THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 February 2011

# Bo^. Ma(.t Nham Nho+? Cu?a Danchuleak@yahoo.com Dda~ Bi. Pho+i Ba`y

# Bộ Mặt Nham Nhở Của Danchuleak@yahoo.com Đã Bị Phơi Bày Trước Công Luận
 
Đừng qúa ganh tỵ nhá Danchuleak@yahoo.com, những tên dùng những từ ngữ "Con Heo Nái" để chỉ một người nào, thường là những tên mất dạy, phá bỉnh, thiếu lý luận, thích chửi đổng, đáng bị phỉ nhổ nhất đấy.  Bạn hãy dừng ngay những việc làm nhục nhã này nhá Danchuleak@yahoo.com.
 
Danchuleak@yahoo.com có giỏi xin tiền đồng bào thử coi có được không?  Đừng bao giờ tưởng xin tiền đồng bào là dễ, phải có qúa trình đấu tranh, yêu nước, mới được sự yểm trợ của đồng bào.  Sống bằng chính tiền của đồng bào là một vinh dự, vì được đồng bào tin tưởng, giao phó. Lẽ dĩ nhiên ai sống bằng tiền của đồng bào, sẽ phục vụ đồng bào, không như đám cầm quyền Dũng Triết Trọng, sống trên xương máu của đồng bào, chẳng đồng bào nào bầu cho chúng nó, chúng nó chỉ biết phục vụ cho lũ Tàu Cộng.
 
Có thể Danchuleak@yahoo.com cho rằng chị LTCN chính là "FNA Cánh Chim Hòa Bình" viết bài "tâng bốc" mình.  Chuyện cũng dễ hiểu thôi, có những việc sự thật liên quan đến chính mình thì phải nói ra thôi, vì không có một cách nào khác hơn. Nếu Danchuleak@yahoo.com  muốn đánh chị LTCN, bạn nên chứng minh chị LTCN có viết gì sai sự thật thì hãy đánh, việc đó sẽ thuyết phục hơn.  Chứ đánh kiểu "tâng bốc này", Danchuleak@yahoo.com nên đánh thẳng vào bộ mặt nham nhở của Hồ Chí Minh đi, dùng bút hiệu Trần Dân Tiên để bốc thơm chính cá nhân của HCM mà trong lịch sử ai cũng biết điều đó.
 
Coi bộ cái bộ mặt nham nhở của Danchuleak@yahoo.com đã bị phơi bày ra trước công luận rồi.
 
 
In a message dated 2/23/2011 3:02:14 A.M. Eastern Standard Time, danchuleak@yahoo.com writes:
 

Moi anh Nguyen Quang vao www.danchuhollywood.multiply.com de xem tat ca leak cua nhung anh em ben trong noi ve con Heo Nai LTCN dong kich lam tien dong bao hai ngoai. Moi anh Quang vao de lay tat ca audio, hinh anh, va leaks ve doi vo chong " gia dinh dan chu " cua con LTCN.  Ke ca audios leaks tu nhung nguoi ban cua LTCN cho biet " FNA Canh Chim Hoa Binh" chinh la con theo LTCN tu  viet de tan boc minh.

Danchuleaks se cho ra tu tu tat ca audios, chats, ve moi su kien.  Ban hay cho.  Minh se vach mat cai ten " dan chu lam tien " dong bao hai ngoai nay.

Xin kinh chao
Peace.


Hey golden pen, do you need to be put down?  I think you are foaming at the mouth like a mad dog again. 

