THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

12 November 2012

Dân oan Thanh hóa bị công an Hà Nội lôi ngã chết !

Hình ảnh của cụ bà Hà Thị Nhung trước khi công an cướp xác

Lý Trinh Châu - Đây là sự thật đã diễn ra tại vườn hoa Lý Tự Trọng ở Hà Nội vào lúc 9giờ sáng nay, ngày 12 tháng Mười-một năm 2012. 
Hình ảnh trung thực này do bà T nhanh tay chụp lại; bà T là một nạn nhân rất lâu năm của bạo quyền, đang ngày đêm cùng với với bà con Dân Oan toàn quốc "bám trụ" tại các vườn hoa từ Mai Xuân Thưởng đến Lý Tự Trọng để tranh đấu đòi công lý và quyền được sống xứng đáng như một con người.
Thỉnh cầu quý cơ quan cho loan tải để sáng tỏ dư luận về cái chết tức tưởi của nạn nhân Hà Thị Nhung - dân oan Thanh Hóa, do công an CSVN vừa gây ra.
Trân trọng thỉnh cầu và xin cảm ơn qúy cơ quan truyền thông.
Lý Trinh Châu - một người bạn của Dân Oan Việt Nam.
Danlambaovn.blogspot.com

Bà con dân oan đặt bát nhang và hoa nơi cụ bà Hà Thị Nhung qua đời tại khu tượng đài Lý Tự Trọng đường Thanh Niên - Hà Nội để tưởng niệm. Ảnh do nhà báo Trần Quang Thành gửi đến 
Danlambao - Bản tin lúc 17:15 hôm nay, 12/11/2012 trên trang VietNamPlus (Thông Tấn Xã Việt Nam) trích dẫn lời của cơ quan Công an khẳng định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Hà Thị Nhung, dân oan Thanh Hóa 'là do bà tuổi cao, cộng thêm việc bà bị cảm'.
Thông Tấn Xã Việt Nam còn xác nhận, sau khi bà Nhung đến khu vực vườn hoa được khoảng 15 phút thì ngất xỉu, và trước đó 'bà không hề làm mất trật tự, không dăng biểu ngữ khiếu kiện'.
Trái ngược với tuyên của cơ quan công an, những nhân chứng tại vườn hoa Lý Tự Trọng sáng nay đều khẳng định cụ bà Nhung 'vẫn khỏe, bình thường'. Khi lực lượng công an kéo đến đòi giải tán người dân khiếu kiện, bà Nhung đã đọc lớn những câu vè dân gian có nội dung chống tham nhũng.
Cũng theo lời người dân, bà Nhung bị lực lượng công an sắc phục lôi kéo và giắt đi. Sau đó người ta thấy bà nằm gục xuống ngất xỉu, rồi chết ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra sáng nay liên quan cái chết của bà Hà Thị Nhung đã được tường thuật và ghi âm chi tiết qua lời kể của các nhân chứng. Các bạn có thể nghe lại âm thanh tại bản tin đã đăng trước đó trên Danlambao: Công an gây nên cái chết của một dân oan 76 tuổi?


Tin và ảnh của nhà báo Trần Quang Thành gửi đến cho biết: Ảnh trên là cụ bà Trần Thị Hiếu, 85 tuổi, dân oan tỉnh  Bình Dương. Cụ bà Hiếu không có mặt trong lúc nạn nhân Hà Thị Nhung bị công an kéo đi. Nhưng cơ quan công an lại bắt cụ bà Hiếu làm nhân chứng về cái chêt của cụ Nhung bằng 1 tờ giấy trắng, ký khống tên cụ Hiếu.
TTXVN tiếp tục 'mô tả': "Người dân xung quanh tiến hành giúp đỡ và gọi cấp cứu 115 đến cứu chữa nhưng bà Nhung đã chết vào lúc 8 giờ 30 phút".
Trong cuộc phỏng vấn với Danlambao trưa nay, một nhân chứng là cô Trần Thị Quỳnh Mai - dân oan Bình Dương khẳng định: "Lúc đó cô có cầu cứu các anh (công an) kêu dùm xe cứu thương đến. Nhưng toàn bộ các chiến sỹ đều xa rời hết, không ai vào để cứu người"
"Cô rất là buồn, la lên cũng không ai hưởng ứng. Các chiến sỹ công an cũng không ai vào để cùng nhân dân cứu cô Nhung. Chỉ có nhân dân cùng nhau lo thôi".

http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-khan-dan-oan-thanh-hoa-bi-cong-loi.html
Các cộng tác viên vừa cho hay : tại vườn hoa Lý Tự Trong vào lúc 10 giờ 15 phút, mấy dân oan tới đó như mọi ngày để khiếu kiện đất đai, hôm nay một bà tên Nhung, 76 tuổi đến từ Thanh Hóa vừa căng biểu ngữ thì hai dân phòng và mấy công an ập tới lôi kéo, giằng biểu ngữ khiến bà Nhung ngã xuống đường, chết ngay sau đó.
  Công an đã đưa xác bà Nhung về bệnh viện Saint Paul, hiện dân oan kéo đến đó rất đông.
 Chúng tôi đã có băng ghi hình phỏng vấn về các dân oan đứng cùng bà  Nhung, đang xử lý để đăng tải. Các ảnh và clip tiếp theo đang được các CTV tại hiện trường gửi về, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục 

Tin mới nhận lúc 11h50:

Bà Hà Thị Nhung, sinh năm 1937, địa chỉ thôn 6 xã Xuân Thành, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa là người đã bị lôi kéo và chết sáng nay. Lúc 8h20 bà vẫn còn khỏe mạnh và bị công an dắt đi, vài phút sau bà bị ngất khi công an xô kéo thô bạo. Dân oan tại vườn hoa Lý Tự Trọng giữ lại yêu cầu lập biên bản nhưng bị công an xô đẩy và quyết liệt mang lên xe đưa đi, trên đường đến bệnh viện thì bà đã chết.


Công an đang đo đạc lập hiện trường giả lúc 11h40


Công tác lập hiện trường giả đang được tiến hành khẩn trương...

Tin nhận lúc 12h05: tại hiện trường bà Lê Hiền Đức đang có mặt cùng đông đảo dân oan ở nhà xác bệnh viện Saint Paul... công an đang xua đuổi rất gắt gao, nhưng bà con cương quyết bám trụ...

