THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 March 2013

Sinh viên Nguyễn Phương Uyên gặp gia đìnhVRNs (30.03.2013) – Sài Gòn – Hôm qua, ngày 29/03/2013 bà Nguyễn Thị Nhung cùng với chồng và con trai (em của Phương Uyên) lặn lội từ Bình Thuận xuống tận Tòa án tỉnh Long An đề nghị cho gặp mặt con gái sau hơn 5 tháng bị bắt giam.

Đấu tranh mãi với nhân viên Tòa án và đến 11g20 Tòa án mới ký quyết định cho thăm gặp.

Bà Nhung và gia đình phải chờ đến 2g30 chiều mới được gặp Phương Uyên. Cả gia đình gặp Phương Uyên được 30 phút. Theo bà Nhung kể lại thì Phương Uyên bị đau đầu nhiều, đau bụng, mắt cận đã lên đến 3,5 độ, nhìn mọi thứ rất khó, gầy và xanh xao. Cả gia đình bà Nhung cảm thấy thương và đau lòng cho tình trạng sức khỏe của Phương Uyên.

Công an không nói gì thêm với gia đình bà Nhung về vụ việc của Phương Uyên. Nội dung gia đình trao đổi với Phương Uyên là chủ yếu nói cho cháu biết gia đình và nhiều người quan tâm yêu thương Phương Uyên. Hai vợ chồng bà Nhung khuyên Phương Uyên giữ gìn sức khỏe, ổn định tinh thần và đừng làm phụ lòng mong đợi của mọi người.

Hiện nay phía Tòa án tỉnh Long An vẫn chưa có quyết định đưa vụ án Phương Uyên ra xét xử. Trong khi đó, sinh viên Đinh Nguyên Kha là người cùng vụ án thì đã bị trích xuất lên bộ công an ở 237 Nguyễn Văn Cừ để gán ghép thêm “tình tiết mới”.

Việc điều tra của công an VN luôn có tính mờ ám và vi phạm pháp luật.

Lực lượng hung hãn này thường dùng chiêu bài lấy lời khai của những người liên hệ để kết tội bất cứ ai họ muốn. Việc làm sai từ tận gốc rễ này vẫn ngang nhiên tồn tại ở Việt Nam gây ra bao cảnh oan khiên cho người dân thấp cổ bé miệng.

Tin vui cuối tuần: Chúa, Phật vừa được kết nạp đảng !?Ông Bút (Danlambao) - Đọc báo mạng, thấy tình hình Cuba lúc rày không căng lắm, nhưng mấy thằng em của nó, thì rất căng. Như thằng bé Kim Jung Ủn bắc Triều Tiên, dân đói mạt rệp không lo, tối ngày cứ một hai đòi đánh Mỹ kíu nước, có lẽ cháu Ủn không thấy cha con Saddam Hussein, đang làm tổng thống. Đi ị, đi đái vào cái bồn bằng vàng, sướng như tiên, không biết hưởng, tự nhiên đi lòe: "Ta đây đang thủ đắc chất độc hóa học, hủy diệt hàng loạt". Làm cho Mỹ có cớ bơm tơi bời hoa lá, đất nước lâm cảnh chiến tranh điêu tàn, hai thằng con Uday và Qusay gì đó, đang sống ngon lành, chuyển sang từ trần, chết lăn "quay", bản thân Saddam Hussein bị lôi đầu từ dưới hầm "bí mật". Lúc làm TT oai phong lẫm liệt, râu hùm hàm én này kia, tới chừng bị bắt hèn hơn con chó, lính Mỹ bóp miệng, bảo há mồm, bảo xây trái, bảo xây phải, răm rắp vâng lời, kết cuộc cũng bị treo cổ. Mong những tên độc tài đỏ, nhìn gương này biết sợ, bớt hung hăng con bọ xít, mặt khác cũng rất mong những tên độc tài láu cá, sớm bị treo cổ như Saddam, để dân sớm thoát ách gông cùm.