--- On Wed, 2/23/11, Golden Pen <butvang.golden@gmail.com> wrote:

From: Golden Pen <butvang.golden@gmail.com>
Subject: [DDCL] Re: Lê Thị Công Nhân lại xin tiền đồng bào Nam Cali
To: "quang Nguyen" <quangjenny76@gmail.com>
Cc: dangvu92@yahoo.com, dr_dangvu@hotmail.fr, drdang@hotmail.fr, 992003@yahoo.com, andredang@hotmail.fr, aiquocle@gmail.com, andrew.do@ocgov.com, andrewnguyen41@yahoo.com, quocvietanhpham@yahoo.com, anh.c.phan@lmco.com, anhcunningham@comcast.net, anhphgt33@gmail.com, anhtongcmu@yahoo.com, anhtran45@yahoo.com, anhtrongngo@yahoo.com, antamtru@gmail.com, anh_truc@hotmail.com, xuan_an_cao@hotmail.com, aphan75@yahoo.com, bachloan99@yahoo.com, backieuphong100@yahoo.com, backydicu@gmail.com, banduong05@yahoo.fr, bang_mtl@yahoo.com, vietnamese@bbc.co.uk, bduc36@yahoo.com, beauceron2004@yahoo.fr, attminh@gmail.com, bentrehouston@gmail.com, buihung2001@gmail.com, biamieng2008@yahoo.com, biendongmientrung@yahoo.com, bietdongquan65@yahoo.com, binhanduoithe@gmail.com, binhdanhoang@hotmail.com, bln_1975@yahoo.com, luudanset72@yahoo.com, phamngoctoa@yahoo.com, buinhuhung@hotmail.com, buisythanh@yahoo.fr, buithanhsi@yahoo.de, buitien_ca@yahoo.com, buitrungtruc870@yahoo.com, buu_nguyen@sbcglobal.net, buubien@aol.com, cafe.sang702@gmail.com, camranh2003@yahoo.com, vutrongcanh@aol.com, caohuuthien@yahoo.com, caotridung38@yahoo.com, caphetoi@gmail.com, cbqlvnch@yahoo.com, cdvn_vancouver@yahoo.com, chaohoang@aol.com, chaulinhvu@yahoo.com, cheoleo42@yahoo.com, chi_to_pham@yahoo.com, chianhem@yahoo.com, chieuminh2004@yahoo.com, chieuyen123@hotmail.com, chinhnghia@yahoogroups.com, chinhnghia@aol.com, chinhluan@yahoogroups.com, chinhnghiaviet-owner@yahoogroups.com, chinhtoa@dng.vnn.vn, quangminhdoluong@yahoo.fr, chuakhanhanh@yahoo.com, chuyenchuongmat@gmail.com, chuongcool@yahoo.com, chuvantran@yahoo.com, chuyenanzestapo@yahoo.com, chinhnghiaviet@yahoogroups.com, cocthan16@yahoo.ca, vinhdanhcovangvietnam@gmail.com, cuocle@gmail.com, chutamcuong@yahoo.fr, cvnguyen_us@yahoo.com, dalatnguyen@yahoo.com, dacle@cox.net, dambaokiem@gmail.com, danchuausa@yahoo.com, danchuaucchau@gmail.com, dangquocco@hotmail.com, ndkhoi@sbcglobal.net, dangcao2000@hotmail.com, dangtranusa@yahoo.com, dangvannham@googlemail.com, danquyennews@aol.com, danthan123@gmail.com, danvungvinh@gmail.com, daoanhloan@yahoo.com, daobinhgiaohoang@yahoo.com, datnguyen2750@sbcglobal.net, dtdung@online.no, dattientruong@hotmail.com, davidvu1940@yahoo.com, diendanchinhluan@yahoogroups.com, diendancongluan@yahoogroups.com, diendancusi@gmail.com, ddgdinc@yahoo.com, ddpghh@yahoo.com, diendanconggiao@yahoogroups.com, diendandautranh@yahoogroups.com, dietcongsanvietnam@gmail.com, dieuvan27@yahoo.com, ducdaubac@gmail.com, ducviet_35@yahoo.com, dukeng@email.com, dungdinhus@yahoo.com, duoctue@yahoo.com, trinhduyendang@gmail.com, duyendangtrinh@yahoo.com, duyenkhoi@gmail.com, duyenkimtrinh@yahoo.com, duyvan_2000@yahoo.com, eikoruanvu@yahoo.de, envirovn@gmail.com
Date: Wednesday, February 23, 2011, 7:21 AM

 