12h50 NÓNG TIẾP: Theo tin từ cụ Lê Hiền Đức thì cụ và blogger Nga Thuỵ đã có mặt nhưng bị ca phường ĐIỆN BIÊN theo dõi và đuổi về không cho vào. Bà con dân oan cũng bị đuổi đi. Hiện cụ Đức đi taxi thì có người bám theo. Xác bà Nhung được ca phường THUỴ KHÊ đưa vào viện, nhưng chưa một anh ca nào đi ra. Toàn bộ thông tin trong nhà xác bị phong toả!An ninh chìm nổi dày đặc ngoài cổng


Người bảo vệ này bị CA và AN ép vào đuổi bà con dân oan ngồi chờ ở cổng nhà xác bệnh viện Saint Paul chờ biết tin về cái chết của bạn mình là bà Hà Thị Nhung


Các bạn dân oan chầu trực bên ngoài suốt từ sáng


Tư trang của người quá cố được công an gửi bên ngoài phòng bảo vệ


An ninh đang canh gác...
Tin từ blogger Nga Thuy

Cô Nhung dân oan Thanh Hóa bị chết khi CA và AN lôi kéo

Cô Cúc dân oan kể: Hôm nay ngày 12/11/2012 cô Hà thị Nhung (dân oan)  sinh năm 1937. Địa chỉ: Thôn 6 xã Xuân Thành, huyện Thọ Xuân , tỉnh Thanh Hóa. Khoảng 8h20 cô Nhung vẫn đang hát và biểu tình tại vườn hoa |Mai Xuân Thưởng thì bị CA và AN đến vây bắt, chúng kéo cô đi được vài phút thì cô lăn ra ngất, bà con dân oan kéo đến yêu cầu CA và AN để cô Nhung lại hiện trường để lập biên bản và bà con làm thủ tục sơ cứu tại chỗ cho cô. Nhưng CA và AN không nghe mà đưa cô Nhung đi nói là đưa đi để lầm việc. Trên đường đến bện viện Xanh Pôn thì cô bị chết.
Hiện nay cô đang nằm trong nhà xác chờ kết quả khám nghiệm của bệnh viện.
11h30 chúng tôi có mặt tại cổng nhà xác bệnh viện thấy 4 cô dân oan ngồi chờ để biết kết quả về cái chết của bạn mình. CA và AN đứng, ngồi canh gác. 12h CA và AN ép bảo vệ vào đuổi các cô ra khỏi khuôn viên bệnh viện.
Cụ Lê Hiền Đức đến chia sẻ và yêu cầu bệnh viện cho biết kết quả về cái chết của cô Nhung, khi cụ muốn lên xe taxi để về đã bị CA khu vực nơi cụ ở đến ép đưa cụ về, cụ không nghe, anh ta đòi đi cũng xe taxi với cụ. 12h30 chúng tôi phải áp tải cụ ra chỗ xa rồi đón taxi để cụ đến Thanh tra chính phủ làm việc vì đã có hẹn.
 

Luyện thi vào lớp 10, thầy giáo “yêu” trò nhiều lần tại phòng học

< Get Flash to see this player. -->

Bao loan trong nuoc

Thứ sáu, ngày 11 tháng mười một năm 2011

TT TRỰC TIẾP: VỤ CÔNG AN BẮT NGƯỜI TRÁI PHÉP TẠI HÀ ĐÔNG

Lúc 07h10 sáng nay, 11 tháng 11 năm 2011, tại cafe 8 Quang Trung, Hà Đông

Thưa chư vị,

Sáng nay LS Lê Quốc Quân và blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh đã đến cơ quan an ninh điều tra Công an Hà Nội tại số 6 Quang Trung, Hà Đông theo giấy triệu tập để thẩm vấn. Một số thân hữu đã tập trung tại một quán cafe bên ngoài (8 Quang Trung), bị công an tới thăm hỏi, kiểm tra … kể cả đồ dùng cá nhân, máy ảnh.

Blogger Lê Dũng bị đưa về công an công an Quận Hà Đông. Sau đó, công an tiếp tục cưỡng chế các anh Lã Việt Dũng, Phạm Chính và Nguyễn Lân Thắng để đưa về đồn. Hiện tại các anh này đều đang ở trụ sở công an quận Hà Đông. Trong quá trình cưỡng chế, anh Lân Thắng bị va chạm vào đầu nên bị đau và choáng.

Những người chứng kiến cho biết, có khoảng 100 công an chìm nổi tham gia và cưỡng chế, bắt bớ.

Cơ quan công an lấy cơ nghi xe của mọi người gây tai nạn nên mời về đồn, sau đó mọi người đòi lệnh mời về đồn thì không có. Khoảng 12h trưa mọi người bị cưỡng chế. Anh Lã Việt Dũng bị 4 người khiêng đi (mỗi người 1 tay 1 chân cho lên ô tô). Anh Nguyễn Lân Thắng bị túm tóc đẩy đi; anh Chinh Pham bị đẩy đi rất thô bạo. Tại hiện trường có nghe thấy tiếng bộp rất to như là bị đánh. Sau đó anh Chính hô lên không được đánh người, họ cưỡng chế tất cả về đồn Quận Hà Đông.

Hiện băng ghi âm và video quay được đang được xử lý để đưa lên mạng...

12h00 chưa thấy JB Nguyễn Hữu Vinh ra khỏi trụ sở cơ quan điều tra (6 Quang Trung).

Một nguồn tin cho biết: Những người mặc thường phục xông vào đánh đập các anh Chính Phạm, Lân Thắng, Lã Việt Dũng. Công an mặc sắc phục đứng nhìn và sau đó nói: -Thôi không cần đánh nữa, lôi chúng nó đi. Những người kia ngừng đánh và không chế bằng vũ lực đưa 3 công dân vô tôi về công an quận Hà Đông, 15 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông.

Được biết đến lúc này, 13h20, toàn bộ thông tin về vụ bắt giữ đã được loan báo ...Các cá nhân và tổ chức quan sát đang dõi theo từng phút về vụ bắt giữ nghiêm trọng này.

13h58: Đã thấy có các sếp béo trên TP hoặc Bộ đi vào đồn quận Hà Đông.

14h13: Những người bạn đầu tiên đã tiếp cận cửa đồn để hỏi về việc giữ người và xin đưa đồ ăn vào. Người giữ cửa nói họ không biết gì về việc bắt giữ.

14h20: Nguyễn Lân Thắng ngất đi. Nếu Nguyễn Lân Thắng có chuyện gì thì Công an Hà Đông hoàn toàn chịu trách nhiệm trước liệt tổ liệt tông Cụ Nguyễn Lân và dòng họ Nguyễn Lân.

14h31: Xe Công an biển số 29A 00072 chuẩn bị đưa Nguyễn Lân Thắng rời trụ sở công an quận Hà Đông. Xe chuyển bánh. Rất nhiều xe máy đuổi theo để xem việc công an Hà Đông đưa Lân Thắng đi đâu và làm gì với Lân Thắng.

14h34: Xe công an quận Hà Đông đưa Nguyễn Lân Thắng vào Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

14h55: Tình hình của Nguyễn Lân Thắng vẫn chưa được cải thiện.

15h00: Tình trạng của Lân Thắng ngày càng nặng. Vẫn nằm ở BV Đa khoa Hà Đông.

15h12: Công an đang khám laptop của Lê Dũng.

15h14: Nguyễn Lân Thắng mê sảng. Mẹ Lân Thắng đã ở bên cạnh. Bác sĩ bệnh viện vu rằng Lân Thắng sử dụng thuốc lắc nên sốc thuốc.

15h40: Bố của Nguyễn Lân Thắng cùng các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai vào BV Đa khoa Hà Đông để can thiệp.

15h40: Biên bản làm việc với Phạm Chính đã hoàn tất. Biên bản làm việc do công an TP Hà Nội lập với riêng từng người. Và được lập tại trụ sở công an quận Hà Đông, số 15 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông.

Hiện các anh Lê Dũng, Lã Dũng, Phạm Chính đang ngồi chờ được ra khỏi trụ sở CA HN.
16h17: NGƯNG cập nhật
___________________

Một số hình ảnh từ Hà Đông:
.