Thằng em của Cuba nữa, cũng đang rất căng là CSVN, suốt nhiều thập niên lừa phỉnh thế giới tự do, bằng chiêu bài mở cửa, thật ra mở cửa để kiếm Dollar, làm giàu cho thế lực đảng cầm quyền, người dân khổ cứ hoàn khổ, không chỉ khổ, còn mang theo bao nhiêu oan ức từng ngày. Mạng sống của người dân trong tay bọn Công An thật rẻ rúng, tòa án của đảng, trước phiên tòa xử đã có sẳn bản án. Giữa đất trời thanh thiên bạch nhật, ai cũng thấy án oan, mà đành chịu, kêu van không thấu trời.

Chung quanh bọn cầm quyền, chúng rất ma mãnh, tạo ra những chân rết tay sai, bọn cầm quyền bố thí lợi lộc, và danh vọng, kẻ được bố thí không từ nan bất cứ điều gì, chúng muối mặt nói ra những lời tanh tưởi. Bọn tay sai của đảng có tên gọi rất ư dân chủ, như Quốc Hội, rất ư thanh khiết, như Thượng Tọa, Đại Đức... trước cái tên của mỗi "vị" đều có đính kèm "tiến sĩ, phó tiến sĩ, giáo sư vv..." những tay sai bộ hạ này, vun quén cho đảng độc tài bền gốc, cho thế giới hài lòng, Việt Nam có dân chủ?!

Bợm Nguyễn Tấn Dũng, làm thủ tướng gần hai nhiệm kỳ, đã bóc trần bộ mặt tham dốt của đảng, đảng bày trò chống tham nhũng, hòng xoa dịu lòng căm phẩn của người dân. Chẳng những dốt về kinh tế, còn ngu về chính trị, Dũng đã ra công văn chỉ thị, tới mức hoả tốc, cấm đọc, cấm phổ biến báo tự do và các blogger. Dũng không hề ý thức rằng, khi xác định tự do là nguyện vọng chính đáng của con người, họ nhất định làm, bất kể tù ngục, bất kể tra tấn, bất kể thủ đoạn nào của đảng giăng ra, như chuyển vào bệnh viện tâm thần, như vu vạ bao cao su rách! Dũng cũng không hề nghĩ rằng: Cấm, còn quá cha là cho phép, bằng chứng nơi nào cắm bảng "cấm đổ rác," rác cao như núi, nơi nào "cấm đái", nơi đó khai rình.

Người ta thường nói: "Tư tưởng lớn, tầm cỡ gặp nhau", đằng này tư tưởng tầm bậy cũng gặp nhau, ấy mới lạ. Phụ họa cho Dũng, có Thượng Tọa tiến sĩ Thích Thanh Quyết, cũng hò reo "đề nghị, chất vấn thủ tướng, về các trang báo tự do phản động, và đăng hình sex", chao ơi, ông xem đâu mà thấy toàn sex? Không phải nói dại, nghe thượng tọa tiến sĩ nói, tui phát thèm, từ ngày ấy tui tìm ráo riết trên: Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt, Tổ Quốc, Anh Ba Xàm, Biển Đông, Bôxít... rồi các trang blogger, tìm đỏ con mắt, không thấy là không thấy. Nếu thượng tọa tiến sĩ đọc bài này, vui lòng chỉ em với, em xin bái làm..."sư phụ".

Lại mới đây có đồng chí thượng tọa Thích Thanh Dũng, bí thư chùa Phúc Nghiêm, Thuận Thành, Bắc Ninh, phát biểu rất "nổi cộm". Úi cha mẹ ơi, tưởng cái đảng quái thai này, không nhiều lắm những thằng khùng như đại biểu Phước, đại biểu Dũng "đòi quyền lợi cho dân khiếu kiện", bằng cách bắt đặt tiền cọc! Những tưởng đồng chí thượng tọa, mỗi mình Thích Thanh Quyết, nay lòi thêm anh Thích Thanh Dũng nữa, anh ấy nói: đất đai sở hữu toàn dân, nhưng phải do đảng quản lý, chứ tư nhân hóa cái đấy là nó nuôi dưỡng lòng tham. Và khi nó nuôi dưỡng cái lòng tham thì cái tính vị tha, cái tính từ bi bác ái nó sẽ bị kém đi. 

