nước Tàu vĩ đại của chúng ta
Đất rộng nhưng dân đẻ như … gà !
Đã tỷ mấy rồi nhưng cứ đẻ
Giờ tìm chỗ … ị cũng không ra !

Tức bọn Việt Nam thật cứng đầu
Nghĩ chuyện "ngàn năm" mà phát rầu!
Chiếm được nhưng mà không giữ được,
Lâu lâu chúng đập rụng … phao câu !

Đó là kể chuyện của ngày xưa
Bây giờ tụi mình đâu có vừa
Nị cố làm trùm trong Quốc hội
Tiền mà có thiếu thì ngộ đưa."

Tôi vừa nhét túi xấp đô la
Giọng nó lạnh tanh như … giọng ma:
"Nhiệm vụ của nị ! Lông Ích Tắc !
Phải lấy Việt Nam cho nước ta !

Nị phải như vầy …! Và như vầy …!".
(Chuyện này không dám kể ở đây
Bí mật lộ ra là … cắt lưỡi !
Và xóa sổ luôn dân tộc Tày …!)

Từ đó Nam Quan rồi Bản Giốc
Tây Nguyên, Đông Hải … lần lượt bay !
Rồi mê la min pha vào sữa
Đầu độc Việt Nam ngày qua ngày

Bên Tàu có cả đống quặng nhôm
Bô xít Việt Nam nhìn muốn nôn !
Nhưng cứ đưa dân vào khai thác
Khai thác vài ngày … định cư luôn !

Thế là đạn chẳng tốn một viên
Trung ương Bắc quốc chẳng muộn phiền
Mười sáu chữ vàng – lòe dân Việt.
Tha hồ vơ vét sạch tài nguyên !

Có lần "mật lệnh" của Thiên triều
"In ngay tiền mặt cho thật nhiều
In bằng ny lông cho nó rẻ …
In xong để đấy, không được tiêu !"

In xong chừng khỏang một tháng sau
"Từ Đồng Đăng đến tận Cà Mau
Lấy bạc "ny lông" mua vàng thật
Đóng gói, chuyển nhanh về bên Tàu.

Bao nhiêu tiền thuế cứ nhập kho
Sẽ không lạm phát, nị đừng lo !
Thấy giá vàng tăng là đem bán !
Dân Việt nó còn ngu hơn … bò !"

Từ đấy thu rồi, thu lại thu !
Bao nhiêu vàng của bọn Việt ngu
Tôi lấy ny lông đem "mua" hết !
"Giá vàng trong nước" tăng vù vù !


Phần 5 : Mệt mỏi - giao ca

Tóm lại chỉ sau một thời gian
Bao nhiêu sản vật của Việt man
Tôi tìm mọi cách mà vét sạch
Dầu khí, vàng, đồng và titan

Tất cả bọn tôi chỉ mấy người
Là dân tàu khựa, mấy người thôi
Cộng sản Việt nam thì đông quá
Cũng là chuyện khó cho bọn tôi

Chục thằng Việt cộng ở trung ương
Chia nhau cát cứ cả mười phương
Vàng rừng, bạc biển đua nhau vét
Ngay cả bọn tôi, cũng chẳng nhường.

Chúng vét tài nguyên mua đô la
Chúng còn sang Mỹ mà mua nhà
Đô la chúng gửi bank Thụy sỹ
Mấy tỷ một thằng, thật xót xa …

Thằng cháu nội tôi nghĩ cũng buồn
Học hành tậm tịt rồi … nghỉ luôn !
Bực mình tôi nhét vô "tình báo"
Môi trường cướp trộm để vào "khuôn"

Xã hội bao nhiêu là đàn bà
"Tình báo", lại con ông cháu cha
Chưa có thằng nào ngu như nó
Giành gái rồi giết luôn người ta

Tôi tiếc năm xưa cảnh thái bình
Giờ đây gặp tòan chuyện linh tinh
Quanh năm vơ vét lo triều cống
Nghĩ chuyện cháu con thật bực mình

Bực mình tôi gọi cho sếp tôi
Tôi bảo nay tôi đã già rồi
Xin sếp cho tôi về Việt Bắc
Tuổi già tôi muốn được nghỉ ngơi.

Khi sếp tôi chưa kịp trả lời
Tự nhiên có con mụ dở hơi (3)
Xì xồ tiếng Mỹ, tôi không hiểu
Khi nghe dịch lại, tức điên người !

Nó nói linh tinh chuyện biển Đông
Không ai được cản trở giao thông
Biển này không của riêng ai hết !
Đứa nào lăn tăn, ăn cà nông !

Tôi hỏi mọi người có tức không ?
Bao năm gắng sức của họ Lông
Ra công "cướp biển" cho "Tổ quốc"
Hôm nay bị mụ hất chổng mông !

Mụ mới vừa đi được mấy ngày
Đàn em của mụ ghé lại đây
Máy bay, tàu chiến "thăm" Đà Nẵng
(Thú thật tôi nhìn mà run tay)

Một bầy cộng sản của Việt Nam
Bao năm cướp bóc thỏa túi tham
Nay thành một lũ tư bản đỏ
Chỉ biết ăn chơi chẳng biết làm

Dân Việt hơn tám mươi triệu tên
Đua nhau lên "nét" khắp ba miền
Chúng chửi tôi là quân bán nước
Nằm nghe chúng chửi mà phát điên !

Thiên triều cũng chẳng biết làm sao
Định lấy biển Đông làm cái ao
Tự nhiên thằng Mỹ la "không được !"
"Ngầu thiệt" (lưỡi bò) giờ đây để chỗ nào?

Nguồn bài thơ: http://www.huyenthoai.org
Attachment: HuyenThoai 16.mp3
Attachment: HuyenThoai 26.mp3
Attachment: HuyenThoai 36.mp3
Attachment: HuyenThoai 46.mp3
Attachment: HuyenThoai 56.mp3
Attachment: HuyenThoai 66.mp3

# Nha^n Va^.t Ho^` Chi' Minh - Kha(?ng Ddi.nh Mo^.t Te^n Ta`u

# Nhân Vật Hồ Chí Minh - Khẳng Định Một Tên Tàu

http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1907/1907


(1) Nhiều người cho rằng HCM đạo văn, chôm cuốn Ngục Trung Nhật Ký, nhưng thật ra không phải thế.  HCM rất rành chữ Hán vì ông ta người Hán, giản dị, và ông chính là tác gỉa của Ngục Trung Nhật Ký, không có chi là lạ, cứ xét nhiều bài thơ trong Ngục Trung Nhật Ký, khẳng định ông là một người Hán:
 
Trung thành, ta vốn lòng không thẹn
Lại bị hàm nghi làm Hán gian
Vốn biết là đời không dễ xử
Đến nay càng khó xử muôn vàn

Ngủ thì người Hán nào cũng lương thiện (Hà Nội dịch: Ngủ thì ai cũng lương thiện)
Tỉnh dậy phân ra kẻ dữ hiền
Hiền dữ phải đâu là tính dữ
Phần nhiều do giáo dục mà nên

Trong bài thơ, HCM bị hàm nghi là người Hán Gian. Khi ông ta viết như thế, có ý nghĩa ông ta là một người Hán tốt, không phải Hán gian. Chỉ có những kẽ tự nhận mình là người Hán mới viết câu: "Ngủ thì người Hán nào cũng lương thiện", trong khi đó, Hà Nội lại cố tình dịch sai:" Ngủ thì ai cũng lương thiện" để che dấu cái gốc Hán của HCM. Vậy, đích thật HCM là một người Tàu (Hán), và cũng là tác gỉa của NTNK.
 
