THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 November 2013

CÒN ĐÂU ÁO DÀI VIỆT...

ĐẤT VIỆT-06/11/2013  --   Trong khi Trương Thị May lọt vào top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất thì nhiều người đẹp Việt vẫn liên tục biến tướng áo dài.


Áo dài luôn là tinh hoa của dân tộc và được nhiều người đẹp lựa chọn trong những bộ sưu tập đẹp mắt, nhằm tôn lên nét nữ tính, dịu dàng, đằm thắm của con gái Việt. Gần đây nhất, Trương Thị May đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đã khiến người Việt tự hào khi cô khoác lên mình bộ áo dài lấy ý tưởng từ hoa sen cổ của Nhà thiết kế Thuận Việt.
Bạn bè thế giới bị ấn tượng mạnh bởi tà áo dài truyền thống đầy sang trọng, quý phái nhưng vẫn giữ nét yêu kiều. Bởi thế, trang phục của người đẹp Trương Thị May đã lọt vào top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất ở cuộc thi này.
Trương Thị May gân ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế trong tà ào dài
Tuy nhiên, trái ngược với sự tự hào mà Trương Thị May mang lại, ngày nay không hiếm những trường hợp nhiều người đẹp Việt cố tình "cách tân", "cách điệu" hay "cắt xén" làm áo dài mất đi vẻ đẹp vốn có. Điển hình nhất là Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khi cô tung ra bộ sưu tập áo dài bị cư dân mạng gán mắc là "thảm họa".
Hình ảnh bộ áo dài màu mè cùng lối trang điểm có phần lòe loẹt, kiểu tóc cầu kì không phù hợp với văn hóa Việt đã khiến Diệu Hân nhận vô số bình luận không hay từ cộng đồng. Thậm chí, cô được xếp vào danh sách "Thảm họa áo dài" cùng một số người đẹp khác của làng giải trí.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân
Bộ sưu tập mới của Diệu Hân bị chỉ trích không thương tiếc
Angela Phương Trinh
Người đẹp tuổi teen mặc áo dài hở ngực, đội nón lá
 Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ với bộ áo dài xuyên thấu và cắt xén phần ngực quá đà
 Hoàng My
Hoàng My từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài hở lưng táo bạo
Mai Khôi
Mai Khôi luôn là người đẹp "biến tướng" áo dài nhiều nhất
 Đồng Lan
Đồng Lan có những bộ áo dài không đụng hàng
 Phạm Thúy Vy
Á hậu thế giới người Việt hở nội y với áo dài trong suốt
 Kiều Trinh
Bộ áo dài "cách tân" của Kiều Trinh từng là tâm điểm chỉ trích của dư luận
 Siu Black
Chị Siu mặc áo dài xuyên thấu và tạo dáng "khó đỡ"
Thảo Trang
Thảo Trang du xuân với áo dài cắt xén và quần 5 cm
Ngô Tôn