THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

10 November 2013

Video: Bằng chứng bác sĩ bệnh viện mắt TW nhận phong bì người bệnhBạn đọc Danlambao - Kính gửi Ban biên tập Dân Làm Báo,

Ông em tên Nguyễn Xuân Đào, 72 tuổi, được chẩn đoán bị bong võng mạc có vết rách, vào viện ngày 12 tháng 9, ra viện ngày 17 tháng 9 năm 2013. Bác sĩ điều trị Đỗ Tấn, bệnh viện mắt trung ương.

Trước mổ ông còn nhìn được cách xa 3 mét, sau mổ ông chỉ thấy lờ mờ bàn tay khua trước mắt 20 cm. Gia đình lo lắng hỏi han BS Đỗ Tấn thì chỉ nhận được những lời gắt gỏng, đổ lỗi cho ông em khi ngủ để tay lên trán!

Hỏi những người bệnh xung quanh mới biết nguyên do: mọi người đều phải "tự nguyện" đưa phong bì trước mổ, nếu không sẽ bị hoãn mổ hoặc cho học sinh tập mổ. Nhà em chỉ nghĩ ra viện sẽ cảm ơn BS, không đưa trước sợ BS tự ái. Không ngờ lại phải chịu hậu quả như vậy, trong lòng căm phẫn vô cùng. Em làm clip này để vạch mặt hành vi bỉ ổi của bọn chúng.

Xin gửi kèm video bằng chứng xác thực việc BS nhận phong bì.


Đọc thêm: