THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 November 2013

Bão số 13 hướng vào vùng biển Khánh Hòa - Vũng Tàu

Vị trí áp thấp nhiệt đới vào 7 giờ sáng 5-11. Dự báo đường đi và phạm vi ảnh hưởng của bão số 13.
Vị trí áp thấp nhiệt đới vào 7 giờ sáng 5-11. Dự báo đường đi và phạm vi ảnh hưởng của bão số 13.
Nguồn: Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương
RFA - 05/11/2013 
Áp thấp nhiệt đới trên vùng biển Philippines mạnh lên thành bão số 13, cơn bão này sẽ đi vào vùng biển các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bà Rịa, Vũng Tàu. Thông tin này được Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương phổ biến sáng nay ngày 5/11.
Tin cho biết, Bộ trưởng Bộ NN và PTNT vừa chủ trì cuộc họp, bàn luận giải pháp ứng phó với bão số 13, theo đó, ông Cao Đức Phát nhấn mạnh giữ nguyên vùng biển cảnh báo nguy hiểm từ vĩ tuyến 8 đến 15 để hướng dẫn tàu thuyền di chuyển tránh bão, đảm bảo an toàn. Các tỉnh như Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận phải di dời dân ở sát cửa sông, mép nước trước 7 giờ tối ngày 6/11.
Theo phân tích của bộ trưởng Cao Đức Phát, bão số 13 dự kiến cường độ không mạnh, nhưng vào vùng biển có rất nhiều tàu thuyền đang hoạt động, nhiều tàu thuyền không có phương tiện thông tin liên lạc.