Nói xấu LTCN thì hãy về nước làm như cô ta thử coi ?
Xííííííííííííííííííííííííííííííí!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


2011/2/22 quang Nguyen <quangjenny76@gmail.com>


Vào 13:15 Ngày 23 tháng 2 năm 2011, quang Nguyen <quangjenny76@gmail.com> đã viết:

Lê Thị Công Nhân lại xin tiền đồng bào Nam Cali

 

Hôm qua, anh bạn ở Nam Cali phone kể cho tôi nghe về bài phát biểu đầy chất tố khổ, vòi tiền của LTCN trên đài của Việt Tân của MC Hồng Thuận mấy bữa trước. Anh nói, giọng cô ả hay thật, rất ấn tượng, phát biểu gãy gọn chứ không đến nỗi nói không tròn chữ như mấy ông dân chủ nửa quê nửa tỉnh trong nước. Thảo nào các anh, các chị nước ngoài cứ mê tít cô ả cũng khó trách.

 

Anh nói thêm, sau khi kêu gọi cộng đồng người Việt hãy tỉnh táo, gạt bỏ những "khác biệt" để đi thống nhất tranh đấu dưới ngọn cờ Việt Tân của MC Hồng Thuận, ca ngợi tinh thần tranh đấu và thành tích hơn hẳn và vượt trội của đồng bào hải ngoại, tự khiêm tốn nhận là kết quả đấu tranh của các ông bà dân chủ trong nước rất kém cỏi, chẳng có hiệu quả (rất bài bản và khôn khéo!). Tiếp đến là nàng sổ toẹt ra rằng chúng tao đang phải chiến đấu trực diện với độc tài (chúng bay chỉ ngồi đấu tranh qua màn hình điện tử thôi nhé), chúng tao phải đánh đổi cuộc sống, công việc và tỉ thứ khác này (chúng mày đâu mất tí mồ hôi nào đâu) nên chúng mày phải "ủng hộ" tiền nuôi chúng  tao chứ. Chúng mày thử nghĩ xem, đường đường chúng tao là "nhà đấu tranh dân chủ" được cả thế giới và cộng đồng người Việt hải ngoại chúng mày ca tụng vậy mà phải đi lái xe ôm, nhặt rác kiếm sống, phải ở trọ trong những căn nhà trọ tồi tàn, không có đủ tiền để trả cho điện thoại, internet… thì làm sao mà thúc đẩy được phong trào dân chủ trong nước được. Quả thật là nàng chỉ nói chừng 15 phút thôi, nhưng dành đến 10 phút để than vãn nghèo, khó và vòi tiền.

 

Trời ơi, tôi ước được trực tiếp nghe nàng nói để "tận hưởng" mọi âm sắc và cung bậc xúc cảm, ngữ điệu của nàng khi có một bài diễn văn "xin tiền'' bài bản đến thế! Tôi không biết các nhà dân chủ trong nước có hoàn cảnh kinh tế ra sao, nhưng qua mạng Internet, tôi được biết mấy đồng chí dân chủ như Nguyễn Thanh Giang có biệt thự cho thuê kiếm mấy chục triệu tháng, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn, Phạm Hồng Sơn, Trần Khải Thanh Thủy, … đều có nhà riêng khang trang giữa thủ đô. Còn mấy anh khó khăn thì đều tìm đường xuất ngoại qua Cam và Thái để tìm đường đi Mỹ cả, như ông Nguyễn Chính Kết, và nghe nói anh Nguyễn Ngọc Quang, cô Nguyễn Thu Trâm…đều đã rời bỏ chiến trường, tìm đường ra tranh đấu với cộng sản ở hải ngoại tuốt.

 

Còn nàng, thì tất nhiên tuyên bố không đi nước ngoài, quyết ở trong nước để đấu tranh đến cùng (thật cảm động!) vì nàng chẳng cần lao động gì, cứ ngồi nhà hát véo von, tuyên bố vài câu thật…anh hùng và ký séc nhận tiền, lên kế hoạch mua nhà, mua xế hộp, đi shopping, party thì … tội gì không làm nhà dân chủ cho oách!