Nguyễn Lân Thắng trên giường cấp cứu
.


Video Công an canh cửa và Nguyễn Lân Thắng trong phòng cấp cứu.


Trích đoạn video cảnh công an bắt người vô cớ tại cafe 8 Quang Trung, Hà Đông
138 nhận xét:

 1. Mọi người hãy báo tin khẩn đến cho những người tử tế....

  Trả lời
 2. Cảm ơn NXD đã đưa tin nhanh chóng. Đang chờ cập nhật.
  Cầu chúc an lành cho mọi người.

  Trả lời
 3. Tôi thật sự không biết ý kiến gì với hành vi vô pháp luật của những người có trách nhiệm thực thi luật pháp. Có hay không nhà nước pháp quyền? Câu trả lời đã rõ.

  Trả lời
 4. "TIN KHẨN CẤP: CÔNG AN HÀ ĐÔNG BẮT GIỮ 4 NGƯỜI"

  Tin về những người con ưu tú của xứ sở đã từng có một lịch sử huy hoàng, một Thăng Long rực rỡ, một trong những kinh đô văn hóa lớn của thế giới, của nhân loại hoàn cầu.

  Trả lời
 5. Thẩm vấn LS Quân và blogger J.B Nguyễn Hữu Vinh, sau đó bắt những anh em còn lại. Có thể mưu đồ của họ sẽ là chia rẽ và gây nghi kỵ giữa những người này với nhau... Chúc các anh, các chú trở về bình an!

  Trả lời
 6. Ôi, đất nước tôi!!!!

  Trả lời
 7. Nhìn những con số lượt khách ghé thăm nhảy như điên, cũng đủ thấy người dân quan tâm tới trang web nầy và những tin nóng như vậy biết chừng nào.
  Cầu mong TS và những người đang bị bắt giữ bình an, chân cứng đá mềm.

  Trả lời
 8. Một không khí ngột ngạt bao trùm. Bắt bớ nhiều nơi.

  Trả lời
 9. Cảm ơn Blog NXD đã đưa tin kịp thời, tất cả chúng ta ai đọc được thông tin này hãy tìm cách loan báo trên mọi phương tiện truyền thông thông tin cho các cá nhân hay các cơ quan có trách nhiệm
  Không thể chấp nhận cho công an ngày càng côn đồ và phi luật pháp, phi nhân tính nhu thế này. Họ muốn đẩy cả Dân Tộc này vào biển máu hận thù và nội chiến hay sao đây?

  Trả lời
 10. Cực lực lên án hành động bắt người vô cớ và phi pháp.

  Trả lời
 11. Đến nước như thế này thì gọi là công an đàn áp quá trắng trợn. Lại đổ dầu vào lửa rồi.

  Trả lời
 12. Cái đoạn "xử lý" ở Hà Đông là sao vậy NXD ơi, Vì nghi gây tai nạn ở gần đấy à.
  Mình nghĩ họ cần làm việc với các bạn cho đúng đắn. các bạn là những người lương thiện trong xã hội không phải tội phạm hình sự.
  Những người thi hành công vụ cũng có gia đình bình thường như chúng ta, hãy tỉnh táo để đừng hối tiếc vì sự hiếu thắng của bản thân.Lực lượng an ninh cần nhớ rằng họ là ai và họ đang làm gì, vì ai.Không thể có việc ai đó, nhóm người nào đó nghĩ không tới mà chỉ vì cảm tính mà hành hạ đánh đập người khác. Hã nhớ lấy việc gieo gió gặt bão, nhân quả sẽ giáng xuống những kẻ bất nhân.

  Trả lời
 13. "Những người thi hành công vụ cũng có gia đình bình thường như chúng ta, hãy tỉnh táo để đừng hối tiếc vì sự hiếu thắng của bản thân.Lực lượng an ninh cần nhớ rằng họ là ai và họ đang làm gì, vì ai.Không thể có việc ai đó, nhóm người nào đó nghĩ không tới mà chỉ vì cảm tính mà hành hạ đánh đập người khác. Hã nhớ lấy việc gieo gió gặt bão, nhân quả sẽ giáng xuống những kẻ bất nhân."


  Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi các bạn hãy dừng ngay những hành động bạo lực đối với những người anh em của mình.
  Họ đang tranh đấu cho lương tâm, cho tương lai của của con cháu các bạn đấy!

  Trả lời
 14. Tôi thực sự quan tâm đến vấn đề sách cho nông thôn vì đã hơn chục năm nay tôi thực sự lo lắng về những điều đã và đang xảy ra ở khu vực này.

  Ở nông thôn, số lượng người nghiện hút tăng lên rất nhanh. Người ta đã giết nhau vì những cuộc cãi vã rất đơn giản. Người ta giết nhau vì tranh nhau một cây mít. Giang hồ nông thôn tác ai tác quái. Rượu chè cờ bạc rất phổ biến....

  Thế nhưng, ở khu vực thành phố lại làm cho tôi lo lắng hơn vì số phận con người ở đó cũng rất mong manh.

  Tôi chỉ mong mọi người kẻ chính quyền lẫn công dân. Chúng nên cùng nhau dành thời gian để nâng cao nhận thức về pháp luật, dạy cho cho những điều tốt đẹp, chia sẻ cho nhau những cuốn sách tử tế, hơn là cứ tạo ra những sự xung đột như thời gian qua. Đừng làm cho xã hội này bung bét hơn nữa. Tôi mong mọi người đấy.

  Trả lời
 15. Tôi thật sự không hiểu tình hình đất nước tôi lúc này là thế nào nữa, trên các báo chính thức hàng ngày đầy các tin nóng hiếp dâm tập thể, giết người, thấy xác chết vô thừa nhận, vào các trang mạng cá nhân thì thông tin về bắt bớ, đàn áp những người tỏ thái độ yêu nước, dám nói lên sự thật của thực trạng xã hội. Càng ngày tôi càng cảm thấy các nhà lãnh đạo đang có một cái gì đó có một khoảng cách thật xa với tuyệt đại đa số nhân dân trong lối sống, cách xử sự và quan điểm giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội, của cuộc sống hàng ngày. Nghĩ mà buồn và thất vọng quá.

  Trả lời
 16. Ai chơi dao sẽ chết vì dao. Chúc các anh chân cứng đá mềm, cám ơn bác Lâm Khang đã đưa tin

  Trả lời
 17. ĐM !

  Nếu đúng như anh Xuân Diện tả thì CA còn khốn nạn hơn cả giang hồ. Giang hồ ngày trước khi xảy ra mẫu thuẫn, tranh chấp còn gọi nhau ra nói chuyện phải quấy....không được mới bụp nhau.

  Nói chung những đứa như thế chỉ cậy đông và mang quần áo thì không ai dám đụng vào vì bị lu loa sẽ bị vu vào tội "chống người thi hành công vụ" chứ chẻ từng đứa ra mà chơi thì ....bọn này chột ngay.

  Chúng mày có giỏi thì đi rình bắt bọn buôn ma túy, hiếp dâm trẻ em, bọn móc túi người nghèo ở bến xe bus, bọn ngổ ngáo không đội mũ báo hiểm đi SH, bọn tham nhũng...đi cho những người dân như ta phải kính nể, ca ngợi !

