[Thông tin thu được từ một email chuyển tiếp .] Nó đã được tìm thấy nấm từ Trung Quốc có chứa carbon disulfide
trong đó. Bạn không chắc chắn hóa chất này nếu tiêu thụ và số lượng
quan tâm.
Vì vậy, tôi googled để làm một kiểm tra nhanh chóng và tìm thấy rằng carbon disulfide
là một loại thuốc trừ sâu / thuốc diệt nấm với mức dư lượng chấp nhận được / pháp lý quy định
đối với thực phẩm tươi / khô.
Dù sao, an toàn nhất là để đổ chất lỏng ngâm và không sử dụng nó trong nấu ăn
quá trình. Quy định của Trung Quốc là có vấn đề . Thông báo này là
cảnh báo bạn chống lại bằng cách sử dụng nước bạn ngâm nấm của bạn.
Hầu hết các nấm trên thị trường là từ Trung Quốc, và
đang bị ô nhiễm với hóa chất (Tôi nghĩ rằng đó là carbon disulfide,
hoặc disulfide, (chính xác cho tôi nếu tôi sai) được hòa tan trong nước.
Bạn phải loại bỏ nước ngâm nấm khô vào
làm mềm nó.
Theo ông LW Chan của Sở Y tế, hầu hết các nấm
được nhập lậu vào nước từ Trung Quốc. Việc mở gần đây của
lưu lượng giữa Trung Quốc và Đài Loan đã gây khó khăn cho chính phủ
để kiểm soát các hoạt động bất hợp pháp .
Chúng tôi chỉ có thể đề nghị rằng chúng tôi tốt nhất nên sử dụng nấm Đài Loan hoặc
Nấm Shiitake Nhật Bản.
Đó là khuyến khích để ngâm chúng trong nước trước khi nấu và
nước được sử dụng để ngâm nấm phải được vứt bỏ.
Ông Chan vẫn tiếp tục nói rằng đó là phong tục và thực hành phổ biến
cho người dân để nấu nấm với nước tiết kiệm được từ ngâm.
Thói quen này nên dừng lại, bởi vì hầu hết các loại phân bón được sử dụng trong nông nghiệp
hòa tan trong nước.
Chúng tôi vẫn không biết kết quả của Nhật Bản đang tìm kiếm
nghiên cứu của chúng tôi, nhưng theo thử nghiệm của họ trong quá khứ, nó đã được biết đến
rằng nấm đã bị ô nhiễm bởi phân bón.
Nấm ban đầu có chứa lưu huỳnh và khi trộn lẫn với
phân bón, các kiểm tra cacbonat cho thấy một đọc cao hơn 20% carbon disulfide
làm cho nó khó khăn để có được một đọc đáng tin cậy về kết quả .
Tốt hơn là nên an toàn hơn xin lỗi! : O)