(2) Nếu HCM là người VN, ông sẽ rất giỏi tiếng Việt vì đã học qua lớp nhất (lớp 5 bây giờ), nhưng qúy vị hãy xem, ông ta viết rất tồi bản di chúc, gạch sửa tùm lum. HCM viết toàn là ký hiệu phiên âm như "zân Vìệt", "fải" "jì", còn dấu hỏi và ngã sai tùm lum, chứng tỏ ông chỉ học nói cho rành tiếng Việt, nhưng viết thì không thông.  (3) Khi ông lên làm chủ tịch nước, ông lấy danh HCM là đúng rồi, vì ông tên là HCM.  Nếu ông thật sự là Nguyễn Tất Thành ông sẽ lấy tên cúng cơm, và sẽ là chủ tịch Nguyễn Tất Thành.  Bình thường, ai cũng vậy, có thể dùng nhiều bí danh, nhưng tên của tổng thống hay chủ tịch nước, chắc chưa bao giờ dùng bí danh.  Nguyễn Tất Thành chết vì lao phổi là sự thật không thể chối cãi, và HCM là tên Tàu, nên lấy tên HCM là chủ tịch nước là việc tự nhiên, chẳng có gì thắc mắc.  (4) Thêm một chi tiết quan trọng này, nếu Nguyễn Tất Thành còn sống sau 1930, NTT phải làm tổng bí thư Đảng CS lâu rồi, đâu để Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh làm TBT qua mặt mình.  Chúng ta còn thấy chủ tịch VC Nguyễn Minh Triết, ít ra còn mặc áo dài thiếu khăn đóng trong những ngày lễ hoặc Tết, còn cụ Diệm, cụ Thiệu, tổng thống của VNCH khi xưa, luôn luôn bận quốc phục, áo dài khăn đóng trong ngày mùng một Tết. (5) HCM thường bận áo 4 túi kiểu Tàu phù, dù là lễ hay Tết, vì ông chẳng phải là người VN mà quen truyền thống áo dài khăn đóng.  Đã vậy, (6) trước khi chết còn đòi nghe ca sĩ Tàu hát một bài hát Tàu rồi mới chết, vậy thì chính hắn là người Tàu rồi.
 
6 phần bôi đậm và đỏ ở trên, khẳng định HCM là một tên gián điệp Tàu trong âm mưu thôn tính Việt Nam.
 
 
 
In a message dated 12/10/2010 8:19:09 P.M. Eastern Standard Time, Mylinhng@aol.com writes:
# Những Âm Mưu Thôn Tính Việt Nam Của Tàu Cộng
Nước Việt Nam ta đã bị Tàu đô hộ trong 5 giai đoạn, tính tổng cộng gần một ngàn năm. Cho tới thời gian cận đại vào đầu thập niên 1930, một lần nữa, Tàu lại âm mưu thôn tính Việt Nam qua một nhân vật với tên gọi Hồ Chí Minh, đóng vai trò của Nguyễn Tất Thành.  Theo sách "Từ Thực Dân Đến Cộng Sản" của cụ Hoàng Văn Chí, trang 79 có viết như sau: "Báo Daily worker, cơ quan của Đảng Cộng Sản Anh, đăng một tin vắn tắt, nói ông Hồ đã chết vì bệnh lao trong khám đường Hồng Kông nên cả mật thám Pháp lẫn CSVN đều tin là thực. Năm 1933, mật thám Pháp ghi vào hồ sơ Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Tất Thành) là đã chết ở Hồng Kông."  Thời đó, chẳng một ai có thể thoát chết khỏi bệnh ho lao vì chưa có tìm ra thuốc trụ sinh Streptomycine để diệt vi trùng Koch, Nguyễn Tất Thành đã chết vì bệnh lao trong khám đường Hồng Kông là một sự thật không thể chối cãi. (xin tham khảo http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1572)
 
Sau đây là những âm mưu thâm độc của Tàu trên con đường thôn tính nước Việt Nam: (Thôn tính ở đây không có nghĩa là đem quân sang xâm chiếm, rồi bắt người Việt Nam làm nô lệ như thời xưa. Thôn tính ở đây được xem như chính sách thực dân mới, như tằm ăn dâu, từ từ chiếm đất chiếm biển, thuần phục Nhà cầm quyền Việt Nam, xóa mất chủ quyền, Việt Nam trở thành một khu tự trị và trong lâu dài sẽ trở thành một tỉnh bang của Tàu Cộng.)
 
1) Một trong những âm mưu thôn tính Việt Nam là việc HCM lấy lá cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiến (xin tham khảo http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1571)  làm lá cờ nước, khi cướp chính quyền vào 1945.  Lẽ dĩ nhiên, HCM làm việc trực tiếp dưới quyền của Mao Trạch Đông, và sau này là Chu Ân Lai.  Lá cờ nước là biểu tượng thiêng liêng của một dân tộc, phải do chính người dân mình tự vẽ ra, người vẽ ra lá cờ phải có tên tuổi là việc đương nhiên, nhưng đến giờ phút này chúng ta chẳng biết ai đã vẽ ra, tất cả chỉ là những nghi vấn. Nó không giống như 2 bài quốc ca "Tiếng Gọi Thanh Niên" và "Tiến Quân Ca" đều có tác giả là Lưu Hữu Phước và Văn Cao.  Vào tháng 10 năm 1949, tức 4 năm sau đó, Tàu đưa ra cũng lá cờ đỏ với 1 sao lớn, tượng trưng cho một nước Đại Hán, và 4 sao nhỏ, tượng trưng như những chư hầu, gọi là khu tự trị như Việt Nam, Bắc Hàn, Lào, và Campuchia.  Có người cho rằng 4 ngôi sao nhỏ tượng trưng cho 4 sắc dân Hồi, Mông, Tạng, Mãn, điều này có lẽ không đúng, vì mang tính chất người Hán kỳ thị các sắc dân khác trong cùng một nước.
 
