THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 September 2013

NÓNG: Một thiếu tá CSGT bị bắn chết, 2 CSGT bị thương

Đồng Nai:

NÓNG: Một thiếu tá CSGT bị bắn chết, 2 CSGT bị thương

  Lúc 21 giờ 15 tối nay (22.9), Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, 3 CSGT bị thương nhập viện, trong đó thiếu tá CSGT Trần Văn Sơn đã tử vong do 2 vết đạn bắn đứt động mạch chủ.

Khoảng gần 18 giờ cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh tiếp nhận 4 người bị thương, trong đó có 3 sĩ quan CSGT trực thuộc Trạm Suối Tre (Quốc lộ 1A, TX Long Khánh).

Thiếu tá CSGT Trần Văn Sơn - Trạm phó Trạm Suối Tre bị bắn 2 phát đạn vào người bị đưt động mạch chủ. CSGT tên Đoàn Thanh Phú bị đạn bắn 1 phát và nạn nhân còn lại là Ngô Văn Vinh (thường gọi Vinh đen). Ngoài ra, bạn của thiếu tá Sơn là ông Trúc cũng bị thương nhập viện nhưng nhẹ hơn.

Theo những người biết vụ việc, khoảng 12 giờ ngày hôm nay, nhóm CSGT trên có nhậu ở một quán rồi kéo đến quán Karaoke Hân Linh tại đường Lý Thường Kiệt, TX Long Khánh nhậu tiếp.

Đến khoảng 17 cùng ngày thì cả nhóm rời quán về Trạm Suối Tre. Sau đó chừng vài chục phút thì nhiều tiêng súng phát ra từ khu vực trạm này.

Những CSGT có mặt tại trạm này chạy đến thì thấy 3 CSGT có tên trên bị thương, quằn quại trên vũng máu nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long Khánh.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày thì thiếu tá Trần Văn Sơn đã tử vong (tại BV Long Khánh) do hai vết đạn bắn trúng động mạch chủ. Nạn nhân Ngô Văn Vinh - sĩ quan CSGT Trạm Suối Tre nhập viện không phải do bị đạn bắn mà nhập viện trong tình trạng đa chấn thương do bị đánh. Còn CSGT Đoàn Thanh Phú thì bị đạn trúng vào mông…

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, khả năng CSGT Ngô Văn Vinh đã dùng súng bắn các nạn nhân. Vụ việc đang được công an Đồng Nai tiến hành điều tra.