THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 November 2013

PICS : Bốt CSGT trông như... ổ chuột !!

Thứ Tư, 06/11/2013 - 21:36
(Kienthuc.net.vn) - Nhem nhuốc, mất mỹ quan đô thị là những gì đang tồn tại ở các bốt gác CSGT tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội.Ghi nhận của Kiến Thức tại thị xã Sơn Tây ( TP HaNoi ) đoạn dọc theo quốc lộ 32 đi về hướng huyện Ba Vì , có rất nhiều bốt gác CSGT , tuy nhiên có tới hàng năm ,thậm chí từ lúc xây dựng đến nay không được sử dụng !Ổ khoá này đã hoen gỉ , vì dường như lâu rồi không được mở ra ! 

Trên bàn làm việc thì phủ một lớp bụi dầy !Theo ngừơi dân sống tại đây, có nhiều bốt gác dọc tuyến đường này cả năm không hề có người làm nhiệm vụ , thậm chí có những bốt từ khi xây dựng lên, đã bị bỏ hoang ! ANh Phạm Dương Ngọc cho biết : tôi là dân bản địa ở đây, tôi thấy xây dựng lên những chốt này rất lãng phí tiền của. Xây lên để đấy , không sử dụng, không bảo trì ,nhiều người đi xe đường dài còn lợi dụng bốt để lấy chổ đi vệ sinh . Tôi nghĩ , chẳng mấy mà lại bán sắt vụng hết lượt . ( ảnh chụp những chiếc quạt trang bị cho CSGT khi trời nắng nóng cũng hoen gỉ và phủ bụi theo năm tháng ) 
Bụi bặm , bẩn thỉu , mất mỹ quan đô thị là điều có thể bắt gặp ngay trước các chốt CSGT  ở thị xã SƠn Tây . Dây điện trong các ki ốt được các hộ kinh doanh quán nước khu vực lân cận lợi dụng để đưa ra ngoài ! 
hàng chữ, biển tên bị rớt , trông rất phản cảm ! Điều đặc biệt bên trong các bốt này còn chứa nhiều vật dụng của các hộ kinh doanh buôn bán gần đó như : mũ, áo mưa . phích nước , tách trà  ...v.v

Nhiều nơi còn là nơi tập kết hàng và để hàng . Những hình ảnh như thế này rất phản cảm trong mắt người đi đường  và người dân địa phương !