2) Tàu âm mưu chia 2 lãnh thổ Việt Nam qua bàn tay của HCM.  Chúng ta có thể khẳng định, không một người Việt Nam yêu nước nào muốn lãnh thổ của mình bị chia ra làm 2 ở dòng sông Bến Hải. Bác sỹ Trần Văn Đỗ, người đại diện cho chính quyền miền Nam thời đó đã bật khóc và không ký tên vào Hiệp Định Geneve vào ngày 21 tháng 7 năm 1954.  Sang ngày hôm sau, thủ tướng Ngô Đình Diệm đã ra lệnh cho treo cờ rủ toàn miền Nam để phản đối việc chia 2 đất nước.  Chính Mao Trạch Đông cử Chu Ân Lai làm trưởng phái đoàn Tàu đàm phán với Pháp đầu tiên để chia 2 lãnh thổ Việt Nam và mời gọi Anh, Hoa Kỳ, Liên Bang Xô Viết, Lào, Campuchia, cùng giải quyết vấn đề Đông Dương.  Đơn giản chúng ta kết luận, Tàu chia cắt đất nước VN làm hai, để Nam và Bắc chiến tranh đổ máu. Hàng triệu dân Việt phải chết, đất nước Việt Nam yếu đi, để dễ dàng Tàu thôn tính sau này.  Nếu HCM là người Việt Nam, sẽ không bao giờ, và không bao giờ chấp nhận việc chia 2 đất nước, hay nói thẳng là bán nước.  Làm sao có thể thi hành một Hiệp Định mà một bên không ký tên vào Hiệp Định ???
 
3) HCM khởi động cuộc Cải Cách Ruộng Đất từ 1953 - 1956, và Phong Trào Nhân Văn Giai Phẩm  với chủ trương "Trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rễ", mục đích nhằm tiêu diệt tất cả những thành phần ưu tú của nước Việt Nam.  Những ai trí thức tài giỏi đều bị giết.  Thời đó, bất cứ ai, chỉ cần đeo mắt kiếng cận là đủ quy vào thành phần trí thức.  Càng học cao, học giỏi, càng dễ bị tiêu diệt.  Mao Trạch Đông từng nói, "trí thức không bằng cục phân" mà. 
 
4) Sau khi HCM ký Hiệp Định Sơ Bộ Pháp-Việt vào năm 1946, HCM rảnh tay, ra chỉ thị cho Võ Nguyên Giáp, lúc đó làm Bộ Trưởng Nội Vụ, tiêu diệt tất cả các đảng phái chống Pháp như Đảng Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng...  Đây là âm mưu của Tàu nhằm tiêu diệt toàn bộ tất cả các đảng phái quốc gia yêu nước, làm phân hóa nội bộ nước Việt Nam. 
 
5) Tôn sùng cá nhân HCM và Mao Trạch Đông cũng là âm mưu thôn tính Việt Nam bằng chính sách thực dân mới.  Trước năm 1975 và sau này, có bao giờ CSVN có nói đến "tư tưởng HCM" đâu, tự nhiên cách đây vài năm, khi không còn bám víu vào hình ảnh của Karl Marx - Lênin nữa, CSVN đã đem ra cái gọi là "tư tưởng HCM" để bịp dân.  Trong khi đó, HCM đã từng tuyên bố rằng: "Tôi có thể sai, chứ đồng chí Stalin (Xít Ta Lin) và đồng chí Mao không bao giờ sai".  Việc tôn sùng cá nhân đã đi ngược lại sự tiến hóa của trào lưu thế giới.  Đã con người là con người, chẳng ai là thần thánh mà không bị sai lầm, bị cám dỗ, và bị vấp ngã.  Việc đưa "tư tưởng HCM" vào học đường là một tội ác rất lớn của CSVN.  Đây là sự lừa gạt trắng trợn những trẻ nít khi chưa đến tuổi trưởng thành, chưa biết suy nghĩ để phân biệt đúng sai, nên trở thành sự "nhồi sọ", tội ác này đáng bị khinh bỉ và bị lên án triệt để. 
 
HCM từng chỉ thị cho nhà thơ Tố Hữu sáng tác những bài thơ ca ngợi Mao Trạch Đông và cho đem vào học đường, trong đó có bài thơ rất thô bỉ:
 
Giết, giết nữa, bàn tay không chút nghĩ
Cho ruộng đồng, lúa tốt thuế mau xong
Cho Đảng bền lâu, rập bước chung lòng
Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Xít Ta Lin bất diệt.
 
Tại sao, lịch sử Việt Nam ta, có biết bao nhiêu tiền nhân dựng nước và cứu nước như các đời Vua Hùng Vương, hay Hai bài Trưng, Đức Trần Hưng Đạo, vua Lê Lợi, vua Quang Trung không được ghi ơn công đức, mà lại phải thờ một tên bá vơ và tội ác Mao Trạch Đông từ bên Tàu.  Qúy vị hãy nhìn đồng tiền Việt Nam hiện tại xem, sau 3 lần đổi tiền, vẫn một gương mặt tên Tàu HCM, chẳng một tiền nhân nào được quyền in trên tờ giấy bạc.  Qúy vị hãy nhìn xem bản Hiến Pháp 1992 hiện tại cũng thế.  Lời Mở Đầu của bản Hiến Pháp này chỉ nói duy nhất về việc thành lập ĐCSVN vào 1930, coi như đất nước này mới được thành lập từ 1930.  Đúng như tên đại sứ CSVN tại Hoa Kỳ là Lê Công Phụng, đã từng lên tiếng, đại khái như: "Nước Việt Nam chúng tôi được thành lập chỉ vài chục năm, so sánh với nước Mỹ đã trên 200 năm, nên vẫn còn nhiều điều bất cập".  Thành ra, đây cũng là một âm mưu muốn xóa bỏ hết công đức của tiên nhân dựng và giữ nước Việt Nam, làm liệt kháng tinh thần chiến đấu của người dân Việt Nam. 
 
