THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 March 2013

Nhà cầm quyền CSVN đòi 'cưỡng chế' anh Đỗ Nam HảiAnh Đỗ Nam Hải
Vẫn những trò sách nhiễu của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đối với tôi.

Đỗ Nam Hải (Danlambao) - Sáng ngày 4/3/2013, một nhân viên của Văn phòng Ủy ban nhân dân Phường 9, Quận Phú Nhuận, Sài Gòn đến nhà, đưa trực tiếp cho tôi bức 'Thư Mời' do ông Cao Văn Thăng, Chủ tịch UBND P.9, Q. Phú Nhuận ký tên, đóng dấu.

Nội dung: 

"Kính mời ông Đỗ Nam Hải - Địa chỉ: 441 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận đến tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc P.9, Q. Phú Nhuận (số 92 Trần Khắc Chân) – Thời gian: 8 giờ ngày 6/3/2013. 

Nội dung: Giao Quyết định số 15/QĐ-CC, ngày 4/3/2013, QĐ cưỡng chế thi hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội". 

Sở dĩ họ có Quyết định này là do những bài viết của tôi gần đây về vấn đề dân chủ, nhân quyền.

Tôi đã viết vào 'Thư Mời' đó như sau:

"Đã nhận, ý kiến của tôi như sau: 

Tôi không quan tâm đến những trò sách nhiễu nhố nhăng này của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam!

Tôi tin tưởng chắc chắn rằng: sẽ có một ngày, những kẻ ký các Quyết định này và những kẻ ra lệnh cho họ sẽ phải trả lời trước công lý về những tội ác mà họ đã gây ra cho dân tộc Việt Nam, khi dân tộc ấy chuyển mình. Đó là tội ác chống lại loài người!"

Đỗ Nam Hải

* CTV Danlambao: Anh Đỗ Nam Hải là người đồng sáng lập và là đại diện của khối 8406.

Từ khi chính thức công khai lên tiếng và xuất hiện từ năm 2006 đến nay, anh Đỗ Nam Hải liên tục bị nhà cầm quyền CSVN sách nhiễu thông qua hình thức lập 'biên bản xử phạt'... Đây là một biện pháp của cơ quan CA nhằm mục đích cướp tài sản và khủng bố gia đình anh Đỗ Nam Hải.

Được biết, anh Đỗ Nam Hải cũng đã nhiều lần bị nhà cầm quyền CSVN lấy lý do 'xử phạt' và 'cưỡng chế', mục đích chính là để lấy cớ kéo quân xông vào nhà cướp máy tính, tài sản cá nhân... 

Dưới đây là nội dung bài viết khiến anh Đỗ Nam Hải bị UBND Phường 9, Quận Phú Nhuận ra quyết định 'cưỡng chế thi hành xử phạt':

Phải thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam!


Đỗ Nam Hải (Danlambao) - Chúng ta không đoàn kết, dân tộc đã bị phân hóa sâu sắc và toàn diện! Chúng ta không thắng lợi, đất nước đã bị thất bại cả trong xây dựng và cải tạo, với hàng loạt các kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội nối tiếp nhau phá sản! Chúng ta không tiến lên, chúng ta đã bị tụt hậu toàn diện và quá xa so với các nước trong khu vực và thế giới! Mà vấn đề của mọi vấn đề, nguyên nhân của mọi nguyên nhân là: cho đến nay, Đảng cộng sản Việt Nam vẫn là một Đảng duy nhất lãnh đạo đất nước!...