THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

16 November 2010

Video cận cảnh bắt quả tang gái mại dâm Hà Nội tại nhà nghỉ (Cam Tre Em Duoi 18 Tuoi Vao Xem)
Hôm nay, nhiều diễn đàn chia sẻ video trên internet xôn xao với một clip quay cảnh hai phụ nữ và một nam giới không mảnh vải che thân bị một nhóm người mặc thường phục vừa yêu cầu viết biên bản vừa có nhiều lời lẽ mạt sát.


Đoạn video này có độ dài khoảng hơn 1 phút với hình ảnh rất rõ nét, được cho là ghi lại cảnh đoàn cán bộ chức năng bắt quả tang mua bán dâm trong nhà nghỉ. Phần đầu đoạn video là hình ảnh hai cô gái trong tình trạng nude cúi mặt, viết vào tờ giấy; một đối tượng nam cởi trần cũng bị yêu cầu viết vào biên bản. Cạnh đó là một nhóm người khác mặc thường phục đang lục tục viết biên bản, quay chụp hình.
Sốc với video bắt quả tang gái mại dâm trong cảnh nude
Một cô gái trong đoạn video bật khóc khi bị quay phim.
Phần cuối đoạn video, một người trong đoạn video yêu cầu cô gái đứng dậy, ngẩng mặt lên để chụp ảnh. Khi cô gái này đứng lên, dùng tay che người thì bị yêu cầu dang hai tay ra để… chụp ảnh.
Điều khiến dư luận bức xúc là người ghi hình cố tình quay cận cảnh những vùng nhạy cảm của hai cô gái đồng thời tuôn ra nhiều lời lẽ thô tục, mạt sát các cô gái.
Theo VTC
Video do công an ghi lại bằng máy điện thoại quay cận cảnh gái mại dâm bị bắt quả tang trần như nhộng tại nhà nghỉ. Các cảnh quay còn zoom vào chỗ kín của các cô gái. :HAIZA:
4ce1f367 04fca028 cave1 Video cận cảnh bắt quả tang gái mại dâm Hà Nội tại nhà nghỉ
4ce1f368 7665786e cave2 Video cận cảnh bắt quả tang gái mại dâm Hà Nội tại nhà nghỉ
4ce1f368 51dbd93d cave3 Video cận cảnh bắt quả tang gái mại dâm Hà Nội tại nhà nghỉ


Vì sao người dân, trí thức phải lên tiếng?

Ông Đằng kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân không nhân nhượng với cái sai, cái nguy hại cho đất nước, dân tộc.

BBC.   Luật gia Lê Hiếu Đằng, cựu Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh vừa công bố hai bài viết trên trang mạng BấmBauxite Việt Nam với tựa đề "Dân chủ là giải pháp cho các vấn đề của đất nước" và bài "Phải công bố bản kiến nghị về bauxite."

Hai bài viết như tựa đề hàm ý, kêu gọi thực hiện dân chủ thực sự cho Việt Nam và yêu cầu các cơ quan lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản và Nhà nước phải công bố rộng rãi và trả lời bản kiến nghị của nhiều trí thức, nhân sỹ, cán bộ lão thành về các dự án gây tranh cãi về môi trường và an ninh trong nước.

Sau vụ bắt giữ luật gia Cù Huy Hà Vũ, người công khai có các bài viết ủng hộ dân chủ cũng như có đơn thư khởi kiện lãnh đạo Chính phủ về dự án Bauxite, sự xuất hiện của các bài báo mới nhất của ông Lê Hiếu Đằng thu hút sự chú ý của dư luận như một diễn biến mới mang tính thời sự.

Nhân dịp này, BBC Việt ngữ đã phỏng vấn tác giả hai bài viết, và câu hỏi đầu tiên đặt ra cho ông Đằng là vì sao ông chọn công bố các thông điệp của mình trên trang mạng không chính thức BấmBauxite Việt Nam và nhất là vào thời điểm hiện nay.

Ông Lê Hiếu Đằng: Vì tôi biết là báo chí công khai trong tình hình hiện nay không dám đăng. Vả lại, nhóm trí thức Việt Nam là nhóm đã lựa chọn trang bauxite để đăng bản kiến nghị năm điểm, nên tôi nghĩ đăng bài viết trên trang mạng này là phù hợp nhất.