Ở đây, xin nhắc sơ về kẻ kế vị quyền hành của HCM, ông Lê Duẩn, làm tổng bí thư từ 1960 đến 1976, nên rất thân cận với HCM. Lẽ dĩ nhiên điều bí mật HCM là người Tàu thay thế Nguyễn Ái Quốc, Lê Duẩn biết rất rõ.  Chính vì điều này, dòng máu Việt Nam của Lê Duẩn không cho phép ông phải nghe theo lời một tên Tàu phù.  Tất cả việc nước lúc đó Lê Duẩn hoàn toàn nắm quyền, HCM chỉ là một tên bù nhìn, bị khống chế.  Từ đó, đã xảy ra những xung đột ngấm ngầm giữa Tàu cộng và Việt Cộng, cho đến ngày cưỡng chiếm Việt Nam Cộng Hòa xảy ra vào tháng 4 năm 1975.  Khi đại tướng Dương Văn Minh thay thế tổng thống Trần Văn Hương, đại sứ Pháp lúc đó là Jean Marie Mérillon đã đứng ra làm trung gian với Dương Văn Minh để thành lập một miền nam trung lập trong bài viết của ông.  Đại sứ Mérillon cho rằng Mao rất ghét Lê Duẩn. lúc đó Chu Ân Lai là ngưới thừa kế của Mao, đã đưa ra yêu sách với Mérillon để cứu Việt Nam Cộng Hòa.  Ngay cả Tàu cộng sẽ tiếp tế vũ khí nếu cộng sản Hà Nội lúc đó không đồng ý cho một giải pháp trung lập.  Với những xung đột này, Lê Duẩn hoàn toàn chạy theo Liên Xô.  Từ đó, Hà Nội  "thi hành nghĩa vụ quốc tế", nói thẳng là làm tay sai, hay đánh thuê cho Liên Xô, để năm 1977, tiến chiếm Campuchia, quốc gia đàn em của Tàu Cộng. Tàu Cộng đâu để Hà Nội bung xung muốn làm gì thì làm, Đặng Tiểu Bình cầm quyền lúc đó, cứ cảnh cáo đòi dạy cho Hà Nội một bài học.  Và rồi, Tàu ký hiệp ước bình thường hóa quan hệ với Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 1978. Khi Hà Nội xâm lăng Campuchia, điều này như giọt nước đã làm tràn ly, năm 1979, Tàu kéo quân sang xâm chiếm các tỉnh miền Bắc với một cuộc chiến đẫm máu, rồi rút quân gần 2 tháng sau đó, trước khi tuyên bố "hoàn thành mục tiêu".  Cuộc chiến tranh Việt Trung không phải chấm dứt mà cứ âm ỉ kéo dài.  Đến lúc Liên Xô tan rã vào năm 1989, Hà Nội đã không còn chỗ dựa, nên hoàn toàn quay sang nịnh hót Tàu Cộng để mong được cầm quyền cho đến nay.
 
Ngoài 5 điều đưa ra ở trên, tất cả chúng ta hiện thấy rõ, Việt Nam đã mất chủ quyền hoàn toàn.  Gần như tất cả việc lớn nhỏ của đất nước gì cũng phải hội ý cùng Tàu Cộng.  Trước khi vào WTO, Việt Nam phải ký kết Hiệp Ước Thương Mại với Hoa Kỳ.  Vào năm 1999, Bill Clinton đồng ý ký với thủ tướng VC Phan Văn Khải khi tham dự hội nghị quốc tế tại Holland, nhưng tiếc thay, Phan Văn Khải đã không dám ký kết, vì làm thế là qua mặt đàn anh Tàu Cộng.  Nếu Khải chịu ký kết HƯTM với Hoa Kỳ, chỉ một năm sau, Việt Nam có thể đã vào WTO, tức là vào năm 2000 trước khi Tàu Cộng vào WTO.  Thế rồi, Tàu Cộng ký HƯTM với Hoa Kỳ trước và vào 11 tháng 12 năm 2001, làm thành viên thứ 142 của WTO.  Rốt cuộc, Việt Nam lót tót chính thức làm thành viên thứ 150 của WTO vào ngày 11 tháng 1 năm 2007. Coi như Tàu Cộng tung hoành buôn bán mối mai ăn ốc trong suốt 6 năm, Việt Nam vào sau phải lo lượm vỏ ốc, chớ cơm cháo gì được.  Mới đây thôi, Việt Nam cũng không dám dự lễ Trao Giải Thường Hòa Bình Nobel cho nhà bất đồng chính kiến Trung Quốc Lưu Hiểu Ba, khi đàn anh Tàu Cộng qúa phẫn nộ về việc trao giải này.  Một vấn đề rất trở ngại, Tàu Cộng vào nước Việt Nam không cần phải có chiếu khán (Visa) nhập cảnh.  Điều này, làm Việt Nam không thể kiểm soát được số người Tàu đang hiện diện tại Việt Nam.  Tết năm Canh Dần vừa qua, ngay đầu xuân, ngày mùng một Tết một số đài truyền hình Việt Nam đã cho trình diễn bài hát có nội dung như sau: "Việt Nam Trung Hoa, núi liền núi, sông liền sông, chung một biển đông mối tình hữu nghị sáng như rạng đông. Bên sông đấp cùng một giòng, tôi nhìn sang đấy, anh nhìn sang đây, dân sống chung nghe tiếng gà gáy cùng. Chung một ý, chung một lòng, đường ta đi hồng màu cờ thắng lợi. Nhân dân ta ca muôn năm Hồ Chí Minh, Mao Trạch Đông."  Nội dung bài hát này rất nhục nhã cho Việt Nam vì phải cùng chung một ý, chung một lòng với đàn anh Tàu Cộng.  Người dân chỉ cần treo biểu ngữ, hay bận áo có hàng chữ "Hoàng Sa và Trường Sa của VN" cũng bị bắt và trù giập.  Nhà cầm quyền chẳng khác gì một bọn thái thú Tàu, ngăn cản lòng yêu nước của người dân, nói chi biểu tình đòi HS và TS của VN, coi như bị cấm hoàn toàn.  Vụ tổ chức Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long vừa rồi cũng bị người dân đàm tiếu, ăn mừng ngày Quốc Khánh 1 tháng 10 của Tàu Cộng, còn cuộn phim "Lý Công Uẩn, Đường Về Thăng Long" bị toàn dân phản đối kịch liệt đến nổi Nhà cầm quyền ra quyết định đình chỉ việc chiếu phim, vì rất nhục quốc thể, khi tất cả đều mang hình ảnh của một ông vua Tàu.  Đa số những người đóng phim đều là Tàu, cảnh Tàu, ngay cả đạo diễn phim cũng là người Tàu.  Điều vô lý nhất là rất nhiều tỉnh đã cho Tàu Cộng mướn rừng trên 300 ngàn mẩu rừng thời hạn 50 năm với gía rẻ mạt.  Đây đâu phải chuyện chơi, tỉnh nào muốn cho thuê rừng là thuê, chẳng ai chịu trách nhiệm, vấn đề an ninh của một quốc gia đâu phải đùa.  Tàu nó đặt công sự chiến đấu trong đó, đợi ngày thôn tính Việt Nam, chỉ một cái rụp mà thôi.  Khai thác Bauxite tại Tây Nguyên cũng có thể là một đại nạn cho nền an ninh quốc gia.  Khi xưa cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng từng nói với sứ thần chúa Nguyễn Hoàng, "Hoành Sơn Nhất Đái, Vạn Đại Dung Thân".  Ý nói, ở nơi rừng núi Trường Sơn miền trung đó có thể làm nơi ẩn náu hàng ngàn năm.  Vì vị trí của nó ở cao, có nhiều hốc núi hiểm trở, bom và đại pháo chẳng làm được gì.  Bây giờ, hàng chục ngàn công nhân Tàu cộng ngay phần yết hầu đó chính là đã xâm phạm vào nền an ninh quốc gia của Việt Nam.  Điều đau thương và nhục nhã nhất cho lịch sử, vào 22 tháng 3 năm 2010, Nhà cầm quyền CSVN đã cử một phái đoàn qua Đông Hưng bên Tàu để tham dự lễ bái lạy tên Mã Viện, một thời xâm chiếm Việt Nam và đánh bại Hai Bà Trưng.  Hiện nay, tất cả những hàng hóa của Tàu, bị các quốc gia Tây Phương và Hoa Kỳ trả lại vì những sự độc hại của nó, Tàu đem qua bán lại cho Việt Nam, hàng hóa Tàu tràn ngập Việt Nam.  Ngay cả, có một số đường phố mang tên Tàu luôn, ở những nơi có nhiều người Tàu cư ngụ.  Trong suốt 5 năm qua, kể từ Tàu Cộng giết 9 ngư dân Việt Nam vào 8 tháng 1 năm 2005 cho đến bây giờ, Tàu Cộng vẫn liên tục tấn công ngư dân Việt Nam, bắt đòi tiền chuộc, đánh đập tàn nhẫn, đâm cho ghe chìm, cấm đánh cá trên vùng biển của VN. Điều thô bỉ nhất, những tờ báo trong nước không bao giờ dám nói thẳng tàu của Tàu Cộng làm chuyện tội ác, mà chỉ mơ hồ nói rằng "tàu lạ" tấn công những chiếc ghe đánh cá của Việt Nam.  Coi như Việt Nam hiện nay đang bị mất Ải Nam Quan, phân nửa Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm, Núi Đất, Hang Pắc Pó, quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cùng hàng ngàn cây số vuông vùng biển Đông vào tay Tàu Cộng.
 
