THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 December 2013

Cấp cứu hàng chục nữ công nhân ngất xỉu13/12/2013 18:00 (GMT + 7)
TTO - Ngày 13-12, thượng tá Phan Ngọc Đầy, trưởng Công an TP. Vĩnh Long (Vĩnh Long), cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng làm rõ vụ nhiều nữ công nhân đột nhiên ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13g30 cùng ngày, lực lượng công an và Trung tâm y tế TP Vĩnh Long nhận tin báo hàng chục nữ công nhân bị ngất xỉu tại một công ty của Hàn Quốc kinh doanh may túi xách (thuộc P.5, TP Vĩnh Long). Tại hiện trường, xe cấp cứu lần lượt chuyển các nữ công nhân gặp nạn đi cấp cứu trước sự chứng kiến của nhiều người dân.
Bác sĩ Mai Hữu Tiều, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long, cho biết khoảng 14g cùng ngày, có 21 nữ công nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị choáng, ngất xỉu. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ phát hiện các nữ công nhân đều bị thiếu canxi trong máu nên được truyền canxi bổ sung ngay lập tức.
Sau hơn 30 phút cấp cứu, các nữ công nhân dần phục hồi, hiện sức khỏe ổn định và không có trường hợp nguy hiểm tính mạng.
Theo thượng tá Phan Ngọc Đầy, xác minh ban đầu của cơ quan công an cho thấy, các nữ công nhân không có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm. Nguyên nhân dẫn đến việc các nữ công nhân bị choáng, ngất xỉu tập thể là do một loại hóa chất nào đó trong công ty gây ra nhưng chưa xác định cụ thể.
SƠN BÌNH