THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

08 December 2012

Tổng hợp tin tức về những biểu tình viên trước ngày 9-12-2012

Tổng hợp tin tức về những biểu tình viên trước ngày 9-12-2012

 
Trước thông tin ngày 9-12-2012 sẽ có 1 cuộc xuống đường phản đối Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02 cũng như xâm chiếm 2 quần đảo Hoàng Sa , Trường Sa của Việt Nam, hôm nay, bên an ninh đã bắt đầu chiến dịch trấn áp những người yêu nước.


Chị Phạm Thanh Nghiên
Theo blogger Nguyễn Lân Thắng vừa thông báo, chị Phạm Thanh Nghiên đang bị chặn ở nhà.

Anh Phan Văn Phong địa chỉ 12 Tràng Tiền Hoàn Kiếm Hà Nội, ủng hộ lời kêu gọi xuống đường phản đối Trung Quốc xâm lược đã in gần 100 tờ biểu ngữ với nội dung phản đối Trung Quốc xâm lược biển đảo của Việt Nam. Chiều nay đã bị công an các loại thành lập một đoàn liên ngành đến kiểm tra nơi ở cũng là nơi làm việc, công an đã thu giữ số biểu ngữ trên và niêm phong máy photocopy, máy in còn cây vi tính công an mang về đồn, chiều nay anh Phong phải lên đồn làm việc với công an về số biểu ngữ trên nhưng anh không ký biên bản với lý do phản đối Trung Quốc xâm lược là việc làm chính đáng và cần thiết hiện nay. Cuối cùng công an gọi tổ trưởng dân phố đến ký làm chứng. Công an hẹn thứ 2 anh lên làm việc về cây vi tính. Đó là thông tin mới nhất từ chị Nga Thuy.


NÓNG! NÓNG! NÓNG!

Trước cuộc biểu tình an ninh đã cho tung tin rằng Bùi Thị Minh Hằng là thành phần "nhận tiền nước ngoài và đang bị theo dõi, đề nghị người này , người kia không nên đi cùng và dính tới Bùi Thị Minh Hằng ..."

Ha..ha..ha..ha ha...Sao càng ngày trình độ của các chú càng tụt quần< í quên : Tụt hậu thế nhỉ>? Sao không bắt mẹ nó lúc nhận tiền đi cho nó quả tang. Thèm muốn chết mà không bắt được vì bị lột mặt vi phạm pháp luật à?

15 năm qua Bùi Thị Minh Hằng nhận tiền nước ngoài nhé! Đã từng ném cả xấp hóa đơn nhận tiền vào mặt tên Đô lùn an ninh Sơn Tây và yêu cầu nó ăn lương thì phải đi điều tra xem đó là tiền sạch hay tiền bẩn nhé!Thế thì sao nào? Nếu việc đó là phạm pháp thì cứ việc đọc lệnh bắt đi, đem ra tòa xử đi.

Cái nhà nước này bao nhiêu ông bà mặt dày mày dạn chìa tay vay xin có ai cho không? Bao nhiêu kẻ lấy dân ra , lấy những người tàn tật , hoạn nạn ra lừa đảo , ăn chặn tiền giúp đỡ của quốc tế thì đã ai lột mặt nạ ra chưa?

Bùi Thị Minh Hằng này được nhiều người vì yêu quý mà chăm lo thì đã sao nào? Kẻ nào nói Minh Hằng nhận tiền sai pháp luật thì cứ đưa luật ra mà xử đi sao lại làm cái trò ném đá giấu tay "ngậm cứt phun người" cho thối mồm mình thế nhỉ? Bùi thị Minh Hằng trước đây đi làm từ thiện bao nhiêu năm từ Nam ra Bắc bây giờ chỉ vì mất nhà mất đất đi thưa kiện chống tham nhũng nên bị bọn cường hào trả thù - Chúng cướp đất , cướp nhà, chúng bắt cóc cướp hết tài sản từ cái laptop đến cả thẻ ngân hàng và đến cả những bộ quần áo cũ cho đến đồ dùng vật dụng cá nhân < Vụ bắt cóc cưỡng đoạt tài sản ngày 1-7-2012 của an ninh Vũng Tàu- Sài Gòn> Chúng cố tình bất chấp pháp luật bắt cóc bỏ tù hòng giết hại Bùi Thị Minh Hằng nhằm bịt miệng những con người dám lên tiếng ...