  Trả lời
 18. Tin này nóng quá. Mong được anh Diện cập nhật kịp thời những gì xảy ra tiếp theo của vụ này.

  Trả lời
 19. Xin thưa với các vị là anh Nghị con anh Dũng vừa được bổ nhiệm làm thứ trưởng Bộ xây dựng rồi kìa.

  Trả lời
 20. Lại bắt, lại đánh đập... Sao thế nhỉ, đất nước mình loạn đến thế sao? Phải chăng đã đến thời CA trị rồi. Hôm nay là các anh Quân, Vinh, Chính, Dũng... bị bắt. Chẳng lẽ ngày mai lại đến những chúng ta hay sao? Ngột ngạt quá.
  Cầu chúc cho các anh được bình an trở về trong niềm vui chiến thắng!
  Rất mong TS NXD cập nhật liên tục để mọi người được biết về tình hình các anh!
  Còn một việc nữa cũng đang rất cấp bách mà chúng ta phải hành động ngay. Tôi vừa nhận được tin từ nội bộ của Công ty Trường Thành là cuối tháng 11 này Bộ phim "Lý Công Uẩn - Đường tới Thành Thăng Long" sẽ lên sóng của kênh VTV3 đấy.

  Trả lời
 21. Đất nước của dân, do dân và vì dân. Sao nói mà chẳng đúng tí nào, sao đánh dân ác ôn vậy, chúng nó là loại gì, muốn bắt thì cứ bắt sao lại đánh như côn đồ vậy???

  Trả lời
 22. Xin cầu nguyện cho các anh được bình an

  Trả lời
 23. Tôi cảm thấy lo lắng cho Bác Diện quá. Mong là bác không có việc gì?

  Trả lời
 24. Ôi, thât chả hiểu thếlà thế nào nữa !
  Cầu chúc cho các anh bình an.

  Trả lời
 25. Những tin như thế này làm mắt tôi cay xè , tôi buồn cho Đất Nước tôi.

  Trả lời
 26. Tôi không nghĩ là CA lại để sự việc trở nên quá trầm trọng như vậy.
  Hy vọng anh Thắng sẽ bình phục.

  Trả lời
 27. Giờ này chỉ vào Báo lề trái mới cập nhật được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất
  Phản đối CA hành động như côn đồ, coi thường pháp luật

  Trả lời
 28. Đọc tin nầy tôi điên tiết lên , bắt đầu trấn áp
  vu khống , và bắt người trái pháp luật .
  những người yếu nước hảy cẩn thận ...và bảo trọng .

  Trả lời
 29. Nhân danh nhân dân để đàn áp người dân thì còn đâu tính chính danh nữa. Thế này thì quá là quân ác ôn. Cái thời trước kia tôi chỉ được dạy là quân nguỵ ác ôn. Giờ ai là nguỵ? Mất chính danh là nguỵ. Tự hỏi và tự trả lời.

  Anh Thắng mà có làm sao thì chúng bay phải biết chui vào đâu rồi.

  Trả lời
 30. Một nhà nước tử tế ai lại đi dung túng cho những kẻ bạo quyền như vậy. Đề nghị những ai đã tuyên bố "nhà nước ta là nhà nước pháp quyền" và dân chủ hơn vạn..." hãy lên tiếng sao đây.

  Trả lời
 31. Nhìn cảnh này thấy quá đau lòng bác Diện ạ.
  Chẳng nhẽ CA họ không coi thường tính mạng nhân dân và coi thường pháp luật đến thế sao.

  Hôm nay thì rành rành không còn chối cãi vào đâu.

  Trả lời
 32. Người Miền Nam yêu Hà Nội15:47 Ngày 11 tháng 11 năm 2011

  Hãy vận động 1 ngày xuống đường vì quyền được sống của mọi Công Dân....Em cầu xin các Bác

  Trả lời
 33. Bạn Nguyễn Lân Thắng ơi, cố gắng lên. Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn.

  Trả lời
 34. Cầu chúc cho anh Nguyễn Lân Thắng qua được cơn hiểm nghèo

  Trả lời
 35. Không thể tin nổi, mong mọi ngừoi đựoc bình an. Chờ xem côn an giải thích việc bắt bớ này như thế nào.

  Trả lời
 36. Ôi, giữa thủ đô thanh bình mà dân lành bị công an hành hung, đưa vào viện thì bác sỹ vu oan là sử dụng thuốc lắc. Công an, bác sỹ sống được là nhờ dân lành đóng thuế. Chế độ của Việt Nam ta muôn năm!

  Trả lời
 37. Công an còn hành xử hơn côn đồ hơn lũ côn đồ còn thua kém xã hội đen. Cơ quan công quyền mà hành xử như vậy sao trách được người dân đụng tý là chém giết.

  Trả lời
 38. Đảng viên hưu trí16:09 Ngày 11 tháng 11 năm 2011

  Đề nghị Nhà nước không để công an hành xử với dân như vậy.
  Cầu mong mọi người bình an, cảm ơn NXD blog.

  Trả lời
 39. Mong anh Thắng sớm khỏe mạnh trở lại.

  Trả lời
 40. Không có gì là lạ với những hành động này của công an nếu chúng ta biết sắp tới ngày sử vụ án của Bố Trịnh Kim Tiến. Họ muốn bắt những người yêu nước, yêu công lý, ... để dọa lạt, gây áp lực, thậm trí là giam tạm để không tham dự phiên tòa đó

  Trả lời
 41. Mọi người chú ý vào tình tiết: BS vu cho Lân Thắng bị sốc thuốc lắc. Danh tính BS vu cho Lân Thắng?

  Trả lời
 42. Trời ơi, HN này đang là của ai đây ?

  Trả lời
 43. anh Lân Thắng có phải con của chú Lân Hùng không anh Diện ơi ?

  Trả lời
 44. Bác nào ở đấy vả hộ vào miệng tên bác sỹ nào bảo Lân Thắng bị sốc thuốc lắc. Chẳng nhẽ CA (Quận) Hà Đông lại cung cấp cho Thắng thuốc lắc?!!!!!!!!!

  Trả lời
 45. (Bác sĩ bệnh viện vu rằng Lân Thắng sử dụng thuốc lắc nên sốc thuốc). Lương y như từ mẫu, mà lại thốt ra những lời dối trá như thế này sao??? Ôi cái thời:

  Quay mặt vào đâu cũng phải ghìm cơn mửa
  Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi (BMQ)

  Trả lời
 46. Tệ nạn xã hội và các vụ án hình sự thì ngày càng gia tăng mà không thấy chú công an nào đi lo cả. Mà lại có người để đi bắt bớ, Đánh đập công dân lương thiện vì họ mang tội yêu nước..CA ác quá rồi.

  DÃ MAN NHƯ CÔNG AN!

  Trả lời
 47. XEM MA UAT UC DEN NGHEN LOI.

  Trả lời
 48. Toi khong the hieu noi tai sao co cuoc bat bo nay.

  Trả lời
 49. Tôi phản đối cách hành xử thô bạo của CA đối với những người dân lương thiện

  Trả lời
 50. Hay thật !
  Giữa ban ngày ban mặt, thích bắt là bắt !

