THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 December 2013

CÔNG CHỨC BỎ CHẠY VÌ BỊ "TRUY QUÉT"

ĐV- 06/12/2013   -Sáng 5/12, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất một số quán phục vụ ăn sáng và cà phê, giải khát trên địa bàn TP Pleiku để nắm bắt tình trạng cán bộ, công chức, viên chức, tụ tập cà phê, ăn sáng trong giờ hành chính.

Sau khi xin phép các chủ quán, đoàn kiểm tra đã tiến hành dùng máy quay phim, máy chụp ảnh để ghi hình một số cán bộ công chức, không chấp hành giờ giấc làm việc.
Tại các quán cà phê, quán ăn ở đường Nguyễn Du, đường Nguyễn Thái Học, đường Wừu…khi phát hiện có đoàn liên ngành kiểm tra, các cán bộ, công chức đã bỏ chạy ra ngoài để tránh bị ống kính ghi hình. Tại nhiều quán ăn, các xe công biển xanh vẫn đậu để ăn sáng mặc dù đã hơn 8 giờ.

Theo đánh giá của đoàn kiểm tra, dù chưa có trường hợp nào vi phạm bị lập biên bản, song qua đó cho thấy một số cán bộ, công chức vẫn tiếp tục bớt xét thời gian hành chính.

Dự kiến, đợt kiểm tra tới đoàn sẽ có nhiều biện pháp hay để các cán bộ, công chức và viên chức không thể bỏ chạy ra ngoài khi phát hiện lực lượng chức năng làm việc, qua đó công việc ghi hình và kiểm tra sẽ hiệu quả hơn.

Theo báo Gia Lai