Anh Dũng này vội quyên, tháng ngày chuyên chính XHCN, một năm cả làng được cấp vài mét vải thô, họp nhau bốc thăm, sinh gấu ó giành giật nhau, thì từ bi bác ái ở đâu? Nhà nào may bốc được đem về nhà, vợ chồng giành nhau "mất tình đoàn kết", cái tính vị tha ở đâu? Nhờ chế độ ăn mày sụp đổ, CSVN và Tàu chạy theo tư bản, mới có chút da, chút thịt, mới thoát cảnh:

"Một năm hai mét vải thô
Lấy chi che kín cụ Hồ hởi em"

Anh bí thư chùa này ngớ ngẫn, còn quàng cả Phật với Chúa vào đây nữa, hết chuyện chơi anh kết nạp Phật với Chúa của người ta, vào cái đảng khốn nạn này?

Vậy thì, anh mở trang kinh Phật, mở đại trang nào cũng được, thêm câu này:

"Nam mô cứu nạn, cứu khổ Quan Thế Âm Bồ Tát, đảng CSVN đang đứng trên ngút ngàn căm phẩn của toàn dân, đang đứng trên bờ vực thẳm, ngày bị đạp xuống hố không còn xa, và ngày ấy chùa con cũng hết xôi, hết oản, bản thân con mất chức bí thư chùa. Nhờ lượng "vị tha, từ bi, bác ái". Nam Mô A Di Đà Phật, Quan Thế Âm Bồ Tát, cứu đảng CS khỏi chết, còn sự sống của bá tánh, tới đâu hay tới đó, Nam Mô A Di Đà Phật"

Còn đây kinh Chúa, anh cứ thêm vào cho trọn bộ:

Trích Thánh Vịnh Luca, trang 2013, đoạn 320 - sư đoàn 3 sao vàng:

"Ta bảo thật cho các ngươi biết: Đảng CS là đảng cướp, nhưng ăn chia khá sòng phẳng, nhờ đó chúng bảo vệ đảng được lâu bền, song tới một ngày kia con dân ta mặc khải, sẽ phẫn nộ cùng cực, và ngày ấy đang gần kề, để xác tín lời ta: Răng đền răng, mắt đền mắt, là sự thật.

Đó là lời Chúa - Amen!"

Cách chức phó giám đốc Công an Hải Phòng Nguyễn Bình Kiên * Vì sao Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng bị cách chức?Thân Hoàng (TTO) -  Lý do cách chức: ông Kiên vi phạm quy định công tác nghiệp vụ của ngành công an.

Tin từ Công an Hải Phòng cho biết ngày 29-3, đại diện Tổng cục Xây dựng lực lượng (Bộ Công an) đã công bố quyết định cách chức phó giám đốc Công an Hải Phòng đối với ông Nguyễn Bình Kiên (55 tuổi, cấp bậc đại tá).

Đồng thời Bộ Công an cũng có quyết định nghỉ chờ hưu trí đối với ông Kiên kể từ ngày 1-4. Lý do cách chức: ông Kiên vi phạm quy định công tác nghiệp vụ của ngành công an.

Trước đó, ngày 18-1, Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã ra quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Kiên do vi phạm công tác nghiệp vụ, vi phạm tư cách đảng viên và quy định 19 điều đảng viên không được làm. Quyết định này dựa trên kết quả kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Kiên.

Theo kết quả kiểm tra của Ủy ban kiểm tra Thành ủy Hải Phòng, trong thời gian làm phó cục trưởng Cục An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư (Bộ Công an), ông Kiên đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định công tác nghiệp vụ của ngành công an; xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân, ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành; vi phạm tư cách đảng viên; vi phạm những điều đảng viên không được làm và vi phạm những điều cán bộ, chiến sĩ công an không được làm. Trong quá trình làm việc với đoàn kiểm tra, ông Nguyễn Bình Kiên đã không nghiêm túc nhận thấy những sai phạm khuyết điểm của mình, không nghiêm túc kiểm điểm.