Còn lý do mà tôi đăng bài này là vì bản kiến nghị của anh chị em trí thức, cán bộ cách mạng lão thành, tướng lãnh, kể cả các quan chức nhà nước cao cấp như chị Nguyễn Thị Bình, Phó Chủ tịch Nước, hay nhà toán học Ngô Bảo Châu, từng có thư riêng gửi Quốc Hội, cũng như ý kiến của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, là người đầu tiên có ý kiến phản đối dự án Bauxite, rất tiếc, đều không được ai trả lời.

Một điều hết sức vô lý là một bản kiến nghị công khai gửi Quốc Hội như vậy mà báo chí Việt Nam lại không đăng. Báo chí công khai như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Lao động... tức là tất cả báo chí Việt Nam đều không đăng. Chỉ có VietnamNet có đăng thoáng qua. Có thể có hai khả năng là cơ quan nào đó, hay cá nhân nào đó cấm không cho đăng.

Mà nếu điều này là có, thì đó là vi phạm một quyền gọi là quyền được thông tin của công dân đã được luật pháp quy định và bảo hộ. Còn khả năng thứ hai là nếu không có ai cấm mà báo chí Việt Nam không đăng, có nghĩa là báo chí Việt Nam sợ, tự kiểm duyệt.

Còn bài viết thứ hai về vấn đề dân chủ, trên hết tôi thấy một vấn đề lớn ở Việt Nam hiện nay là không hiểu tại sao ai cũng sợ. Do đó những vấn đề quan trọng của đất nước không ai dám lên tiếng mà nhất là giới trí thức.

Vì vậy với tư cách một công dân, tôi đặt vấn đề là đã đến lúc mọi người phải có tiếng nói, phải có những hành động trong vòng luật pháp, hiến pháp, để ngăn chặn các tệ nạn như vậy.

BBC:Ông dự đoán ra sao về tác động của hai bài viết trên trang Bauxite Việt Nam này của ông?

Lê Hiếu Đằng: Qua điện thoại nhận được cũng như gặp gỡ bạn bè, nói chung nhiều người ủng hộ quan điểm của tôi. Họ nói là tôi có thái độ dũng cảm, nhưng tôi chỉ nghĩ là tôi nghĩ sao thì nói vậy, đặt vấn đề lợi ích của đất nước, của dân tộc lên trên.

Tôi đã từng bị Tòa án Vùng 3 Chiến thuật kết án tử hình vắng mặt. Tôi không ông sợ chết, sợ tù đày gì cả. Vấn đề là mình phải đấu tranh cho dân chủ, cho đất nước của mình để cho nó thoát khỏi những tệ nạn.

Nhiều người cũng gọi điện khuyên tôi thế này, khuyên tôi thế kia, nhưng tôi nói "không", việc làm của tôi là công khai minh bạch, không có gì phải dấu diếm. Suy nghĩ của tôi không phải của riêng tôi mà có cả một khuynh hướng của anh chị em trí thức, rồi của nhiều người dân hiện nay. Vì vậy tôi tin rằng nó sẽ được sự ủng hộ của nhiều người.

BBC: Những lời nhắn nhủ của ông trên trang Bauxite trong bài viết của mình tới những người "đồng chí kháng chiến" cũ của ông như các ông Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang hay Lê Thanh Hải, mong mỏi các ông này lên tiếng đấu tranh ngăn chặn nguy cơ dự án Bauxite và việc cho người nước ngoài thuê rừng đầu nguồn..., liệu có được trả lời hay không, hay sẽ rơi vào im lặng?

Lê Hiếu Đằng: Khi tôi nhắn nhủ ba đồng chí đó, thì tôi vẫn tin rằng ba vị đó vẫn còn những tâm huyết dành cho đất nước. Còn nếu không, tôi sẽ im lặng. Còn nói chung tôi hy vọng rằng điều đó khi tới tai các đồng chí, thì các đồng chí ấy, từ vị trí của mình, sẽ suy nghĩ và có những động thái đứng về phía quyền lợi của đất nước, về phía lợi ích của dân tộc, tôi vẫn tin như vậy.