  Trả lời
 51. Gia dinh cu Nguyen Lan rat nhieu bac sy danh tieng , mong rang cac anh em se duoc cuu chua kip thoi . OI , dat nuoc toi . nhan dan toi !

  Trả lời
 52. Sao đất nước lại có những bọn như thế, không hành sử theo luật pháp lại hành sử như bọn lưu manh

  Trả lời
 53. "Hiện các anh Lê Dũng,Lã Dũng,Phạm Chính đang ngồi chờ được ra khỏi trụ sở CAHN."
  ..........
  Không phải"được" mà phải là:để ra khỏi trụ sở CAHN.
  Nghe từ"được"như là ban ơn và không đúng nghĩa trong trường hợp này.
  Tôi hiểu vậy.Nếu sai mong TS Nguyễn Xuân Diện thông cảm.

  Trả lời
 54. Thật là nhục nhã,không còn xứng đáng là công an của nhân dân nữa.

  Trả lời
 55. Cực lực phản đối bắt người trái phép.
  Hãy thả họ ra.
  Lân Thắng bị vu cáo.

  Trả lời
 56. Hình như sắp có chuyện gì lớn xảy ra hay sao mà mấy ngày gần đây đầy rẩy những thông tin về các vụ bắt người của công an...từ Hà Nội, Hà Tây cũ đến Quảng Nam rồi Sài Gòn. Tình hình kinh tế khó khăn, giá cả leo thang lại thêm những việc làm của công an gây hoang mang trong dân chúng. Phải chăng sắp có thay đổi lớn...??? Hy vọng và cầu phúc lành cho các anh em đang bị tạm giử.

  Trả lời
 57. Luật thì chúng ta có một rừng và hành xử thì theo "luật rừng", theo sự chỉ đạo...Chính cách hành xử này gây ra những oan ức trong xã hội. Chỉ những ai rơi vào hoàn cảnh oan ức, bất công này mới thấu hiểu. Hiện nay, đại bộ phận dân chúng chưa rơi vào tình huống này, nên có thái độ thờ ơ, bàng quang và cho rằng cuộc sống vẫn bình thường. Nhưng tôi cũng lạ một điều rằng, đôi khi chính họ bị gậy ông đập lưng ông, đôi khi chính họ lại là nạn nhân do chính đồng đội của họ gây ra :)...

  Trả lời
 58. BS bệnh viện ĐK Hà Đông hỏi CA (đưa anh Thắng vào viện): "Bệnh nhân bị sao?" - CA trả lời: sốc do dùng thuốc lắc.,,,chẳng lẽ công an tiêm thuốc vào người người ta à mà biết rõ ràng thế??? , người ta đang khỏe mạnh đi uống cafe , lao vào đánh bắt bớ đến phải nhập viện còn dám nói như vậy !, giống như hôm bố tôi , ô Trịnh Xuân Tùng trong viện BM họ cũng nói với các bác sĩ ở đây là tội phạm phải canh chừng.chính vì vậy, trong ngày nhập viện tại Bạch Mai ,họ khám và chuẩn bệnh cho bố tôi hết sức qua loa , cho đến khi họ biết bố tôi ko phải tội phạm . Phải chăng các anh muốn nói gì thì nói , làm gì thì làm? vì ko phải chịu trách nhiệm trước hành động và lời nói của mình sao ?

  Trả lời
 59. Thời buổi nay im lặng rồi cũng chết,mở miệng thi chết ngay.
  Ôi! Thể nào rồi cũng chết.chắc chết nhục ,chết mòn hay chết tức tưởi.......

  Trả lời
 60. Đất nước chúng ta hết bình yên rồi, sao lại thế này.
  Người Sài Gòn.

  Trả lời
 61. thắng oi! thế này là sao? xã hội đảo điên cả rồi Chắc sắp vỡ bờ....

  Trả lời
 62. Chúng ta nên lạc quan,đêm tối hứa hẹn bình minh.
  Tiền nhân linh thiêng lắm, đã phù hộ con cháu giữ nước cả bốn nghìn năm nay rồi;và lúc nào cũng vậy,người tử tế nhiều hơn kẻ côn đồ.
  Chính thái độ côn đồ tố cáo họ là người sợ hãi.

  Trả lời
 63. tức nước vỡ bờ,công an gì mà không bằng lưu manh, nhà nước pháp quyền gì bắt ngưòi không cần lý do thích ai thì bắt,đả đảo bắt ngưòi vô tội, hãy thả người vô tội.

  Trả lời
 64. Nhìn qua ảnh, thấy các anh thật là đĩnh đạc.Gương mặt người nào cũng tươi sáng cả.Các anh thật là tinh hoa của dân tộc, các anh đi tới với tấm lòng trong sáng.Cảm phục các anh.

  Trả lời
 65. ông Trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

  Trả lời
 66. Đỉnh cao của cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối. Sự quằn quạy, giãy giụa của tàn ác, xảo quyệt. Một loại hình "man dã hiện đại". Cuối cùng thì để làm gì? Triệt tiêu con người ư? Đó là triệt tiêu chính mình! Chúng tôi tin vào chiến thắng của sự thiện, dù phải trả giá đắt.

  Cầu mong cho các anh được bình yên trong tinh thần và mau chóng bình phục. Chúc cho những tiếng nói của sự thiện luôn đứg vững!

  Trả lời
 67. Nếu có biến thì tụi công an sẽ bị thịt đầu tiên.

  Trả lời
 68. Không khác gì một lũ côn đồ, du đãng.
  Người SG chúng tôi rất quan tâm theo dõi vụ việc, mong TS đụa tin cập nhật sớm

  TH

  Trả lời
 69. Cám ơn anh Diện cập nhật thông tin.
  Xin chúc lành cho những người lương thiện và can đảm đang mắc nạn này.
  Tôi phản đối thái độ điềm nhiên tọa thị của CA Hà Nội, để bọn côn đồ vô lại đánh người tử tế!

  Trả lời
 70. Việt Nam Quê Hương Tôi!
  Cảm ơn TS Xuân Diện đã cập nhật thông tin. Chúng tôi ở hải ngoại đang rất lo lắng cho tính mạng của Những Người Biểu Tình Yêu Nước Dũng Cảm!
  Mong tất cả các anh, chị, em luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi thử thách, nan nguy.
  Chúc anh, chị, em chân cứng đá mềm!!!
  (Chúng tôi luôn dõi theo từng bước chân của các bạn!)
  (Muathuhanoi)

  Trả lời
 71. Phản đối cách hành xử thô bạo, bắt người trái phép của Công An Quận Hà Đông!!!
  Đề nghị Công An Hà Nội trả tự do cho những người yêu nước!!!
  (Minhtrinhnguyen)

  Trả lời
 72. 20h 12 , các Anh Lê Dũng, Lã Dũng, Phạm Chính vẫn còn bị giữ tại đồn CA Quận Hà Đông, số 15 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông.

  20h 12', LS Lê Quốc Quân, JB Nguyễn Hữu Vinh vẫn còn đang bị thẩm vấn tại Công an HN, số 6 Quang Trung, Hà Đông.

  20h12'. Anh Nguyễn Lân Thắng vẫn ở trong khoa Cấp cứu, và hiện vẫn còn hôn mê.

