THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 November 2013

Sư trụ trì thay tượng Phật chửi tục hơn xã hội đen:”chúng mày chỉ có đi làm đĩ” !!!!“Cái loại chúng mày chỉ có đi làm đĩ, nằm ngửa mà kiếm tiền thôi, sức đâu ra mà chở gỗ…”.

Thời gian gần đây, dư luận đang rất bức xúc việc sư Thích Minh Phượng mang một pho tượng bằng đồng có khuôn mặt giống mình lên vị trí Tam tòa (nhà tổ) để thờ tại chùa Chân Long (xã Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội). Cùng với đó là việc làm “mất tích” pho tượng cổ Minh Hoàng, nhiều bát hương cổ và tự ý thay đổi di tích lịch sử quốc gia chùa Chân Long.
Người dân xã Chàng Sơn và các xã vùng lân cận còn “ngậm đắng, nuốt cay” bởi hành vi đòi tiền để cúng đưa vong linh lên chùa (3 – 5 triệu đồng), mua rau không trả tiền, thường xuyên đóng của chùa không để dân vào lễ Phật và đặc biệt là gây gổ, đánh người của sư Phượng.
Chị Nguyễn Thị Nhung cùng là đơn kiện sư Thích Minh Phượng vì tội đánh người.
Sự việc sư Phượng đánh chị Nguyễn Thị Nhung (xã Hữu Bằng – Thạch Thất) xảy ra vào cuối tháng 7/2013 tại xã Bình Phú. Chị Nhung đã làm đơn kiện nhiều lần lên chính quyền địa phương nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết.
Chị Nguyễn Thị Nhung kể: “Hôm đấy, xe ôtô của sư Phượng đâm vào người chở gỗ, sư không quan tâm người đó có chết hay không mà lo xe của mình bị xước sơn, vỡ kính.Tôi chạy lại đỡ người chở gỗ thì sư chửi rồi túm tóc bóp cổ, tát vào mặt. Không hiểu sư bóp kiểu gì mà đầu tôi không ngẩng lên được suốt một tuần, tôi phải đi bệnh viện Sơn Tây chữa nửa tháng mới khỏi. Tôi đã làm đơn kiện nhưng đến nay không thấy chính quyền xử lý”.
Sư Phượng mắng người, chửi bậy trong vụ xô xát tháng 7/2013.
Trong vụ xô xát, sư Phượng còn văng tục, chửi bậy người chở gỗ và chị Nhung.
“Vợ chồng mày có chết ở đường tao cũng không thèm cứu. Cái loại chúng mày chỉ có đi làm đĩ, nằm ngửa mà kiếm tiền thôi, sức đâu ra mà chở gỗ…”. Chị Nhung thuật lại.
Anh Tần (xã Chàng Sơn – Thạch Thất) cho biết: “Hôm ấy, xe của sư Phượng có xước sơn và vỡ đèn nhưng không hề có một lời hỏi thăm người bị đâm, sư còn đánh chị Nhung vì tội đỡ người chỡ gỗ. Suốt một tiếng đồng hồ sư Phượng đứng chửi chị Nhung và nhiều người khiến cho đường tắc”.
Một người dân nói: “Sư Phượng rất lộng hành, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục đích của mình, sư Phượng thật sự không có văn hóa, không giống người đi tu”.
Được biết, sau khi chữa ở bệnh viện Sơn Tây mọi chi phí gia đình chị đều phải chịu, sư Phượng không có hỗ trợ hay một lời hỏi thăm. Chị Nhung đã làm đơn kiện sư Thích Minh Phượng nhiều lần lên UBND xã Chàng Sơn, UBND xã Bình Phú và UBND xã Hữu Bằng nhưng hai nơi này đều đẩy qua, đẩy lại.
Bông Giang
Theo phunutoday