BBC: Gần đây Quốc hội đã có một quyết định được cho là không tán thành với đề nghị của đại biểu Quốc hội, Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết đòi điều tra trách nhiệm chính trị của Chính phủ trong vụ Vinashin, ý kiến của ông?

Lê Hiếu Đằng: Phải công nhận anh Nguyễn Minh Thuyết là một đại biểu Quốc hội hết sức kiên cường, hết sức thẳng thắn. Ngoài anh Thuyết ra, tôi thấy anh Lê Văn Quân ở Thanh Hóa, chị Phạm Thị Loan ở Hà Nội, hay bản thân anh Lê Quang Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An Ninh của Quốc Hội, đều ủng hộ đề nghị của anh Thuyết.

Nhưng cái đó chỉ là một số ít người, trong khi quy định của Quốc Hội là phải hội đủ chữ ký của một số đông người là đại biểu khác thì mới có thể đặt vấn đề bỏ phiếu bất tín nhiệm.

Cơ quan quyết định việc thành lập Ủy ban lâm thời để điều tra trách nhiệm của Chính phủ này là Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nhưng người ta đã kết luận là 'chưa cần thiết' để thành lập ủy ban lâm thời đó, mà điều đó, người ta làm căn cứ theo quy định. Thành ra tôi nghĩ khi phát biểu vấn đề đó ra, tôi nghĩ bản thân anh Thuyết cũng biết lập ra Ủy ban đó là một việc rất khó khăn.

BBC: Trong khi luật gia, Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ vừa bị Công an bắt giữ vì cáo buộc vi phạm các điều luật nghiêm trọng nhất thách thức quyền lực của Đảng Cộng sản, Nhà Nước và Chính phủ Việt Nam, thì bài viết về dân chủ của ông đề cao việc người dân thực hiện quyền kiện các cơ quan nhà nước xâm phạm lợi ích công dân của họ. Vào thời điểm này, việc này có mâu thuẫn gì không?

Lê Hiếu Đằng: Tôi nghĩ là không có gì mâu thuẫn cả vì một khi hình thành xã hội dân sự, bên cạnh nhà nước pháp quyền, thì người dân, đặc biệt giới trí thức phải biết hành xử các quyền hiến định và luật định của mình để bảo vệ quyền lợi, lợi ích.

Như trong bài viết về dân chủ, tôi nói rằng thực ra dân chủ không phải của ai ban cho, qua kinh nghiệm hoạt động của mình tôi thấy không có ai có quyền lực lại tự dưng rời bỏ cái ghế của mình. Thành ra dân chủ chỉ có thể đạt được qua đấu tranh. Gần đây có một số hiện tượng có thể nói là manh nha đáng mừng như tôi đã nói.

Còn việc của anh Cù Huy Hà Vũ bị bắt phải đợi luật pháp người ta xét xử như thế nào. Nhưng dư luận người ta thấy rằng cách tiến hành như vậy không hay lắm. Chẳng thà anh thẳng thắn nói ông này phạm các tội đó thì bắt chứ dàn dựng một vụ như vậy thì nó hơi không đẹp lắm!

Tôi nghĩ thiệt thòi cuối cùng là của những người đã dàn dựng ra việc đó thôi. Còn ông Cù Huy Hà Vũ có tội hay không, thì những tài liệu công khai, ông cũng đã đăng trên mạng rồi. Luật pháp sẽ xem xét, nhưng tôi nghĩ là khó buộc tội ông Vũ.

BBC:Theo ông, để được an toàn hơn, liệu người dân có nên đợi đến sau Đại hội Đảng sắp nhóm đầu năm tới đây, họp xong xuôi, để lên tiếng về những bức xúc hay đưa ra những kiến nghị thẳng thắn của mình?

Lê Hiếu Đằng:Theo tôi không phải đợi tới sau Đại hội Đảng lần thứ XI họp. Bởi vì sau Đại hội Đảng cũng không có thay đổi gì nhiều đâu.

Vấn đề là các tầng lớp nhân dân mà trong đó có giới trí thức, vì lợi ích của đất nước, dân tộc, sẽ đấu tranh để buộc Chính quyền phải thay đổi một số chủ trương, chính sách sao cho phù hợp và bảo vệ được đất nước, bảo vệ được môi trường, cuộc sống của người dân, cũng như bảo vệ được luật pháp.