Vậy thì xin nói cho rõ ràng, bài ngửa để những kẻ ném đá giấu tay," ngậm cứt phun người" kia biết nhé!

Bùi thị Minh Hằng sẽ nhận tất cả những món quà dành cho mình bằng tình cảm chia sẻ và cảm thông . Thậm chí nếu quá khó khăn Bùi Thị Minh Hằng sẽ lên tiếng nhờ bà con , anh chị em giúp đỡ để có thể ổn định cuộc sống và tiếp tục tranh đấu chống lại những tên ăn cướp và làm hại người dân

Nếu chú an ninh công an nào mà chỉ vì những mục đích không trong sạch đàng hoàng hay vì "căm tức" Minh Hằng mà đi nói những chuyện như thế thì nên biết rằng Bùi Thị Minh Hằng này đã TUYÊN BỐ công khai và đúng luật . Các chú cũng nên làm cho ĐÚNG LUẬT nếu không chính các chú sẽ tự lột mặt nạ mình là những kẻ vi phạm luật pháp đấy. Thế kỷ 21 này không có nhiều chỗ cho loại người tư duy hạn hẹp như kiểu ăn nói của mấy chú đâu. Thử ngậm mắm thối vào miệng rồi xem miệng mình có thơm không? Học làm người thì khó chứ học làm chó mõ thì chỉ việc tiếp tục làm những gì các chú đã và đang làm thôi...Bùi Thị MInh Hằng chỉ có một , nhưng Nhân Dân Việt Nam thì hơn 80 triệu người cơ đấy. Trong đó có cả Cha Mẹ- Vợ con các chú

ĐỌC VÀ SUY NGẪM NHÉ! THÂN MẾN!


Tiếp tục cập nhật


Báo Lề Trái

Hoàng Khương tại ngoại để chịu tang mẹ

Hoàng Khương tại ngoại để chịu tang mẹ

 
Luật sư của nhà báo Hoàng Khương xác nhận ông được cho tại ngoại để chịu tang mẹ.


Nhà báo Hoàng Khương được tại ngoại để chịu tang
Ông Phan Trung Hoài nói với BBC ông đang bận công việc để nhà báo Hoàng Khương lo chuyện gia đình và không thể cung cấp thêm chi tiết.

Ngày hôm qua các nhà báo Tuổi Trẻ nói mẹ cựu đồng nghiệp của họ đã qua đời.

Hồi diễn ra phiên xử ông Hoàng Khương trong tháng Chín, báo Tuổi Trẻ cũng nói mẹ ông đang nguy kịch trong bệnh viện, dù sau đó sức khỏe bà ổn định trở lại.

Chính quyền luôn bác mọi lời kêu gọi để ông Hoàng Khương được tại ngoại kể từ khi ông bị bắt hồi tháng 1/2012 cho tới hôm nay.

Khi ông bị bắt, vợ ông đang mang thai và con ông được cho là đang bị bệnh hiểm nghèo.

Phúc thẩm

Cách đây đúng ba tháng ông Hoàng Khương bị kết án bốn năm tù giam vì tội đưa hối lộ sau phiên tòa kéo dài hai ngày.

Mặc dù thừa nhận thiếu sót về nghiệp vụ, ông Hoàng Khương nói hành động của ông chỉ nhằm đưa việc nhận hối lộ của công an ra trước công luận.

Nhà báo này cũng nói chính các bài viết của ông đã dẫn tới phiên tòa mà ông cũng trở thành nạn nhân.

Ông Hoàng Khương đang kháng án và luật sư Phan Trung Hoài nói hiện tòa chưa định ngày xử phúc thẩm.

Nhưng cũng có tin trên Facebook rằng tòa sẽ xử vào ngày 27/12 và hy vọng nhà báo sẽ được giảm án.

Nhiều nhà báo Việt Nam ủng hộ hành động của ông Hoàng Khương và nói họ cũng đã từng làm tương tự khi tiến hành các phóng sự điều tra.

Nhưng cũng có người phản đối chuyện nhà báo vi phạm luật và trong vụ này em vợ của ông Hoàng Khương cũng đã nhờ ông đưa tiền cho công an để chuộc xe máy bị tạm giữ.

Trong phiên xử hồi tháng Chín, người em vợ này cũng chịu án bốn năm tù giam vì cùng tội danh như nhà báo Tuổi Trẻ.


BBC