THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

08 November 2013

TP.HCM: nước ngập lênh láng nhiều trường học07/11/2013 13:26 (GMT + 7)
TTO - Cơn mưa lớn ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới sáng 7-11 khiến các ngôi trường nằm ở địa bàn trũng, thấp bị nước ngập lênh láng.

Dù Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo các đơn vị giáo dục tổ chức các hoạt động giảng dạy và học tập trở lại từ ngày 7-11 nhưng nhiều trường vẫn phải thông báo nghỉ học thêm một ngày để khắc phục tình trạng ngập nước.
Sáng 7-11, nước ngập hơn nửa mét trong sân Trường tiểu học Hòa Bình. Vài học sinh được phụ huynh đưa đến, thấy trường đóng cửa nên ra về. Tất cả phụ huynh đều được thông báo nghỉ đến hết ngày 7-11. Đoạn đường trước cổng trường ngập sâu, kéo dài gần 1km, nhiều đoạn trũng sâu rất nguy hiểm.
Ở trường tiểu học Chương Dương, quận 5, bảo vệ của trường cho biết nước bắt đầu ngập vào sân trường và các phòng học từ 4g sáng. Đến 8g nước bắt đầu rút, giáo viên và nhân viên nhà trường phải tát nước trong các phòng học ra. Nhiều máy móc, giấy tờ, sách vở đã bị ẩm ướt. Nhà trường buộc phải thông báo nghỉ học.
LƯU TRANG