  Trả lời
 73. Cám ơn NXD,chúc mọi người an lành.
  chúng ta lên bình tĩnh, bởi vì trong XH này còn có rất nhiều người còn có lương tâm.

  Trả lời
 74. Lúc này mọi người cần hết sức bình tĩnh, tự kìm chế. Thời gian đang ủng hộ những người yêu nước chân chính.

  Trả lời
 75. Đánh người rồi vu vạ ko khác nào lũ côn đồ, lưu manh. Khốn thật!

  Trả lời
 76. "Bác sĩ bệnh viện vu rằng Lân Thắng sử dụng thuốc lắc nên sốc thuốc": Mọi người tìm hiểu thân nhân của bác sĩ này: Tên, địa chỉ ... post lên để thiên hạ tỏ tường!

  Trả lời
 77. Trời ơi, Lân Thắng làm sao mà nặng thế hả Trời???
  Có cái luật nào giữ người tuỳ tiện thế ko?

  Trả lời
 78. Đây là thời kỳ của những kẻ "mặt người dạ thú" chăng? không còn từ nào có thể tả được! Chúc bạn Thắng sớm bình phục!

  Trả lời
 79. Đã đến lúc chúng ta phải đưa những việc CA đánh đập ,bắt người trái pháp luật ra trước công luận và đáng báo động .Khi nghe thông tin trên mọi người đang rất hoang mang và lo lắng cho các anh Lê Dũng,Chính Phạm, Lân Thắng...các anh là những người đang kiện HTV ..? Một câu hỏi lớn được đặt ra ? ai đã chỉ đạo những việc làm trái pháp luật này ?

  Trả lời
 80. Có Video chưa anh Diện ? Nếu có anh đưa lên ngay nhé !

  Trả lời
 81. khủng hoảng niềm tin

  Trả lời
 82. Nhà nước này có còn của dân VN nửa hay không,dân VN sao không thể yeu nước VN nửa,đọc thấy tin anh Thắng bị đánh,nhìn hình thấy cảnh vật vả,mình cẩm phẩm tộn cùng những tên công an đã tra tấn dã mang anh Thắng,mong anh Thắng tai qua nạng khỏi chóng khỏe

  Trả lời
 83. thật tệ, loạn rồi. ở Kim Thư-Thanh Oai tuần trước huyện cũng cho công an, bộ đội về đây trấn áp biểu tình. chẳng hiểu tình hình an ninh bây giờ thế nào nữa

  Trả lời
 84. 21h50, LS Quân và JB VINH đã ra khỏi cơ quan an Ninh điều tra CA HN, 6 Quang Trung, Hà Đông.

  Có 30 người đang chờ đón LÊ Dũng, Lã Dũng, Phạm Chính ở. CA HÀ ĐÔNG, 15 Ngô Thì Nhậm.

  Trả lời
 85. Chúng nó chỉ nói láo .Nếu là vụ tai nạn ở đâu đó thì phải có dẫn chứng trùng khớp về sự việc ,thời gian...Nên lột mạt nạ chúng nó ra là đã dựng hiện trường đểu để bát người có lý do.Những trò này xưa quá rồi. Tụi nó phải được đưa ra tòa !Mọi người hãy tin ràng đây là tro lừa bịp.? !

  Trả lời
 86. Chiều nay, SG kẹt xe thấy các anh CAGT đội mưa đứng ngoài đường thấy thương quá!
  Tối nay, vào NXD blog , đọc tin này giận bọn côn đồ không chịu nổi!
  Cầu mong cho mọi người bình an. Chúc anh Thắng vượt qua cơn hiểm nghèo(chắc anh ấy bị người ta chích thuốc quá liều).

  Trả lời
 87. Dùng lực lượng "thường phục" kiểu này e rằng loạn mất. Nước cờ tàn.

  Trả lời
 88. đề nghị các bác cô chú ngoài hà nội ngay lập tức tổ chức biểu tình tại CA q hà đông để đòi thả người ngay lập tức , thời điểm này là thời điểm của đoàn kết . Đoàn kết là sức mạnh , hỡi nhân dân lầm than .

  Trả lời
 89. 21h30, trong khi TÔI và Vợ Lã Dũng vào hỏi han tình hình ở thường trực CA quận HĐ, thì một nhóm côn đồ đến quay phim chụp ảnh. Mọi người hét toáng lên khiến tụi đó phải bỏ đi, vào trong đồn.

  Phải chăng CÔNG an Hà Đông chứa chấp côn đồ?

  Trả lời
 90. CA chỉ dám giữ 24h thôi , không có lệnh của VKS thì công dân có quyền kiện CA giam giữ công dân trái phép .

  Trả lời
 91. Đời không bình yên. Mong cái thiện, cái chân thực sẽ thắng cái ác, cái dối trá.

  Trả lời
 92. Ngày 16/7/1999, Hà Nội được Tổ chức Văn hoá khoa học giáo dục (UNESCO) trao tặng danh hiệu "Thành phố vì hoà bình", do đã đáp ứng được các tiêu chí: Sự bình đẳng trong cộng đồng; Xây dựng đô thị; Giữ gìn môi trường sống; Thúc đẩy phát triển văn hoá - giáo dục; Chăm lo giáo dục công dân và thế hệ trẻ.

  1. Nếu UNESCO trao nhầm thì đề nghị họ nên rút lại.
  2. Nếu họ không nhầm (trường hợp này có khả năng hơn) thì đúng là UNESCO đích thực. Tây mũi lõ đúng là quá khôn và quá thâm!!!

  Trả lời
 93. đúng, chỉ có bọn cường hào ác bá mới làm thế. Hành động này cũng giống như bọn mọi rợ ăn thịt người.

  Trả lời
 94. Cám ơn Bác Lâm Khang đã cập nhật kịp thời, để thông tin cho mọi người

  Trả lời
 95. Chính quyền mà phải dùng đến công an côn đồ là biện pháp cuối cùng rồi, chẳng có lẽ phải nên mới phải dùng đến cách này.Nếu cứ tiếp tục thì chính quyền chẳng tồn tại được lâu nữa đâu.

  Trả lời
 96. troi oi, sao bon no ac qua, doc tin ma` tuc nghen co hong, cau nguyen cho anh Lan Thang kg bi sao.bon no' tan nhan, qua tan nhan roi.

  Trả lời
 97. Rất lo cho mọi người!Lại một đêm khó ngủ đây!
  Nhưng CÒN SỐNG CÒN HY VỌNG! Mọi người ơi, cố lên!

  Trả lời
 98. doan ket nhau lai dau tranh vi cong bang phap luat

  Trả lời
 99. Tinh hinh bay gio ra sao roi anh Dien.

  Trả lời
 100. Đảng viên hưu trí23:24 Ngày 11 tháng 11 năm 2011

  Chúc mừng những người yêu nước.
  Cầu mong Lân Thắng bình an.
  Các Đ/c công an đừng bao giờ hành sử với đồng bào của mình như vậy.
  Cảm ơn NXD blog

  Trả lời
 101. Bọn người xấu chúng ko từ bỏ một thủ đoạn đê tiện nào . Vì thế các anh chị em biểu tình viên nên hết sức thận trọng . Nhất là trong lúc đông người lộn xộn rất có thể bọn công an , côn đồ đã chích thuốc gây ngộ xát mà các anh chị em ko phát hiện ngay tức thì đc .

