THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 November 2013

Xác minh công an bắt gọi gái, tắm cùng vợ hàng xóm!

ĐẤT VIỆT- 07/11/2013  --   Đại tá Đặng Minh Đoàn, trưởng phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Cà Mau cho biết phòng đã gửi công văn và cử cán bộ phối hợp với Công an huyện Thới Bình làm rõ nghi vấn hai chiến sĩ công an huyện có biểu hiện vi phạm nghiêm trọng đạo đức của ngành. 


Gọi gái không được, đại náo nhà dân 
 
Sự việc xảy ra vào tháng 8/2013, nhà nghỉ Triều Tân, xã Trí Phải, huyện Thới Bình bất ngờ bị một nhóm côn đồ dùng hung khí đại náo, làm hư hỏng nhiều tài sản.
 
Bà Hà Thị Liên, chủ nhà nghỉ nghi ngờ việc nhóm côn đồ quậy nhà nghỉ của bà có liên quan đến việc thượng sĩ Lương Tấn Bền (SN 1991), chiến sĩ được tăng cường phụ trách địa bàn xã Tân Phú, huyện Thới Bình từng hăm dọa bà vào đêm 26/7.
 
Bà Liên kể đêm đó thượng sĩ Bền cùng nhóm bạn đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ. Bền yêu cầu bà Liên gọi giúp một cô gái để tâm sự đỡ buồn. “Khi bị tôi từ chối kêu gái, thượng sĩ Bền lớn tiếng hăm dọa tôi nếu không làm theo thì Bền sẽ đập phá nhà nghỉ của tôi. Bền móc điện thoại gọi cho ai đó nhưng hai người thanh niên đi cùng can ngăn nên cả nhóm bỏ về. Khoảng 10 ngày sau thì lời hăm dọa thành sự thật”, bà Liên thuật lại.
 
 
Nhà nghỉ Triều Tân, nơi nhóm côn đồ hành hung tình nghi dính dáng với thượng sĩ Lương Tấn Bền
Nhà nghỉ Triều Tân, nơi nhóm côn đồ hành hung tình nghi dính dáng với thượng sĩ Lương Tấn Bền
 
Ngày 12/8, Công an xã Trí Phải, giáp ranh xã Tân Phú lập biên bản, ghi lại toàn bộ lời khai về hành vi của thượng sĩ Bền. Nhưng không lâu sau đó, Công an xã Trí Phải lại yêu cầu bà Liên ký vào một biên bản khác với nội dung là thượng sĩ Bền không đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ qua đêm và đập phá.
 
Thông tin thêm về thượng sĩ Lương Tấn Bền, ông Dương Thanh Tuấn - chủ tịch UBND xã Tân Phú - cho biết thượng sĩ Bền được Công an huyện Thới Bình giao về xã thực tập chưa đầy một năm. 
 
Công an xã báo cáo Bền thiếu tinh thần tổ chức, thường bỏ trực, quan hệ với vài phần tử xấu, nhiều lần khuyên không được nên xã bàn giao Bền lại cho công an huyện.
 
Tắm chung cùng vợ hàng xóm
 
Ông Liêu Hôn (ngụ khóm 1, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau) cho hay ông gửi đơn đến Công an tỉnh Cà Mau, các cơ quan chức năng của thị trấn và huyện Thới Bình nhờ can thiệp, làm rõ hành vi phá hoại gia đình ông của trung úy Tô Quốc Việt, phó Công an thị trấn Thới Bình.
 
Ông Việt bị phát hiện tắm chung với vợ ông Hôn trong ngôi nhà (quán cà phê ) sát vách trụ sở Công an thị trấn Thới Bình.
Ông Việt bị phát hiện tắm chung với vợ ông Hôn trong ngôi nhà (quán cà phê ) sát vách trụ sở Công an thị trấn Thới Bình.
 
Theo lời ông Hôn, vào 20g ngày 13/10, ông đi thăm vuông tôm về nhà đột xuất và bắt quả tang trung úy Việt không mặc quần áo, đang ở chung nhà tắm với vợ của ông - bà Nguyễn Mỹ N. (35 tuổi, kém hơn ông Hôn 16 tuổi). Ông Hôn nắm chặt tay ông Việt đòi đưa ông Việt qua trụ sở công an nhưng vợ ông Hôn năn nỉ, cầm dao đòi tự tử nếu làm lớn chuyện.
 
Ông Hôn tính chuyện im lặng nhưng rồi hàng xóm bàn tán, anh em họ hàng gây sức ép, cộng với việc vợ không ăn năn hối cải, thậm chí còn định cùng người tình kiện ông tội vu khống nên ông Hôn quyết định phơi bày sự thật.
 
Được biết, bà N. là vợ thứ hai của ông Hôn, có một người con chung đang học lớp 10 tại địa phương. Trung úy Việt có vợ và con trai.
 
Ông Việt bị phát hiện tắm chung với vợ ông Hôn trong ngôi nhà (quán cà phê ) sát vách trụ sở Công an thị trấn Thới Bình.
 
Theo TTO