THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

03 December 2013

"Dân đi bão" trộm xe ngay cơ quan... công an


Thứ Hai, 02/12/2013 20:36

(NLĐO)- Tám đối tượng đã cắt lưới B40 đột nhập bãi giữ xe tang vật của công an để trộm 11 xe máy, đa phần là xe chuyên dùng để "đi bão"Ngày 2-12, Thượng tá Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Trưởng Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - xác nhận công an đang khẩn trương truy bắt băng nhóm đột nhập vào bãi giữ xe tang vật của công an  nằm trên địa bàn phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một để trộm. 
Đa phần xe bị trộm là xe chuyên dùng "đi bão". Ảnh minh họa

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, khoảng 2 giờ ngày 30-11, một băng nhóm gồm 8 đối tượng đã cắt lưới B40 đột nhập bãi giữ xe trên và lấy đi 11 chiếc xe. 

Đến 6 giờ cùng ngày, lực lượng bảo vệ bãi xe mới phát hiện xe bị mất. Ngay sau đó, công an tổ chức rà soát trên diện rộng và bắt giữ Phạm Vũ Linh (23 tuổi, quê Hậu Giang) cùng 3 nghi can khác ngụ tại TP Thủ Dầu Một. Hiện Cơ quan công an đã thu lại 8 chiếc xe.

Được biết, 11 xe bị trộm đa phần là xe đã xoáy nòng, đôn dênh để đua. Băng nhóm trộm xe cũng là băng nhóm thường đi “bão đêm” tại TP Thủ Dầu Một.
Tin -ảnh: N. Phú