THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 December 2013

Ngân hàng chưa công bố kế hoạch tăng phí rút tiền


07/12/2013 04:05 (GMT + 7)
TT - Chưa đến một tháng nữa các ngân hàng (NH) được tăng phí rút tiền nội mạng (rút tiền tại máy ATM của chính NH phát hành thẻ), nhưng đến nay các NH vẫn rất dè dặt trong việc công bố kế hoạch tăng phí vì sợ mất khách hàng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện Vietcombank cho biết đến nay vẫn chưa nghe thông báo gì từ lãnh đạo nên không biết có tăng phí rút tiền nội mạng vào đầu năm 2014 hay không. Đại diện Vietinbank nói do mới bắt đầu thu phí rút tiền nội mạng từ tháng 11-2013 nên việc có tăng phí vào đầu năm 2014 hay không NH đang phải hết sức cân nhắc.
Nhiều NH cho biết đang nghe ngóng thông tin từ các NH bạn rồi mới quyết định. Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, nhiều NH miễn phí rút tiền mặt nội mạng từ đầu năm 2013 hiện đã thu phí, chỉ trừ NH Đông Á và một số NH nhỏ khác có ít máy ATM.
A.H