THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 October 2013

Xe cảnh sát tông xe tải, 4 người thương vong!

ĐẤT VIỆT - 25/10/2013 


Khoảng 17h ngày 24/10, trên Quốc lộ 20 (đoạn qua xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe thùng chuyên dụng của Cảnh sát, làm 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 chiến sỹ Công an.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe chuyên dụng của Công an Lâm Đồng mang biển kiểm soát 49CD-00019 lưu thông hướng TPHCM – Đà Lạt, đến đoạn qua xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã va chạm với xe tải 51C-02914.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hậu quả vụ va chạm làm 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng.

Tại hiện trường, chiếc xe Cảnh sát bị đâm dẹp phần đầu và thùng xe, cửa kính bị vỡ. Chiếc xe tải cũng bị hư hỏng và lốp bánh trước đã bị xịt. Vụ tai nạn còn làm giao thông trên đoạn đường này bị ùn tắc .

Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cho biết, 4 người cấp cứu gồm 2 công an là: Phạm Phúc Vinh (47 tuổi), Đỗ Quốc Việt (27 tuổi) và hai nạn nhân còn lại là: Ngô Văn Thường (55 tuổi), Trịnh Minh Toản (50 tuổi). Do bị chấn thương nặng nên sau khi sơ cứu, các bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Thùy Vân