Đây là cả một quá trình lâu dài chứ đừng nói là chỉ sau Đại hội của Đảng cộng sản lần thứ XI được

Vợ ông Vi Đức Hồi chưa được gặp chồng

Ông Vi Đức Hồi sống ở Lạng Sơn

Hai tuần sau khi nhà bất đồng chính kiến Vi Đức Hồi bị bắt ở tỉnh Lạng Sơn, vợ của ông vẫn chưa được phép gặp chồng.

Ông Hồi, 55 tuổi, nhận giải Hellman/Hammett năm 2009 của tổ chức nhân quyền Human Rights Watch, bị bắt hôm 27/10 với lý do "chống phá nhà nước XHCN".

Ông từng là Giám đốc trường Đảng huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Bà Hoàng Thị Tươi, vợ ông, cho BBC biết hôm nay rằng bà được phép đến trại giam để "tiếp tế một triệu đồng, một cái chăn và hai bộ quần áo ngủ", nhưng không được phép vào gặp.

Được biết ông Hồi hiện bị giam ở trại Yên Trạch, tỉnh Lạng Sơn.

Bà Tươi cho hay phía công an nói với bà là sức khỏe chồng bà "vẫn bình thường".

Ông Vi Đức Hồi gia nhập Đảng Cộng sản năm 1980.

Từ năm 2006, ông bắt đầu viết nhiều bài báo chỉ trích đảng - ban đầu bằng bút danh, sau đó dùng tên thật khi ông bị khai trừ khỏi đảng năm 2007.

Tổ chức Human Rights Watch nói ông đã nhiều lần bị đưa ra "đấu tố" ở địa phương, và vợ của ông cũng bị khai trừ đảng vì không chịu lên án chồng.

Thành viên Mặt trận Tổ quốc đòi hỏi dân chủ

Ông Đằng kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân không nhân nhượng với cái sai, cái nguy hại cho đất nước, dân tộc.

Một luật gia, cựu quan chức cao cấp Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam ở TP Hồ Chí Minh vừa công bố hai bài viết kêu gọi đấu tranh cho dân chủ và yêu cầu công bố rộng rãi cho toàn dân kiến nghị của các trí thức, nhân sỹ đòi dừng dự án Bauxite Tây Nguyên gây nhiều tranh cãi.

"Lòng dân đang rất bất an, dân không thể tiếp tục tin yêu chế độ nếu tình hình cứ tiếp tục như thế này," trên trang mạngBấmBauxite Việt Nam, ông Lê Hiếu Đằng, nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận TQVN TPHCM nhận định về tâm lý chung trong quần chúng.

"Đảng Cộng sản phải nhận rõ vấn đề để chủ động chuyển đổi thể chế chính trị phù hợp với tình hình mới," ông Đằng lên tiếng trong bài viết có tựa đề "Dân chủ là giải pháp cho các vấn đề của đất nước" khởi đăng trên trang mạng không chính thức trong nước, hôm 15/11.

Sau khi nêu dẫn chứng về việc lãnh đạo láng giềng của quốc gia cộng sản Trung Quốc, Thủ tướng Ôn Gia Bảo vừa công khai cảnh báo nguy cơ của ĐCS Trung Quốc nếu không 'cải cách để dân chủ hóa xã hội,' người hiện đang giữ chức Phó Chủ nhiệm Hội đồng Tư vấn về Dân chủ và Pháp luật thuộc Ủy ban Trung ương MTTQVN, nhận định:


"Tuy nhiên, toàn dân không thể thụ động ngồi chờ chính quyền tự thay đổi," ông Đằng viết.

"Trong đời hoạt động của mình, tôi luôn được dạy rằng: không có người cai trị nào tự nguyện từ bỏ quyền lực, ghế ngồi của mình."

"Dân chủ chỉ có được qua đấu tranh."

Đánh giá rằng việc đấu tranh mà không phá vỡ 'sự ổn định chính trị' là một bài toán phải giải quyết, tuy nhiên ông Đằng khẳng định: "Nhưng quyết không thể nhân danh ổn định mà kìm hãm cuộc đấu tranh để xây dựng nền dân chủ."

'Tín hiệu đáng mừng'

Ông cũng đánh giá những tín hiệu xã hội mà ông cho là đáng mừng về điều mà ông gọi là sự 'nâng cao ý thức dân chủ' của người dân.

