THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 September 2013

Phát động việc giảm uống bia, rượu khi tham gia giao thông

Ngày 21.9, tại TP.Thanh Hóa, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức lễ phát động giai đoạn 2 “Sáng kiến cải thiện tình trạng sử dụng chất có cồn và điều khiển giao thông ở Việt Nam 2013 - 2015”.
Sáng kiến này bước đầu thực hiện ở 18 quốc gia, trong đó có VN, nhằm nâng cao trách nhiệm, ý thức văn hóa trong sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm; giảm tình trạng uống rượu, bia, lạm dụng đồ uống có cồn của người điều khiển phương tiện cơ giới, thay đổi tập quán, điều chỉnh hành vi, xây dựng văn hóa giao thông.
Tại lễ phát động, đại diện các tổ chức chính trị, xã hội, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa đã cam kết phối hợp hành động cải thiện tình trạng sử dụng chất có cồn. Tiếp đó, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Trung tâm quốc tế về chính sách chất có cồn (ICAP) tổ chức khóa tập huấn chuyên đề về cưỡng chế nồng độ cồn cho Lực lượng Cảnh sát tỉnh Thanh Hóa.
Ngọc Minh