THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 December 2013

PHONG TOẢ HẦM VƯỢT SÔNG SAIGON...!

KT- 06/12/2013  -“Một vụ tai nạn liên hoàn giữa hàng chục xe máy, gây cháy dữ dội trong hầm vượt sông Sài Gòn vào tối nay…”
Đó là tình huống giả định xảy ra trong hầm vượt sông Sài Gòn nhằm để lực lượng phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ thực hiện diễn tập từ 21 đến 23h ngày 6/12.
Theo đó, tình huống giả định là 2 xe máy lưu thông qua hầm từ hướng quận 2 sang quận 1, TP HCM va chạm rồi ngã.
Tám xe máy khác chạy cùng chiều phía sau không kịp phanh nên đâm liên hoàn và bốc cháy dữ dội. Khói, lửa mù mịt bao trùm đường hầm lớn nhất Đông Nam Á, gây cảnh hoảng loạn.
Một vụ xe máy bốc cháy xảy ra gần khu vực hầm vượt sông Sài Gòn từng làm người dân lo sợ 
Vừa phát hiện sự cố, lực lượng cứu hộ, cứu nạn và phòng cháy, chữa cháy của Trung tâm Quản lý Đường hầm Vượt Sông Sài Gòn nhanh chóng có mặt sơ cứu những người bị nạn và dập tắt đám cháy.
Hầm vượt sông Sài Gòn luôn tấp nập phương tiện nênnếu xảy ra sự cố, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Vì vậy, thường xuyên diễn tập PCCC, cứu hộ-cứu nạn là vô cùng cần thiết
Để phục vụ cho buổi diễn tập, hầm Thủ Thiêm tạm cấm xe qua theo hướng từ quận 2 đi quận 1 từ 21-23h tối nay.
Kiến thức sẽ cập nhật thông tin, hình ảnh buổi diễn tập này đến bạn đọc.
Vũ Sơn