Ông Đằng trích dẫn các trường hợp người dân khởi kiện các cơ quan nhà nước vì xâm phạm lợi ích của họ như một người dân ở Sài Gòn kiện ngành giao thông, người dân huyện Bình Chánh kiện điện lực thành phố và người dân tỉnh Quảng Nam kiện thủy điện xả lũ.

"Thời gian qua đã có những dấu hiệu đáng mừng về nâng cao ý thức dân chủ của người dân: những vấn đề lớn của đất nước người dân không còn để mặc chính phủ tự quyết định như thói quen từ trước đến nay...," cựu quan chức TPHCM tổng kết.

"Hơn thế nữa, người dân đã bắt đầu dám đứng lên thực hiện một quyền được pháp luật cho phép mà không ai có thể chụp mũ này nọ: quyền kiện các cơ quan nhà nước xâm phạm lợi ích công dân."

Trong khi trong nước đang rộ lên dư luận về các vụ bắt bớ những người bất đồng chính kiến hoặc có ý kiến phản biện, phản bác công khai Đảng Cộng sản và nhà nước, có khả năng tiếp tục sau vụ luật gia Cù Huy Hà Vũ bị bắt mới đây, cũng như một số trang blog cá nhân về thời sự, nghị luận chính trị xã hội, có thể bị 'tấn công' hoặc 'xóa sổ', tác giả bài bài báo viết:

"Trong cuộc đấu tranh cho dân chủ, chúng ta không có gì phải sợ..."

"Mà tại sao chúng ta phải sợ? Những người phải sợ là những người đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân. Chắc chắn họ sẽ bị nhân dân chối bỏ, bị lịch sử phủ nhận."

Thông điệp nhắn nhủ

Còn trong bài viết thứ hai với tựa đề "Phải công bố bản kiến nghị về bauxite," ông Lê Hiếu Đằng trên trang mạng Bauxite Việt Nam 'nhờ' trang này nhắn nhủ một thông điệp tới các lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước vốn là cựu đồng chí của ông trong thời gian chiến tranh.

"Nhân đây, tôi cũng xin qua mạng BấmBauxite Việt Nam để nhắn chủ những đồng chí từng sát cánh chiến đấu với tôi ở nội thành Sài Gòn - Gia Định, các chiến trường miền Đông Nam Bộ, ven Sài Gòn...," ông Đằng viết.

"Đó là các đồng chí Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang, Lê Thanh Hải. Mong các đồng chí lên tiếng đấu tranh để ngăn chặn những nguy cơ cho đất nước như Dự án Bauxite và việc cho thuê rừng đầu nguồn nói trên."

Sau khi đề nghị Quốc hội công bố rộng rãi bản kiến nghị trước toàn dân về dự án tranh cãi Bauxite, đồng thời yêu cầu cơ quan lập pháp này 'tập trung làm rõ' hai vấn đề trên, tránh 'để bị lạc hướng vì những chuyện khác', luật gia Lê Hiếu Đằng kêu gọi:

"Đã đến lúc tất cả chúng ta, cán bộ, Đảng viên, nhân dân, phải có ý kiến, không thể nhân nhượng, không thể dĩ hòa vi quý với cái sai, cái nguy hại cho đất nước, cho dân tộc."

"Chúng ta không có gì phải sợ, vì chúng ta trong sáng, chúng ta thực tâm yêu nước thương nòi, chúng ta làm đúng theo luật pháp, hiến pháp."

Hình Ảnh + Thông Tin Nhà Cửa Tài Sản Của Cán Bộ CSVN (Đang Tiếp Tục Cặp Nhật)

Đang tiếp tục cặp nhật ....

