THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 March 2011

Re: # Chân Dung Mâ'y Ddu+' Bo? Phiê'u Vinaxi?n

Bài viết rất hay, rất độc đáo, chân dung 14 tên hại nước.
 
In a message dated 3/28/2011 8:51:39 P.M. Eastern Daylight Time, dienbienhoabinh@ymail.com writes:
 


Chân dung mấy đứa bỏ phiếu Vinaxỉn

Trịnh Tiến (danlambao) – Dạ thưa bà con cô bác – Trước tiên Tiến tui xin lỗi đã phải dùng từ đứa. Bởi vì bà con ta thường gọi thiên lôi là thằng. Không lẽ gọi bằng ông!  Đây nè, đủ bộ:

Trương Tấn Sang, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng, Lê Hồng Anh, Lê Thanh Hải, Tô Huy Rứa, Nguyễn Phú Trọng, Phạm Quang Nghị, Trần Đại Quang, Tòng Thị Phóng, Ngô Văn Dụ, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Xuân Phúc.Đó là 14 thiên lôi, hình nguyên xi lấy từ báo điện tử đảng CSVN. Chắc cú là trên thế giới này, không ở đâu tìm ra được một bộ sậu thiên lôi như thế.

14 thiên lôi này tự cho mình sứ mạng "quyết" hết mọi chuyện. Vinaxỉn cũng do 14 thiên lôi quyết. Lúc bỏ phiếu nhìn tới nhìn lui, nhìn qua nhìn lại, đứa nào là ra nông nỗi này thì cũng là thiên lôi ta. Chết cha! Đám chúng ta vừa ăn cướp vừa làm quan tòa. Sao kỳ vậy ta!

Trong cái đám thiên lôi này, có 2 đứa chịu trách nhiệm trực tiếp vụ chìm xuồng Vinashỉn. Đứng đầu là thiên lôi chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Lếch thếch bơi theo là phó thiên lôi Nguyễn Sinh Hùng. Chẳng biết mỗi thiên lôi bầu bì ra sao nhưng đảm bảo phải trên 7 đứa nghí ngoáy 3 chữ "cho chìm xuồng" lên phiếu. Đảm bảo thiên lôi Dũng nắm đầu được BCT.  Đây là kết quả thấy được sau kỳ đấm đá nội bộ, u đầu sức trán của đại hội đảng XI.
Nợ 80 ngàn tỉ đồng, 4,5 tỷ USD, thiệt hại tới 20% tổng thu nhập cả nước. Chuyện nhỏ! Đếch phải tiền chúng ông!

500 đứa đại biểu quốc hội có vài đứa đặt vấn đề: nhằm nhò gì! Mấy đứa đó sẽ về vườn tuốt luốt.

87 triệu dân đen: cứ ngồi đó làm chủ, chúng ông lãnh đạo sự nghiệp phá. Chúng ông nắm quyền lãnh đạo, chúng ông quyết mọi thứ, chúng ông kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm, đút vào rút ra kinh nghiệm, chúng ông quyết định đếch xử lý kỷ luật thằng nào của chúng ông. Làm gì được nhau!?

Chúng ông là 14 thiên lôi, đụng đâu đánh đó. Kỷ luật chúng ông thì lấy ai lãnh đạo dân đen, để tiếp tục sự nghiệp đánh, đập, phá? Hãy nhìn rõ mặt chúng ông. Có đám lãnh đạo nào trên thế giới như chúng ông? Nhất là tên trùm còn đảng còn mình này của chúng ông:Liệu hồn! Ở đó mà kỷ luật! Nên nhớ Vinashin là chuyện nhỏ. Thiên lôi Dũng xỉn đã nắm đầu nhiều đứa về một mối (dù đầu láng cở Sinh Hùng). Quốc hội sẽ im re. Hãy mở mắt mà xem chúng ông phá tiếp!

Trịnh Tiến (danlambao)__._,_.___
.

__,_._,___