Cùng ngày, gia đình ông Kiên cho biết không đồng tình và sẽ có đơn khiếu nại về quyết định này. Trước đó, gia đình cũng có đơn khiếu nại kết luận thanh tra, kiểm tra của Thành ủy Hải Phòng nhưng đến nay chưa nhận được trả lời giải quyết khiếu nại.

Gia đình ông Nguyễn Bình Kiên khẳng định ông Kiên không liên quan đến việc tổ chức nghe lén điện thoại khi giữ chức vụ phó cục trưởng Cục An ninh tài chính tiền tệ đầu tư, cũng như không liên quan tới việc tổ chức cho ông Dương Chí Dũng (anh rể ông Kiên - nguyên cục trưởng Cục Hàng hải VN) bỏ trốn như một số người suy diễn.

Ông Kiên nguyên là trưởng phòng an ninh kinh tế Công an Hải Phòng, năm 2010 được bổ nhiệm làm cục phó Cục An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư (Tổng cục An ninh II, Bộ Công an). Từ tháng 4-2012, ông Kiên được điều về giữ chức phó giám đốc Công an Hải Phòng cho đến khi mất chức.


http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/540417/cach-chuc-pho-giam-doc-cong-an-hai-phong-nguyen-binh-kien.html

*

Vì sao Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng bị cách chức?


Kiến Thức - Chiều 29/3, Công an TP Hải Phòng công bố quyết định cách chức Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng đối với đại tá Nguyễn Bình Kiên của Bộ Công an.

Vi phạm nghiêm trọng kỉ luật ngành an ninh

Trước đó, ngày 18/1, Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng tổ chức công bố trước tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo chủ chốt Công an TP Hải Phòng Quyết định số 949-QĐ/TU, ngày 18/1/2013 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng về việc thi hành kỷ luật đối với đại tá Nguyễn Bình Kiên, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng với hình thức kỷ luật khai trừ Đảng. Đại tá Kiên là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Phòng An ninh (PA88) thuộc Đảng bộ CATP Hải Phòng.

Ngày 7/11/2012, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hải Phòng có Quyết định số 117/QĐ-UBKTTU kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với đại tá Nguyễn Bình Kiên.

Ông Nguyễn Bình Kiên phát biểu tại một hội nghị.

Kết quả kiểm tra làm rõ: Trong thời gian làm Phó Cục trưởng Cục An ninh Tài chính, Tiền tệ và đầu tư (Bộ Công an), đại tá Kiên có hành vi vi phạm nghiêm trọng qui định công tác nghiệp vụ của ngành công an; xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân, ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành công an; vi phạm tư cách đảng viên; vi phạm 19 điều đảng viên không được làm và những điều cán bộ, chiến sĩ công an không được làm.

Trong quá trình làm việc với đoàn kiểm tra, đại tá Nguyễn Bình Kiên không nghiêm túc nhận thấy những sai phạm khuyết điểm của mình, không nghiêm túc kiểm điểm.

Vì vậy, đoàn kiểm tra đánh giá vi phạm của ông Kiên là rất nghiêm trọng cần phải xử lí, thi hành kỷ luật nghiêm khắc.

Ngày 15/1, Ban Thường vụ Thành uỷ họp, nghe đoàn kiểm tra báo cáo kết quả và thống nhất ra quyết định thi hành kỉ luật đại tá Nguyễn Bình Kiên với hình thức khai trừ đảng.

Ông Kiên là em rể ông Dương Chí Dũng

Đại tá Nguyễn Bình Kiên bắt đầu làm việc và cống hiến suốt thời gian dài tại Công an TP Hải Phòng. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục An ninh Tài chính, Tiền tệ và đầu tư (Bộ Công an), đại tá Kiên là Trưởng phòng An ninh Kinh tế, Công an TP Hải Phòng.

