THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 November 2013

Dân mạng nghi ngờ bài kiểm tra nhận lời phê xì-tin !!!
Cộng đồng mạng vừa truyền tay nhau bức ảnh chụp lại một bài kiểm tra Vật lý được điểm 10 kèm theo lời phê rất xì-tin với hình mặt cười của giáo viên.
Hình ảnh bài kiểm tra Vật lý gây sốt cộng đồng mạng
Hình ảnh bài kiểm tra Vật lý gây sốt cộng đồng mạng.

Một bài kiểm tra Vật lý được cho là của nam sinh N.T.N học sinh lớp 11 trường THPT chuyên NĐC, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng trong những ngày qua.
Điểm thu hút của bài kiểm tra này chính là lời phê rất "xì-tin" của giáo viên. Không chỉ cho điểm 10, trong ô lời phê của giáo viên còn có nhận xét rất ẩn ý: "Nên mở cửa hàng thư pháp vào mùa xuân!" và kèm theo một hình mặt cười.
Tuy nhiên, trong những bình luận bày tỏ sự thích thú với cách nhận xét của giáo viên, nhiều bạn lại tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đây chỉ là cách "câu like" của cậu học sinh này. Bởi theo các thành viên ô điểm 10 được viết nắn nót, cùng với dòng lời phê với nét chữ khá trẻ con.
Dù vậy, ngay sau khi đăng tải lên mạng, bài kiểm tra này lập tức được lan truyền và nhận được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ, bình luận của cộng đồng.
Dường như, giới trẻ rất phấn khích với những lời phê gần gũi với đời sống học trò. Cho nên thời gian gần đây, những bài văn, toán, lời phê độc đáo được cộng đồng mạng chia sẻ hoặc tự... sản xuất.
Theo Tri thức