Hãy nhìn xem Đại Hội Đảng thứ 11 sắp tới, để hiểu đại diện bọn Tàu Cộng được mời tham dự, để có thể sắp xếp những nhân sự cầm quyền tại Việt Nam trong 4 vị trí then chốt: Tổng Bí Thư ĐCSVN, Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, và Chủ Tịch Quốc Hội, để chúng ta cùng khẳng định rằng đất nước Việt Nam của ta đang bị Tàu Cộng đô hộ.  Qua những kinh nghiệm của qúa khứ lịch sử, đánh Tàu, đuổi chúng ra khỏi nước có lẽ không khó. Điều cần làm trước tiên, là phải lật đổ 4 tên thái thú Dũng Mạnh Triết Trọng.  Lạm phát hiện tại của Việt Nam lên đến 2 con số, Nhà nước không có đủ tiền trả nợ cho Vinashin, cho Natixis.  Riêng tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông VNTP cũng đang trên đà sụp đổ.  Qũy tiền tệ thế giới IMF khẩn loan báo VN không đủ ngoại tệ để nhập cảng, chúng chỉ có khả năng chi trả trong 54 ngày nữa.  Vì lý do đó, người dân không còn tin tưởng vào hệ thống ngân hàng nên đã đồng loạt rút tiền.  Chắc chắn những ngày sắp tới sẽ có nhiều biến động xảy ra trước Đại Hội Đảng lần thứ 11 này, thách thức sự tồn tại của ĐCSVN.
 
Ngày 10 tháng 12 năm 2010
Xin phổ biến tự do

# Nha^n Va^.t Ho^` Chi' Minh

(1)Nhiều người cho rằng HCM đạo văn, chôm cuốn Ngục Trung Nhật Ký, nhưng thật ra không phải thế.  HCM rất rành chữ Hán vì ông ta người Hán, giản dị, và ông chính là tác gỉa của Ngục Trung Nhật Ký, không có chi là lạ, cứ xét nhiều bài thơ trong Ngục Trung Nhật Ký, khẳng định ông là một người Hán:
 
Trung thành, ta vốn lòng không thẹn
Lại bị hàm nghi làm Hán gian
Vốn biết là đời không dễ xử
Đến nay càng khó xử muôn vàn

Ngủ thì người Hán nào cũng lương thiện (Hà Nội dịch: Ngủ thì ai cũng lương thiện)
Tỉnh dậy phân ra kẻ dữ hiền
Hiền dữ phải đâu là tính dữ
Phần nhiều do giáo dục mà nên

Trong bài thơ, HCM bị hàm nghi là người Hán Gian. Khi ông ta viết như thế, có ý nghĩa ông ta là một người Hán tốt, không phải Hán gian. Chỉ có những kẽ tự nhận mình là người Hán mới viết câu: "Ngủ thì người Hán nào cũng lương thiện", trong khi đó, Hà Nội lại cố tình dịch sai:" Ngủ thì ai cũng lương thiện" để che dấu cái gốc Hán của HCM. Vậy, đích thật HCM là một người Tàu (Hán), và cũng là tác gỉa của NTNK.
 
(2) Nếu HCM là người VN, ông sẽ rất giỏi tiếng Việt vì đã học qua lớp nhất (lớp 5 bây giờ), nhưng qúy vị hãy xem, ông ta viết rất tồi bản di chúc, gạch sửa tùm lum. HCM viết toàn là ký hiệu phiên âm như "zân Vìệt", "fải" "jì", còn dấu hỏi và ngã sai tùm lum, chứng tỏ ông chỉ học nói cho rành tiếng Việt, nhưng viết thì không thông.  (3) Khi ông lên làm chủ tịch nước, ông lấy danh HCM là đúng rồi, vì ông tên là HCM.  Nếu ông thật sự là Nguyễn Tất Thành ông sẽ lấy tên cúng cơm, và sẽ là chủ tịch Nguyễn Tất Thành.  Bình thường, ai cũng vậy, có thể dùng nhiều bí danh, nhưng tên của tổng thống hay chủ tịch nước, chắc chưa bao giờ dùng bí danh.  Nguyễn Tất Thành chết vì lao phổi là sự thật không thể chối cãi, và HCM là tên Tàu, nên lấy tên HCM là chủ tịch nước là việc tự nhiên, chẳng có gì thắc mắc.  (4) Thêm một chi tiết quan trọng này, nếu Nguyễn Tất Thành còn sống sau 1930, NTT phải làm tổng bí thư Đảng CS lâu rồi, đâu để Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh làm TBT qua mặt mình.  Chúng ta còn thấy chủ tịch VC Nguyễn Minh Triết, ít ra còn mặc áo dài thiếu khăn đóng trong những ngày lễ hoặc Tết, còn cụ Diệm, cụ Thiệu, tổng thống của VNCH khi xưa, luôn luôn bận quốc phục, áo dài khăn đóng trong ngày mùng một Tết. (5) HCM thường bận áo 4 túi kiểu Tàu phù, dù là lễ hay Tết, vì ông chẳng phải là người VN mà quen truyền thống áo dài khăn đóng.  Đã vậy, (6) trước khi chết còn đòi nghe ca sĩ Tàu hát một bài hát Tàu rồi mới chết, vậy thì chính hắn là người Tàu rồi.
 
6 phần bôi đậm và đỏ ở trên, khẳng định HCM là một tên gián điệp Tàu trong âm mưu thôn tính Việt Nam.
 
