THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

02 November 2013

Sao mày không chào tao???Nguyên Anh (Danlambao) - Một phó cục trưởng CSGT Đại tá Phạm Minh Tuấn vừa mới dạy cho nhân viên của mình tại thành Hồ tác phong của người chiến sỹ côn đồ an như sau: chỉ chào hỏi những người lịch sự còn ai vừa dừng xe đã hỏi sao mày không chào tao thì không cần phải chào!

Đại tá mất dạy Phạm Minh Tuấn [1]
Tại sao gọi hắn là đại tá mất dạy?

vì sau nhiều năm làm côn đồ an hắn đã quên bố nó lời dạy của cha già dân tộc cho nên cho rằng không cần phải kính trọng lễ phép với dân, một trong những lời dạy của bác M râu luôn được treo trước cửa cơ quan công quyền.

Ai sẽ là người lịch sự và ai sẽ là người không lịch sự theo quan điểm của đại tá Phạm Minh Tuấn?

Người dân Việt Nam sau nhiều năm bị trị dưới chế độ CS luôn có tâm trạng sợ hãi khi gặp người thừa hành pháp luật, dù biết bọn ma bùn này nó không hỏi thì thôi chứ khi nó đã hoạnh họe thì dứt khoát sẽ tìm ra cái cớ để mà vòi tiền thành ra ai cũng chọn cho mình cách giải quyết nhanh nhất là nhét tiền vào miệng chúng cho đỡ rách việc khỏi phải lập biên bản lên xuống kho bạc đóng tiền sau đó mới lấy lại được giấy tờ cần thiết, tất nhiên sau khi rời khỏi không ai không buột miệng xổ nho nhoi trời đất.

với bản tính hiền hòa thì khó có ai vừa dừng xe đã mày, tao, chi, tớ với đám lính của ông cho nên phát biểu của ông ngầm cho thấy kể từ nay bọn côn đồ an còn đảng còn mình thích thì chào không thích thì đ… chào vì cái bản chất của hắn và đám nhân viên dưới quyền chỉ là các tên thất học khi gần như ba tăng cho đám côn an càng ngày càng láo và cái chế độ mà hắn và các tên đang phục vụ trong đó chỉ là một chế độ cường quyền, các đảng viên ở giai cấp thống trị còn người dân là một dân tộc bị trị cho nên khỏi cần chào hỏi gì cả, luật là tao, tao là luật, cần thiết cứ ma trắc mà phang như ông Trịnh Xuân Tùng đã bỏ mạng cách đây không lâu.

Trở lại với việc đại tá côn an Phạm Minh Tuấn với phát biểu trên cho thấy gì?

Người dân sẽ thấy những tên côn an dưới quyền của ông là bọn cướp đường cướp chợ đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, chúng xưa nay không bao giờ biết lịch sự do được tuyển chọn từ những thành phần lêu lổng, nhỏ không học lớn lên cũng làm đại úy mà Đại tá Tuấn là tấm gương điển hình cần nhân rộng.

Tiếc cho hắn với tư duy logic này vì sự tiến hóa của loài người luôn luôn vận động thay đổi và sự đảo lộn trật tự xã hội luôn được diễn ra, ngày hôm hay là ông nhưng nay mai hắn cũng sẽ là thằng, và khi ấy cái ông thằng của hắn với những phát biểu hôm nay sẽ làm cho hắn cúi đầu nhục nhã khi gặp mặt người dân.

Về tư cách tác phong của người thừa hành pháp luật dù ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào khác khi muốn tiếp xúc người dân thì viên chức hành pháp bắt buộc phải chào theo điều lệnh, đó là một cách chào quân đội thể hiện mình là một người đại diện pháp luật chứ không phải kiểu chào hỏi xã giao thông thường giữa hai người thường dân với nhau dù là người vi phạm lịch sự lái xe hơi, anh xe ôm áo quần nhàu nát, hoặc các người chạy xe ba gác nghèo khổ thuộc tầng lớp cuối cùng của xã hội…

Tất cả đều phải được chào theo điều lệnh mà các người thừa hành đã từng được học, điều đó thể hiện một nhận thức trong đầu người hành pháp người dân là một cá thể độc lập mà nhà cầm quyền phải tôn trọng dù trong lúc đó họ có vi phạm luật giao thông hay gây tai nạn nghiêm trọng.

Đừng bào chữa hay ngụy biện cái suy nghĩ của mình ông Đại tá ạ, vì cái câu phát biểu ngu dốt của ông đã được đám bồi bút loan tin trên website của ông thầy Trần Đại Quang bằng giấy trắng mực đen hẳn hoi, do đó cái tư tưởng thổ tả của ông sẽ được người dân biết đến và hiểu rằng kể từ nay bọn côn an nhà ông sẽ lòi cái mặt thật của bọn chúng ra, chung quy cũng vì ông luôn tâm niệm nằm lòng cái câu:

Sống, chiến đấu, lao động, học tập theo gương bác Minh râu vĩ đại!

Dĩ nhiên học thuộc nằm lòng bài bản của một cha già dân tộc đã được quốc tế vinh danh là tên tội phạm diệt chủng thì đầu óc của ông cũng thuộc loại bại não không có gì khá hơn!

Mà bào chữa để làm gì khi Thủ tướng Ba Ếch luôn khoái những tên côn đồ an như ông, một đại tá Đỗ Hữu Ca dám vi hiến dùng quân đội đàn áp người dân còn lên lon thiếu tướng thì không nhẽ ông với giáo án mất dạy cùng người dân nước Việt lại không được ngài ghé mắt xanh?

An tâm đi đại tá, anh Ba sắp phong chức tướng cho ông rồi đấy…

Duy chỉ có điều không biết ông là tướng gì?