THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

02 November 2013

Xe ôm bị khách đánh chết giữa đường vì 25.000 đồng!

VNE- 01/11/2013

Không đồng ý trả tiền như thỏa thuận ban đầu, vị khách cầm khúc gỗ đánh tài xế xe ôm gục giữa đường.

Ngày 30/10, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã tạm giữ Vũ Trọng Lưu (27 tuổi, ngụ Quảng Ninh) để điều tra xử lý về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến cái chết của ông Lê Ngọc Nhơn (42 tuổi, ngụ quận 4).
Theo điều tra, sáng ngày 27/10, Lưu đến ngã tư Hàng Xanh (Bình Thạnh) thuê ông Nhơn chở ra Bến xe miền Đông với giá 25.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến nơi, vị khách này lại không trả giá tiền xe như thỏa thuận ban đầu nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.
Lưu nhặt một khúc gỗ đánh liên tiếp vào người, đầu ông Nhơn làm người chạy xe ôm gục tại chỗ. Mọi người đưa nạn nhân vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, sau hai ngày điều trị, tài xế xe ôm đã tử vong.
Chị Phan Thị Kim Hiền (36 tuổi, vợ ông Nhơn) cho biết, vợ chồng họ có hai người con còn trong độ tuổi đi học. Do bị bệnh liên tục nên chị không đi làm, ông Nhơn là thu nhập chính trong gia đình.
An Nhơn