Ông Kiên là em rể nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Dương Chí Dũng và nguyên Đại tá, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng Dương Tự Trọng.

Vợ ông Kiên là bà Dương Thị Băng Tâm, hiện cũng công tác trong ngành Công an TP Hải Phòng với chức vụ trung tá, đội trưởng.

Bố vợ ông Kiên là đại tá Dương Khắc Thụ, cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng, người cả đời và có nhiều cống hiến cho lực lượng công an Việt Nam.

* Ông Kiên chính thức nghỉ công tác chờ hưu từ ngày 1/4. 

* Nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết, khi đại tá Nguyễn Bình Kiên là Phó Cục trưởng Cục An ninh Tài chính, Tiền tệ và đầu tư (Bộ Công an), đã chỉ đạo cấp dưới về nghiệp vụ liên quan đến liên lạc điện thoại cá nhân của gia đình ông T., một vị lãnh đạo hàng đầu đất Cảng.

Bà Băng Tâm từng làm dư luận xôn xao với bài thơ “Anh hãy về đi” trên báo chí, gửi anh trai là ông Dương Chí Dũng khi đó đang bị truy nã vào giữa tháng 6/2012.

Bà Băng Tâm là em gái thứ ba của ông Dương Chí Dũng khi đó làm bài thơ với mong muốn ông Dũng đang trốn ở đâu hãy sớm quay về trình diện cơ quan chức năng.

Những vần thơ mộc mạc, giản dị nhưng thắm nồng tình yêu thương, nỗi lòng tha thiết của người em gái gửi người anh trong một tâm trạng xót xa, đau buồn, lo lắng cho ông Dũng.

Bà Tâm hi vọng ở nơi nào đó ông Dũng đọc được bài thơ này qua báo chí và sớm trở về đầu thú “để chứng minh công, tội. Giữa đúng, sai, lỗi lầm, chiến lợi. Giữa khách, chủ quan, giữa tiếng khóc, cười...” rồi lại được trở về vòng tay yêu thương của gia đình...


Văn thư của UBCLHB và Tòa Giám mục Hải phòng về phiên tòa xử vụ án ông Đoàn Văn VươnUB Công Lý và Hòa Bình Việt Nam - Ngày 29/3/2013, Ủy ban Công lý và Hòa bình, trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam, và Tòa Giám mục Hải Phòng đã ra một văn thư gửi Tòa án Nhân dân Hải Phòng, đề cập đến vụ án xét xử anh em ông Đoàn Văn Vươn và gia đình.

Văn thư nói anh em nhà ông Đoàn Văn Vươn vô tội và đề nghị “trả tự do và bồi thường thiệt hại” cho họ.

Văn thư có đoạn viết: “Rõ ràng là ông Đoàn Văn Vươn và gia đình vì bảo vệ lợi ích hợp pháp của cá nhân và gia đình nên đã phòng vệ chính đáng trước các đối tượng đã vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích hợp pháp của công dân, và hành vi phòng vệ chính đáng là không có tội. Họ phải được trả tự do và bồi thường thiệt hại thỏa đáng.”

Dưới đây là toàn văn của văn thư đó. Quí vị cũng có thể vào đây để đọc bản word.

Chúng ta là Đoàn Văn Vươn


- Tôi sẽ viết lên giữa lòng ngực này và đứng giữa phố phường, hiển thị trên thế giới mạng để nói lên niềm tin mãnh liệt của tôi: Đoàn Văn Vươn vô tội. Đoàn Văn Quý vô tội. Đoàn Văn Sịnh vô tội. Đoàn Văn Vệ vô tội

Doan Van Vuon is my hero: với tấm bảng này tôi sẽ giơ cao không ngại ngần để cho thế giới biết rằng tại Việt Nam vẫn có những con người lấn biển, mở mang đất sống, tiếp tục ý chí chiến thắng trời đất, chinh phục biển cả của tổ tiên chúng tôi. 

