THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 October 2013

Phó giám đốc Sở Giao thông bị đánh tại nhà riêng!

VNE - 25/10/2013

Hơn 10 người mở cửa xông vào nhà đánh ông Dần (Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa) túi bụi rồi lên xe bỏ đi.

Ngày 25/10, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang truy tìm nhóm thanh niên xông vào nhà Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa Nguyễn Văn Dần hành hung ông này bị thương phải đi cấp cứu.
Thượng tá Bùi Văn Thạo, Đội trưởng Đội Tổng hợp (Công an TP Nha Trang) cho biết, 6h sáng 23/10, ông Dần vừa đi tắm biển về thì có điện thoại nhưng nhấc máy chỉ thấy tiếng ồn ào. Ông này tắt máy chuẩn bị đi ăn sáng thì khoảng 10 thanh niên mở cổng bước vào nhà.
Sau khi hỏi tên, một người đòi ông Dần khoản tiền ông này nợ của người anh. Ông Dần nói có sự nhầm lẫn nhưng cả nhóm vẫn xông vào đấm, đá. Đánh người xong, các đối tượng chạy ra xe máy đợi sẵn bên ngoài phóng đi“Sự việc chỉ kéo dài 2-3 phút nên không ai kịp trở tay”, một nhân chứng kể lại.
Người chứng kiến sự việc cho biết, nhóm thanh niên xuất hiện ở nhà ông Dần có hơn 10 người, nhóm nam xông vào đánh, còn nữ đứng phía ngoài. Chúng vào nhà ông Dần nhưng xe máy vẫn để nổ, đánh ông Dần xong thì ra xe chạy ngay. 
Theo thượng tá Thạo, cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định thương tật để khởi tố vụ án. Danh tính nhóm thanh niên và mục đích hành hung ông Dần chưa được làm rõ.
Trong khi đó, trao đổi với VnExpress ông Dần cho biết, đó chỉ là vụ xô xát nhẹ, sức khỏe của ông đã bình phục.
Lan Hương