THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 September 2013

Chưa tìm thấy 5 nạn nhân mất tích trong vụ trôi xe

(TNO) Sáng nay 21.9, lực lượng tìm kiếm tỉnh Nghệ An (khoảng 300 người) tiếp tục huy động các phương tiện máy dò kim loại, xuồng cao tốc để tìm kiếm chiếc xe 7 chỗ bị nước cuốn trôi vào chiều tối 19.9 tại khe tràn thuộc địa bàn xã Nghĩa Hồng, H.Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Lực lượng tìm kiếm và các thợ lăn đang dò tìm chiếc xe gặp nạn

Đêm 20.9, trời tiếp tục mưa to nên nước từ thượng nguồn khe Ang tràn về dâng cao, chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Đến 22 giờ cùng ngày, công việc tìm kiếm phải tạm ngưng vì mưa to và trời tối.
Một nhóm thợ lặn gồm 7 người từ H.Hưng Nguyên, Nghệ An (từng tìm và vớt thành công chiếc xe khách bị trôi trên sông Lam vào năm 2010) đã được huy động đến để tham gia tìm kiếm chiếc xe và 5 nạn nhân.
Từ 8 giờ sáng nay, các thợ lặn này đã đến hiện trường và bắt tay vào công việc, dùng nam châm và móc sắt để rà tìm từ vị trí chiếc xe bị trôi xuống khu vực hạ nguồn khe Ang khoảng 1 km. Tuy nhiên đến 12 giờ trưa nay vẫn chưa phát hiện được gì.

Người dân hiếu kỳ theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân 
Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một mảnh vỡ của xe ô tô nổi lên mặt nước, cách vị trí chiếc xe gặp nạn khoảng 500 m, nghi là của chiếc xe Inova bị cuốn trôi nhưng rà tìm kỹ ở khu vực này thì không phát hiện tung tích chiếc xe cùng các nạn nhân.
Chiều nay, công việc tìm kiếm vẫn tiếp tục.
Như Thanh Niên đã thông tin, chiều tối 19.9, một chiếc xe ô tô 7 chỗ khi đi qua đập tràn ở xã Nghĩa Hồng, H.Nghĩa Đàn, Nghệ An đã bị nước cuốn trôi khiến 5 người mất tích.
Tin, ảnh: Khánh Hoan