 
 
In a message dated 12/10/2010 8:19:09 P.M. Eastern Standard Time, Mylinhng@aol.com writes:
# Những Âm Mưu Thôn Tính Việt Nam Của Tàu Cộng
Nước Việt Nam ta đã bị Tàu đô hộ trong 5 giai đoạn, tính tổng cộng gần một ngàn năm. Cho tới thời gian cận đại vào đầu thập niên 1930, một lần nữa, Tàu lại âm mưu thôn tính Việt Nam qua một nhân vật với tên gọi Hồ Chí Minh, đóng vai trò của Nguyễn Tất Thành.  Theo sách "Từ Thực Dân Đến Cộng Sản" của cụ Hoàng Văn Chí, trang 79 có viết như sau: "Báo Daily worker, cơ quan của Đảng Cộng Sản Anh, đăng một tin vắn tắt, nói ông Hồ đã chết vì bệnh lao trong khám đường Hồng Kông nên cả mật thám Pháp lẫn CSVN đều tin là thực. Năm 1933, mật thám Pháp ghi vào hồ sơ Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Tất Thành) là đã chết ở Hồng Kông."  Thời đó, chẳng một ai có thể thoát chết khỏi bệnh ho lao vì chưa có tìm ra thuốc trụ sinh Streptomycine để diệt vi trùng Koch, Nguyễn Tất Thành đã chết vì bệnh lao trong khám đường Hồng Kông là một sự thật không thể chối cãi. (xin tham khảo http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1572)
 
Sau đây là những âm mưu thâm độc của Tàu trên con đường thôn tính nước Việt Nam: (Thôn tính ở đây không có nghĩa là đem quân sang xâm chiếm, rồi bắt người Việt Nam làm nô lệ như thời xưa. Thôn tính ở đây được xem như chính sách thực dân mới, như tằm ăn dâu, từ từ chiếm đất chiếm biển, thuần phục Nhà cầm quyền Việt Nam, xóa mất chủ quyền, Việt Nam trở thành một khu tự trị và trong lâu dài sẽ trở thành một tỉnh bang của Tàu Cộng.)
 
1) Một trong những âm mưu thôn tính Việt Nam là việc HCM lấy lá cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiến (xin tham khảo http://mylinhng.multiply.com/journal/item/1571)  làm lá cờ nước, khi cướp chính quyền vào 1945.  Lẽ dĩ nhiên, HCM làm việc trực tiếp dưới quyền của Mao Trạch Đông, và sau này là Chu Ân Lai.  Lá cờ nước là biểu tượng thiêng liêng của một dân tộc, phải do chính người dân mình tự vẽ ra, người vẽ ra lá cờ phải có tên tuổi là việc đương nhiên, nhưng đến giờ phút này chúng ta chẳng biết ai đã vẽ ra, tất cả chỉ là những nghi vấn. Nó không giống như 2 bài quốc ca "Tiếng Gọi Thanh Niên" và "Tiến Quân Ca" đều có tác giả là Lưu Hữu Phước và Văn Cao.  Vào tháng 10 năm 1949, tức 4 năm sau đó, Tàu đưa ra cũng lá cờ đỏ với 1 sao lớn, tượng trưng cho một nước Đại Hán, và 4 sao nhỏ, tượng trưng như những chư hầu, gọi là khu tự trị như Việt Nam, Bắc Hàn, Lào, và Campuchia.  Có người cho rằng 4 ngôi sao nhỏ tượng trưng cho 4 sắc dân Hồi, Mông, Tạng, Mãn, điều này có lẽ không đúng, vì mang tính chất người Hán kỳ thị các sắc dân khác trong cùng một nước.
 
2) Tàu âm mưu chia 2 lãnh thổ Việt Nam qua bàn tay của HCM.  Chúng ta có thể khẳng định, không một người Việt Nam yêu nước nào muốn lãnh thổ của mình bị chia ra làm 2 ở dòng sông Bến Hải. Bác sỹ Trần Văn Đỗ, người đại diện cho chính quyền miền Nam thời đó đã bật khóc và không ký tên vào Hiệp Định Geneve vào ngày 21 tháng 7 năm 1954.  Sang ngày hôm sau, thủ tướng Ngô Đình Diệm đã ra lệnh cho treo cờ rủ toàn miền Nam để phản đối việc chia 2 đất nước.  Chính Mao Trạch Đông cử Chu Ân Lai làm trưởng phái đoàn Tàu đàm phán với Pháp đầu tiên để chia 2 lãnh thổ Việt Nam và mời gọi Anh, Hoa Kỳ, Liên Bang Xô Viết, Lào, Campuchia, cùng giải quyết vấn đề Đông Dương.  Đơn giản chúng ta kết luận, Tàu chia cắt đất nước VN làm hai, để Nam và Bắc chiến tranh đổ máu. Hàng triệu dân Việt phải chết, đất nước Việt Nam yếu đi, để dễ dàng Tàu thôn tính sau này.  Nếu HCM là người Việt Nam, sẽ không bao giờ, và không bao giờ chấp nhận việc chia 2 đất nước, hay nói thẳng là bán nước.  Làm sao có thể thi hành một Hiệp Định mà một bên không ký tên vào Hiệp Định ???
 
3) HCM khởi động cuộc Cải Cách Ruộng Đất từ 1953 - 1956, và Phong Trào Nhân Văn Giai Phẩm  với chủ trương "Trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rễ", mục đích nhằm tiêu diệt tất cả những thành phần ưu tú của nước Việt Nam.  Những ai trí thức tài giỏi đều bị giết.  Thời đó, bất cứ ai, chỉ cần đeo mắt kiếng cận là đủ quy vào thành phần trí thức.  Càng học cao, học giỏi, càng dễ bị tiêu diệt.  Mao Trạch Đông từng nói, "trí thức không bằng cục phân" mà. 
 
4) Sau khi HCM ký Hiệp Định Sơ Bộ Pháp-Việt vào năm 1946, HCM rảnh tay, ra chỉ thị cho Võ Nguyên Giáp, lúc đó làm Bộ Trưởng Nội Vụ, tiêu diệt tất cả các đảng phái chống Pháp như Đảng Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng...  Đây là âm mưu của Tàu nhằm tiêu diệt toàn bộ tất cả các đảng phái quốc gia yêu nước, làm phân hóa nội bộ nước Việt Nam. 
 
5) Tôn sùng cá nhân HCM và Mao Trạch Đông cũng là âm mưu thôn tính Việt Nam bằng chính sách thực dân mới.  Trước năm 1975 và sau này, có bao giờ CSVN có nói đến "tư tưởng HCM" đâu, tự nhiên cách đây vài năm, khi không còn bám víu vào hình ảnh của Karl Marx - Lênin nữa, CSVN đã đem ra cái gọi là "tư tưởng HCM" để bịp dân.  Trong khi đó, HCM đã từng tuyên bố rằng: "Tôi có thể sai, chứ đồng chí Stalin (Xít Ta Lin) và đồng chí Mao không bao giờ sai".  Việc tôn sùng cá nhân đã đi ngược lại sự tiến hóa của trào lưu thế giới.  Đã con người là con người, chẳng ai là thần thánh mà không bị sai lầm, bị cám dỗ, và bị vấp ngã.  Việc đưa "tư tưởng HCM" vào học đường là một tội ác rất lớn của CSVN.  Đây là sự lừa gạt trắng trợn những trẻ nít khi chưa đến tuổi trưởng thành, chưa biết suy nghĩ để phân biệt đúng sai, nên trở thành sự "nhồi sọ", tội ác này đáng bị khinh bỉ và bị lên án triệt để. 
 