*** Nếu quí vị nào có hình ảnh nào liên quan đến tài sản của cán bộ CSVN xin chia sẽ bằng cách gữi email vào đây .... vietnamdanchu@live.com Những thông tin này sẽ được chia sẽ với mọi người khắp nơi trên thế gìới để biết được cán bộ CSVN thật sự không "liêm chính", không "thật thà", và không "trong sạch"  như mọi người nghĩ.  Hãy nhìn vào tài sản của họ, quí vị sẽ hiểu tại sao .Ông Nguyễn Quang Hùng, phó chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh
Nhà tại khu Bãi Cháy, Thành Phố Quảng Ninh

Ông Nguyễn Duy Hùng, chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh

Ông Lê Huy Hùng, chủ tịch xã Cẩm Điền, Tỉnh Hải Dương

Lê Duy Khan, Trưởng CA Xã Hợp Tiến, 

Xã Hợp Tiến, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Duơng

Làng Tè, Xã Hợp Tiến, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Duơng
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đội 7, Thôn Mạn Đê, Xã Nam Trung, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Duơng
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dương Ngọc Xuân – Chủ Tịch tỉnh Long An

Dương Ngọc Xuân – Chủ Tịch tỉnh Long An

Địa chỉ ngôi nhà: ấp Bình Cang – xã Bình Thạnh – huyện Thủ Thừa – Long An
- Ngôi nhà mới xây dựng xong cách nay khoảng nửa tháng, trên diện tích khoảng 5 công đất.
- Đất xây dựng ngôi nhà xuất xứ từ đất trồng lúa đựoc gia chủ san lấp bằng phẳng
- Đinh giá nhanh từ các thợ xây dựng : Giá trị ngôi nhà khoảng 15 tỉ VND ( tính theo trượt tỉ giá hiện thời khoảng 1 triệu usd).
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hồ Thị Mỹ Hương, Phó chủ tịch UBND phường Bình Khánh, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 3/1 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đất rộng và mặt tiền là công ty Bầu Trời Việt cũng là của bà Hương.
Nhà ở phía sau, có tượng Phật màu đen, "cầu tài lộc"!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Đức Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ: 26 Hồ Xuân Hương ,Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Bá Thanh, Bí Thư Thành Ủy Đà Nẵng, Ủy Viên Trung Ương Đảng

Địa chỉ: Số 189, Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
Cổng vào của ngôi biệt thự nói trên.
Mặt tiền khu resort Sandy Beach,có khách sạn hạng 4 sao ,mà Nguyễn Bá Thanh có cổ phần,và có một vài phòng đặc biệt dành riêng cho ông ta ở đây.
Một góc khác của khu resort Sandy Beach.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên

26/12/2009
Địa chỉ: 126 đường Nguyễn Huệ, thành phố Hưng Yên
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

Địa chỉ: khu đô thị mới hay còn gọi khu đô thị Am Huy, tỉnh Bắc Ninh
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Thành Túc, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình (về hưu)

Địa chỉ: số nhà 15, phố 1, phường Văn Giang, tỉnh Ninh Bình
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Phi Hùng, Phó chủ tịch thành phố Hà Nam

Địa chỉ: số nhà 25, ngõ 1, ngách 1, đường Trường Chinh, thành phố Hà Nam
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: 38 A đường Nguyễn Thị Lịu, Thành phố Bắc Giang.
Địa chỉ: 38 A đường Nguyễn Thị Lịu, Thành phố Bắc Giang.
Quan tham Nguyễn Đăng Khoa
Quan tham Nguyễn Đăng Khoa

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Công Ngọ, Bí thư tỉnh uỷ Bắc Ninh

Địa chỉ: phố Và, xã Hạp Tĩnh, thành phố Bắc Ninh (nhà toàn bằng gỗ quý).
Địa chỉ: phố Và, xã Hạp Tĩnh, thành phố Bắc Ninh (nhà toàn bằng gỗ quý).
Quan tham Nguyễn Công Ngọ
Quan tham Nguyễn Công Ngọ
Cổng nhà của Nguyễn Công Ngọ.
Cổng nhà của Nguyễn Công Ngọ.
Đây là căn nhà khác của Nguyễn Công Ngọ, tại phố Và, xã Hạp Tĩnh, thành phố Bắc Ninh đang bỏ trống.
Đây là căn nhà khác của Nguyễn Công Ngọ, tại phố Và, xã Hạp Tĩnh, thành phố Bắc Ninh đang bỏ trống.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngô Văn Luật, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

bacninh_ngovanluat
Địa chỉ: 192 phố Nguyễn Gia Thiều, Bắc Ninh.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Như Lâm, Phó Chủ Tịch tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: số nhà 2, ngõ 2, đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Hà Nam.
Quan tham Nguyễn Như Lâm

