THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

13 November 2013

Nghi phạm đập nát đầu vợ cũ và người tình đã treo cổ trên vách núi(NLĐO)- Sau khi dùng gạch đập chết vợ cũ và người tình ngay trước hiên nhà, nghi phạm Nông Văn Từng (47 tuổi, ở Thái Nguyên) đã trốn lên núi. Sáng nay Từng được phát hiện đã thắt cổ tự tử trên vách núi cách nơi gây án không xa.


Hiên nhà bà Ma Thị Soi, nơi phát hiện thi thể bà Soi và ông Tỵ
 
Thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên ngày 11-11 cho biết nghi phạm Nông Văn Từng (SN 1966, ở xóm Tân Sơn, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) sau khi gây thảm án sát hại 2 mạng người, biết không còn đường thoát nên đã thắt cổ tự tử trên vách núi cách nơi gây án không xa.
 
Sáng cùng ngày 11-11, người nhà và lực lượng cảnh sát điều tra trong quá trình tìm kiếm đã phát hiện thi thể Từng chết trong trạng thái treo cổ. Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.
 
Trước đó, như báo Người Lao Động đã đưa tin vào 14 giờ 30 phúc ngày 9-11, người dân phát hiện thi thể bà Ma Thị Soi (SN 1971) cùng 1 người đàn ông tên Tỵ (SN 1965) ngay trước hiên nhà bà Soi ở Trường Sơn, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.  Kẻ thủ ác đã dùng gạch, đá đập nát đầu các nạn nhân đến nỗi không còn hình dạng. 
 
Vào cuộc điều tra, cơ quan công an bước đầu nhận định nghi can chính là Nông Văn Từng, chồng cũ của bà Soi.
 
Một số người dân cho hay Nông Văn Từng là người nghiện rượu và nóng nảy, mỗi khi Từng uống rượu vào thường hay cãi cọ và đánh vợ. Không chỉ vậy, Từng còn ham mê cờ bạc nữa nên kinh tế gia đình càng khó khăn. Chán cảnh chồng mải mê lao vào cờ bạc, hành hạ vợ con, bà Soi đã uống thuốc sâu tự tử nhưng được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời. 
 
Khoảng 2-3 năm trước, sau một thời gian không giải quyết được mâu thuẫn, hai vợ chồng đã chính thức ly hôn. Bà Soi ra ở riêng và có xôn xao việc bà này có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên là Tỵ.
 
Dù đã ly hôn song thấy vợ đi lại với người này, Nông Văn Từng tức tối và gây ra vụ thảm sát gây chấn động này.
 
Được biết, 2 người con chung của Từng và bà Soi là Nông T.L. (SN 1993) hiện đang học năm thứ 4 một trường đại học ở Thái Nguyên và Nông C.T. (SN 1990) mới tốt nghiệp một trường Cao đẳng được khoảng 2 tháng.
 
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
 
Tin-ảnh: T.Tâm - Ng. Quyết