HCM từng chỉ thị cho nhà thơ Tố Hữu sáng tác những bài thơ ca ngợi Mao Trạch Đông và cho đem vào học đường, trong đó có bài thơ rất thô bỉ:
 
Giết, giết nữa, bàn tay không chút nghĩ
Cho ruộng đồng, lúa tốt thuế mau xong
Cho Đảng bền lâu, rập bước chung lòng
Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Xít Ta Lin bất diệt.
 
Tại sao, lịch sử Việt Nam ta, có biết bao nhiêu tiền nhân dựng nước và cứu nước như các đời Vua Hùng Vương, hay Hai bài Trưng, Đức Trần Hưng Đạo, vua Lê Lợi, vua Quang Trung không được ghi ơn công đức, mà lại phải thờ một tên bá vơ và tội ác Mao Trạch Đông từ bên Tàu.  Qúy vị hãy nhìn đồng tiền Việt Nam hiện tại xem, sau 3 lần đổi tiền, vẫn một gương mặt tên Tàu HCM, chẳng một tiền nhân nào được quyền in trên tờ giấy bạc.  Qúy vị hãy nhìn xem bản Hiến Pháp 1992 hiện tại cũng thế.  Lời Mở Đầu của bản Hiến Pháp này chỉ nói duy nhất về việc thành lập ĐCSVN vào 1930, coi như đất nước này mới được thành lập từ 1930.  Đúng như tên đại sứ CSVN tại Hoa Kỳ là Lê Công Phụng, đã từng lên tiếng, đại khái như: "Nước Việt Nam chúng tôi được thành lập chỉ vài chục năm, so sánh với nước Mỹ đã trên 200 năm, nên vẫn còn nhiều điều bất cập".  Thành ra, đây cũng là một âm mưu muốn xóa bỏ hết công đức của tiên nhân dựng và giữ nước Việt Nam, làm liệt kháng tinh thần chiến đấu của người dân Việt Nam. 
 
Ở đây, xin nhắc sơ về kẻ kế vị quyền hành của HCM, ông Lê Duẩn, làm tổng bí thư từ 1960 đến 1976, nên rất thân cận với HCM. Lẽ dĩ nhiên điều bí mật HCM là người Tàu thay thế Nguyễn Ái Quốc, Lê Duẩn biết rất rõ.  Chính vì điều này, dòng máu Việt Nam của Lê Duẩn không cho phép ông phải nghe theo lời một tên Tàu phù.  Tất cả việc nước lúc đó Lê Duẩn hoàn toàn nắm quyền, HCM chỉ là một tên bù nhìn, bị khống chế.  Từ đó, đã xảy ra những xung đột ngấm ngầm giữa Tàu cộng và Việt Cộng, cho đến ngày cưỡng chiếm Việt Nam Cộng Hòa xảy ra vào tháng 4 năm 1975.  Khi đại tướng Dương Văn Minh thay thế tổng thống Trần Văn Hương, đại sứ Pháp lúc đó là Jean Marie Mérillon đã đứng ra làm trung gian với Dương Văn Minh để thành lập một miền nam trung lập trong bài viết của ông.  Đại sứ Mérillon cho rằng Mao rất ghét Lê Duẩn. lúc đó Chu Ân Lai là ngưới thừa kế của Mao, đã đưa ra yêu sách với Mérillon để cứu Việt Nam Cộng Hòa.  Ngay cả Tàu cộng sẽ tiếp tế vũ khí nếu cộng sản Hà Nội lúc đó không đồng ý cho một giải pháp trung lập.  Với những xung đột này, Lê Duẩn hoàn toàn chạy theo Liên Xô.  Từ đó, Hà Nội  "thi hành nghĩa vụ quốc tế", nói thẳng là làm tay sai, hay đánh thuê cho Liên Xô, để năm 1977, tiến chiếm Campuchia, quốc gia đàn em của Tàu Cộng. Tàu Cộng đâu để Hà Nội bung xung muốn làm gì thì làm, Đặng Tiểu Bình cầm quyền lúc đó, cứ cảnh cáo đòi dạy cho Hà Nội một bài học.  Và rồi, Tàu ký hiệp ước bình thường hóa quan hệ với Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 1978. Khi Hà Nội xâm lăng Campuchia, điều này như giọt nước đã làm tràn ly, năm 1979, Tàu kéo quân sang xâm chiếm các tỉnh miền Bắc với một cuộc chiến đẫm máu, rồi rút quân gần 2 tháng sau đó, trước khi tuyên bố "hoàn thành mục tiêu".  Cuộc chiến tranh Việt Trung không phải chấm dứt mà cứ âm ỉ kéo dài.  Đến lúc Liên Xô tan rã vào năm 1989, Hà Nội đã không còn chỗ dựa, nên hoàn toàn quay sang nịnh hót Tàu Cộng để mong được cầm quyền cho đến nay.
 
