THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 November 2013

Giáo viên mẫu mực bị công an bắt vì môi giới mãi dâm?(Kienthuc.net.vn) - Thông tin cô giáo Hoàng Thị Thanh Hằng bị cơ quan công an bắt về hành vi môi giới mại dâm… khiến nhiều người Sóc Trăng ngỡ ngàng.


Trước đó, vào lúc 12h ngày 2/11, các trinh sát Đội phòng, chống Tệ nạn Xã hội-Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng, bất ngờ ập vào nhà trọ 68 (đường Dương Minh Quan, phường 3, TP Sóc Trăng, do Hoàng Thị Thanh Hằng làm chủ), bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Ngày 8/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Thị Lệ Hằng (41 tuổi, ngụ tại đường Dương Minh Quang, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) là giáo viên Tiểu học ở TP.Sóc Trăng, về hành vi chứa mại dâm.
Trong ảnh là nhà trọ 68. Tại Cơ quan điều tra, các gái bán dâm khai nhận, mỗi lần khách đến nhà trọ có nhu cầu “vui vẻ” thì Hằng điều gái mại dâm đến “phục vụ”. Vụ việc được cơ quan CSĐT Công an Sóc Trăng điều tra làm rõ.
Cô Dương Thị Ngọc Diệp, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, cho biết: “Cả trường chúng tôi rất bất ngờ khi biết thông tin cô Hằng bị công an bắt về hành vi môi giới mua bán dâm. Mấy ngày qua, giáo viên trong trường ai cũng buồn trước sự việc này”.
Theo cô Ngọc Diệp, cô giáo Thanh Hằng đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thể dục thể thao, là Đảng viên, đang làm Tổ trưởng bộ môn gồm các môn Thể dục, Nhạc, Họa với mười mấy giáo viên.
Cô Hằng công tác tại trường Tiểu học Lý Thường Kiệt từ đầu những năm 90 của thế kỷ XX. Trong thời gian công tác ở trường, cô Thanh Hằng là một giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, địa phương cũng như các qui định, qui chế của ngành, của đơn vị, liên tục nhiều năm đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
Không chỉ vậy, cô Hằng còn tham gia rất nhiều hoạt động của trường cũng như của ngành giáo dục như thể dục thể thao, chấm thi Giáo viên giỏi, làm công tác giám khảo tại các cuộc thi thể dục thể thao của ngành, của địa phương.
Trong quan hệ xã hội, theo cô Ngọc Diệp, cô giáo Thanh Hằng rất hòa đồng với mọi người, được anh em đồng nghiệp yêu quí. Cô Diệp nói: “Cô Thanh Hằng là người không thể chê được điều gì, từ chuyên môn tới quan hệ giao tiếp trong trường. Có thể nói cô Hằng là người rất đáng tin cậy. Vì vậy, nghe tin cô bị bắt về hành vi môi giới mua bán dâm, chúng tôi rất bất ngờ, không thể hình dung được”.
Tiếp xúc với chúng tôi, nhiều giáo viên trường Tiểu học Lý Thường Kiệt cũng bày tỏ sự ngạc nhiên, tiếc nuối trước sự việc xẩy ra đối với cô Thanh Hằng. Cô D. Th. Th nói: “Chúng tôi rất bất ngờ khi biết tin dữ này. Lúc đó chúng tôi không tin vì bình thường, cô Thanh Hằng là người rất tốt, trong cuộc sống cũng như công tác ở trường, cô là người chúng tôi rất kính trọng”.
Tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của cô Hoàng Thị Thanh Hằng, chúng tôi được biết thêm: Cô Thanh Hằng là người ở phường 3, TP Sóc Trăng. Cô mới lập gia đình cách đây chưa đầy một năm. Chồng của cô là người kinh doanh tự do. Hai vợ chồng chưa có con. Một giáo viên cho biết: “Theo chúng tôi biết, cô Thanh Hằng không thể chủ mưu trong việc môi giới mại dâm. Nhà trọ số 68 nơi công an bắt quả tang hai đôi thanh niên nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm không phải của cô Hằng mà là của bên chồng cô. Vì vậy, nghe nói cô bị bất vì tội môi giới mại dâm chúng tôi rất bất ngờ, không thể tin được”.
Cô Dương Thị Ngọc Diệp cho biết thêm: "Hiện tại, cô Hoàng Thị Thanh Hằng đã bị đình chỉ công tác, đình chỉ sinh hoạt Đảng. Khi nào có kết luận chính thức từ phía công an thì ngành mới xử lý kỷ luật được. “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi trường Tiểu học Lý Thường Kiệt là trường có bề dày truyền thống của ngành giáo dục Sóc Trăng. Bây giờ có giáo viên vướng vào vụ này thật là đau lòng”.
C.X.L