------------------------------------------------------------------

Đỗ Văn Sáng, Chủ tịch thành phố Hà Nam

hanam_dovansangĐịa chỉ: số nhà 1, đường Châu Cầu, thành phố Hà Nam.--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
hanam_dinhvancuonghanam_dinhvancuong_cd
Địa chỉ: số nhà 80 đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Hà Nam.--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Ngọc Doanh, Chủ tịch UBND xã Tân Minh, Huyện Thường Tín, Hà Nội

hanoi_nguyenngocdoanh
Địa chỉ: xóm Mai Hồng, thôn Thọ Giáo, xã Tân Minh, H. Thường Tín, Hà Nội
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Hữu Sùng, Phó Giám Đốc Sở Giao Thông Công Chính Hà Nội kiêm Giám Đốc các dự án.

hanoi_nguyenhuusung
Địa chỉ: số nhà 26 lô 13A đường Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Đức Dũng, Bí Thư Đảng uỷ xã Tân Minh, Huyện Thường Tín, Hà Nội

hanoi_nguyenducdung
Địa chỉ: thôn Phúc Trại, xã Tân Minh, Huyện Thường Tín, Hà Nội
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tư dinh Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí Thư ĐCSVN

Mời bạn đọc thưởng lãm ngôi nhà hết sức “đơn sơ” của ông Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí Thư ĐCSVN!
lekhaphieu_07_ngavoi
lekhaphieu_03_trongdong2
lekhaphieu_15_santhuong2
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

hanoi_ngothithanhhanghanoi_ngothithanhhang_cd
Địa chỉ: số 9, ngõ 15 A, Trung Yên, Hà Nội.

------------------------------------------------------------------

Đào Ngọc Nghiêm, nguyên Kiến Trúc Sư Trưởng văn phòng Kiến Trúc Thành phố Hà Nội

hanoi_daongocnghiemhanoi_daongocnghiem_cd
Địa chỉ: số 6 đường Trung Yên 5, Hà Nội.hanoi_daongocnghiem2
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đường Trung Yên 5, Hà Nội

hanoi_duongtrungyen5Đây là hình con đường Trung Yên 5, Hà Nội. Con đường mệnh danh là con đường tham nhũng vùng Hà Nội.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
hanoi_buivanhaiĐịa chỉ: Xóm 2, thôn Triều Đông, xã Tân Minh, H. Thường Tín, Hà Nội.

Nguyễn Cao Ký, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Địa chỉ: 57 đường Nguyễn Biểu, thành phố Hà Tĩnh.
Địa chỉ: 57 đường Nguyễn Biểu, thành phố Hà Tĩnh.
2 comments 18/10/2009

Nguyễn Thanh Bình, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Hà Tĩnh

hatinh_nguyenthanhbinhhatinh_nguyenthanhbinh_cd
Địa chỉ: 29 đường Đồng Quê, thành phố Hà Tĩnh

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh

hatinh_nguyenvandungĐịa chỉ: 4 đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Tĩnh.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên

Địa chỉ: 126 đường Nguyễn Huệ, thành phố Hưng Yên
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Đình Phách, Chủ tịch tỉnh Hưng Yên, Ủy Viên BCH Trung Ương Đảng

Địa chỉ: 76 đường Hồ Xuân Hương, thành phố Hưng Yên.
Địa chỉ: 76 đường Hồ Xuân Hương, thành phố Hưng Yên.
hungyen_nguyendinhphach_cd
Quan tham Nguyễn Đình Phách

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Bá Đắc, Bí thư Đảng bộ thành phố Hưng Yên

Địa chỉ: 148 đường Nguyễn Huệ, thành phố Hưng Yên.
Địa chỉ: 148 đường Nguyễn Huệ, thành phố Hưng Yên.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Doãn Thế Cường, Trưởng ban tổ chức Đảng tỉnh Hưng Yên

hungyen_doanthecuongĐịa chỉ: 98 đường Nguyễn Huệ thành phố Hưng Yên.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đỗ Xuân Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên

hungyen_doxuantuyenĐịa chỉ: 172 đường Nguyễn Trãi, thành phố Hưng Yên.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cao Văn Cường, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Hưng Yên

