THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 December 2013

Xe bồn chở xăng cán 2 phụ nữ, 1 người tử vongHải Sơn - theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2013 19:15

(Soha.vn) - Khoảng 15h10 ngày 5/12, tại QL18 đoạn qua phường Đại Yên, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn khiến một trong hai người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ.


Theo các nhân chứng, vào thời gian trên, xe máy BKS 17H8-7596 đi theo hướng TP. Hạ Long về Hà Nội, đến địa phận phường Đại Yên đã va quệt với xe bồn chở xăng BKS 34L-2073. Hậu quả, 2 người phụ nữ ngồi trên xe máy bị xe bồn cán ngang qua người và kéo lê thêm hàng chục mét mới dừng lại. 
Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nằm kẹt dưới bánh xe trước của xe bồn chở xăng. Hai người phụ nữ nằm thoi thóp đằng sau xe, một vết phanh xe kéo dài hàng chục mét.

 2 phụ nữ bị xe bồn chở xăng cán qua người nằm bất động dưới đường
2 phụ nữ bị xe bồn chở xăng cán qua người nằm bất động dưới đường.

 chiếc xe gây tai nạn
Chiếc xe gây tai nạn.

 Một đoạn đường xảy ra tai nạn bị ách tắc
Một đoạn đường xảy ra tai nạn bị ách tắc.
Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lái xe bồn chở xăng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Phát hiện một trong hai người phụ nữ vừa bị xe cán kêu cứu, người dân đã hô nhau dừng xe ô tô con để đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân còn lại bất động được xác định đã tử vong ngay sau đó. 
Vụ tai nạn khiến cho cả đoạn đường bị tắc nghẽn, lực lượng CSGT đã có mặt để phân làn giao thông, đồng thời truy tìm danh tính tài xế xe bồn chở xăng gây tai nạn
Danh tính nạn nhân vẫn chưa được làm rõ. Nhận dạng ban đầu, hai nạn nhân chỉ ngoài 20 tuổi.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.