THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 November 2013

Việt Nam giúp Campuchia 1.000 tấn gạo cứu trợ lũ lụt !

TP - Sáng 6/11, lễ trao nhận 1.000 tấn gạo do Quốc hội Việt Nam tặng Quốc hội Campuchia để hỗ trợ nhân dân vùng bị lũ lụt diễn ra tại trụ sở Quốc hội Campuchia, dưới sự chứng kiến của đông đảo quan chức cấp cao Quốc hội, đại diện nhiều bộ, ngành, tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng bởi các trận lũ lụt trong năm 2013.
Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin (trái) trao quyết định tặng quà của Quốc hội Việt Nam cho lãnh đạo tỉnh Kampong Chàm.
            Ảnh: TTXVN
Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin (trái) trao quyết định tặng quà của Quốc hội Việt Nam cho lãnh đạo tỉnh Kampong Chàm. Ảnh: TTXVN.

Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin nhấn mạnh, quà tặng này là chứng minh sâu sắc cho tình đoàn kết trước sau như một của nhân dân và nhà nước Việt Nam luôn luôn ủng hộ, giúp đỡ nhân dân Campuchia trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

Ông Heng Samrin nói rằng, sự giúp đỡ này cùng sự giúp đỡ từ trước đến nay của nhân dân Việt Nam là hết sức cao quý, thể hiện tình cảm yêu mến, đoàn kết, hữu nghị anh em giữa nhân dân hai nước Campuchia - Việt Nam. 

Các đợt lũ lụt những tháng qua ở Campuchia khiến khoảng 80 người thiệt mạng, thiệt hại cơ sở vật chất khoảng 1 tỷ USD.
TTXVN