THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 November 2013

Kinh hoàng nhóm thanh niên Việt chém người giữa Nhật bảnTheo thông tin mới nhất, 7 người Việt Nam là học sinh của một trường trung cấp dạy nghề tại Nhật Bản đã bị bắt do tình nghi dính líu vào một vụ chém người tại Shinjuku (Tokyo).
Vào khoảng 14 giờ (giờ địa phương) ngày 26.08.2013, tại một con phố nằm ở Shinjuku (Tokyo), Nguyễn Văn Chính (34 tuổi) cùng đồng bọn đã dùng dao và ống nước hành hung một người đàn ông Nepal (23 tuổi). Ngay sau đó, nhóm người này đã bị bắt giữ vì tội gây thương tích có tổ chức và tất cả đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo như cảnh sát điều tra, một tuần trước khi sự việc xảy ra, em trai của Chính đã nói rằng bị người đàn ông Nepal đánh đập rất nhiều lần. Và để trả thù cho em trai, Chính đã cùng đồng bọn ra tay chém người.
Tuy nhiên, nạn nhân cho biết, “Không hề biết gì về việc hành hung em trai của Chính”.
Hiện nay, Việt Nam là một trong các nước có số lượng người cư trú tại Nhật lớn nhất khu vực châu Á. Vụ việc này có lẽ sẽ làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật trong mắt người bản xứ.
Theo: FFN news.