THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 April 2013

Lê Anh Hùng - Thư Cầu CứuĐăng bởi Biên tập viên vào Thứ bảy, ngày 27 tháng tư năm 2013 | 12:05

Kính thưa quý vị!

Sau khi bị bao vây, đánh phá với đủ mọi chiêu trò, vợ chồng tôi phải dẹp quán nhậu nhỏ vốn là kế mưu sinh ở thị trấn Khe Sanh, Quảng Trị từ giữa tháng 4/2013.

Ngày 24/4/2013, vợ tôi được nhận vào làm đầu bếp cho một nhà hàng ở huyện Mỹ Chánh, Thừa Thiên – Huế.

Tuy nhiên, sáng 26/4, đột nhiên có ai đó gọi ông chủ nhà hàng đi đâu đó. Một lát sau, ông gọi điện về cho vợ tôi rồi hỏi: “Có phải chồng cháu là ‘phản động’ không?” Cuối cùng, mặc dù ông chủ nhà hàng rất muốn vợ tôi ở lại làm việc và vợ tôi cũng rất muốn làm việc ở đó, ông vẫn buộc phải cho vợ tôi nghỉ.

Suốt mấy năm nay, vợ chồng tôi lâm vào cảnh vô cùng khó khăn, vì dính vào vụ tố cáo những tội ác tày trời, man rợ của bè lũ Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải.


         
Ngoài 71 lần gửi thư tố cáo qua mạng Internet đến đầy đủ các cơ quan chức năng trong nước, tôi cũng đã trực tiếp gửi đơn thư bằng văn bản tới Công an Quảng Trị và Công an Hà Nội và đã làm việc với họ một số lần. Phía Công an Hà Nội cho biết là họ đã chuyển văn bản lên cấp trên đề nghị giải quyết nhưng gần một năm nay cấp trên của họ vẫn chưa trả lời.

Đặc biệt, ngày 6/6/2012, tôi đã trực tiếp trao đơn thư cho ĐBQH Dương Trung Quốc và ngày 19/6/2012, ĐBQH Dương Trung Quốc đã trao đơn thư của tôi tới tận tay Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng (kèm theo ý kiến của ĐBQH). Tuy nhiên, gần một năm nay, đã nhiều lần tôi gặp trực tiếp và trao đổi qua điện thoại với ĐBQH Dương Trung Quốc nhưng ông cho biết là những người có trách nhiệm vẫn chưa trả lời gì cho ông cả, mặc dù ông đã gặp ông Chủ tịch Quốc hội một vài lần cũng như đã “lưu ý” ông Bộ trưởng Bộ Công an về vụ việc.

Vợ chồng tôi luôn phải đối mặt với sự đe doạ, khủng bố thường trực từ tay chân của những kẻ bị chúng tôi tố cáo. Xin đơn cử, ngày 27/2/2013, vợ tôi bị 9 tên côn đồ bắt cóc ở thị trấn Khe Sanh lúc 5h chiều và đưa ra Hà Nội thả xuống bến xe Giáp Bát vào 5h sáng hôm sau. Vụ việc này, một số blog trong và ngoài nước (trong đó có blog Nguyễn Tường Thuỵ) đã loan báo. Tôi cũng đã trực tiếp trao thư khẩn cho ĐBQH Dương Trung Quốc. Mới đây, vợ tôi lại bị bọn chúng bắt cóc từ rạng sáng 18 (khi cô ấy vào thăm một ngôi chùa ở Huế rồi ngủ lại đó) cho đến sáng 21/4 chúng mới thả.

Vì vậy, tôi kính mong dư luận trong và ngoài nước lên tiếng, ủng hộ vợ chồng tôi trong cơn nguy nan này, khi mà chúng tôi đang kiệt quệ, bị đe doạ khủng bố đủ kiểu, lại đang phải nuôi 3 đứa con nhỏ dại.

Xin trân trọng cám ơn quý vị!

Lê Anh Hùng

Mobile: 01243210177; Blog: leanhhungblog.blogspot.com; Email: lehunglpa@yahoo.com/lehunglpa@gmail.com; Facebook: facebook.com/lehunglpa


Tác giả gửi trực tiếp đến VANGANH.INFO


* VANGANH.INFO là Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên không phản ảnh quan điểm hay lập trường của VANGANH.INFO

Giá vàng tăng gần 1 triệu đồng/lượng trong tuần này(Dân trí) - Sáng nay 27/4, giá vàng miếng trong nước ít thay đổi so với chốt phiên chiều qua nhưng cũng giữ ở mức cao 42,88 triệu đồng/lượng. Và tính chung tuần giao dịch này, các nhà đầu tư nắm giữ vàng lãi gần 1 triệu đồng/lượng.