hungyen_caovancuong
hungyen_caovancuong_cd
Địa chỉ: 80 đường Nguyễn Trãi thành phố Hưng Yên.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Đức Đảng, Phó Thanh Tra huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

kiengiang_nguyenducdang
Địa chỉ: ấp Phước Trung, trung tâm thương mại thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.
kiengiang_nguyenducdang2
Đây là nhà thuộc sở hữu của Nguyễn Đức Đăng, Phó Thanh Tra huyện Gò Quao nhưng lấy tên của đứa em ruột đứng tên. Địa chỉ: ấp Phước Trung, Trung tâm thương mại thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.
kiengiang_nguyenducdang3
Đây là ruộng nuôi tôm, tổng diện tích là 15 công, tài sản của Phó Thanh tra Nguyễn Đức Đăng huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Địa chỉ: vuông tôm xã Thuý Liễu, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngô Trọng Út, Chánh Văn Phòng huyện uỷ, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ: Nơi kinh doanh của gia đình tên Út tại chợ Gò Quao.
Địa chỉ: Nơi kinh doanh của gia đình tên Út tại chợ Gò Quao.
Điạ chỉ: ấp Phước Trung, Trung Tâm Thương Mại thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Ghi chú: Nhà vòng cung đang xây.
Điạ chỉ: ấp Phước Trung, Trung Tâm Thương Mại thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Ghi chú: Nhà vòng cung đang xây.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lê Thanh Liêm, Giám Đốc các dự án phát triển huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

kiengiang_lethanhliemĐịa chỉ: ấp Phước Hưng, trung tâm thương mại thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Hai căn liền nhau là của tên Liêm (màu xanh và trắng).
kiengiang_lethanhliem2Đây là căn thứ 3 của tên Lê Thanh Liêm nhưng nhờ người anh ruột đứng tên. Địa chỉ: khu tái định cư ấp Phước Trung 2, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lê Tấn Phương, cháu của Bộ Trưởng công An Lê Hồng Anh

kiengiang_letanphuongĐịa chỉ: ấp Phước Trung 1, Trung Tâm Thị Trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hoàng Tuấn, tay sai Cò Đất của UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

kiengiang_hoangtuanHoàng Tuấn làm trung gian lấy đất của Dân Oan chia chát cho quan chức. Địa chỉ: ấp Phước Trung, Trung Tâm Thương Mại thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.
kiengiang_hoangtuan2
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đinh Ngọc Lâm, Chủ nhiệm UB Kiểm tra đảng tỉnh Ninh Bình

ninhbinh_dinhngoclamĐịa chỉ: số nhà 42, phố 2, phường Văn Giang, tỉnh Ninh Bình.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bùi Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình

ninhbinh_buivanthangninhbinh_buivanthang_cd
Địa chỉ: khu nhà vườn, thành phố Ninh Bình (Ghi chú: Khu nhà vườn là khu vùng ngoại ô.)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Duy Hưng, Bí Thư tỉnh Quảng Ninh

quangninh_nguyenduyhungquangninh_nguyenduyhung_cd
Địa chỉ: Biệt thư khu Bãi Cháy, bãi Cái Răm, Quảng Ninh.
3 comments 23/07/2009

Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

quangninh_nguyenquanghungĐịa chỉ: Biệt thự khu Bãi Cháy, bãi Cái Răm, Quảng Ninh.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Văn Quynh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

quangninh_nguyenvanquynhquangninh_nguyenvanquynh_cd
Địa chỉ: 512 đường Nguyễn Văn Cừ, Quảng Ninh

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mai Văn Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá

thanhhoa_maixuanninhthanhhoa_maivanninh_cd
Địa chỉ: 28 đường Thành Thái, thành phố Thanh Hóa.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bùi Tiến Dũng, Bí thư Đảng uỷ tỉnh Thái Bình

thaibinh_buitiendungthaibinh_buitiendung_cd
Địa chỉ: phố Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đỗ Văn Trọng, Giám Đốc Nông Trường Giồng Giăng, tỉnh Đồng Tháp

dongthap_dovantrongCây xăng và căn nhà này là của tên Trọng cho thân nhân ở và kinh doanh. Địa chỉ: ấp An Thọ, xã An Phước, GiồngGiăng, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.
dongthap_dovantrong2
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nguon: