THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 November 2013

TPHCM sẵn sàng sơ tán dân chống bãoTP - TPHCM cấm ngư dân và tàu thuyền ra khơi từ 0 giờ ngày 14/11 đến khi có lệnh mới.
đá
Huyện Cần Giờ từng sơ tán gần 4.000 người để ứng phó bão số 13. Ảnh: Thanh niên.
Chiều 13/11, ông Trần Công Lý, phó Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn TPHCM, cho biết đã yêu cầu UBND huyện Cần Giờ sẵn sàng phương án di dời dân xã đảo Thạnh An vào đất liền và các hộ dân có nhà ở đơn sơ, tạm bợ ven sông, biển đến những địa điểm kiên cố, an toàn, ngay khi có lệnh của UBND thành phố. Mới đây, huyện Cần Giờ sơ tán gần 4.000 người để ứng phó bão số 13.
TPHCM cấm ngư dân và tàu thuyền ra khơi từ 0 giờ ngày 14/11 đến khi có lệnh mới. Thành phố hiện có 30 tàu công suất trên 90 CV với 251 thuyền viên đang hoạt động trên biển, trong đó 13 chiếc với 59 thuyền viên nằm trong khu vực nguy hiểm. Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản đã liên lạc, kêu gọi tàu thuyền tìm nơi tránh trú.
Huy Thịnh