THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 November 2013

VIDEO : Clip thời sự bằng Rap tiếp tục gây sốt !!!!!!!

Thứ bảy, 2013-11-30 08:43:11 - Nguồn: Trithucthoidai.vn


Hôm qua 28.11, clip bản tin thời sự RapNewsPlus số 2 đã được đăng tải trên Youtube. Chỉ chưa đầy một ngày sau khi đăng tải, clip số 2 đã thu hút hơn 125.000 lượt người xem.


Hai MC trẻ của bản tin thời sự rap độc đáo.

Trong clip số 2 này, nhóm làm phim đã đề cập tới rất nhiều vấn đề thời sự nóng hổi trong nước như lũ lụt ở miền Trung, chuyến thăm của Tổng thống Nga Putin, tàu ngầm Kilo, vụ cháy ở khu vui chơi Zone 9... Với bản tin thế giới, các tin nóng hổi được nhiều người chú ý đã được các rapper điểm lại là ngày tưởng niệm cái chết của Tổng thống Mỹ Kenedy, tiến trình đàm phán tại Iran...

Nếu như clip số 1 được mọi người thích thú vì sự sáng tạo và hài hước v pha "đá xoáy" Long Nhật, tiêm nhầm vắc xin bằng thuốc co bóp tử cung... thì clip số 2 được mọi người đánh giá ít hài hước và thiên về tính chính luận hơn.

Nhận xét về clip số 2 này, bạn Hà Nguyễn chia sẻ: "Ba bạn đọc RapNews hiện giờ, về giọng đọc rap là khá tốt. Nhưng phong cách thì còn hơi cứng, thiếu sinh động, thiếu tự nhiên. Em nghĩ các số tới, có lẽ nên cho các bạn ấy ăn mặc theo phong cách khác, trình bày theo phong cách đúng chất rap, có thể hơi hầm hố, quái quái, bụi phủi chứ không mặc comple đeo cravate trịnh trọng ngồi ở bàn nữa mà có thể đi lại, nhún nhảy, thậm chí có cả dàn nhảy rap phụ họa, minh họa. Phục trang của mỗi số nên thay đổi theo một chủ đề nào đó (cần có stylist hẳn hoi), bối cảnh quay cũng thay đổi theo từng số cho khác lạ, độc đáo ... Sẽ cuốn hút hơn nhiều".

"Cũng giống như Gangnam Style, có một 'hit' rồi thì mọi người lại háo hức chờ, nhưng gần như chắc chắn sản phẩm kế tiếp dễ mang tới sự thất vọng vì ai cũng đặt kỳ vọng cao quá... Cá nhân em cũng thích số 1 hơn và em nghĩ số 2 chắc chắn sẽ nhận sự phản hồi không tốt bằng số 1. Hy vọng các số sau sẽ độc đáo, sáng tạo để thành một cơ số hit kéo dài" thành viên mạng có nick Kẻ Vô Tình nhận xét.

Theo tiết lộ của ban biên tập RapNewsPlus, bản tin thời sự rap độc đáo này đã được thực hiện đến số 20, chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho mọi người trong thời gian tới.