THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

08 November 2013

Chở hàng lậu còn dùng “giấy tờ giả”, không thắt dây an toàn(Kienthuc.net.vn) - Chở hàng điện tử không rõ nguồn gốc, không thắt dây an toàn còn dùng giấy tờ xe không trùng với số khung, số máy đã bị CSGT bắt gọn.

Chiều nay (7/11), Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa bắt một số lượng hàng điện tử không rõ nguồn gốc.
Lái xe Đông và số hàng không rõ nguồn gốc. 
Trước đó vào khoảng 10h ngày 6/11, Đội CSGT số 14 gồm; Trung úy Phạm Văn Luyến (Tổ trưởng) và thượng úy Nguyễn Ngọc Vân (tổ viên) đang làm nhiệm vụ trên đường Pháp Vân (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện chiếc xe tải mang BSK:29C -185.65 đang chạy trên đường, nhưng người lái xe không thắt dây an toàn.
Ngay lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính theo đúng luật định. Khi tổ công tác kiểm tra hành chính, lái xe Ngô Văn Đông (ở Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang) xuất trình giấy tờ xe, nhưng không đúng với số khung, số máy, nên bị tổ công tác tiến hành lập biên bản.
Bằng nghiệp vụ của mình, tổ công tác tiến hành kiểm tra thùng xe phát hiện 71 thùng cát tông và các bao tải đựng hàng điện tử. Lúc này tổ công tác yêu cầu lái xe Đông xuất trình giấy tờ, hóa đơn… chứng minh nguồn gốc về số hàng nêu trên.
Tuy nhiên, lái xe Đông không xuất trình được giấy tờ liên qua, nên tổ công tác đưa phương tiện và tất cả lô hàng về trụ sợ. Sau đó, Đội CSGT số 14 đã ban giao lô hàng kể trên cho cơ quan CSĐT công an TP Hà Nội tiếp tục làm rõ.

Hải Ngọc