- Trên thế giới mạng bao la này, tôi sẽ cùng với bạn bè tôi treo cao biểu ngữ: Tự Do cho Đoàn Văn Vươn và người thân. Chúng tôi tin rằng dù đang ở bất cứ nơi nào, Huế Sài Gòn, Hà Nội, Paris, London, Cali... chúng tôi đều có thể làm làm được điều tối thiểu này.

- Bằng ngòi bút của tôi, tôi sẽ tiếp tục viết và vinh danh những con người lấn biển vá trời, bày tỏ niềm tin và lòng cảm phục của thế hệ chúng tôi như là những chứng nhân về hành động dũng cảm của họ trước thiên nhiên khắc nghiệt và cường hào hung dữ. 

- Và tôi, một Công Dân Tự Do, xin gửi đến mọi người lời cam kết: tôi sẽ cùng với nhiều bạn bè của tôi đồng hành với thân nhân của anh Đoàn Văn Vươn trên bước đường đi tìm công lý. Công bằng của gia đình họ đồng nghĩa với công bằng của chúng tôi. Trong điều kiện cho phép, tôi sẽ có mặt tại Hải Phòng để thể hiện sự ủng hộ đối với Đoàn Văn Vươn và các thân nhân của anh. 

Hãy cùng nhau công khai tuyên bố rằng: Tự do cho anh, công lý cho gia đình anh là tự do và công lý cho chính dân tộc Việt Nam

Hãy đồng hành và đáp ứng lời kêu gọi của người phụ nữ tay lấm, chân bùn nhưng đã can trường tuyên bố: Chấp nhận mất để xã hội được

Hãy cùng nhau thực hiện 1 hay nhiều điều trên và hướng đến Hải Phòng hoặc cùng nắm tay nhau đi về thành phố cảng. 

Chúng ta là Đoàn Văn Vươn. 

Nguyễn Hoàng Vi 
107/22 Phan Văn Năm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Sài Gòn 
CMND: 025121325 

Phạm Thanh Nghiên 
Số nhà 17, Phương Lưu 2, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng 
CMND: 030960703 

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 
24 Đặng Tất - Vĩnh Phước - Nha Trang 
CMND: 225048950 

Vũ Sỹ Hoàng 
20 Đường số 4, Tổ 5, Kp 3, Linh Xuân, Thủ Đức 
CMND: 370946457 

Nguyễn Tiến Nam 
Tổ 24, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái 
CMND: 060686883 

Trịnh Anh Tuấn 
20 Hồ Xuân Hương, Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk 
CMND: 245086856 

Nguyễn Lân Thắng 
Thịnh Quang, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội 
CMND: 012145845 

Huỳnh Công Thuận 
280/14A Huỳnh Văn Bánh, F11, Q. Phú Nhuận, Sài Gòn 
CMND: 330668464 

Võ Trường Thiện 
2A, Nguyễn Thị Định, Bình Tân, Nha Trang 
CMND: 225120789 

Châu Văn Thi 
180/1k KP4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng Q7, Sài Gòn, 
CMND: 024568970 

Linh mục Lê Ngọc Thanh 
Dòng Chúa Cứu Thế, 38 Kỳ Đồng, Q.3, Sài Gòn 
CMND: 230752095 

Linh mục Phan Văn Lợi 
16/46 Trần Phú, thành phố Huế, Thừa Thiên-Huế 
CMND: 190083880 

Trần Đức Thạch 
Xóm Tân Mỹ, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An 
CMND: 181853598 

Phạm Văn Trội 
Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội. 
CMND: 111750941 

Mục sư Nguyễn Trung Tôn 
Thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa 
CMND 171535225 

Ls. Nguyễn Văn Đài 
P302, Z8 ngõ 1, phố Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội 
CMND: 012216392 

Trương Minh Đức 
Đường N3, thị trấn Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương 
CMND: 370597860 

Mục sư Thân Văn Trường 
20/84A, tổ 10, KP6, Linh Trung, Thủ Đức, Saigon 
CMND: 271988881

Mục sư Thân Văn Trường


Mục sư Nguyễn Trung Tôn