THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

07 December 2013

TÀI XẾ BỎ TRỐN SAU TAI NẠN: DÂN DỰNG RẠP ĐÁM TANG GIỮA QL 1A

SH-07/12/2013   -Sau khi gây tai nạn, tài xế liền phóng xe bỏ trốn. Người dân thôn Đông Yên, xã Kỳ Phương đã bức xúc dựng rạp ngay tại địa điểm tai nạn.


Vào khoảng 12h hôm nay (7/12) trên quốc lộ 1A địa phận thôn Đông Yên, xã Kỳ Phương (Kỳ Anh - Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Quang Trung (SN 1984) người ở xã Kỳ Phương.
Theo người dân chứng kiến vụ việc, anh Trung trên đường đi làm về đến khu vực Đèo Con thì bị chiếc xe tải mang BKS 73C-02.180 (hiện chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng Bắc - Nam, chạy cùng chiều va chạm.
Vụ tai nạn khiến đoạn đường bị tắc nghẽn hàng km
Vụ tai nạn khiến đoạn đường bị tắc nghẽn hàng km
Sau khi gây ra tai nạn tài xế phóng xe định tẩu thoát nhưng CSGT đã truy đuổi kịp và bắt được đối tượng cách hiện trường chừng 3 km.
Vì quá bức xúc mà nhiều người dân đã dựng ngay rạp trên đoạn đường xảy ra vụ tai nạn khiến cho tình trạng giao thông trên quốc lộ 1A ách tắc hàng km.
Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ.