THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 December 2013

PICS : Xe máy bị triều cường 'quật ngã' giữa đường


Thứ năm, 2013-12-05 03:18:12 - Nguồn: XaLo.vn

Tối 4.12, khu vực đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP.HCM) triều cường dâng cao ngập quá nửa bánh xe khiến người dân đi lại hết sức khó khăn, thậm chí có rất nhiều xe máy bị ''quật ngã'' giữa đường, rất nguy hiểm.


Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, triều cường tại TP.HCM sẽ lên cao nhất vào rạng sáng 5.12, với mực nước ở trạm Phú An có thể lên đến 1,65 m, đạt mức cao nhất trong tuần này. Nhiều tuyến đường đã thành sông trong tối 4.12.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Thanh Niên Online ghi nhận tối 4.12 tại đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức và đường Lương Định Của quận 2:


Triều cường dâng cao lúc 20 giờ ngày 4.12 tại đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh

Xe máy bị triều cường quật ngã giữa đường

Người đi đường bị sụp ổ gà do không nhìn thấy
Xe máy bị triều cường quật ngã giữa đường

Người dân đi lại trên đường Kha Vạn Cân rất khó khăn

Trong khi đó, vào lúc 18 giờ, tại đường Lượng Định Của (quận 2, TP.HCM) đoạn dưới chân cầu Thủ Thiêm, nước ngập lênh láng do ảnh hưởng của triều cường.

Theo ghi nhận của chúng tôi, mực nước tại một số khu vực trên đường này cao gần 1 m.

Triều Cường tại Q.2 1Triều Cường tại Q.2 2Triều Cường tại Q.2 3Triều Cường tại Q.2 4Có vẻ như người Sài Gòn đã quá quen với cảnh nàyTriều Cường tại Q.2 5Triều cường dâng cao cũng là giờ tan tầm nên mọi người phải vất vả để vượt dòng nước ngập về nhà, rất nhiều phương tiện đã chết máy khi cố vượt qua đoạn đường ngập caoTriều Cường tại Q.2 6Triều Cường tại Q.2 7Vẫn ngồi uống cà phê vô tư bên đường ngập nước - Ảnh: Độc Lập

Thanh Hải - Tấn Cư - Độc Lập