  Trả lời
 102. Tất cả được thả về rồi. Chỉ còn anh Lân Thắng đang nằm trong viện thôi. https://www.facebook.com/bui.hang1

  Trả lời
 103. Khi thành phần cai trị có tác phong côn đồ, xử dụng luật rừng với người dân của mình, thì những hành động đoàn kết của các bạn yêu nước là vô cùng dũng cảm. Xin bầy tỏ sự khâm phục với tất cả, và góp lời cầu chúc cho bạn Lân Thắng sớm bình phục (Khách phương xa)

  Trả lời
 104. Lam the nao de cac vi dang hop QH biet chuyen nay day ?????
  Ai biet giup toi voi.

  Trả lời
 105. Moi nguoi hay doan ket lai va giup nhau vuot qua nhung bien co toi te nay,bon nay no ngu dot va co hon lam ba con oi.

  Trả lời
 106. Vì nước chưa có tên01:05 Ngày 12 tháng 11 năm 2011

  Đã có sự thỏa hiệp giữa lực lượng lâu nay được coi là CM chân chinh...và bọn côn đồ đầu gấu để đàn áp những người yêu nước Việt.
  ...Nói lên sự bế tắc trong phép trị nước không được lòng dân.

  Trả lời
 107. Không rõ giờ này Lân Thẩng sao?Xem thế sự mà buồn cho Đất nước.Hơn 60 năm mà vẫn nhem nhuốc thế này ư?Khó ngủ quá!

  Trả lời
 108. Trong benh vien co cam quay phim chup anh dau.Sao cac Bac khong ghi am hoac hinh lai.Sao nay lam bang chung truoc toa chu'.

  Trả lời
 109. Tôi thực sự súc động vì sự đoàn kết và cả hy sinh của các Anh.
  Đặc biệt tôi xin cảm ơn và tỏ lòng khâm phục Anh Diện. Nghe và đọc các bài của anh trên báo trí cũng như trên blog của Anh, tôi cảm nhận anh là một người phúc hậu, và chắc chắn con Anh sẽ được hưởng sự tốt đẹp đó.

  Xin cảm ơn các Anh, cảm ơn XD blog

  Trả lời
 110. Gửi các Anh đặc biệt là A Diện.
  Công an đã buộc phải thả các anh vì các Anh là những người tôn trọng pháp luật và yêu nước. Nhưng chúng ta không thể ăn mừng vì chuyển " phải thả" người đó được của công an, trái lại chúng ta cần phải lên án, và đưa ra pháp luật những hành vi trái pháp luật đó của công an. Đó là chúng ta phải kiện họ ra tòa vì ít nhất họ ăn lương nhà nước bằng tiền đóng thuế của chúng ta mà họ lại để cho " tụi côn đồ giả danh " đánh đập, nhục mạ... chúng ta như thế được trước mặt họ. Tôi mong các anh phải khởi kiện mấy kẻ " vô học " đó (vô học: lời của bác Phạm Toàn nói về công an _RFA). Bởi nếu chúng ta không kiện tức là chúng ta đang dung tung cho tội phạm, và sợ tội phạm, chúng ta không thể mãi như con vật được,muốn bắt là bắt, muốn nhốt là nhốt, và được thả tự do chút là ăn mừng. Hãy khởi kiện, xin các anh hãy khởi kiện, nhân dân chúng tôi sẽ đứng về các anh.

  Cảm ơn blog Xuân Diện đăng comment

  Trả lời
 111. CAN XEM XET LAI BIEN PHAP GOI LA GIU GIN AN NINH TRAT TU CUA HANOI NHU THE NAY CANG NGAY CANG PHAN TAC DUNG.KHONG RA CAI THE THONG GI CA. GANG TIN YEU CHE DO MA LONG THAY XOT DANG VA CAM GIAN.

  Trả lời
 112. Thật dã man .Bây giờ bên ca toàn tuyển bọn côn đồ vào ngành thì phải.

  Trả lời
 113. Tình hình Bác Lân Thắng và mọi người thế nào rồi Bác Diện? Đề nghị Bác thông tin kịp thời, nhiều người ở xa như em đây không biết thông tin, lo cho các bác ấy lắm. Mong các bác vào đồn không bị bọn tay sai cho Tàu khựa đánh đập, chúc bác Thắng mau bình phục, tai qua nạn khỏi!

  Trả lời
 114. Trần Ngọc từ Đức

  Dạo này chính quyền Việt Nam có vẻ lúng túng và bấn loạn quá, cho nên càng lúc họ càng làm những chuyện khó chấp nhận được.

  Hy vọng rằng họ không tự đẩy họ vào vực thẳm.

  Trả lời
 115. Nhin anh THang ma thuong qua . Khong biet bay gio anh ay ra sao roi . Trong anh ay that la thu sinh , luong thien , the ma lu con do da ra tay voi anh , roi ca kinh can . Phan no , phan no , phan no !

  Trả lời
 116. "Dạo này chính quyền Việt Nam có vẻ lúng túng và bấn loạn quá, cho nên càng lúc họ càng làm những chuyện khó chấp nhận được."

  Nhận định hoàn toàn chính xác.

  Trả lời
 117. Không thể chấp nhận công an ngày càng côn đồ và phi luật pháp, phi nhân tính Không khác gì một lũ côn đồ, du đãng.Nếu Nguyễn Lân Thắng có chuyện gì thì Công an Hà Đông hoàn toàn chịu trách nhiệm trước liệt tổ liệt tông Cụ Nguyễn Lân và dòng họ Nguyễn Lân. Lân Thắng ơi, cố gắng lên. Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn.

  Trả lời
 118. Mọi người đang muốn biết tình hình sức khỏa Lân Thắng và những nội dung người của ta phải làm việc với CA?

  Trả lời
 119. TRỜI ƠI! SAO HỌ LẠI CÓ THỂ HÀNH SỬ "BẰNG LUẬT RỪNG" TRONG KHI CHÚNG TA CÓ CẢ MỘT "RỪNG LUẬT" NHƯ THẾ?
  ĐẾN TÊN BÁC SỸ CŨNG LÀ THỨ "RỪNG RÚ" KHI VÔ SỈ VU KHỐNG LÂN THẮNG LÀ "SỐC THUỐC LẮC" (!)?
  HỌ CÓ HIỂU RẰNG HỌ ĐANG TỪNG NGÀY PHÁ NÁT CHẾ ĐỘ NÀY KHÔNG?
  (L.B)

  Trả lời
 120. Hành xử của công an tại Hà đông thật xấu hổ cho những người là quân nhân chân chính!

  Trả lời
 121. Anh Diện và các anh kính mến,
  Cho phép tôi được đề nghị một ý nhỏ như sau:
  1. Tất cả các cơ quan công quyền đều có bộ phận tiếp dân. Vì vậy, các anh nên quay lại phòng tiếp dân của nơi CA bắt vô cớ các anh nạp đơn khiếu nại. Các anh nên nạp đơn ở bộ phận tiếp dân này.
  2. Ở HN, nơi đại biểu của quốc hội tập trung đông nhất. Hãy tìm xem các đại biểu QH nào được bầu lên từ cử tri Hà nội, hãy đến gặp họ cho bằng được, vì đây là trách nhiệm của họ phải đại diện tiếng nói người dân. Họ có trách nhiệm phải tiếp dân và yêu cầu họ bênh vực người dân bị CA sách nhiểu và bắt bớ vô cớ.