Nguyễn Quang

--
================================
7077
Con cha'u gia(.c Ho^` cu+o+~ng chie^'m mie^`n Nam
DDo^.c ta`i, tham o^, gieo ra('c kinh hoa`ng
Tra.i tu` lo^ nho^ ba mie^`n so^ng nu'i
Ru+`ng dda^`y mo^` oan dda^'t kho'c ddie^u ta`n.
(Ha Huyen Chi)

Following Ho, they seized the South
With iron hands they spread horrors
Prisons everywhere in our country
In the forests, are cemeteries.
(Hoang Van)

__._,_.___
Recent Activity:
++++++++++++++++++++++++
" DUNG NGHE NHUNG GI CONG SAN NOI, MA HAY NHIN KY NHUNG GI CONG SAN LAM " (CTT - Nguyen Van Thieu)
++++++++++++++++++++++++
Related Link: http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan
Post message: DienDanCongLuan@yahoogroups.com
Subscribe: DienDanCongLuan-subscribe@yahoogroups.com
Unsubscribe: DienDanCongLuan-unsubscribe@yahoogroups.com
List owner: DienDanCongLuan-owner@yahoogroups.com
++++++++++++++++++++++++
.

__,_._,___

# Ki'nh Xin Qu'y Vi. Giu'p Ddo+~ Tru+.c Tie^'p Cho Anh Nguye^~n Thanh Tu`ng

# Kính Xin Qúy Vị Giúp Đỡ Trực Tiếp Cho Anh Nguyễn Thanh Tùng Con Của Tù Nhân Nguyễn Văn Trại
 
Ông Nguyễn Văn Trại là một trong những tù nhân bất khuất, rất cần đến sự quan tâm của tất cả chúng ta. Mong rằng sau khi đọc xong lá thư khẩn báo của LS Nguyễn Bắc Truyển, hãy liên lạc với anh Nguyễn Thanh Tùng, con trai của tù nhân Nguyễn văn trại để có thể giúp đỡ.  Chỉ còn 8 tháng là hết hạn tù vì tội yêu nước, chúng ta cùng gióng tiếng với cộng đồng thế giới để buộc bạo quyền VC hãy thả ngay người tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Trại này.
 
Sự giúp đỡ của qúy vị cũng là một cái tát vào bộ mặt nham nhở của bạo quyền VC, khi không đủ điều kiện để chữa bịnh cho tù nhân, tương tự trường hợp của linh mục Nguyễn Văn Lý.
 
 
PS: Lá thư của LS Nguyễn Bắc Truyển
 
Thưa Quý đồng bào,
 
Ông Nguyễn Văn Trại là tù nhân chính trị phân trại số 2, Trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai), án của ông 15 năm. Trong vòng 8 tháng nữa, hết án, ông sẽ rời Trại giam. Tuổi cao sức yếu (78 tuổi), ông hiện nay đang bị bệnh gan (xơ gan cổ trướng). Đã nhiều lần Trại giam chuyển ông ra bệnh viện ngoài để điều trị, tuy nhiên bệnh không thuyên giảm. Ông Trần Văn Thiêng vừa ra tù ngày 14/2/2011, cũng cho biết là bệnh tình của ông Trại rất nặng.
 
Hoàn cảnh gia đình ông Trại rất nghèo, tôi đã liên hệ với anh Nguyễn Thanh Tùng, con trai của ông Trại. Anh cho biết, thời gian gần đây anh và gia đình cũng có đi thăm Cha, nhưng gia đình cũng nhiều khó khăn nên chi phí mua thuốc đặc trị gởi vào Trại giam, gia đình không có điều kiện.
 
Kính mong sự quan tâm và giúp đỡ của Quý đồng bào.
 
Chân thành cám ơn.
 
Nguyễn Bắc Truyển
Tù nhân chính trị đang bị quản chế tại địa phương.
 
* Mọi liên hệ, xin điện thoại: 0987 3337 91 - anh Nguyễn Thanh Tùng.