THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 November 2013

Vụ đập nát đầu vợ và nhân tình qua lời kể nhân chứng


(Pháp luật) - “Hai thi thể nằm sát ngoài của, chị Soi nằm hướng ra ngoài còn người đàn ông nằm ngoài nhưng đầu cũng hướng vào trong, phần đầu của 2 nạn nhân đập vỡ biến dạng…” – ông Nông Văn Tiệp, người chứng kiến sự việc kể lại.

Ông Nông Văn Tiệp kể lại sự việc
Ông Nông Văn Tiệp kể lại sự việc
Hung thủ sát hại dã man vợ cũ và bạn đồng ngũ, Nông Văn Từng (SN 1966) tại xã Cúc Đường vào chiều ngày 9/11 gây chấn động huyện Võ Nhai đã treo cổ tự vẫn.
Danh tính hai nạn nhân đã được xác định là Ma Thị Soi và 1 người đàn ông tên Tỵ (SN 1965, trú tại xóm Làng Kèn, xã La Hiên, Võ Nhai, Thái Nguyên).
Những người dân chứng kiến sự việc kinh hoàng xảy ra vào chiều ngày 9/11 vẫn chưa hết hoảng sợ.
Cụ Mỵ, hơn 80 tuổi, có hàng tạp hóa liền kề với nhà thuê của chị Soi, cho biết: vụ việc xảy ra vào buổi trưa, khi đó, hầu hết mọi gia đình đều đang nghỉ ngơi nên không biết sự việc.
“Lúc đó, tôi nghe thấy tiếng đập huỳnh huỵch gần nhà, cứ nghĩ là gia đình nào đó đang đập tường, hoặc là tiếng động từ công trường đang xây dựng Trạm Y tế xã (cách hiện trường vụ việc chừng 100 mét – p.v). Không ai nghĩ việc tày trời đó lại xảy ra”.
Anh Nông Văn Tiệp, người chứng kiến sự việc kể lại: Vào khoảng 14h ngày 9/11, khi ông đang ngồi trong nhà để điều trị vết thương trên đầu thì nghe thấy tiếng tri hô bên phía cửa hàng tạp hóa của chị Ma Thị Soi.
Nghe thấy thế, ông Tiệp chạy sang nhà hàng xóm xem sự thể thế nào thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi thi thể chị Soi và một người đàn ông khác nằm trên vũng máu.
 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.
“Hai thi thể nằm sát ngoài của, chị Soi nằm hướng ra ngoài còn người đàn ông nằm ngoài nhưng đầu cũng hướng vào trong, phần đầu của 2 nạn nhân đập vỡ biến dạng…
Anh Tiệp cho biết thêm: “Tôi thấy Từng xin đi nhờ xe nhưng không ai cho đi, Từng còn gọi điện cho người nhà đến đón. Sau đó, người dân kéo ra đông, Từng bỏ chạy đến quầy bán thịt lợn ở gần đó, lấy một con dao, rồi băng qua đám ruộng gặt.
Hắn còn dọa: Tao vừa giết hai mạng, giết thêm cũng không sao… khiến những người đang gặt lúa rất sợ. Rồi Từng bỏ đi đâu không ai biết”.
Bà con trong xóm chưa hết kinh hoàng bởi Từng lại giết vợ và một người đàn ông khác một cách dã man.
Theo những người hàng xóm của Từng cho biết, Từng là người hay uống rượu, nhiều khi uống để mà say. Tính của Từng nóng nảy khi uống rượu vào thường hay cãi cọ và đánh vợ. Trước đây, Từng còn ham mê cờ bạc, vì thế gia đình không được khá giả. Cũng bởi chuyện này, mà mâu thuẫn gia đình không giải quyết được. Nhiều lần chán cảnh chồng mải mê lao vào cờ bạc, hành hạ vợ con, chị Soi đã uống thuốc sâu tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu nên đã sống.
Từng và chị Soi đã được TAND huyện Võ Nhai xử ly hôn. Chị Soi thuê nhà mở hàng tạp hóa ở riêng.
Ghen tuông vợ cũ quan hệ tình cảm với anh Tỵ, Từng đã gây án. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
(Tin Mới/Người Đưa Tin)