THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 November 2013

Xe chở hàng quá tải gây sập cầuXe chở máy đóng cọc nặng hàng chục tấn qua cầu sắt xuống cấp khiến nhịp giữa gãy đôi nhưng tài xế may mắn thoát chết.

Chiều 16/11, cầu sắt ở xã Tân Phú trên đường nối huyện Châu Thành với Chợ Lách (Bến Tre) bị gãy đôi khi xe tải chở máy đóng cọc chạy qua. Sự cố khiến ô tô nằm vắt trên nhịp giữa bị gãy, tài xế vẫn an toàn.
Nhân chứng cho biết lúc xảy ra sự cố trên cầu và dưới nước không có người qua lại. Đến tối cùng ngày xe chưa được kéo lên bờ. Giao thông tuyến quan trọng nối hai huyện Châu Thành và Chợ Lách có thể gián đoạn nhiều ngày.
Trao đổi với Vnexpress, ông Phạm Văn Long, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Bến Tre cho biết cầu Tân Phú có tải trọng chỉ 6 tấn. Xe chở máy đóng cọc nặng hàng chục tấn chạy qua là nguyên nhân gây gãy cầu.
"Chủ xe và tài xế phải bồi thường. Trước mắt, người dân Chợ Lách và Châu Thành tạm thời đi vòng theo quốc lộ 57", ông Long cho biết thêm.
Duy Khang