THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

08 November 2013

4 nữ sinh bị lũ cuốn khi đến trường(Dân trí) - Nhóm 4 nữ sinh lớp 10 trường THPT Đặng Huy Trứ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) khi đi học từ nhà đến trường vào trưa ngày 7/11 đã bị nước lũ cuốn trôi. May mắn 3 em được cứu sống.

Vào lúc 12h trưa ngày 7/11, một nhóm 4 học sinh nữ (quê cùng xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền) học trường PTTH Đặng Huy Trứ, lúc đang từ nhà đến trường đã bị nước lũ cuốn trôi tại tuyến đường Nguyễn Chí Thanh đi qua xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền.
Sau khi có tin báo, chính quyền địa phương cùng người dân địa phương đã cấp tốc đến cứu vớt các nạn nhân. Hơn 1 tiếng đồng hồ tìm kiếm, may mắn đã cứu được 3 học sinh, em còn lại hiện vẫn chưa được tìm thấy. Tên nạn nhân là Trần Thị Thanh Nhơn (SN 1997). 
Hiện UBND huyện Quảng Điền đã chỉ đạo xã Quảng Thọ hỗ trợ 4,5 triệu đồng đến gia đình nữ sinh mất tích để chia sẻ mất mát; đồng thời thông báo đến các địa phương tuyên truyền người dân không nên đi lại trong lũ tránh nguy hiểm đáng tiếc xảy ra.
Đại Dương