Nhà đầu tư vàng đang lãi lớn? (ảnh minh họa).
Nhà đầu tư vàng đang lãi lớn? (ảnh minh họa).
Lúc hơn 9h sáng nay 27/4, giá vàng SJC tại Hà Nội qua niêm yết giao dịch của Công ty CP SJC Hà Nội ở mức 42,68 triệu đồng/lượng (mua vào) - 42,88 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng chiều mua vào 60.000 đồng/lượng nhưng giữ nguyên giá bán ra so với chốt phiên chiều qua.
Cũng tại thị trường này, giá vàng SJC qua niêm yết của Công ty CP Đầu tư Vàng phú Quý ở mức 42,68 triệu đồng/lượng - 42,89 triệu đồng/lượng, tăng mỗi chiều 60.000 đồng/lượng và 20.000 đồng/lượng so với hôm qua.
Tại TPHCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 42,7 triệu đồng/lượng - 42,9 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với mức giá chốt chiều qua.
Hiện tại, giá vàng miếng trong nước đang cao hơn giá vàng thế giới quy đổi 5,95 triệu đồng/lượng. So với giá giao dịch sáng thế 7 tuần trước, vàng SJC ghi nhận tuần tăng điểm với mức tăng tổng cộng gần 900.000 đồng/lượng.
Vào sáng thứ 7 tuần trước, giá vàng giao dịch ở mức 41,5 triệu đồng/lượng (mua vào) - 42 triệu đồng/lượng (bán ra). Lúc đó, giá vàng SJC được các doanh nghiệp niêm yết cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 6,6 triệu đồng/lượng.
Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay trên Kitco.com hiện có biên độ giảm hơn 5 USD, giao dịch ở mức 1.462,9 USD/ounce. Trên sàn Comex, giá vàng giao tháng 6 chốt phiên giảm 8,4 USD, xuống còn 1.453,6 USD/ounce.
Giá vàng giảm phiên cuối tuần do nhà đầu tư chốt lời, tuy nhiên vẫn ghi nhận tuần tăng mạnh nhất 3 tháng nhờ lực mua vật chất.
Theo đánh giá của các chuyên gia, nhìn chung các nhà đầu tư vẫn giữ tâm lý tháo vốn khỏi các quỹ tín thác vàng do lo ngại về khả năng các ngân hàng trung ương bán vàng và Mỹ ngừng gói nới lỏng tiền tệ. Lượng nắm giữ của các quỹ tín thác vàng giảm còn 2.294,5 tấn hôm qua 26/4, thấp nhất kể từ tháng 10/2011.
Trong đó, theo Exchange Traded Gold, quỹ tín thác vàng SPDR Gold Trust tiếp tục bán ra 7,22 tấn vàng hôm qua. Qua 14 phiên bán liên tiếp, SPDR Gold Trust bán ra tổng cộng 122 tấn vàng. Từ đầu năm đến nay, quỹ này bán ròng hơn 267 tấn vàng, sau khi mua ròng 96,25 tấn năm ngoái. Lượng nắm giữ vàng hiện nay của quỹ giảm còn 1.083,05 tấn, trị giá 51,22 tỷ USD. Lượng nắm giữ hiện thấp nhất kể từ tháng 3/2009.
Dù giá vàng chốt phiên giao dịch cuối tuần giảm nhưng tính chung tuần này, giá vàng kỳ hạn phục hồi 4,2%, là tuần tăng mạnh nhất 3 tháng qua. Kể từ khi lao dốc xuống thấp nhất 2 năm ngày 16/2, giá vàng đã phục hồi tổng cộng 10%.
Giá vàng được hỗ trợ trong tuần này khi lực mua vật chất tại châu Á tiếp tục duy trì mạnh. Mức phí cộng vào vàng thanh tại Singapore và Hong Kong lên cao nhất kể từ tháng 10/2010 trong tuần này, lên đến 3 USD so với giá giao ngay sàn London.
An Hạ