  Nếu các đề nghị này có vẻ không thực tế, xin các anh bỏ qua. Thật lòng mà nói chúng tôi lo lắng về sự an nguy của các anh lắm. Hãy bảo trọng. Từ sâu thẳm chúng tôi thấy mình cũng đau đớn như các anh vậy.

  Trả lời
 122. Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam
  Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc

  Trả lời
 123. Bạn Diện ơi ! Hãy đưa ngay vidéo & ảnh lên temoins.bfmtv.com . Thân ái /Tony BUI

  Trả lời
 124. Một số vị nói đây là "bọn côn đồ giả danh (công an)".Không hiểu làm thế nào các vị phân biệt đây là "giả danh" hay "chính danh".Tôi không thể nào phân biệt được. Mong các vị chỉ giúp hộ.Xin chân thành cảm ơn.

  Trả lời
 125. LÂN THẮNG ƠI.chúng tôi lo lắng về sự an nguy của anh lắm. Cầu mong anh Lân Thắng bình an.

  Trả lời
 126. Khách ẩn danh nói: "Một số vị nói đây là "bọn côn đồ giả danh (công an)".Không hiểu làm thế nào các vị phân biệt đây là "giả danh" hay "chính danh".Tôi không thể nào phân biệt được. Mong các vị chỉ giúp hộ.Xin chân thành cảm ơn."

  Đơn giản thôi bác ạ, vì nếu là công an thật sự thì không bao giờ có hành động thú tính như thế. Công an là những kẻ thi hành luật nghiêm chỉnh hơn ai hết. Nhiệm vụ của họ là giữ gìn trật, bảo vệ an ninh cho người dân...Nhưng ở đây lại hành xử kiểu côn đồ. Hành động của họ chẳng khác nào những băng đảng xã hội đen. Vậy thì có thể kết luận đấy chỉ là những tên du côn dưới cái vỏ công an mà thôi.

  Kính

  Trả lời
 127. Xin các bác lần sau đừng gọi là công an bắt người yêu nước nữa mà chỉ thẳng tên là bọn tay sai Trung cộng bắt người yêu nước VN.(tướng Nhanh chẳng nói là Công an Hà nội KHÔng trấn áp biểu tình yêu nước kia mà)

  Trả lời
 128. Hôm nay tôi nghe thấy rất nhiều người dân Hà Nội bàn tán về việc này. Họ không còn e dè thì thầm nữa, họ nói nhiều câu kiểu như: "Giải tán mẹ nó đi thôi", "Tôi cũng chơi!"... Hình như có cái gì đó đang lan tỏa rất nhanh! Nói thật: Nhà tôi cũng đã chuẩn bị đèn pin, lương thực khô, thuốc men đấy. Các bác đừng cười nhé...

  Trả lời
 129. Bắt bớ, bôi nhọ,truy bức, cản trở các nhân sĩ trí thức ở thủ đô tức là khủng bố tinh thần dân tộc rồi!

  Trả lời
 130. Hình như mọi việc đang tuột dần ra ngòai tầm kiểm sóat. Việc công an khắp nơi liên tiếp vô cớ bắt người, đánh đập dân chúng, rồi Pháp Luân Công, rồi nhà thờ Thái Hà ... đã chuyển hướng người dân từ biểu tình phản đối Trung quốc sang phản đối công an. Điều này chắc chắn đảng CS và chính quyền không hề muốn, nhưng có lẽ do "Nước bục ra khắp nơi" nên cứ "Đâm lao, phải theo lao". Đang diễn biến rất giống các nước "khác" rồi đấy ...

  Trả lời
 131. Tôi ở xa quá không biết cách nào quan tâm đến anh Thắng. Thấy anh như thế tôi rất thương. I wish you a speedy recovery. Though miles may lie between us, we're never far apart, for friendship doesn't count the miles, it's measured by the heart.
  Các anh là những người đàn ông mà tôi kính phục thần tượng mà tôi ngưỡng mộ nhất. Tôi mong chờ từng ngày về được gặp các anh, ngày ấy không còn xa lắm. Được ngồi cafe cùng các anh là một sự vinh hạnh và niềm vui lớn nhất của tôi.
  Though distance has kept us apart physically but spirtually you're always in my heart and in my dreams. Tôi yêu các anh lắm.

  Love,
  California

  Trả lời
 132. Dạo này sao tôi thấy nhiều người viết sai chính tả tiếng Việt quá. Người thì ghi "báo trí" (báo chí), người thì ghi "hành sử" (hành xử), hay "sử vụ án" (xử vụ án). Đa số lên đây là tầng lớp trí thức (chứ không phải "chí thức") nhưng sao viết tiếng Việt không đúng. Yêu nước một phần phải thể hiện ngôn ngữ MẸ ĐẺ đúng. Nếu viết sai, một người nước ngoài đem mẫu tin này dịch ra ngôn ngữ khác sẽ sai hoàn toàn và họ không hiểu được mình muốn nói gì.

  Trả lời
 133. Kính gửi bác Ân danh,18h59/12/11/2011: đây là "những tên du côn dưới các vỏ công an (?).Tôi thực không hiểu được: tại sao những tên DU CÔN NÀY làm việc trong đồn công an,lại mặc y phục công an?. Tại sao chúng là "CÔN ĐỒ" (đây là sự thực 100%) mặc áo quần công an,làm việc trong đồn công an mà lại không bị công an bắt tống giam vào tù.Vậy nhờ bác giải thích : trong trường hợp cụ thể này,những người trấn áp các anh Nguyễn Lân Thắng,Nguyễn Dũng,... thì chúng tôi gọi họ là ai: là CÔN ĐỒ, hay là CÔNG AN hay là ghép cả đôi lại cho nó chính xác ?
  Xin bác nói rõ không bọn dân đen chúng tôi chẳng biết đâu mà lần. Xin cám ơn bác

  Trả lời
 134. TRỜI ƠI công an là của dân mà sao lại thế nhỉ

  Trả lời
 135. Bác Diện ơi! Bác cho biết thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của Nguyễn Lân Thắng. Bà con sốt ruột quá mà không có thông tin mới nào về tình trạng của Thắng cả.
  Tre già.

  Trả lời
 136. Anh Lân Thắng đã ra viện, sức khỏe đang dần bình phục. Tuy nhiên vẫn phải theo dõi sát sao, vì theo các bác sĩ nói, anh bị phù nề trong não.

  Trả lời
 137. đang định vào để hỏi thăm sức khỏe Lân Thắng thì đc tin LT đã đỡ, đã ra viện, thờ phào.......ơn trời, làm sao để những người lương thiện đừng gặp phải những "tai nạn" như thế nữa
  may sao giữa thời buổi nhiễu nhương này vẫn còn những con người lương thiện, ngay thẳng, có kiến thức dám đứng lên nói tiếng nói của mình,nói thay lời của bao người yêu nc khác nữa....

  Trả lời