THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 November 2013

Vụ nổ súng tại trạm CSGT: Cách chức trưởng, phó trạm Suối Tre


Thứ Tư, 06/11/2013 21:04

(NLĐO)- Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết liên quan vụ nổ súng tại Trạm CSGT Suối Tre, trưởng trạm và phó trạm này đã bị cách chức.

Liên quan vụ nổ súng làm một thiếu tá tử vong và hai sĩ quan khác bị thượng nặng tại Trạm CSGT Suối Tre (thuộc Phòng PC 67, Công an tỉnh Đồng Nai), Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai ngày 6-11 cho biết hiện đã có quyết định cách chức đối với Trung tá Phạm Hồng Minh, Trưởng trạm CSGT Suối Tre để điều chuyển làm công tác khác; Trung tá Nguyễn Văn Sinh, Phó trạm bị cách chức, giải quyết chế độ hưu trí.

Thượng úy Phú (người đắp mền đỏ) liên quan vụ việc, bị thương nặng được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai sau vụ nổ súng
Thượng tá Đạt cũng cho biết ngoài hai lãnh đạo trạm bị cách chức, một số cán bộ, chiến sĩ liên quan trong vụ việc cũng bị xử lý trách nhiệm, tùy theo mức độ liên quan. Hiện một phó phòng PC 67 đã được phân công phụ trách trạm Suối Tre.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 17 giờ ngày 21-9, xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng tại Trạm CSGT Suối Tre (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khiến Thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Trạm phó, tử vong; Đại úy Ngô Văn Vinh và Thượng úy Đoàn Thạnh Phú bị thương nặng. Sau đó, Đại úy Vinh đã bị khởi tố, bắt tạm giam.
Nguyên nhân vụ việc bước đầu được cho là do có mâu thuẫn từ trước, Đại úy Vinh đã dùng súng bắn Thiếu tá Sơn thiệt mạng.
Tin-ảnh: X.Hoàng