ĐĂNG BỞI  - 
Gần 5 giờ sáng, người chồng của nữ chủ quán nhậu ca cổ ở thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) bất ngờ xô cửa đi vào thì phát hiện một ông phó Chủ tịch phường cũng đang có mặt trong tại đây.
Ông Lâm Tấn Lộc, Chủ tịch UBND phường Khánh Hòa (thị xã Vĩnh Châu) cho biết đang xác minh làm rõ thông tin một cấp phó của mình có quan hệ không trong sáng với chủ quán nhậu (đã có chồng) trên địa bàn. Hiện cán bộ này đang đi học và đang được yêu cầu trở về cơ quan để làm giải trình.
Theo thông tin, rạng sáng 26.11 chồng của chủ quán nhậu ca cổ Chợt Nhớ bất ngờ từ TP HCM xuống Sóc Trăng tìm vợ.
Khi đến nơi (khoảng 5h sáng), người chồng đập cửa xông vào phát hiện vợ ngủ cùng một cán bộ địa phương, trong quán lúc này chỉ 2 người.
Cho rằng bị vợ phản bội, người chồng vung dao định chém tình địch nhưng bà L. (chủ quán) ra sức ngăn cản. Hàng xóm xung quanh chạy qua thấy ông phó chủ tịch phường đứng trong quán và mặt áo thun, quần đùi.
Không “xử” được tình địch, chồng chị Loan đập vỡ tủ kính nên bị công an phường mời về trụ sở làm việc.
Nữ giáo viên nhà cạnh quán Chợt Nhớ cho biết, bà L. đã thuê đất của mình mở quán nhậu được hơn 1 tháng nay. Chuyện quán bị đập phá xảy ra đúng vào lúc nữ giáo viên đi chợ nên bà không biết.
Theo ông Lâm Tấn Lộc, sau khi vụ việc xảy ra ông có điện thoại hỏi cấp phó nhưng ông này trả lời “không biết gì, tôi đang đi học”.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra xem có hay không việc Phó chủ tịch xã đi “ca cổ” lúc 5 giờ sáng?
Hàm Yên
(Trong ảnh: Quán nhậu Chợt Nhớ, nơi được cho rằng đã xảy ra đánh ghen)