THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 December 2013

Đuổi chém nhau kinh hoàng giữa phố

(Dân trí) - Hai nhóm thanh niên với hàng chục đối tượng cầm theo dao, mã tấu đã lao vào đâm chém kinh hoàng tại vòng xoay Nguyễn Chí Thanh - Ngô Gia Tự (P.5, Q.10, TP.HCM) khiến hai người gục tại chỗ.

Hiện trường một người bị chém gục sau vụ hỗn chiến
Hiện trường một người bị chém gục sau vụ hỗn chiến
Khoảng 19h30 tối 13/12, người tham gia giao thông tại khu vực Nguyễn Chí Thanh - Ngô Gia Tự hốt hoảng tháo chạy vì một nhóm đối tượng cầm theo dao, mã tấu lao vào đâm chém loạn xạ. Thông tin ban đầu, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra tại một tiệm cắt dán đề can xe gắn máy trên đường Nguyễn Chí Thanh.
Khi nhân viên của tiệm cắt dán đề can này đang làm việc thì bất ngờ xuất hiện một nhóm khoảng 20 đối tượng cầm theo hung khí lao vào tấn công. Tất cả những người bên trong (kể cả khách đến dán đề can) cũng bị bọn côn đồ này truy sát. Dù mọi người bỏ chạy ra ngoài khu vực vòng xoay nhưng vẫn bị nhiều thanh niên đuổi theo đâm chém.
Cùng thời điểm này, một nhóm khác (khoảng 8 người) chạy đến ứng cứu, đuổi chém lại nhóm 20 người. Vụ hỗn chiến khiến cả khu phố náo loạn, chỉ đến khi lực lượng công an địa phương và cảnh sát 113 có mặt, hai nhóm này mới bỏ chạy. Tại hiện trường, hai thanh niên ở cả hai nhóm bị chém nằm gục ngay trên đường.
Vụ hỗn chiến xảy ran gay tại vòng
Vụ hỗn chiến xảy ran gay tại vòng Nguyễn Chí Thanh - Ngô Gia Tự
Công an phường 5 đã đưa những người bị thương vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng 1 người bị chém ở tay, đầu; 1 người bị thương ở mắt. Điều đáng nói, khi lực lượng chức năng vừa ra ngoài ghi nhận hiện trường thì một nhóm côn đồ cầm theo hung khí đã ập vào bệnh viện “giải cứu” một người đang bị thương mang đi.
Qua xác minh, nạn nhân bị chém ở tay, đầu là Đào Minh Tuấn (28 tuổi, ngụ quận 11). Tuấn khai với cơ quan công an chỉ là khách đến dán đề can xe gắn máy khi thấy có người cầm mã tấu xông vào thì hốt hoảng bỏ chạy nhưng vẫn bị đuổi chém.
Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do mâu thuẫn giữa các tiệm dán đề can. Hiện vụ việc đang được công an quận 10 mở rộng điều tra làm rõ.
Trung Kiên