Ngoài 5 điều đưa ra ở trên, tất cả chúng ta hiện thấy rõ, Việt Nam đã mất chủ quyền hoàn toàn.  Gần như tất cả việc lớn nhỏ của đất nước gì cũng phải hội ý cùng Tàu Cộng.  Trước khi vào WTO, Việt Nam phải ký kết Hiệp Ước Thương Mại với Hoa Kỳ.  Vào năm 1999, Bill Clinton đồng ý ký với thủ tướng VC Phan Văn Khải khi tham dự hội nghị quốc tế tại Holland, nhưng tiếc thay, Phan Văn Khải đã không dám ký kết, vì làm thế là qua mặt đàn anh Tàu Cộng.  Nếu Khải chịu ký kết HƯTM với Hoa Kỳ, chỉ một năm sau, Việt Nam có thể đã vào WTO, tức là vào năm 2000 trước khi Tàu Cộng vào WTO.  Thế rồi, Tàu Cộng ký HƯTM với Hoa Kỳ trước và vào 11 tháng 12 năm 2001, làm thành viên thứ 142 của WTO.  Rốt cuộc, Việt Nam lót tót chính thức làm thành viên thứ 150 của WTO vào ngày 11 tháng 1 năm 2007. Coi như Tàu Cộng tung hoành buôn bán mối mai ăn ốc trong suốt 6 năm, Việt Nam vào sau phải lo lượm vỏ ốc, chớ cơm cháo gì được.  Mới đây thôi, Việt Nam cũng không dám dự lễ Trao Giải Thường Hòa Bình Nobel cho nhà bất đồng chính kiến Trung Quốc Lưu Hiểu Ba, khi đàn anh Tàu Cộng qúa phẫn nộ về việc trao giải này.  Một vấn đề rất trở ngại, Tàu Cộng vào nước Việt Nam không cần phải có chiếu khán (Visa) nhập cảnh.  Điều này, làm Việt Nam không thể kiểm soát được số người Tàu đang hiện diện tại Việt Nam.  Tết năm Canh Dần vừa qua, ngay đầu xuân, ngày mùng một Tết một số đài truyền hình Việt Nam đã cho trình diễn bài hát có nội dung như sau: "Việt Nam Trung Hoa, núi liền núi, sông liền sông, chung một biển đông mối tình hữu nghị sáng như rạng đông. Bên sông đấp cùng một giòng, tôi nhìn sang đấy, anh nhìn sang đây, dân sống chung nghe tiếng gà gáy cùng. Chung một ý, chung một lòng, đường ta đi hồng màu cờ thắng lợi. Nhân dân ta ca muôn năm Hồ Chí Minh, Mao Trạch Đông."  Nội dung bài hát này rất nhục nhã cho Việt Nam vì phải cùng chung một ý, chung một lòng với đàn anh Tàu Cộng.  Người dân chỉ cần treo biểu ngữ, hay bận áo có hàng chữ "Hoàng Sa và Trường Sa của VN" cũng bị bắt và trù giập.  Nhà cầm quyền chẳng khác gì một bọn thái thú Tàu, ngăn cản lòng yêu nước của người dân, nói chi biểu tình đòi HS và TS của VN, coi như bị cấm hoàn toàn.  Vụ tổ chức Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long vừa rồi cũng bị người dân đàm tiếu, ăn mừng ngày Quốc Khánh 1 tháng 10 của Tàu Cộng, còn cuộn phim "Lý Công Uẩn, Đường Về Thăng Long" bị toàn dân phản đối kịch liệt đến nổi Nhà cầm quyền ra quyết định đình chỉ việc chiếu phim, vì rất nhục quốc thể, khi tất cả đều mang hình ảnh của một ông vua Tàu.  Đa số những người đóng phim đều là Tàu, cảnh Tàu, ngay cả đạo diễn phim cũng là người Tàu.  Điều vô lý nhất là rất nhiều tỉnh đã cho Tàu Cộng mướn rừng trên 300 ngàn mẩu rừng thời hạn 50 năm với gía rẻ mạt.  Đây đâu phải chuyện chơi, tỉnh nào muốn cho thuê rừng là thuê, chẳng ai chịu trách nhiệm, vấn đề an ninh của một quốc gia đâu phải đùa.  Tàu nó đặt công sự chiến đấu trong đó, đợi ngày thôn tính Việt Nam, chỉ một cái rụp mà thôi.  Khai thác Bauxite tại Tây Nguyên cũng có thể là một đại nạn cho nền an ninh quốc gia.  Khi xưa cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng từng nói với sứ thần chúa Nguyễn Hoàng, "Hoành Sơn Nhất Đái, Vạn Đại Dung Thân".  Ý nói, ở nơi rừng núi Trường Sơn miền trung đó có thể làm nơi ẩn náu hàng ngàn năm.  Vì vị trí của nó ở cao, có nhiều hốc núi hiểm trở, bom và đại pháo chẳng làm được gì.  Bây giờ, hàng chục ngàn công nhân Tàu cộng ngay phần yết hầu đó chính là đã xâm phạm vào nền an ninh quốc gia của Việt Nam.  Điều đau thương và nhục nhã nhất cho lịch sử, vào 22 tháng 3 năm 2010, Nhà cầm quyền CSVN đã cử một phái đoàn qua Đông Hưng bên Tàu để tham dự lễ bái lạy tên Mã Viện, một thời xâm chiếm Việt Nam và đánh bại Hai Bà Trưng.  Hiện nay, tất cả những hàng hóa của Tàu, bị các quốc gia Tây Phương và Hoa Kỳ trả lại vì những sự độc hại của nó, Tàu đem qua bán lại cho Việt Nam, hàng hóa Tàu tràn ngập Việt Nam.  Ngay cả, có một số đường phố mang tên Tàu luôn, ở những nơi có nhiều người Tàu cư ngụ.  Trong suốt 5 năm qua, kể từ Tàu Cộng giết 9 ngư dân Việt Nam vào 8 tháng 1 năm 2005 cho đến bây giờ, Tàu Cộng vẫn liên tục tấn công ngư dân Việt Nam, bắt đòi tiền chuộc, đánh đập tàn nhẫn, đâm cho ghe chìm, cấm đánh cá trên vùng biển của VN. Điều thô bỉ nhất, những tờ báo trong nước không bao giờ dám nói thẳng tàu của Tàu Cộng làm chuyện tội ác, mà chỉ mơ hồ nói rằng "tàu lạ" tấn công những chiếc ghe đánh cá của Việt Nam.  Coi như Việt Nam hiện nay đang bị mất Ải Nam Quan, phân nửa Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm, Núi Đất, Hang Pắc Pó, quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cùng hàng ngàn cây số vuông vùng biển Đông vào tay Tàu Cộng.
 
Hãy nhìn xem Đại Hội Đảng thứ 11 sắp tới, để hiểu đại diện bọn Tàu Cộng được mời tham dự, để có thể sắp xếp những nhân sự cầm quyền tại Việt Nam trong 4 vị trí then chốt: Tổng Bí Thư ĐCSVN, Thủ Tướng, Chủ Tịch Nước, và Chủ Tịch Quốc Hội, để chúng ta cùng khẳng định rằng đất nước Việt Nam của ta đang bị Tàu Cộng đô hộ.  Qua những kinh nghiệm của qúa khứ lịch sử, đánh Tàu, đuổi chúng ra khỏi nước có lẽ không khó. Điều cần làm trước tiên, là phải lật đổ 4 tên thái thú Dũng Mạnh Triết Trọng.  Lạm phát hiện tại của Việt Nam lên đến 2 con số, Nhà nước không có đủ tiền trả nợ cho Vinashin, cho Natixis.  Riêng tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông VNTP cũng đang trên đà sụp đổ.  Qũy tiền tệ thế giới IMF khẩn loan báo VN không đủ ngoại tệ để nhập cảng, chúng chỉ có khả năng chi trả trong 54 ngày nữa.  Vì lý do đó, người dân không còn tin tưởng vào hệ thống ngân hàng nên đã đồng loạt rút tiền.  Chắc chắn những ngày sắp tới sẽ có nhiều biến động xảy ra trước Đại Hội Đảng lần thứ 11 này, thách thức sự tồn tại của ĐCSVN.
 
Ngày 10 tháng 12 năm 2010
Xin phổ biến tự do

--
You received this message because you are subscribed to the Google
Groups "VN - POST" group.
To post to this group, send email to VN-Post@googlegroups.com
To unsubscribe from this group, send email to
VN-Post+unsubscribe@googlegroups.com
For more options, visit this group at
http://groups.google.com/group/VN-Post